Gia sư ôn thi vào 10 môn Toán ở Thanh Hóa

tìm gia sư tiếng anh lớp 12

Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Toán

“Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học”. Dù ở lứa tuổi nào bạn cũng cần phải học. Khi bạn thấy một người thành công, nghĩa là trước đó họ đã phải dày công rèn luyện. Trong đời, con người phải trải qua rất nhiều kì thi khác nhau. Đối với học sinh THCS, kì thi Tuyển sinh vào lớp 10 có lẽ là kì thi trọng đại nhất và thử thách nhất. Môn Toán là một môn học khó và cũng không hề vắng mặt trong kì thi đầy cam go này. Để bình tĩnh, an tâm và tự tin bước vào kì thi, các bạn học sinh cuối cấp THCS cần phải tìm kiếm cho mình một “người bạn đồng hành” hữu hiệu nhất. Và “người bạn” đó chính là Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toán.

TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA

LUYỆN THI VÀO LỚP 10 MÔN TOÁN CHẤT LƯỢNG CAO

luyện thi vào lớp 10 môn toán

Đội ngũ luyện thi vào lớp 10 môn toán tại nhà ở Thanh Hóa

Trung tâm Gia sư Thanh Hóa với đội ngũ lực lượng giáo viên, sinh viên sư phạm dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý vị phụ huynh và các em học sinh sự hài lòng tuyệt đối. 

Ai đảm nhận vai trò luyện thi vào lớp 10 môn Toán?

Phương châm luyện thi vào lớp 10 môn Toán tại Trung tâm Gia sư Thanh Hóa: “Giáo dục là chìa khóa dẫn đến thành công trong cuộc sống và giáo viên là người ảnh hưởng sâu đậm nhất trong đời sống của học sinh”.

– Các giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiệt huyết với nghề, biết quan tâm – chia sẻ với học sinh sẽ là những tiêu chí để Trung tâm Gia sư Thanh Hóa tuyển chọn nguồn nhân lực quan trọng này. Nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất, Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toán sẽ là những giáo viên đến từ các trường THCS – THPT và thậm chí Trung tâm sẽ mời các giảng viên của những trường ĐH – CĐ danh tiếng trên địa bàn Thanh Hóa về đảm nhận công tác giảng dạy cho các em học sinh.

– Trung tâm Gia sư Thanh Hóa còn tuyển chọn một nguồn nhân lực “hiện đại” hơn – đó chính là các bạn sinh viên ưu tú, học lực khá – giỏi, có sự yêu thích môn Toán và phải biết nỗ lực, cố gắng trong công tác giảng dạy. Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toán sẽ được Trung tâm cân nhắc lựa chọn từ các trường ĐH – CĐ uy tín trên địa bàn Thanh Hóaluyện thi vào lớp 10 môn toán

Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn toán kinh nghiệm nhiều năm

Phụ huynh nên tìm một Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toán nắm chắc trọng tâm ôn tập

Phần Đại số

      Chuyên đề 1: Căn thức rút gọn biểu thức, chứng minh biểu thức

      Chuyên đề 2: Hàm số bậc nhất Y = Ax + B

      Chuyên đề 3: Phương trình và hệ phương trình bậc nhất. Bất phương trình

      Chuyên đề 4: Phương trình bậc hai. Định lý VI – ÉT

      Chuyên đề 5: Mối tương quan giữa đồ thị hàm số bậc nhất và hàm số bậc hai

      Chuyên đề 6: Tìm GTLN và GTNN của biểu thức

      Chuyên đề 7: Bất đẳng thức

      Chuyên đề 8: Giải bài toán bằng cách lập phương trình và hệ phương trình

Phần Hình học

      Chuyên đề 1: Tìm điều kiện của một hình hệ thức lượng trong tam giác vuông

      Chuyên đề 2: Chứng minh một số điểm nằm trên đường tròn tứ giác nội tiếp

      Chuyên đề 3: Chứng minh tam giác đồng dạng, chứng minh đẳng thức hình học

      Chuyên đề 4: Chứng minh một đường thẳng là tiếp tuyến với đường tròn tổng hợp

      Chuyên đề 5: Tính toán số đo diện tích xung quanh, thể tích của một số hình

      Chuyên đề 6: Các bài toán quỹ tích

Để đạt điểm trung bình và điểm tối đa môn Toán vào lớp 10, không chỉ bản thân các em phấn đấu mà cần phải có một gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toán kèm cặp, hướng dẫn, truyền các kỹ năng và kỹ xảo làm bài tập. Gia sư phải nắm chắc đâu là kiến thức trọng tâm để ôn tập và thi, tránh việc ôn lan man.

luyện thi vào lớp 10 môn toán

Học sinh vững niềm tin trong mùa luyện thi vào lớp 10 môn Toán

Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toán phải tiếp cận học sinh bằng phương pháp hiện đại

– Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toán sẽ lấy lại nhanh lượng kiến thức cho học sinh yếu kém và giúp nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi từ 10 đến 15 buổi.

– Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toán sẽ giúp các em chuẩn bị tâm lý thoải mái để bước vào kì thi Tuyển sinh lớp 10 quan trọng.

– Ngoài việc dạy kiến thức, Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toán còn giúp các em hoàn thiện các kỹ năng của bản thân, nâng cao khả năng giao tiếp và tự lập.

Để đạt được tốt nhất, cần có một sự tương tác mạnh giữa thầy và trò trong việc dạy và học. Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toán đóng vai trò khấy động, tạo động lực, niềm tin để các em phấn đấu đạt được mục tiêu.

luyện thi vào lớp 10 môn toán

Qúy thầy cô gia sư luyện thi vào lớp 10 môn toán đang bàn bạc, chia sẻ phương pháp dạy học hiệu quả

Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toán truyền đạt kiến thức bằng hệ thống phương pháp hiện đại

Phương pháp đàm thoại: người học sẽ thổ lộ những khó khăn mà mình đang mắc phải và những yêu cầu riêng để Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toánkịp thời nắm bắt và giải quyết cho phù hợp. Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toán luôn lắng nghe và chia sẻ với người học để cùng nhau tiến đến đích cuối cùng là chinh phục đỉnh cao tri thức.

Phương pháp dạy sáng tạo: Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toán sẽ hệ thống toàn bộ kiến thức của từng chuyên đề một cách ngắn gọn nhất nhưng phải đầy đủ nhất. Để thực hiện phương pháp này, phía Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toánsẽ chuẩn bị sẵn những bảng phụ có ghi toàn bộ công thức (có trang trí ngộ nghĩnh) theo từng chuyên đề khác nhau để phía người học dễ dàng ghi nhớ và áp dụng cho bài tập.

Phương pháp dạy học hiện đại: Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toán sẽ đồng hàng cùng người học, hai bên sẽ hợp tác cùng nhau phân tích và giải những đề toán từ dễ đến khó từ mạng Internet. Thông qua hệ thống Internet, Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toán sẽ cho người học nhận biết và làm quen từ từ với các đề thi Tuyển sinh môn Toán mà Bộ giáo dục – Đào tạo cho ra từ những kì thi trước. Phương pháp này giúp người học tiếp thu nhanh, không cảm thấy “rối” khi đứng trước một đề thi dài ngoằn ngoèo và đủ bản lĩnh, tự tin để hoàn thành tốt bài thi trong thời gian quy định.

luyện thi vào lớp 10 môn toán

Phương pháp luyện thi vào lớp 10 môn toán hiện đại học sinh ôn tập tích cực

Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toán là sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Vì sao chúng tôi lại nói rằng Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toán là sự lựa chọn hoàn hảo nhất ?

Đảm nhận vai trò của một người thầy, Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toán hiểu rằng để học tốt môn học này là không phải dễ vì môn Toán từ xưa đến nay luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với các cấp học, đặc biệt là đối với những em học sinh chuẩn bị bước vào những kì thi trọng đại nhất trong cuộc đời của mình. Trong một khoảng thời gian ngắn ngủi mà người học vừa phải hoàn thành hết các môn học theo quy định, vừa phải ôn thi Tuyển sinh vào lớp 10, thời gian này có nhiều vấn đề phát sinh:

      – Người học cảm thấy hoang mang, không biết phải ôn tập môn Toán từ đâu

      – Không khí “chạy nước rút” khiến người học stress, lơ là, lan man

     – Thầy/cô ở trường chưa có phương pháp ôn tập hiệu quả khiến người học ôn tập theo kiểu cho có chứ kiến thức thật sự thì chưa hề nắm vững

      – Người học không dám hỏi thẳng thầy/cô vì sợ bị mắng

      – Người học chưa có nhiều tài liệu tham khảo để đối chiếu và củng cố kiến thức

 

luyện thi vào lớp 10 môn toán

Tự tin làm bài thi khi luyện thi vào lớp 10 môn toán tại nhà

Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toán cam kết mục tiêu đạt được

Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toán sẽ tạo sự bất ngờ lớn:

– Học sinh yếu – kém lấy lại nội dung cơ bản môn Toán . Dự thi Tuyển sinh lớp 10 sẽ đạt điểm trên trung bình.

– Học sinh trung bình – khá sẽ biết vận dụng công thức và nắm chắc các kỹ năng làm bài. Đạt từ 6đ đến 7.5đ (điểm có thể cao hơn nữa, tùy vào năng lực và sự cố gắng của người học).

– Học sinh giỏi sẽ ngày càng yêu thích môn Toán, nhạy bén với đề thi, giải quyết tốt yêu cầu đề thi đưa ra. Đạt từ 8đ đến 10đ trong kì thi Tuyển sinh lớp 10.

Dẫu biết rằng môn Toán là một môn học khó và phụ thuộc rất nhiều vào năng khiếu bẩm sinh, nhưng thông qua những lời nhắn nhủ trên đã cho ta thấy rằng: Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toán là một lựa chọn hữu hiệu nhất, an toàn nhất cho những vấn đề nan giải trong môn học này.

Với tổ chức, đội ngũ chất lượng cao, gia sư Thanh Hóa nhận dạy kèm luyện thi vào lớp 10 môn Toán tại nhà

– Phục hồi, củng cố, dạy mới kiến thức toán 9

– Ôn luyện thi sát đề, hướng dẫn kiến thức lý thuyết, làm nhiều dạng bài tập, đề thi thử

– Tập hợp đề thi nhiều năm trước ở các trường tóp đầu có điểm từ 35 – 40đ.

Ngoai ra, chúng tôi còn luyện thi tiếng Anh, Văn

– Gia Sư Luyện Thi Vào Lớp 10

– Gia Sư Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Văn

– Gia Sư Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh

Lời cuối cùng, Trung tâm Gia sư Thanh Hóa xin kính chúc quý phụ huynh và các em học sinh sức khỏe dồi dào, thành công trong thi cử và may mắn trong cuộc sống!

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot