Gia sư Quảng Xương

gia su tieng anh

Quảng Xương là một huyện phát triển trên địa bàn Thanh Hóa. Đây là cửa ngõ của nhiều ngành kinh tế chủ chốt. Vì thế, yêu cầu kiến thức dành cho các em học sinh cũng được nâng cao. Việc đó đòi hỏi học sinh phải chuẩn bị sẵn sàng kiến thức chuyên môn để phục vụ nền kinh tế cho nước nhà sau này. Nhưng, học trên lớp thôi thì chưa đủ, bởi thế, phụ huynh nên lưu ý chọn gia sư tại Quảng Xương, Thanh Hóa cho con ngay hôm nay.

Bảng giá gia sư tại Quảng Xương, Thanh Hóa rẻ nhất Thanh Hóa

Trên địa bàn Quảng Xương, Thanh Hóa thì có khá nhiều trung tâm gia sư cho học sinh. Tuy nhiên, để chọn được gia sư có mức giá hợp lý thì lại là cả một vấn đề. Sau đây sẽ là bảng giá cho phụ huynh tham khảo. 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIA SƯ TẠI QUẢNG XƯƠNG, THANH HÓA

( Đơn vị: Nghìn đồng/ buổi)

Sinh Viên Sinh Viên Trường chuyên Giáo Viên Giáo Viên Dạy Giỏi Giáo Viên Trường Chuyên Dạy Nhóm
Gia Sư Lớp 1,2,3,4,5 100 150 200 250 300 250
Gia Sư Luyện Thi Lên Cấp 2 100 150 200 250 300 250
Gia Sư Lớp 6,7,8,9 130 170 200 250 300 250
Gia Sư Luyện Thi Lên Cấp 3 130 170 200 250 300 250
Gia Sư Lớp 10,11,12 150 180 200 250 300 250
Gia Sư Ôn Luyện Thi Đại Học 150 180 200 250 300 250
Gia Sư Các Môn Khác 150 180 200 250 300 250

Trên đây là bảng giá ứng với mỗi cấp học của sinh viên cũng như giáo viên. Phụ huynh có thể tham khảo mức giá này và lựa chọn gia sư phù hợp nhất với gia đình.

Chọn trung tâm gia sư tại Quảng Xương, Thanh Hóa chất lượng

Quảng Xương, Thanh Hóa khá rộng nên có rất nhiều trung tâm gia sư chen nhau mọc lên. Trung tâm nào cũng mang khẩu hiệu chất lượng, uy tín. Nhưng khi lựa chọn trung tâm cho con thì phụ huynh nên lưu ý một số điều như:

Trung tâm có được đánh giá cao

Đánh giá này đến từ phía khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của trung tâm. Nếu một trung tâm gia sư Thanh Hóa uy tín thì trên website sẽ có những đánh giá tích cực. Phụ huynh có thể dựa vào những đánh giá đó để xem xét quyết định có nên lựa chọn trung tâm này hay không.

Trung tâm có tiếng tại Thanh Hóa

Khi lựa chọn trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà thì nên chọn những trung tâm gia sư có danh tiếng. Bởi, những trung tâm này đạt được chất lượng cao nên mới có danh tiếng. Đặc biệt, thủ đô Thanh Hóa lại là nơi có rất nhiều trung tâm nên bạn không thể chọn bừa được.

Trung tâm có đội ngũ gia sư chuyên nghiệp

Mục đích chính đến với trung tâm là tìm gia sư dạy kèm cho con. Vậy thì, chất lượng, kinh nghiệm của đội ngũ gia sư là điều đáng quan tâm nhất. Phụ huynh không nên đi sâu vào những vấn đề chung chung mà hãy tập trung đánh giá năng lực của gia sư.

Một trung tâm có gia sư chuyên nghiệp thì tác phong làm việc cũng chuyên nghiệp không kém. Gia sư phải có trình độ chuyên môn, hiểu tâm lý học sinh, có phương pháp dạy học sư phạm và có lòng yêu nghề.

Với những yêu cầu như trên thì trung tâm gia sư Thanh Hóa xứng đáng là cái tên được xướng đầu tiên trong danh sách. Bởi, trung tâm Thanh Hóa không chỉ đáp ứng được những yêu cầu như trên mà còn làm được nhiều hơn như thế.

Quy trình nhận lớp tại trung tâm gia sư Thanh Hóa

Khía cạnh đầu tiên cần xét đến đó chính là quy trình nhận lớp. Để gia sư tại Quảng Xương, Thanh Hóa có những buổi làm việc với học sinh thì đều trải qua quy trình nhận lớp khoa học như sau:

Liên hệ với trung tâm: bước này dành cho những phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư tại nhà cho con. Trung tâm gia sư Thanh Hóa chính là điểm đến của những phụ huynh có nhu cầu.

Trao đổi: phụ huynh khi tìm đến với trung tâm đều nhằm mục đích mong con học tốt hơn, mong con có nhiều kiến thức hơn, mong con bù đắp được những lỗ hỏng kiến thức…Khi đã tiếp nhận được thông tin như trên thì trung tâm tiến hành trao đổi về chất lượng gia sư, mức giá gia sư, ưu đãi phụ huynh nhận được.

Học thử: bất kỳ học sinh nào đến với trung tâm cũng được học thử miễn phí 3 buổi ngat tại trung tâm. Kiến thức trong 3 buổi học thử là kiến thức thật, được truyền đạt thật để đánh giá mức độ nhận thức của học sinh.

Chọn   gia sư: sau khi học thử thì trung tâm sẽ tiến hành chọn gia sư cho học sinh. Thứ nhất, phụ huynh có quyền chọn gia sư theo mong muốn của mình. Thứ 2, trung tâm sẽ chỉ định gia sư nếu phụ huynh không biết chọn gia sư như thế nào cho phù hợp.

Giảng dạy: sau khi thống nhất lịch học thì gia sư tại Quảng Xương, Thanh Hóa tiến hành giảng dạy tại nhà. Buổi đầu tiên có thể sẽ tìm hiểu về tính cách của học sinh. Buổi học này, gia sư rất cần sự hợp tác của phụ huynh để rút ngắn thời gian tìm hiểu.

Sau 2-3 buổi đầu, phụ huynh có quyền yêu cầu đổi gia sư nếu cảm thấy không hợp. Trung tâm sẽ xem xét và đổi gia sư mà không mất thêm khoản chi phí nào.

Báo cáo: sau 10 buổi gia sư sẽ báo cáo tình hình học tập của học sinh chó trung tâm. 10 buổi này, học sinh đã có những tiến bộ trong môn học nhất định. Tùy theo năng lực tiếp nhận của từng học sinh để đánh giá lượng kiến thức nhận được.

Dịch vụ gia sư tại Quảng Xương, Thanh Hóa dành cho học sinh

 • Dạy kiến thức cơ bản cho học sinh.
 • Bù lấp lỗ hỏng kiến thức.
 • Giúp học sinh bắt kịp kiến thức với các bạn cùng trang lứa.
 • Nâng cao kiến thức bằng phương pháp tự học.
 • Cho học sinh thực hành nhiều hơn.
 • Hỗ trợ học sinh làm những đề thi quan trọng.
 • Dạy những mẹo làm bài cơ bản nhất.

Ưu nhược điểm của gia sư tại trung tâm Thanh Hóa

Trung tâm gia sư Thanh Hóa là một trung tâm đáp ứng mọi yêu cầu mà phụ huynh đưa ra. Trung tâm hỗ trợ mọi mức giá đối với sinh viên và giáo viên trong chương trình giảng dạy. Vậy nên gia sư tại đây cũng có những ưu và nhược điểm riêng.

Gia sư là sinh viên

Sinh viên khi được tuyển chọn làm gia sư tại Quảng Xương, Thanh Hóa ở trung tâm Thanh Hóa đều là những sinh viên chuyên ngành sư phạm. Đội ngũ sinh viên này đã được rèn luyện và đào tạo những kiến thức cơ bản nhất đối với nghề trồng người.

Cũng có một số sinh viên đến từ những trường chuyên trên cả nước. Tất nhiên, sinh viên đến từ trường chuyên hay sư phạm thì đều có kiến thức chuyên sâu về môn học. Hơn nữa, sinh viên cũng có khả năng làm quen, tạo không khí thoải mái trong khi giảng dạy.

Mức lương của sinh viên cũng rẻ hơn nên phù hợp với phần đông gia đình tại Thanh Hóa.

Tuy nhiên, khi lựa chọn gia sư tại nhà là sinh viên thì phụ huynh nên chấp nhận những vấn đề như: phương thức giảng dạy còn yếu, không bám sát chương trình sách giáo khoa mới, ít kinh nghiệm về đề thi…

Gia sư là giáo viên

Đội ngũ giáo viên đến từ trung tâm gia sư Thanh Hóa được đánh giá khá cao. Là những người tận tâm với nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, bám sát vào sách giáo khoa, hiểu cấu trúc đề thi… Đây chính là những ưu điểm mà học sinh nhận  được khi làm việc với đội ngũ gia sư là giáo viên.

Tuy nhiên, kinh nghiệm nhiều đồng nghĩa với mức lương cao hơn so với sinh viên. Học sinh cũng ngại giao tiếp với gia sư giáo viên hơn. Từ đó, khoảng cách thầy trò cũng không được rút ngắn là bao.

Chi tiết chương trình học khi làm việc với gia sư tại Quảng Xương, Thanh Hóa

Để đem đến chất lượng giảng dạy cao nhất thì đội ngũ gia sư tại Quảng Xương, Thanh Hóa sẽ lên lịch dạy cho tất cả các cấp học như sau:

Đối với học sinh cấp 1:

 • Dạy những kiến thức cơ bản có trong sách giáo khoa.
 • Liên hệ với những kiến thức thực tế để học sinh có hứng thú hơn trong môn học.
 • Phát triển năng khiếu của học sinh từ nhỏ như ca hát, hội họa.
 • Mục tiêu đạt được: học sinh biết đọc, biết viết, biết làm toán giỏi, có ý thức hơn cho việc học.

Đối với học sinh cấp 2:

 • Ôn tập kiến thức cấp 1 đã học.
 • Làm quen với kiến thức mới trong sách giáo khoa.
 • Nâng cao kiến thức trên nền tảng cơ bản.
 • Ôn tập chuẩn bị cho thi chuyển cấp.
 • Mục tiêu đạt được: học sinh có kiến thức vững vàng về môn học, xác định cho mình những bộ môn thế mạnh, làm quen với nhiều dạng đề, nhận định đề đúng để làm bài thi chuyển cấp tốt nhất.

Đối với học sinh cấp 3:

 • Ôn tập kiến thức ở cấp 2.
 • Phát triển kiến thức cần thiết trong sách giáo khoa.
 • Định hướng khối học như khối C, khối A, khối D cho học sinh.
 • Làm nhiều dạng đề cho kỳ thi THPT quốc gia.
 • Dành thời gian cho học sinh tự học.
 • Mục tiêu đạt được: học sinh xác định được khối học mình có lợi thế, nắm vững kiến thức, có ý thức học tập, có hiểu biết về đề thi, hoàn thành tốt bài thi THPT quốc gia.

Gia sư tại Quảng Xương, Thanh Hóa cần có những yêu cầu gì?

Đã là gia sư thì tất nhiên phải có kiến thức chuyên môn rõ ràng, không dạy những vấn đề không liên quan đến môn học. Gia sư tại Quảng Xương, Thanh Hóa cần có ý thức và nghiêm túc trong việc giảng dạy.

Đối với những học sinh khó tập trung cho môn học thì gia sư Thanh Hóa cần có những biện pháp tạo hứng thú cho học sinh như tổ chức những trò chơi liên quan đến môn học, kể chuyện cho học sinh để tạo không khí thoải mái.

Đối với những học sinh sắp bước vào kì thi quan trọng thì không nên tạo áp lực cho học sinh. Gia sư chỉ nên hệ thống kiến thức ngắn gọn, tập trung cho học sinh làm đề và dạy mẹo làm đề thi nhanh nhất.

Đối với những học sinh hỏng kiến thức cơ bản thì nên bắt đầu từ những điều đơn giản nhất, dễ  nhất rồi từng bước nâng cao dần dần. Không nên quá vội vàng làm cho học sinh chán nản, không muốn học.

Bởi, mỗi cấp học sẽ có một tâm lý khác nhau nên gia sư là những người định hướng thì phải nắm bắt được tâm lý của từng lứa tuổi để giảng dạy cho phù hợp nhất.

Hi vọng với những chia sẻ như trên thì phụ huynh sẽ chọn cho con mình được gia sư tại Quảng Xương, Thanh Hóa chất lượng và đến từ trung tâm uy tín nhất. Hãy ở trên cương vị của con để nhìn nhận và đánh giá gia sư một cách tốt nhất.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa.

Hotline: 0784 300 999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot