Gia sư môn Toán

Gia sư môn Toán giỏi dạy kèm con tại nhà ở Thanh Hóa

Toán học luôn khẳng định được vị thế vững chắc trên đỉnh cao trí tuệ nhân loại. Nó thâm nhập vào nhiều ngành nghề, là nền tảng của hầu hết lý thuyết khoa học và góp phần phát triển xã hội hiện đại. Chính vì vậy, bậc cha mẹ sẵn sàng đầu tư thời gian cùng nguồn lực tài chính nhằm giúp con học tập, tiếp thu môn Toán hiệu quả. Tuy nhiên, không dễ gì cải thiện năng lực hay nâng cao kiến thức Toán khi con chưa chắc căn bản. Trung Tâm Gia Sư Thanh Hóa xin chia sẻ vai trò và thực trạng học Toán của học sinh hiện nay, sau đó hướng dẫn phụ huynh thuê gia sư Toán giỏi ở Thanh Hóa chất lượng nhất.

 

ĐĂNG KÝ GIA SƯ DẠY KÈM HỌC SINH MÔN TOÁN MIỄN PHÍ

(Qúy phụ huynh liên hệ số điện thoại: 0784 300 999 đế được tư vấn hoàn toàn miễn phí)

Đội ngũ gia sư Thanh Hóa
 

I. Vai trò môn Toán trong học tập, thi cử và tư duy logic

Như chúng ta biết, học sinh tiếp cận với môn Toán từ khi chập chững vào 1 – Bước khởi đầu quá trình 12 năm từ Tiểu học đến THPT. Đây là môn học chính trong hệ thống giáo dục quốc dân nước ta, được phân phối thời khóa biểu nhiều nhất tại mọi lớp và bậc học, trung bình có từ 4 – 5 tiết Toán/ tuần nên lượng kiến thức các em cần tiếp thu vô cùng lớn. Ngoài ra, môn Toán đóng vai trò quyết định đến khả năng trúng tuyển của học sinh ở kì thi chuyển cấp II, III, đại học…

Và hơn hết, Toán học mang giá trị là thước đo chỉ số thông minh giúp con bạn phát triển toàn diện cả về tư duy và nhân cách, phản ứng nhanh nhạy khi gặp tình huống phức tạp trong cuộc sống. Do đó, học tốt môn Toán là điều rất cần thiết nhằm đảm bảo quyền lợi ‘sát sườn’ cho mỗi học sinh. Bản thân các em phải chăm chú lắng nghe bài giảng của thầy cô suốt thời gian học trên lớp, làm bài tập thường xuyên tại nhà để củng cố và nâng cao trình độ.

II. Thực trạng tiếp thu kiến thức Toán của học sinh hiện nay

Nội dung được cập nhật, kế thừa qua từng năm nên học sinh lĩnh hội kiến thức Toán theo khung chương trình Bộ GD&ĐT đề ra rất vất vả. Các em tiếp cận môn Toán từ dễ đến khó, chỉ vài tiết học thiếu tập trung có thể đuối ngay so với bạn bè. Tuy nhiên, nhiều em còn chủ quan và lúng túng về phương pháp học, khi nhận điểm kém dễ sinh tâm lý chán nản. Nếu không giải quyết dứt điểm tình trạng trên sẽ gây ảnh hưởng lớn cho tương lai về sau.

Đa số học sinh chịu nhiều áp lực với môn Toán do chưa hiểu hết bài giảng trên lớp, lúc ở nhà thì cũng chẳng biết bắt đầu từ đâu và phải học như thế nào. Trong khi ấy, bậc cha mẹ thường bận rộn và hạn chế khả năng sư phạm, xen lẫn cảm giác lo lắng bởi chứng kiến con sai sót cả những phép tính toán đơn giản. Với kết quả học tập môn Toán của con đáng thất vọng, phụ huynh nên kiếm giải pháp thuê gia sư tại nhà giúp con tiếp thu hiệu quả hơn.

III. Những lưu ý khi tìm gia sư Toán kèm riêng tại nhà cho con

Về đến nhà sau một ngày bộn bề công việc, cha mẹ đều mong nhận tin nhắn báo điểm Toán cao, chẳng ai muốn giục con học hay vắt óc suy nghĩ giảng bài cho bé. Nếu cần sự hỗ trợ từ bên ngoài nhằm giúp con củng cố và nâng cao kiến thức, phụ huynh nên mời một gia sư giỏi kèm môn Toán tại nhà để yên tâm giao phó. Điều này rất cần thiết, do tình trạng quá tải xảy ra ở nhiều môn học khác nhau chứ không riêng gì Toán.

Phần lớn phu huynh sẽ tìm cách liên hệ trung tâm gia sư nhờ họ tư vấn và gửi gắm con em mình. Biết là vậy, nhưng lựa chọn chỗ nào uy tín rất khó khăn, nhiều nơi chưa chú trọng việc sàng lọc và phỏng vấn năng lực giáo viên, sinh viên. Nguyên nhân do họ thiếu đội ngũ giỏi chuyên môn về Toán làm việc đó, sự vô trách nhiệm như vậy khiến phụ huynh cảm giác bị lừa dối, cụ thể là: Gia sư chưa đáp ứng trình độ và kĩ năng sư phạm, con học mãi không tiến bộ… làm tốn thêm thời gian, tiền bạc của gia đình.

IV. Gia sư Thanh Hóa cung cấp gia sư Toán chất lượng số 1 ở Thanh Hóa

Đến đây, chắc hẳn nhiều phụ huynh sẽ hoang mang, lo lắng và thiếu niềm tin vào dịch vụ gia sư ở Thanh Hóa. Tuy nhiên, bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm kết nối với chúng tôi để được cung cấp giáo viên, sinh viên dạy Toán giỏi nhất. Gia Sư Thanh Hóa cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho anh chị, trong đó, việc tuyển chọn đội ngũ gia sư Toán thực hiện bài bản, quản lý chặt chẽ  bở đội ngũ gia sư môn toán của Trung Tâm là những giảng viên, giáo viên Toán giỏi đang giảng dạy ở trường ĐH, CĐ, THPT, THCS trên địa bàn Thanh Hóa.

Đôi nét về Trung Tâm Gia Sư Thanh Hóa

Trung Tâm Gia Sư Thanh Hóa: Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: DẠY KÈM là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức. Với mong muốn đem đến cho các quý phụ huynh những gia sư chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ Trung Tâm Gia sư Thanh Hóa hiện đã cộng tác với giáo viên giỏi đang dạy ở các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp, THPT, THCS, Tiểu Học...,giáo viên đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ CÁC MÔN

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA GIA SƯ CHO HỌC SINH TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 12

 

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA

 • Kiểm tra đầu vào để phân loại học sinh và chuẩn bị giáo trình phù hợp cho từng em học sinh.
 • Ôn Tập lại toàn bộ những kiến thức đã học ở trường. Giảng giải chi tiết với những ví dụ cụ thể để các em có thể nắm chắc kiến thức đã được học.
 • Lấy lại căn bản cho học sinh mất gốc bằng những kiến thức cơ bản, ví dụ bám sát giáo trình học.
 • Với những em có học lực khá giỏi chúng tôi sẽ nâng cao kiến thức dạy để các em có thể phát huy hết khả năng của mình.
 • Nội dung bài giảng được biên soạn bởi những chuyên gia của trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
 • Không chú trọng vào lý thuyết quá, chúng tôi luôn hướng học sinh phải thực hành nhiều bằng những bài tập cơ bản và nâng cao.
 • Thường xuyên cập nhật kết quả cho quý phụ huynh ít nhất một tuần một lần

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

 • Hiệu quả uy tín là tiêu chí hàng đầu của trung tâm gia sư tuổi trẻ
 • Cung cấp những gia sư có trình độ chuyên môn cao.
 • Hủy hợp đồng đối với những gia sư thiếu trách nhiệm.
 • Gia sư chúng tôi được đào tạo bài bản trước khi nhận lớp.
 • Cam kết học sinh sẽ tiến bộ sau nữa tháng học.
 • Phụ huynh chỉ đóng học phí sau khi hài lòng về cách dạy của các gia sư.

Đội ngũ GIA SƯ THANH HÓA có hơn 1000+ giáo viên và sinh viên giỏi, chuyên môn hóa từng bộ môn nhận dạy kèm tại nhà ở Thanh Hóa.

PHỤ HUYNH HÃY ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI NGAY!