Gia sư môn Vật lí lớp 7 giỏi ở Thanh Hóa

gia sư giỏi nhất thanh hóa

Gia Sư Lý Lớp 7 Hỗ Trợ Tích Cực Mọi Khó Khăn Của Con Bạn

Kết thúc chương trình lớp 6, các em học sinh phần nào đã quen dần với môi trường học tập mới, những kiến thức mới. Tiếp nối sau đó, chương trình Vật Lý lớp 7 tiếp tục cung cấp cho các em các kiến thức cơ bản và nền tảng của bộ môn này. Với nhiều em, việc tiếp nhận những nội dung bài học Vật Lý là khá khó khăn, trong trường hợp đó, tìm kiếm một Gia sư dạy kèm Vật lý 7 là việc làm cần thiết.

TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA

GIA SƯ LÝ LỚP 7 SƯ PHẠM VẬT LÝ

gia sư lý lớp 7

Gia sư Lý lớp 7 củng cố và dạy mới kiến thức

 Nhiều phụ huynh tìm Gia sư Lý lớp 7?

Tìm một Gia sư Lý lớp 7 hiểu rõ những khó khăn và con bạn đang cần gì thật không dễ.

– Với học sinh lớp 7, Vật Lý là môn học còn khá mới mẻ, các em vừa chỉ được làm quen từ lớp 6.

– Do đặc thù là bộ môn khoa học thực nghiệm, nghĩa là để có thể tiếp thu tốt thì phải được nhìn và làm các thí nghiệm. Tuy nhiên do điều kiện cơ sở vật chất còn hạn chế nên ở trường, đa số các em ít được làm thí nghiệm, các em chủ yếu tiếp thu kiến thức một cách khá gượng ép.

– Nội dung chương trình Vật Lý 7 nhiều hơn và khó hơn so với lớp 6, do đó khối lượng kiến thức cần truyền tải cho học sinh là tương đối lớn.

– Tâm lí học sinh ở giai đoạn này dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh, từ việc thi đua của tập thể, điểm số hay những tình cảm từ phía giáo viên.

– Các em còn khá mơ hồ trong việc tìm ra phương pháp học hiệu quả cho cấp học này.

– Phụ huynh ít có thời gian cho con em mình và việc dạy học cũng gặp nhiều khó khăn.

Gia sư môn Lý nắm rõ đặc điểm tâm sinh lí của độ tuổi này, đồng thời bằng kinh nghiệm giảng dạy, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn và các em gặp phải. Từ đó Đội ngũ Gia sư chúng tôi có các biện pháp giảng dạy phù hợp nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

Gia sư Lý lớp 7 luôn nắm vững nội dung giảng dạy

Nội dung chương trình Lý lớp 7 bao gồm:

Chương 1: Quang học (gồm 9 bài)

Chương 2: Âm học (gồm 7 bài)

Chương 3: Điện học (gồm 14 bài)

Cũng như lớp 6, chương trình lớp 7 tiếp tục giới thiệu đến các em những nhánh khác nhau của môn Vật Lý. Các em được tìm hiểu những khái niệm ban đầu, các tính chất và công thức cơ bản. Những nội dung này có thể giúp các em lí giải được một số hiện tượng trong cuộc sống.

Đội ngũ Gia sư Lý lớp 7 luôn đặt vấn đề chất lượng lên trên hết, chúng tôi biết rõ mình sẽ dạy những gì. Chỉ có như thế mới đem lại nguồn kiến thức bổ ích và mang lại hiệu quả thiết thực cho học sinh.

Những điều Gia sư Lý lớp 7 chắc chắn làm được cho con bạn

– Hiểu được các khái niệm, định nghĩa và nội dung bài học một cách cụ thể, không áp đặt.

– Ghi nhớ các công thức cơ bản áp dụng trong tính toán.

– Rèn luyện qua các bài tập SGK, sách bài tập hay những sách tham khảo mà trường sử dụng.

– Giải thích được một số hiện tượng trong đời sống bằng các kiến thức được học.

– Ngoài ra Gia sư Vật lý còn kịp thời nắm bắt tâm lí, lắng nghe tâm tư của các em, hiểu được những khó khăn các em mắc phải để phối hợp với phụ huynh có các giáo dục phù hợp.

Học sinh cần biết thêm nhiều phương pháp học tập mới

Có thể nói cái bóng và sự ảnh hưởng của lối tư duy và cách học ở Tiểu học còn rất lớn. Mặc dù đã qua một năm lớp 6 nhưng nhiều em vẫn chưa thoát khỏi thói quen như ở Tiểu học.

Một số em có tâm lí sợ sai nên không dám suy nghĩ, không dám làm thử mà chỉ đợi Giáo viên hướng dẫn hay giải mẫu. Điều này khiến tư duy các em không phát triển cao hơn được.

Gia sư Lý lớp 7 chúng tôi sẽ từng bước giúp các em khắc phục điều này qua các phương pháp dạy học sau đây:

– Phương pháp vẽ sơ đồ tư duy:  Không còn là cầm cả quyển tập hay quyển sách lên học thuộc lòng nữa, với sơ đồ tư duy, chỉ cần vài tờ giấy là nội dung bài học đã được thâu tóm.

Các em sẽ được hướng dẫn với lối đọc hiểu và xác định được từ ngữ quan trọng trong nội dung bài học, từ đó tóm tắt qua sơ đồ. Điều này giúp việc học trở nên dễ dàng hơn, việc ghi nhớ sẽ lâu hơn.

– Phương pháp vấn đáp: Như đã nói ở trên, tâm lí sợ sai khiến các em không dám làm, không dám hỏi trước lớp. Vậy nên, với Gia sư dạy kèm môn Lý lớp 7, các em xem như người thầy, người bạn thân thiết có thể trao đổi những thắc mắc trong bài học, những hướng giải mà các em suy nghĩ để được Gia sư giải đáp, định hướng kịp thời.

– Phương pháp gợi mở: Là cách thức rèn luyện khả năng tư duy hiệu quả. Thông qua việc Gia sư không cung cấp sẵn lời giải mà chỉ đưa ra gợi ý dẫn dắt, các em học sinh buộc phải vận động, phải suy nghĩ về vấn đề đó, tránh thái độ học tập ù lì, kém hiệu quả.

– Phương pháp luyện tập: Nếu chỉ học lý thuyết suông thì chắc chắn không thể hiệu quả được. Trong lúc luyện tập, các em vừa được ôn lại các kiến thức cũ, vừa bổ sung thêm các kiến thức nếu thấy mình còn thiếu sót. Do vậy đây là phương pháp học mang lại hiệu quả tốt cho học sinh.

Đội ngũ Gia sư Lý lớp 7 tại trung tâm chúng tôi

– Là những giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, hiện đang giảng dạy tại các trường THCS, trung tâm bồi dưỡng văn hóa trên địa bàn thành phố.

– Những sinh viên có học lực khá giỏi, có khả năng truyền đạt tốt, có kinh nghiệm Gia sư từ các trường Đại học

– Là những người thầy, người bạn luôn đồng hành cùng học sinh, những người luôn tràn đầy nhiệt huyết, tận tâm với nghề.

Gia sư môn Lý lớp 7 chúng tôi cam kết tận tình với học sinh, tận tâm với nghề

Bằng tất cả đạo đức nghề nghiệp, mến trẻ yêu nghề, Đội ngũ Gia sư Lý lớp 7 ở Trung tâm chúng tôi là nguồn đáng tin cậy, có thể giúp đỡ con em phụ huynh trên con đường chinh phục kiến thức.

Quý phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dạy và học của Trung tâm Gia sư Thanh Hóa. Các gia sư của chúng tôi thường xuyên trao đổi về chuyên môn nghiệp vụ, tự trau dồi bản thân để có thể hoàn thành tốt sứ mệnh được giao.

Gia sư Lý lớp 7 cam kết kết quả học tập tiến bộ

Gia sư Lý lớp 7 sẽ giúp học sinh:

– Nắm vững nội dung bài học một cách có hệ thống.

– Giải quyết các bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

– Giúp các em tự tin, phát biểu tích cực ở lớp.

– Bồi dưỡng học sinh giỏi Lý, dạy bài nâng cao cho những em có học lực khá giỏi, ham học hỏi.

– Làm quen thêm với các phương pháp học tập ở môi trường mới, giúp các em có thêm hành trang để học tốt môn Lý nói riêng và các môn học khác nói chung.

Phụ huynh đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot