Gia sư môn Toán lớp 6 chất lượng cao tại Thanh Hóa

gia su day kem

Như chúng ta đã biết, toán là môn học bắt buộc trong chương trình học của tất cả học sinh. Đối với học sinh mới bắt đầu vào lớp 6, thông thường các em sẽ có rất nhiều hoang mang lo lắng vì sự thay đổi của chương trình học không giống như những cấp dưới, đặc biệt là môn Toán. Chính vì điều đó, nhu cầu tìm kiếm một trung tâm dịch vụ gia sư Toán lớp 6 tại nhà là vô cùng cần thiết trong giai đoạn này.

Bảng giá gia sư Toán lớp 6 Thanh Hóa

Kính gửi quý phụ huynh bảng giá chi tiết các khóa học cùng với gia sư Toán lớp 6 ở Thanh Hóa của trung tâm gia sư chúng tôi. Đây là bảng giá chi tiết, rõ ràng, đã được tính toán tỉ mỉ nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho tất cả học sinh.

Bảng giá tham khảo các khóa học với gia sư Toán lớp 6 tại Thanh Hóa

Chương trình dạy Sinh viên  Sinh viên trường chuyên Giáo viên  Giáo viên dạy giỏi Giáo viên trường chuyên  Dạy theo nhóm
Gia sư Toán 120 150 200 250 300 250
Gia sư Toán nâng cao 130 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Văn 120 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Anh 120 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Lý 120 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Văn – Anh 120 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Môn Học khác 120 150 200 250 300 250
Gia sư ôn thi HSG 150 170 200 250 300 250

Lưu ý: Thời gian học cho mỗi buổi khoảng 1,5 tiếng. Đây là khoảng thời gian thích hợp đã được tính toán căn cứ vào khả năng tiếp thu trung bình kiến thức của học sinh đối với môn Toán. Theo như lịch học, 1 tuần các em học khoảng 4,5 tiếng. Thời gian còn lại con của bạn có thể nghỉ ngơi, vui chơi và làm bài tập được giao.

Đây là bảng giá dành cho học sinh học một mình. Nếu bạn có nhu cầu tìm gia sư môn Toán lớp 6 cho nhóm thì hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất. Theo kinh nghiệm mà chúng tôi có được, 1 nhóm học tốt chỉ nên có tối đa 6 học sinh. Việc này có thể giúp gia sư dạy kèm toán lớp 6 bao quát hết các học sinh của mình, quản lý tốt cũng như kèm cập sẽ dễ dàng hơn.

Nên thuê gia sư toán lớp 6 tại nhà là giáo viên hay sinh viên?

Đây không phải là vấn đề mà các phụ huynh nên lo lắng. Mỗi gia sư đều có chính mình ưu điểm, phù hợp với yêu cầu của từng học sinh khác nhau.

Thuê gia sư Toán lớp 6 là giáo viên

Họ là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, hiểu biết về tâm lý cũng như phương pháp để học sinh tiếp cận bài học tốt hơn. Đối với những học sinh có nhu cầu nâng cao kiến thức, dự thi các kì thi, thuê gia sư dạy kèm Toán lớp 6 là giáo viên chính là sự lựa chọn tốt nhất. Những người này biết phương pháp như thế nào để giải những bài tập khó một cách nhanh nhất, tóm tắt những kiến thức quan trọng thường xuất hiện nhiều trong các kì thi.

Thuê gia sư toán lớp 6 là sinh viên

Với những kinh nghiệm tích lũy trong quá trình giảng dạy, sinh viên có thể đảm nhiệm vai trò củng cố kiến thức nền tảng cho con của bạn. Những người này sẽ phù hợp với học sinh đang bị hỏng kiến thức, giúp lấp đầy khoảng trống đang thiếu, tạo động lực để con của bạn tiếp tục học lên những phần cao hơn.

Khung chương trình Toán lớp 6

Các gia sư dạy Toán lớp 6 tại trung tâm chúng tôi luôn căn cứ vào chương trình cơ bản mà sách giáo khoa biên soạn để giảng dạy, bám sát vào những kiến thức trong trường, giúp các học sinh dễ tiếp thu.

Toán lớp 6 thường chi ra thành 2 phần: Đại số và Hình học. Mỗi phần được chia thành các chương theo qui định từ cơ bản đến nâng cao, nhằm giúp học sinh từng bước tiếp cận với những công thức trong toán học.

Số học lớp 6

Chương 1: Ôn tập và bổ túc về số tự nhiên

Trong chương này, con của bạn sẽ được những khái niệm liên quan đến tập hợp, cách đếm các phần tử và các phép tính toán trên tập hợp. Ngoài ra, con của bạn cũng sẽ bắt đầu được làm quen với khái niệm ước và bội, cách tìm ước chung lớn nhất, bội chung nhỏ nhất.

Chương 2: Số nguyên

Trong chương này, khái niệm mà con bạn cần nắm giữ đầu tiên liên quan đến: số âm, số nguyên, các phép tính cộng trừ cùng dấu, khác dấu, cách tính khi có dấu ngoặc, quy tắc chuyển vế, phép nhân 2 số nguyên khác dấu, cùng dấu.

Chương 3: Phân số

Trong chương này, con của bạn cần nắm vững kiến thức liên quan đến phân số: rút gọn, quy đồng mẫu, cách so sánh phân số, các phép tính cộng, trừ, nhân, chia phân số, khái niệm hỗn số, thập phân, phần trăm, tìm giá trị phân số, tỉ số, biểu đồ phần trăm.

Hình học

Chương 1: Đoạn thẳng

Con của bạn cần nắm được các khái niệm về điểm, đoạn thẳng, cách tính độ dài đoạn thẳng, biết vẽ đoạn thẳng theo đề bài, tìm trung điểm đoạn thẳng.

Chương 2: Góc

Trong chương này, con của bạn cần học những khái niệm về nửa mặt phẳng, góc, cách tính số đo góc, các vấn đề liên quan đến tia phân giác, đường tròn, tam giác.

Qui trình dạy, gia sư môn Toán lớp 6 của gia sư mà bạn có thể tham khảo

Thông thường, các gia sư dạy kèm Toán lớp 6 sẽ thực hiện theo trình tự các bước sau khi mới bắt đầu nhận giảng dạy cho con bạn.

  • Bước 1: Kiểm tra đánh giá kiến thức

Đây là bước đầu tiên mà mỗi gia sư Toán lớp 6 sẽ thực hiện với học sinh của mình. Bài kiểm tra đầu tiên với những kiến thức cơ bản nhất có thể giúp gia sư có cái nhìn khách quan về việc học của con bạn. Thông qua đó, các gia sư dạy kèm môn Toán lớp 6 sẽ bắt đầu lên kế hoạch học tập phù hợp với con của bạn.

  • Bước 2: Củng cố những kiến thức nền tảng bị hỏng

Đây là bước kế tiếp sau khi đánh giá kết quả kiểm tra của con bạn. Gia sư Toán lớp 6 có nhiệm vụ giảng lại tất cả các kiến thức nhưng sẽ tập trung nhiều vào kiến thức bị hỏng, giúp con của bạn lấy lại nền tảng.

Gia sư sẽ tiến hành kiểm tra lại lần nữa những gì đã giảng dạy xem trình độ tiếp thu của con bạn đến mức nào. Nếu kết quả đạt cao thì sẽ tiến hành giảng dạy kiến thức mới và nâng cao mở rộng. Nếu kết quả đạt thấp thì sẽ điều chỉnh lại phương pháp giảng dạy theo trình độ.

  • Bước 3: Hướng dẫn làm bài tập

Một số bài tập sẽ được hướng dẫn sau khi gia sư Toán lớp 6 giảng bài với mục đích để học sinh quen với những dạng bài tập. Sau đó, gia sư sẽ giao những bài tập tương tự theo từng chuyên đề, chủ đề.

Các bài tập chủ yếu tập trung vào những kiến thức bị hỏng. Những bài này chủ yếu củng cố lại kiến thức, giúp học sinh quen thuộc với các dạng bài để làm nhanh hơn trong các kì kiểm tra cũng như các kì thi.

  • Bước 4: Đánh giá kết quả

Sau một thời gian dạy học, gia sư sẽ đánh giá lại một lần nữa kết quả học tập và thông báo lại cho phụ huynh. Với những gì đã học, gia sư sẽ chỉ rõ ưu và khuyết điểm của con bạn trong thời gian qua để có định hướng tốt hơn trong thời gian sắp tới.

  • Bước 5: Mở rộng kiến thức với những học sinh đã vững nền tảng

Sau khi đánh giá con bạn đã nắm được kiến thức nền tảng, gia sư sẽ tập trung giảng dạy những phần nâng cao. Chương trình học thường sẽ từ dễ đến khó. Càng về sau bài tập sẽ càng có xu hướng phải suy luận nhiều hơn, nhằm mục đích kích thích sự phát triển trí não của con bạn.

Bạn nhận được gì khi thuê gia sư môn Toán lớp 6 tại trung tâm gia sư Thanh Hóa?

Hiện nay, trên thị trường, các dịch vụ gia sư Toán tại nhà có thể nói là bao quát hầu như tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Trong điều kiện đó, làm sao để thuê gia sư Toán lớp 6 thật sự chất lượng cho con? Đây là vấn đề mà nhiều người rất đau đầu. Với những dịch vụ mà trung tâm gia sư Thanh Hóa mang lại, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm.

Các chương trình học của học sinh đều được sắp xếp theo một trình độ phù hợp với các em. Trong quá trình giảng dạy, gia sư dạy kèm Toán lớp 6 của chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh thích hợp để các em có thể theo kịp bài giảng. Kết quả học tập của con bạn sẽ được đánh giá theo từng tháng qua các bài kiểm tra củng cố kiến thức.

Chúng tôi cam kết chất lượng cung cấp cho khách hàng đội ngũ gia sư Toán lớp 6 có nhiều kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy tốt, hiểu rõ tâm lý của mỗi học sinh, giúp cho con bạn đạt được kết quả tốt nhất như mong muốn.

Trong quá trình học tập, gia sư Toán lớp 6 đóng vai trò rất quan trọng. Với những kinh nghiệm, kiến thức đã được tích lũy, gia sư môn Toán lớp 6 là người truyền đạt cho con bạn những gì mà con bạn cần. Đối với giai đoạn mới bắt đầu vào cấp 2, những khó khăn mà con bạn gặp phải trên bước đường học tập là điều chắc chắn xảy ra.

Gia sư là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức. Hãy lựa chọn gia sư lớp 6 dạy Toán chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm gia sư Thanh Hóa của chúng tôi theo số điện thoại 0784 300 999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot