Giáo viên dạy kèm lớp 3 ở Thanh Hóa – Gia sư uy tín, chất lượng, hiệu quả

gia sư lớp 1

Gia sư lớp 3 dạy kèm tại nhà giúp các em học sinh phát huy tối đa khả năng sáng tạo trong quá trình học, giúp các em học tốt môn toán, tiếng việt, anh văn, mỹ thuật,…..gia sư tại nhà luôn là giải pháp cần thiết cho các em học sinh. Chúng tôi luôn cùng các em học sinh đồng hành trong học tập để mang lại một kết quả tốt. Liên hệ: 0784300999 tư vấn tuyển gia sư giỏi cho các em học sinh lớp 3.

Gia sư lớp 3 nhận dạy kèm tại nhà:

– Môn toán, tiếng Việt,…hỗ trợ báo bài các môn theo sách giáo khoa.

– Gia sư tiếng anh cho học sinh lớp 3 chương trình Let’go, Family and Friends, Cambridge (Starters, movers, flyers, pet, cet,…..).

– Gia sư dạy các môn bằng tiếng anh theo chương trình tích hợp của bộ giáo dục đào tạo, gia sư dạy toán bằng tiếng anh, các môn khoa học bằng tiếng anh,…..

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho các em học tại nhà ở Thanh Hóa chúng tôi sẽ bố trí gia sư chất lượng trong thời gian ngắn nhất có thể.

– Lớp 3 được xem là lớp học khó của bậc Tiểu học vì các bé bắt đầu phải làm quen với những các phép tính toán phức tạp hơn rất nhiều so với trước, kiến thức cũng nhiều hơn trước, số môn cũng được tăng lên. Vì vậy nên lượng kiến thức cũng như là số lượng của môn học đều được nâng lên làm cho các em bỡ ngỡ và gặp nhiều khó khăn nhất định. Gia sư lớp 3 dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em nắm bắt những kiến thức quan trọng của năm học lớp 1, lớp 2.

 – Lớp 3 của cấp 1 có thể ví như là lớp 7 của cấp hai và lớp 11 của cấp ba. Nếu ở lớp 1  và lớp 2 trẻ không nắm bắt vững vàng kiến thức căn bản thì trẻ sẽ rất dễ rơi vào tình trạng bị mất gốc làm cho việc tiếp xúc và nắm bắt với kiến thức mới và nặng ở lớp 3 ngày càng khó khăn. Và có thể dẫn đến tình trạng trẻ hiểu kiến thức một cách mơ hồ hoặc thậm chí không hiểu gì cả. Tình trạng mất căn bản hiện nay rất phổ biến ở học sinh, đặc biệt là các môn như Anh Văn và Toán. Có rất nhiều lí do khiến cho trẻ lâm vào tình trạng này, ví dụ như là : các bé cảm thấy không có hứng thú với việc học những môn này, ở những môn học này đòi hỏi tính tập trung, kiên trì và nhẫn nại thì mới có thể hiểu rõ được nguồn ngọn của kiến thức; điển hình như môn Anh Văn, là một môn học rất cần thiết để hỗ trợ cho quá trình hội nhập của nước ta với các nước trên thế giới, nhưng các bé còn quá nhỏ để hiểu hết tầm quan trọng và sự cần thiết của việc học Tiếng Anh trong tương lai, nên môn học này dễ bị các bé lơ là hoặc học cho có điểm chứ không chuyên tâm học bài bản.

– Phương pháp để phòng tránh cũng như là ngăn ngừa tình trạng mất căn bản thì điều đầu tiên là cần nhấn mạnh tầm quan trọng của từng môn học, cho dù là môn chính hay môn phụ; điều thứ hai là tránh việc dạy học một cách rập khuôn và khô khan như ở trường học mà thay vào đó là vận dụng phương pháp học tập khoa học, sáng tạo giúp trẻ thích thú hơn trong việc tiếp xúc với nguồn kiến thức mới và hiểu hết được vấn đề mà trẻ thắc mắc; điều cuối cùng là quý phụ huynh và thầy cô cần có một sự quan tâm đúng mức đối với việc học tập của trẻ, không nên đặt lối suy nghĩ của người lớn lên con trẻ mà hãy đặt vị trí của bản thân vào vị trí của trẻ để có thể đưa ra những quyết định hợp lí nhất. Do đó, không phải chỉ nên chú trọng ở những năm đầu hoặc năm cuối của cấp học mà còn nên chú ý xây dựng một nền móng kiến thức vững chức khi các bé đang trong quá trình học tập, rèn luyện ý thức và kiến thức song song. Với sự đa dạng trong phương pháp giảng dạy gia sư lớp 3 tại nhà sẽ giúp các bé có phương pháp học tập phù hợp nhất mang lại sự yên tâm cho quý phụ huynh.

– Học mà chơi, chơi mà học. Phụ huynh và nhà trường nên kết hợp phương pháp học tập thú vị, sáng tạo giúp các bé đạt được hiệu quả tốt nhất, hỗ trợ các bé vượt qua quãng thời gian khó khăn trong học tập. Bên cạnh đó, phụ huynh không nên đặt nặng vấn đề thành tích khiến bé bị nhiều áp lực. Khi đó, việc học đối với bé sẽ càng nặng nề hơn, mà nên kèm cặp dẫn dắt bé học tập.

– Trung Tâm Gia Sư Thanh Hóa với đội ngũ gia sư chuyên môn giỏi, phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh giúp các em có niềm đam mê trong học tập, giúp cho các em ngày càng nổ lực hơn trong học tập để mang lại kết quả cao qua các bài kiểm tra và các kỳ thi quan trọng.

Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà hợp tác với nhiều giáo viên dạy kèm lớp 3 đang dạy tại các trường tiểu học ở Thanh Hóa và các giảng viên các trường Đại học danh tiếng trên Thanh Hóa. Ngoài ra, trung tâm còn liên kết với các trường đại học nổi tiếng để tuyển chọn các em sinh viên xuất sắc. 

Gia Sư Thanh Hóa Chuyên:

– Nhận gia sư tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.

– Luyện thi đại học chất lượng cao các khối A, A1, B, C, D,…

– Luyện thi: IELTS, TOELF, TOEIC, SAT,…..…

– Gia sư các môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh, Ngữ Văn,…..

– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,Nhật, Đức,…..…

– Luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh tiểu học.

– Các môn: Vẽ, đàn, nhạc,…

Trọng Tâm Giảng Dạy chính:

– Theo sát chương trình của bộ giáo dục và đào tạo.

– Lấy lại kiến thức cho các em học yếu kém.

– Nâng cao khả năng tư duy logic.

– Ôn tập những kiến thức đã học ở trường.

– Nâng cao bổ sung kiến thức cho các em trung bình, khá, giỏi.

– Rèn luyện những kỹ năng mềm.

– Báo cáo kết quả đến quý phụ huynh thường xuyên.

Chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và tin tưởng của quý phụ huynh giúp Gia Sư Thanh Hóa ngày càng trở nên hoàn thiện trong lĩnh vực giáo dục.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot