Gia sư Tiếng Anh lớp 10 giỏi nhất Thanh Hóa hiện nay

gia sư tiếng anh lớp 10 giỏi nhất thanh hóa

Gia sư tiếng anh lớp 10 tại nhà sẽ là điểm tựa giúp các em hoàn thiện các kỹ năng về tiếng anh và chuẩn bị kiến thức vững vàng khi bước vào giai đoạn quan trọng đó là luyện thi đại học.

– Ngày nay có khoảng 1.5 tỷ người nói tiếng Anh trên khắp thế giới và con số này ngày càng tăng lên. Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhưng lại không thay thế các ngôn ngữ khác, thay vào đó nó hỗ trợ các ngôn ngữ khác. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu phát triển của thế giới, tiếng anh đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ sung vào chương trình học của tiểu học và phổ thông.

Vì thế gia sư tiếng anh lớp 10 là rất cần thiết cho các em học sinh giúp các bạn hoàn thiện các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết.

– Những năm về trước, tiếng anh là một ngôn ngữ vốn đã được rất ưu tiên trên khắp mọi miền đất nước, khi mà bằng cấp tiếng anh trở nên rất có giá vào thời điểm đó và bây giờ tiếng anh vẫn là ưu tiên số 1. Những năm gần đây, tiếng anh đã dần là một ngôn ngữ quen thuộc đối với người Việt. Sở dĩ quen thuộc là do tỉ lệ đầu tư của các doanh nghiệp tư nhân ở Việt nam ngày một tăng, tỉ lệ người có công ăn việc làm sau tốt nghiệp tăng đáng kể với điều kiện phải có bằng tiếng anh. Vậy làm sao để khi lên đại học các em học sinh có thể có một mảng kiến thức cơ bản phổ thông một cách vững chắc?

Với gia sư tiếng anh lớp 10 tại nhà sẽ giúp các em cải thiện ngay kết quả học tập.

Tiếng anh lớp 10 là bước khởi điểm của mức độ khó cơ bản của cấp 3, và tất nhiên vì nó là cơ bản nên nó sẽ đóng vai trò quan trọng nhất làm nền tảng để các em có thể vững bước tiếp lên lớp 11, 12. Ở cấp độ lớp 10, chương trình học sẽ không còn đơn giản là các đồ vật, hình ảnh, những con vật gần gũi với cuộc sống của các em như hồi ở tiểu học hay mức độ trung bình các câu từ, từ vựng dễ như ở cấp 2 nữa mà đó là các công thức khó bậc 1 đóng vai trò là công cụ để các em luyện đề thi tốt nghiệp,Cao đẳng, Đại học.

Chương trình Tiếng anh lớp 10 có thể coi là mức độ nâng cao của các công thức, câu, từ vựng mà các em đã được học ở cấp dưới. Không giống như cấp 2 các em chỉ học về các thì cơ bản của câu, tập đọc các đoạn văn ngắn dễ hiểu, tiếng anh lớp 10 thay vào đó là các em phải đáp ứng được kĩ năng đọc hiểu các đoạn văn dài với nhiều từ vựng khó, những từ , cụm từ chưa gặp bao giờ đối với các em quá xa lạ. Hay với bài tập viết lại câu, những bài tập này đòi hỏi các em phải có vốn từ vựng thật đồ sộ và kỹ năng sử dụng linh hoạt các mệnh đề câu, nắm được vững các kiến thức về giới từ, các câu thành ngữ thông dụng. Một giáo viên trên lớp dạy cả mấy chục học sinh, hình thức dạy đại trà như vậy làm sao các bậc phụ huynh tin rằng các em thể được chỉ dẫn tận tình. Sở dĩ là vì số tiết trên lớp rất hạn chế, giờ học trên lớp rất ngắn, điều này có thể dẫn đến một số kiến thức các em nắm vẫn còn rất mơ hồ. Từ đó các em sẽ bị hổng kiến thức, không có kĩ năng viết bài luận tiếng anh hay có thể nói các em sẽ mất đi kiến thức căn bản của lớp 10 để tiếp tục học ở 11, 12 hay thậm chí là lên bậc đại học. Cái mà các em cần nhất là một giáo viên ân cần, tận tâm và tận tuỵ trong cách giảng dạy.

Gia sư tiếng anh lớp 10 dạy tại nhà môn tiếng anh là phương pháp tốt nhất để các em có được một nền tảng tiếng anh cấp 3 vững chắc. Gia sư sẽ là người tạo hướng đi cho các em, với phương pháp giảng dạy trình độ đại học, các bậc phụ huynh không phải lo lắng gì mà sẽ yên tâm hơn khi con em mình được dạy riêng tại nhà.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa, với tiếng tăm uy tín lâu năm, các bậc phụ huynh còn chần chừ gì nữa mà hãy tranh thủ thời gian tạo điều kiện học tập cho các em để thu được kết quả tốt nhất trên cả mong đợi. Một cuộc điện thoại của quý phụ huynh sẽ được tư vấn nhiệt tình và làm việc chuyên nghiệp.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa luôn mong muốn đem lại một tương lai tốt đẹp cho các thế hệ !    

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot