Gia sư toán lớp 3 giỏi ở Thanh Hóa – Sự cần thiết để con học giỏi

gia sư tiếng anh

Bạn đã cố gắng mời rất nhiều người đến dạy kèm nhưng con bạn vẫn không tiến bộ được. Nếu vậy bạn hãy đến ngay gia sư Thanh Hóa, để biết thêm thông tin về gia sư Toán lớp 3 cần thiết như thế nào?

day gia su toan lop 3

Dạy gia sư toán lớp 3 – Trung tâm gia sư uy tín tại Thanh Hóa

Gia sư dạy kèm giúp các em nhanh chóng tiến bộ

Toán là một môn học rất cần thiết cho mỗi người chúng ta, mà quan trọng nhất chính là toán tiểu học. Trong đó, toán lớp 3 được xem như là cội nguồn cơ bản cho các lớp sau này. Chính vì thế mà gia sư Toán lớp 3 cũng rất quan trọng, đây sẽ là người đặt những nền tảng cơ bản nhất cho em học sinh vững bước sau này. Cùng đến với bài viết sau để hiểu thêm về tầm quan trọng của một gia sư toán tại nhà như thế nào nhé!

Vì sao cần phải có gia sư toán lớp 3?

Xã hội ngày càng hội nhập, trình độ học vấn cũng được nâng cao. Vì thế mà chương trình dành cho tiểu học cũng khó hơn chương trình cũ rất nhiều. Đặc biệt, gần đây nhiều đề thi hay kiểm tra của các giáo viên tiểu học được nhiều bậc phụ huynh cho là quá khó, có khi ngay cả học sinh cấp 2 còn chưa giải được.

Các trang web về giáo dục, phụ huynh cũng dễ dàng tìm thấy những đề toán tiểu học để xem qua. Có nhiều đề khó đến nỗi đã gây hoang mang cho các em, cha mẹ và gây ra làn sóng dư luận. Trong chương trình học, còn có nhiều bài toán được cho là không phù hợp với lứa tuổi học sinh.

gia su toan lop 3

Gia Sư Toán Lớp 3 dạy trẻ

Yêu môn toán hơn nhờ sự kèm cập của gia sư

Bên cạnh đó, nhiều bậc phụ huynh vì thấy con em mình học kém, không bằng bạn, bằng bè mà đưa các em đến các trung tâm học thêm. Khi đó, phải học với số đông các bạn và trình độ khác nhau nên rất khó để tiếp thu, vì vậy các em dễ bị tụt lại phía sau mà thôi. Mặc khác, khi học ở các lớp bồi dưỡng văn hóa, giáo viên giảng dạy cho cả lớp, không thể quan tâm từng em nên nếu đã bị mất căn bản thì rất khó để theo học. Đó là các lý do vì sao con em chúng ta lại không tiến bộ được.

Chúng ta đều biết môn Toán được xem như là một môn học khô khan, dễ gây nhàm chán. Những học sinh khó khăn trong việc tiếp thu tri thức, bài này không hiểu lại nối tiếp bài mới, dần dần sẽ chán ghét học môn này vô cùng. Đó chính là lý do vì sao mà gia sư Thanh Hóa chúng tôi, thành lập đội ngũ gia sư Toán lớp 3.

Chọn gia sư toán lớp 3 là sinh viên hay giáo viên sẽ tốt hơn?

Khi phụ huynh chọn gia sư toán lớp 3 cho con em mình thì không cần phải lo lắng bất kỳ một vấn đề nào. Bên cạnh việc có trình độ chuyên môn dạy học, người giáo viên còn linh hoạt và sáng tạo tạo sự hứng thú học tập cho các em trong quá trình dạy. Đặc biệt, các thầy cô còn biết cách để các em không bị buồn ngủ khi học môn học khô khan này.

gia su toan lop 3 can thiet cho tre

Gia sư toán lớp 3 cần thiết cho trẻ

Gia sư là giáo viên hay sinh viên đều có ưu điểm riêng

Với các anh chị gia sư toán lớp 3 là sinh viên tuy kinh nghiệm giảng dạy, truyền đạt cho các em còn hạn chế nhưng lại có nhiều ưu điểm riêng. Chẳng hạn:

  • Thời gian dạy có thể thay đổi linh hoạt, phù hợp với thời khóa biểu học tập trên trường của các em.
  • Học phí khi học sinh viên sẽ thấp hơn nhiều so với việc chọn một giáo viên.
  • Hầu hết các em sinh viên khi làm gia sư đều xuất phát từ các trường đại học danh tiếng, điểm đầu vào cao nên sẽ có cách truyền đạt dễ hiểu của riêng mình.

Lợi ích, và chất lượng khi bạn có gia sư toán lớp 3

Khi con bạn có một gia sư toán lớp 3 đầy sự nhiệt huyết trong việc dạy học, sẽ giúp các em nhanh chóng tiến bộ lên từng ngày. Vì sao lại thế?

Đầu tiên, những gia sư toán lớp 3 của gia sư Thanh Hóa được đào tạo bài bản, kiến thức vững chắc. Qua đó, ga sư có thể truyền đạt kiến thức đến những học sinh một cách dễ hiểu nhất, rõ ràng nhất.

Thứ hai, lòng yêu nghề của những người gia sư Toán lớp 3, thầy cô có thể kiên trì cùng học trò của mình, cho dù em đó có học kém đến thế nào đi nữa vẫn có thể đồng hành cùng em đi đến cuối. Từ đó mà học sinh sẽ có thêm động lực học tập hơn.

Thứ ba, sự sáng tạo, linh hoạt trong việc dạy học. Vì môn toán quá khô khan mà nhiều học sinh hầu như đều ghét bỏ, hoặc là chỉ học cho có lệ chứ không thực sự tập trung vào nó. Với sự linh hoạt trong lúc dạy, gia sư dạy kèm có thể cải thiện sự nhàm chán, vô vị của môn học này.

Mỗi bài học là một cách dạy sáng tạo mới, giúp cho người học tràn đầy hứng thú, và yêu môn toán hơn. Gia sư Toán lớp 3 là người sẽ dẫn dắt các em đến cảm xúc thành công, khiến các em phải thốt lên rằng: “thì ra bài tập này lại dễ đến thế!”.

Cuối cùng, tại đây gia sư Thanh Hóa sẽ tận dụng tối đa thời gian mà các em có thể học tập cùng với chính gia sư dạy kèm của mình để có thể nâng cao kết quả học tập. Với yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất của gia sư Thanh Hóa là chất lượng. Tất cả chỉ vì gia sư sẽ truyền đạt kiến thức trực tiếp cho người học có thể lĩnh ngộ được tri thức tốt nhất.

Chương trình toán lớp 3 học gì?

Dù chọn gia sư toán lớp 3 là giáo viên hay sinh viên cho con em mình, phụ huynh cũng cần nắm được chương trình các em đang được học. Về phần toán lớp 3 sẽ được tóm tắt ngắn gọn như sau:

Chương I: Các số đếm đến 10000, 100000
Bài 1: Cách đọc, viết các số có 4, 5 chữ số
Bài 2: So sánh các số trong phạm vi 10000, 100000
Bài 3: Phép cộng, phép trừ các số trong phạm vi 10000, 100000
Bài 4: Phép nhân, phép chia các số có 4. 5 chữ số với (cho) số có 1 chữ số
Bài 5: Thiết lậo các số có 4, 5 chữ số
Bài 6: Nêu quy luật của dãy số, viết số thích hợp vào chỗ chấm…
Bài 7: Tìm thành phần chưa biết trong phép tính
Bài 8: Tính giá trị của biểu thức
Chương II: Giải toán có lời giải
Bài 1: Dạng toán về hơn kém số đơn vị
Bài 2: Dạng toán về gấp, kém số lần
Bài 3: Tìm một trong các thành phần bằng nhau của 1 số
Bài 4: Dạng toán liên quan về rút về đơn vị
Chương III: Hình học
Bài 1: Điểm ở giữa – trung điểm của đoạn thẳng
Bài 2: Hình tròn, tâm, bán kính, đường kính
Bài 3: Diện tích của 1 hình
Bài 4: Đơn vị đo diện tích
Bài 5: Diện tích của hình chữ nhật
Bài 6: Diện tích hình vuông
Chương IV: Các dạng toán khác
Bài 1: Thời gian: Ngày – tháng – năm
Bài 2: Làm quen với chữ số La Mã
Bài 3: Thực hành xem đồng hồ
Bài 4: Làm quen với thống kê số liệu

Nắm được hệ thống toán lớp 3, cả gia sư dạy kèm tại nhà và các bậc phụ huynh đều theo dõi được tiến trình học tập của các em học sinh.

Yêu cầu của gia sư Toán lớp 3.

Với việc tuyển chọn ngày càng khắt khe của gia sư Thanh Hóa, chúng tôi đang hữu rất nhiều gia sư dạy Toán lớp 3 giỏi, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết, lòng yêu nghề đã mang đến sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Đội ngũ gia sư đông đảo của chúng tôi là những thầy, cô giáo giỏi, các sinh viên ưu tú đang học tập cũng như đang giảng dạy tại các trường học có uy tín, chất lượng nhất.

Điều quan trọng nhất là gia sư Thanh Hóa chúng tôi vẫn rất quan tâm đến những vấn đề sau của một gia sư Toán lớp 3:

  • Thứ nhất là đạo đức nghề nghiệp: Gia sư cũng được xem là người thầy, người cô, người lái đò truyền đạt kiến thức tới các em học sinh. Chính điều đó mà  đầu tiên cần phải có một đạo đức, tư cách thực sự tốt để là một tấm gương sáng cho các em học sinh noi theo và học tập.
  • Thứ hai là có sự vững vàng trong chuyên môn: Việc một người học sinh có tiếp thu được những kiến thức đó hay không thì người dạy phải có trình độ chuyên môn cao.
  • Thứ ba là nghiệp vụ sư phạm của người dạy: Bên cạnh những kiến thức chuyên môn của mình là nền tảng cơ bản để học sinh ngày càng tiến bộ thì nghiệp vụ sư phạm cần thiết. Yếu tố này sẽ quyết định đến sự hiệu quả của việc truyền đạt hay tiếp thu bài học và các kiến thức liên quan khác.
  • Thứ tư là sự chuyên nghiệp của một người dạy: Phải luôn luôn nhanh nhẹn, có tác phong làm việc đầy nghiêm túc và chững chạc là các yếu tố mà một gia sư dạy kèm toán không thể thiếu.
  • Cuối cùng là sự tận tâm, nhiệt huyết trong việc giảng dạy: Với một người gia sư tràn đầy sự nhiệt tình hướng dẫn và là một người truyền động lực học tập cho các học sinh của mình. Thì điều đó sẽ mang đến cho các em học sinh những hứng thú hơn trong việc học tập.

Từ những điều kiện cần có ở thầy cô dạy kèm, khi chọn gia sư Thanh Hóa quý phụ huynh đã có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gia sư Toán lớp 3 được cung cấp.

Gia sư Thanh Hóa sẽ cung cấp chương trình giảng dạy phù hợp và hiệu quả nhất cho con em bạn.

Trước khi muốn học sinh nâng cao học lực của mình, thì bước đầu tiên những gia sư Toán lớp 3 chúng tôi sẽ có một bài kiểm tra tổng quát về trình độ, cũng như lắng nghe nguyện vọng và những điều chia sẻ của các em. Từ đó, gia sư sẽ  đưa ra một lộ trình học tập và giải quyết phù hợp nhất cho các vấn đề còn tồn tại.

Trong suốt quá trình học tập với gia sư Toán tại Thanh Hóa thì việc truyền đạt kiến thức không chỉ ở người chính người hướng dẫn mà còn có sự tương tác, trao đổi trực tiếp qua lại giữa người dạy và người học.

Chính vì vậy, gia sư Toán lớp 3 của trung tâm sẽ dễ dàng nắm bắt tình hình học tập hiện tại của học sinh để đề ra các phương pháp giảng dạy giúp các em học sinh dễ hiểu. Sau khi các em học sinh đã chắc chắn với những kiến thức nền tảng đó, thì thầy cô dạy kèm  sẽ cho các học sinh của mình làm quen với bài tập để có thể củng cố và nâng cao kiến thức cũng như cải thiện kết quả học tập của bản thân học sinh.

Khi cần đến gia sư Thanh Hóa, vui lòng liên hệ:

Website: giasuthanhhoa.com

Hotline: 0784300999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot