Gia sư môn Hóa

Gia sư môn Hóa giỏi dạy kèm con tại nhà ở Thanh Hóa

Trong các môn học khối tự nhiên, Hóa Học gây ra những trở ngại nhất định cho học sinh. Nhiều em cứ nghĩ đến môn Hóa là sợ, không hẳn do lười biếng hay mất gốc mà phần lớn chưa có phương pháp học phù hợp. Những trường hợp như vậy cần sự hỗ trợ để củng cố, nâng cao kiến thức. Nhằm giúp các em theo kịp bài vở trên lớp cũng như tiếp tục việc ôn luyện, chúng tôi xin phân tích về nội dung và vai trò của môn Hóa trong chương trình học tập. Cuối cùng là giải pháp thuê gia sư môn Hóa ở Thanh Hóa đảm bảo chất lượng.

 

ĐĂNG KÝ GIA SƯ DẠY KÈM HỌC SINH MÔN HÓA MIỄN PHÍ

(Qúy phụ huynh liên hệ số điện thoại: 0784 300 999 đế được tư vấn hoàn toàn miễn phí)

Đội ngũ gia sư Thanh Hóa
 

1. Những khó khăn của học sinh trong quá trình học tập môn Hóa

Oxi – Một chất khí giúp duy trì sự sống trên Trái Đất, là nguyên tố cơ bản, phổ biến và không thể thiếu trong các phản ứng Hóa Học. Tuy nhiên, nhiều người từng học qua chẳng nhớ nổi ở vị trí bao nhiêu trong bảng hệ thống tuần hoàn Mendeleev, phân nhóm mấy, cấu hình Electron, khối lượng nguyên tử… Điều này lý giải vì sao đa số học sinh không thích môn Hóa bởi khó học lại mau quên.

Hóa Học tìm hiểu thành phần cấu tạo của đơn chất, hợp chất bao gồm: Kí hiệu, hóa trị, tính chất để từ đó tính toán sản phẩm thu được trong mỗi phản ứng Hóa Học… Môn Hóa giúp chúng ta giải đáp các hiện tượng trong tự nhiên và đời sống. Ví dụ: Tại sao Sắt lại bị rỉ mà Vàng thì không, rửa tay bằng xà phòng sẽ tẩy được dầu mỡ còn nước thì không, ăn hoa quả không nên đánh răng ngay…

Biết là vậy, nhưng giải thích trên chỉ là định tính, khi học tập môn Hóa, các em cần chứng minh về mặt định lượng như: Công thức, phương trình phản ứng Hóa Học xảy ra như thế nào?… Lúc này, môn Hóa mới thể hiện những yêu cầu phức tạp khiến nhiều học sinh gặp khó khăn trong quá trình tiếp thu kiến thức.

2. Vị trí của môn Hóa trong hệ thống giáo dục THCS, THPT nước ta

Trong chương trình Hóa Học cấp (II), mỗi tuần thường chỉ có 1, 2 tiết học trên lớp. Lượng kiến thức ở cấp học này khá đơn giản, việc kiểm tra, đánh giá của thầy cô rất thoáng nhằm tạo điều kiện cho các em tập trung môn Toán, Văn. Học sinh dễ sinh tâm lý chủ quan, mỗi khi gặp bài Hóa phức tạp lười suy nghĩ tìm hướng giải quyết. Với hành trang đó khi lên cấp (III) sẽ không đủ khả năng theo kịp chương trình dẫn đến hổng kiến thức, mất gốc…

Hóa Học góp mặt trong hai khối thi đại học rất quan trọng là A, B – Khối thi có phần lớn thí sinh đăng kí vào các trường đại học danh tiếng. Học giỏi Hóa rất cần thiết giúp học sinh thêm cơ hội thi đỗ vào trường đúng nguyện vọng. Nhiều em chưa tự tin vào bản thân do cách dạy máy móc, chủ yếu ghi nhớ lý thuyết, tính chất Hóa Học mà không có thực hành trực quan. Những tiết học khô khan cứ trôi qua ít để lại dấu ấn thì thật khó để các em học tốt. Vì vậy, anh chị nên mời gia sư giỏi Hóa, truyền đạt dễ hiểu giúp con khắc phục tình trạng trên.

3. Thuê gia sư Hóa ở đâu giúp con tiếp thu hiệu quả, tiến bộ nhanh?

Phụ huynh trăn trở, cần câu trả lời chính xác khi tìm gia sư môn Hóa ở Thanh Hóa.  Bậc làm cha, làm mẹ luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất, với mong muốn con có hệ thống kiến thức vững chắc để tự tin đối diện mọi kì thi. Nhìn thấy con mình chăm chỉ, tự giác học hành và đỗ đạt trường danh tiếng là niềm hạnh phúc lớn. Nắm bắt tâm lý đó của phụ huynh, trung tâm gia sư đua nhau chèo kéo khiến lựa chọn đơn vị làm ăn uy tín khá vất vả.

Anh chị tham khảo trên mạng sẽ thấy rằng: Rất nhiều kết quả về lĩnh vực gia sư ở các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc… Nên khó phân biệt được đâu là trung tâm chất lượng để hợp tác? Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là: Không phải thông tin nào anh chị tiếp nhận cũng chính xác bởi bất cứ ai khi quảng cáo về mình chẳng nói hay, nói tốt.

Một số trung tâm chưa đủ năng lực kiểm tra, phỏng vấn gia sư. Đối với họ, cung cấp địa chỉ cho người dạy rồi thu tiền mới quan trọng nhất. Cách làm việc tắc trách, kiểu ăn sổi khiến phụ huynh cảm thấy bức xúc, mất thời gian khi giáo viên/ sinh viên đến dạy 1, 2 buổi không đáp ứng yêu cầu như đã đề cập. Trang bị thêm kinh nghiệm tìm gia sư luôn cần thiết với anh chị lúc này.

4. Gia sư Thanh Hóa cung cấp gia sư Hóa uy tín hàng đầu ở Thanh Hóa hiện nay

Nhằm giúp cha mẹ yên tâm giao phó việc học tập của con, chúng tôi cung cấp gia sư môn Hóa trên địa bàn Thanh Hóa cho mọi trình độ học sinh. Quy trình nghiêm ngặt khi phỏng vấn, tuyển chọn giáo viên đảm bảo chất lượng trước khi giới thiệu đến gia đình. Đội ngữ gia sư môn Hóa của trung tâm là những giảng viên, giáo viên giàu kinh nghiệm dạy kèm môn Hóa Học tại các trường ĐH, CĐ, THPT, THCS ở Thanh Hóa.

TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ CÁC MÔN

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA GIA SƯ CHO HỌC SINH TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 12

 

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA

 • Kiểm tra đầu vào để phân loại học sinh và chuẩn bị giáo trình phù hợp cho từng em học sinh.
 • Ôn Tập lại toàn bộ những kiến thức đã học ở trường. Giảng giải chi tiết với những ví dụ cụ thể để các em có thể nắm chắc kiến thức đã được học.
 • Lấy lại căn bản cho học sinh mất gốc bằng những kiến thức cơ bản, ví dụ bám sát giáo trình học.
 • Với những em có học lực khá giỏi chúng tôi sẽ nâng cao kiến thức dạy để các em có thể phát huy hết khả năng của mình.
 • Nội dung bài giảng được biên soạn bởi những chuyên gia của trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
 • Không chú trọng vào lý thuyết quá, chúng tôi luôn hướng học sinh phải thực hành nhiều bằng những bài tập cơ bản và nâng cao.
 • Thường xuyên cập nhật kết quả cho quý phụ huynh ít nhất một tuần một lần

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

 • Hiệu quả uy tín là tiêu chí hàng đầu của trung tâm gia sư tuổi trẻ
 • Cung cấp những gia sư có trình độ chuyên môn cao.
 • Hủy hợp đồng đối với những gia sư thiếu trách nhiệm.
 • Gia sư chúng tôi được đào tạo bài bản trước khi nhận lớp.
 • Cam kết học sinh sẽ tiến bộ sau nữa tháng học.
 • Phụ huynh chỉ đóng học phí sau khi hài lòng về cách dạy của các gia sư.

 

GIA SƯ GIỎI Ở TỈNH THÀNH

GIA SƯ MIỀN BẮC
Gia sư Hòa Bình
Gia sư Sơn La
Gia sư Điện Biện
Gia sư Lai Châu
Gia sư Lào Cai
Gia sư Yên Bái
Gia sư Phú Thọ
Gia sư Hà Giang
Gia sư Tuyên Quang
Gia sư Cao Bằng
Gia sư Bắc Kạn
Gia sư Thái Nguyên
Gia sư Lạng Sơn
Gia sư Bắc Giang
Gia sư Quảng Ninh
Gia sư Hà Nội
Gia sư Bắc Ninh
Gia sư Hà Nam
Gia sư Hải Dương
Gia sư Hải Phòng
Gia sư Hưng Yên
Gia sư Nam Định
Gia sư Thái Bình
Gia sư Vĩnh Phúc
Gia sư Ninh Bình

GIA SƯ MIỀN TRUNG
Gia sư Thanh Hóa
Gia sư Nghệ An
Gia sư Hà Tĩnh
Gia sư Quảng Bình
Gia sư Quảng Trị
Gia sư Huế
Gia sư Đà Nẵng
Gia sư Quảng Nam
Gia sư Quảng Ngãi
Gia sư Bình Định
Gia sư Phú Yên
Gia sư Khánh Hòa
Gia sư Ninh Thuận
Gia sư Bình Thuận
Gia sư Kon Tum
Gia sư Gia Lai
Gia sư Đắk Lắk
Gia sư Đắk Nông
Gia sư Lâm Đồng

GIA SƯ MIỀN NAM
Gia sư TP Hồ Chí Minh
Gia sư Bà Rịa - Vũng Tàu
Gia sư Bình Dương
Gia sư Bình Phước
Gia sư Đồng Nai
Gia sư Tây Ninh
Gia sư An Giang
Gia sư Bạc Liêu
Gia sư Bến Tre
Gia sư Cà Mau
Gia sư Cần Thơ
Gia sư Đồng Tháp
Gia sư Hậu Giang
Gia sư Kiên Giang
Gia sư Long An
Gia sư Sóc Trăng
Gia sư Tiền Giang
Gia sư Trà Vinh
Gia sư Vĩnh Long

 

Đội ngũ GIA SƯ THANH HÓA có hơn 1000+ giáo viên và sinh viên giỏi, chuyên môn hóa từng bộ môn nhận dạy kèm tại nhà ở Thanh Hóa.

PHỤ HUYNH HÃY ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI NGAY!