HỌC LÀM CHO BẢN THÂN TRỞ NÊN ĐÁNG GIÁ CHÍNH LÀ TRÂN QUÝ SINH MỆNH

gia sư toán 11

HỌC LÀM CHO BẢN THÂN TRỞ NÊN ĐÁNG GIÁ CHÍNH LÀ TRÂN QUÝ SINH MỆNH

1. Học nấu nướng. Không phải để phục vụ người khác mà để tự chăm sóc bản thân cho tốt. Đây là sinh tồn.
2. Học lái xe. Việc này không liên quan tới thân phận địa vị, mà để tự do đi lại bất cứ nơi nào ta muốn, không cầu cạnh bất cứ người nào. Đây là tự do.
3. Học đại học. Việc này không liên quan với học lực. Trong đời người cần trải qua mấy năm này để tự trải nghiệm, tự tìm ra con đường của bản thân. Đây là học để trưởng thành.
4. Dấu chân có bao xa, lòng dạ có bao rộng. Tấm lòng rộng rãi, ta mới vui vẻ. Ngộ nhỡ đi không xa, hãy để sách vở đưa ta đi. Đây là học hỏi.
5. Nếu trên đời chỉ sót lại hai bát nước, một bát dùng để uống, một bát phải dùng để rửa sạch gương mặt và quần áo lót. Đây là tự tôn.
6. Dù ăn cơm trộn nước tương, cũng phải trải khăn ăn sạch sẽ, ngồi với tư thế trang nhã. Sống cuộc sống thô sơ theo cung cách cầu kỳ. Đây là thanh cao.
7. Bất kể lúc nào, đều phải làm một người lương thiện. Hãy ghi nhớ, lương thiện, sẽ khiến ta trở thành người được trời cao chiếu cố. Thiện có thiện báo, thứ được báo đáp, là tình yêu thương. Đây là nhân quả

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh và học sinh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot