Gia sư Thiệu Hóa

gia su lop 4

Trăn trở lớn nhất của các bậc phụ huynh khi không có thời gian dạy con là làm sao có được giải pháp giúp con học tập tốt nhất. Đặc biệt, tại khu vực Thiệu Hóa, Thanh Hóa, những đòi hỏi khắt khe trong công tác giáo dục nơi này khiến các em chịu nhiều áp lực. Gia sư tại quân Ba Đình sẽ chia sẻ những lo lắng này với các bậc phụ huynh và là người đồng hành tốt nhất trên chặng đường học tập của con.

1. Bảng giá chi tiết dịch vụ gia sư tại Thiệu Hóa, Thanh Hóa của Trung tâm

Trung tâm Gia sư Thanh Hóa là một trong những trung tâm điển hình trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ gia sư trên khắp Thanh Hóa. Các dịch vụ của chúng tôi luôn có chất lượng và mức phí tốt nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý phụ huynh và các em học sinh.

Với bảng giá chi tiết dịch vụ gia sư tại Thiệu Hóa, Thanh Hóa dưới đây, quý phụ huynh sẽ tìm được lớp học với mức phí phù hợp nhất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết ngoài mức phí phải trả cho gia sư, quý phụ huynh không phải trả bất kỳ chi phí nào cho trung tâm.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIA SƯ TẠI THIỆU HÓA, THANH HÓA

( Đơn vị: Nghìn đồng/ buổi)

Sinh Viên Sinh Viên Trường chuyên Giáo Viên Giáo Viên Dạy Giỏi Giáo Viên Trường Chuyên Dạy Nhóm
Gia Sư Lớp 1,2,3,4,5 100 150 200 250 300 250
Gia Sư Luyện Thi Lên Cấp 2 100 150 200 250 300 250
Gia Sư Lớp 6,7,8,9 130 170 200 250 300 250
Gia Sư Luyện Thi Lên Cấp 3 130 170 200 250 300 250
Gia Sư Lớp 10,11,12 150 180 200 250 300 250
Gia Sư Ôn Luyện Thi Đại Học 150 180 200 250 300 250
Gia Sư Các Môn Khác 150 180 200 250 300 250

Bảng phí này được áp dụng chính thức và công khai cho các dịch vụ gia sư dạy kèm lớp tại Thiệu Hóa, Thanh Hóa. Riêng với hình thức học nhóm, mức phí này áp dụng cho nhóm 3 học sinh, nếu số học sinh tăng thêm sẽ thu thêm phụ phí và được nhân viên trung tâm báo cụ thể với phụ huynh.

2. Vì sao con bạn cần đến sự hỗ trợ của gia sư Thiệu Hóa, Thanh Hóa?

Thiệu Hóa có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế và có đời sống dân trí cao. Chính vì vậy, công tác giáo dục tại đây cũng đòi hỏi khắt khe hơn với những đổi mới trong việc học và thi. Hầu hết các bậc phụ huynh đều cố gắng tìm giải pháp để con có được thành tích học tập tốt nhất. Vì vậy, nếu phụ huynh nào chỉ để con học ở trường thì chắc chắn sẽ khó theo kịp được với các bạn trên lớp.

Trong các giải pháp hỗ trợ học tập cho con thì gia sư dạy kèm tại nhà được xem là hiệu quả nhất. Với chuyên môn và kinh nghiệm phong phú, học cùng gia sư các em sẽ có những lợi ích vô cùng thiết thực:

– Với hình thức dạy kèm 1 thầy 1 trò, gia sư sẽ giúp các em giải đáp những khúc mắc mà các em không dám hỏi thầy cô hay bạn bè trên lớp. Hướng dẫn cách học và giúp các em ôn luyện cho những kỳ thi quan trọng.

– Nếu như các em phải chịu áp lực học tập lớn từ trường học, thì việc học cùng gia sư sẽ là những trải nghiệm hoàn toàn mới. Với phương pháp giảng dạy khoa học, cùng những kiến thức chuyên môn sâu rộng, gia sư dạy kèm tại Thiệu Hóa, Thanh Hóa sẽ giúp các em tiến bộ từng ngày.

– Phụ huynh sẽ tiết kiệm được thời gian đưa đón, các con cũng có môi trường học tập thoải mái nhất để tiếp thu bài hiệu quả hơn.

3. Điểm nổi bật của dịch vụ gia sư Thiệu Hóa, Thanh Hóa của Trung tâm

Là Trung Tâm Gia Sư – Dạy Kèm tại Thanh Hóa uy tín nhất, Thanh Hóa luôn mang đến cho các em học sinh và các bậc phụ huynh những lựa chọn tối ưu nhất.

– Sự đa dạng trong các dịch vụ gia sư tại Thiệu Hóa, Thanh Hóa của Trung tâm

Chúng tôi có tất cả các lớp học dành cho mọi đối tượng học sinh, từ tiểu học đến THPT hay cả những bạn đã đi làm cần trau dồi khả năng ngoại ngữ.

+ Gia sư tiểu học: Đối tượng giảng dạy là các em lớp 1, 2, 3, 4, 5 vì vậy, các gia sư sẽ tạo hứng thú để các em yêu thích việc học và rèn cho các em tính tự giác. Ở cấp học này, chúng tôi có các dịch vụ dạy kèm các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh và các môn năng khiếu. Đặc biệt dành cho các em lớp 1, 2 chúng tôi có các lớp luyện chữ đẹp và học toán thông minh.

+ Gia sư THCS và THPT: Chúng tôi có dịch vụ gia sư các môn Toán – Lý – Hóa – Anh – Văn – Sinh – Sử – Địa. Với các cấp học này lượng kiến thức khá rộng và phức tạp, vì vậy gia sư sẽ chú trọng truyền đạt cho các em phương pháp và kỹ năng để học tốt, học đều các môn.

Bên cạnh đó, chúng tôi có các lớp ôn thi chuyển cấp cho các em lớp 5, 9 và ôn thi Đại học các khối A, B, C, D…

+ Đối với người đi làm: Chúng tôi có các lớp ngoại ngữ như: Tiếng Anh (giao tiếp cơ bản và chuyên sâu), Tiếng Trung, Tiếng Nhật; Luyện thi: TOEIC, IELTS, TOEFL, N1, N2, N3,…

– Các nội dung giảng dạy của gia sư Thiệu Hóa, Thanh Hóa

Để có thể xây dựng chương trình học phù hợp cho các em, Trung tâm tổ chức cho các em sẽ học thử 3 buổi. Qua đó, gia sư sẽ đánh giá năng lực, tìm hiểu tính cách, và đưa ra phương pháp dạy hiệu quả nhất cho các em. Nội dung dạy như sau:

+ Dạy kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, theo sát chương trình trong sách giáo khoa. Vận dụng tốt lý thuyết vào giải các bài tập trong sách giáo khoa và sách nâng cao.

+ Bổ sung kiến thức cơ bản cho các em mất gốc, giúp các em lấy lại tự tin và bắt nhịp với các bạn trên lớp.

+ Mở rộng nâng cao kiến thức để các em tích cực tư duy và đạt kết quả cao trong các cuộc thi học sinh giỏi.

+ Ôn luyện các môn thi theo khối và hướng dẫn kỹ năng làm bài thi hiệu quả.

+ Báo cáo kết quả học tập và tương tác cùng phụ huynh để các em nhanh tiến bộ.

– Đội ngũ gia sư chất lượng của Trung tâm

Trung tâm gia sư Thanh Hóa luôn lấy chất lượng gia sư là yếu tố quyết định để xây dựng các dịch vụ uy tín. Vì vậy, Trung tâm luôn coi trọng công tác tìm kiếm, chọn lọc để có được những giáo viên, sinh viên giỏi nhất và tâm huyết với nghề.

Đội ngũ gia sư của Trung tâm được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn bởi các lý do sau:

+ Có trình độ chuyên môn cao và vững vàng về kỹ năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.

+ Giàu kinh nghiệm, nắm bắt nhanh được tâm lý và trình độ của học sinh, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giàu ý tưởng và có phương pháp dạy khoa học giúp học sinh hứng thú với các bài giảng, để có thể tiếp thu tốt nhất.

+ Đội ngũ gia sư giỏi là các giáo viên đến từ các trường THCS, THPT trên địa bàn Thanh Hóa, cùng sự góp mặt của các bạn sinh viên của các trường Đại học nổi tiếng.

+ Các gia sư đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.

4. Tư vấn giúp phụ huynh chọn được gia sư ưng ý cho con

Khi lựa chọn gia sư cho con, băn khoăn lớn nhất của các bậc phụ huynh chính là nên chọn gia sư giáo viên hay sinh viên. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi xin chia sẻ với các phụ huynh một vài gợi ý như sau:

– Mỗi gia sư đều có một thế mạnh riêng nên cũng sẽ phù hợp với tâm lý và nguyện vọng của từng em.

+ Gia sư giáo viên là những thầy, cô giáo đã dạy học ở các trường học và có nhu cầu dạy thêm. Giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được đào tạo về ngành Sư phạm bài bản nên dễ dàng nắm bắt học lực cũng như tâm lý của học sinh để giúp các em tiến bộ hơn trong học tập. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo là người nắm rõ cấu trúc đề thi, trọng điểm kiến thức trong các kỳ thi nên học sinh sẽ được hướng dẫn, ôn luyện sát đề nhất để đạt kết quả cao trong học tập.

+ Gia sư sinh viên là các bạn sinh viên có học lực khá giỏi đến từ các trường Đại học hàng đầu trên cả nước. Để được dạy thêm ở Trung tâm, các bạn đã được chọn lọc và đào tạo về phương pháp giảng dạy. Khác với giáo viên có kinh nghiệm “đoán đề” thì gia sư sinh viên lại là những người có kinh nghiệm thực tiễn trong trường thi. Do vậy, gia sư sinh viên sẽ truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức mình có cho học sinh để các em đạt kết quả tốt hơn.

– Chọn gia sư cần căn cứ vào học lực của con. Nếu con có học lực không quá kém, do mải chơi hoặc không được kèm cặp nên kết quả sa sút thì một gia sư sinh viên giỏi là lựa chọn phù hợp nhất. Với những em hổng kiến thức trầm trọng, không theo kịp các bạn trên lớp, hay cha mẹ muốn các em có kết quả cao trong các kỳ thi thì giáo viên là lựa chọn tối ưu hơn cả.

Ngoài ra, các phụ huynh cũng nên xem xét đến yếu tố kinh tế gia đình, vì thuê gia sư giáo viên mức học phí sẽ cao hơn 2-3 lần gia sư sinh viên.

5. Trung tâm Gia sư Thanh Hóa – Địa chỉ vàng cho các dịch vụ gia sư tốt nhất

Với mong muốn tạo dựng những giá trị tốt đẹp nhất cho thế hệ tương lai, Chúng tôi luôn mang đến những giải pháp học tập tối ưu nhất cho các em học sinh. Chất lượng dịch vụ là yếu tố cốt lõi khiến các bậc phụ huynh luôn xem Trung tâm Gia sư Thanh Hóa là địa chỉ vàng để lựa chọn được gia sư ưng ý.

Lựa chọn gia sư tại Thiệu Hóa, Thanh Hóa của Trung tâm, các em sẽ được xây dựng chương trình học phù hợp với năng lực của bản thân. Với những sáng tạo trong cách giảng dạy, các em sẽ cả nhận được mỗi buổi học là một trải nghiệm thú vị nhất. Các bậc phụ huynh  cũng sẽ yên tâm hơn khi con có được người thầy, người bạn đồng hành trong suốt chặng đường đầy thử thách này.

Hãy để chúng tôi chắp cánh những ước mơ cho con của bạn.

Gia Sư Thanh Hóa: 0784 300 999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot