Gia sư luyện thi vào lớp 10

Giải pháp thuê gia sư luyện thi vào lớp 10 ở Thanh Hóa

Lớp 9 không đơn thuần là năm học cuối bậc THCS mà còn mang ý nghĩa rất quan trọng đối với học sinh. Thử thách các em phải vượt qua ở kỳ thi chuyển cấp III khó khăn cả về kiến thức lẫn tinh thần. Bên cạnh việc xác định rõ mục tiêu xuyên suốt thì các em cần cố gắng, chăm chỉ theo kế hoạch học tập bài bản từ sớm. Tuy nhiên, có đến bốn môn thi gồm Toán, Văn, Anh và một môn bất kì rõ ràng quá tải cho phần lớn học sinh. Vì vậy, phụ huynh nên thuê gia sư luyện thi vào lớp 10 kèm riêng tại nhà giúp con tiếp thu hiệu quả hơn.

 

ĐĂNG KÝ GIA SƯ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 MIỄN PHÍ

(Qúy phụ huynh liên hệ số điện thoại: 0784 300 999 đế được tư vấn hoàn toàn miễn phí)

Gia sư luyện thi vào lớp 10
 

Gia sư luyện thi vào 10 ở Thanh Hóa có kiến thức chuyên sâu, nghiệp vụ sư phạm

Chúng tôi tập hợp đông đảo giáo viên giỏi chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm công tác ở trường cấp II, III trên địa bàn Thanh Hóa. Ngoài ra, đội ngũ sinh viên ưu tú, xuất thân từ trường THPT danh tiếng và đang theo học tại Đại học Bách Khoa, Y, Dược, Ngoại Ngữ, Sư Phạm, Quốc Gia… đảo bảo chất lượng dạy kèm tốt nhất cho học sinh trong quá trình ôn luyện.

Trung Tâm Gia Sư Thanh Hóa còn đào tạo, kiểm tra, đánh giá khắt khe cả kiến thức và kĩ năng truyền đạt của gia sư… Bên cạnh phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình, biết lắng nghe, thực sự tâm huyết với học sinh. Đây chính là nền tảng giúp học sinh giảm bớt áp lực căng thẳng, phấn chấn hơn để dễ dàng chia sẻ khó khăn, thắc mắc của mình nhằm mang lại hiệu quả học tập cao.

Phương pháp được gia sư áp dụng trong quá trình ôn luyện vào 10

Trước khi bắt đầu kèm cặp, gia sư sẽ tìm hiểu, nắm bắt thông tin về học sinh như: Tính cách, trạng thái tinh thần, nguyện vọng của phụ huynh… Tiếp theo, các em sẽ phải trải qua một số bài kiểm tra kiến thức đơn giản do gia sư tiến hành. Mục đích chính là để phân loại, hình dung sơ lược về đối tượng mình giảng dạy sau này.

Đối với học sinh Trung bình

Tập trung củng cố, tổng hợp lý thuyết và bài tập cơ bản đã học, tạo thành từng chuyên đề ôn luyện theo khả năng của mỗi học sinh. Điều này giúp bù đắp những lỗ hổng, tạo nền tảng vững chắc cho các em trong quá trình học tập và thi cử. Như vậy, học sinh sẽ hệ thống kiến thức tốt nhất, tránh bỡ ngỡ khi thực sự bước kỳ thi chuyển cấp.

Đối với học sinh Khá, Giỏi

Chủ yếu tập trung giảng dạy bài tập khó và phức tạp giúp các em phấn đấu điểm cao tăng thêm tự tin. Trong đó, nội dung ôn luyện cũng như bổ sung kiến thức mới luôn bám sát với chương trình học cũng như cấu trúc đề của sở GDĐT hàng năm. Hơn nữa, các em sẽ được rèn tính kỉ luật, phát hiện thiếu xót để kịp thời khắc phục không để mất điểm đáng tiếc.

TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ CÁC MÔN

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA GIA SƯ CHO HỌC SINH TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 12

 

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA

 • Kiểm tra đầu vào để phân loại học sinh và chuẩn bị giáo trình phù hợp cho từng em học sinh.
 • Ôn Tập lại toàn bộ những kiến thức đã học ở trường. Giảng giải chi tiết với những ví dụ cụ thể để các em có thể nắm chắc kiến thức đã được học.
 • Lấy lại căn bản cho học sinh mất gốc bằng những kiến thức cơ bản, ví dụ bám sát giáo trình học.
 • Với những em có học lực khá giỏi chúng tôi sẽ nâng cao kiến thức dạy để các em có thể phát huy hết khả năng của mình.
 • Nội dung bài giảng được biên soạn bởi những chuyên gia của trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
 • Không chú trọng vào lý thuyết quá, chúng tôi luôn hướng học sinh phải thực hành nhiều bằng những bài tập cơ bản và nâng cao.
 • Thường xuyên cập nhật kết quả cho quý phụ huynh ít nhất một tuần một lần

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

 • Hiệu quả uy tín là tiêu chí hàng đầu của trung tâm gia sư tuổi trẻ
 • Cung cấp những gia sư có trình độ chuyên môn cao.
 • Hủy hợp đồng đối với những gia sư thiếu trách nhiệm.
 • Gia sư chúng tôi được đào tạo bài bản trước khi nhận lớp.
 • Cam kết học sinh sẽ tiến bộ sau nữa tháng học.
 • Phụ huynh chỉ đóng học phí sau khi hài lòng về cách dạy của các gia sư.

ĐIỂM KHÁC BIỆT TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA

Nếu bạn còn lo ngại học phí trên trời như một vài trung tâm khác. Hãy gọi cho chúng tôi để bạn biết được học phí như thế nào? chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng với chi phí phải chăng và dịch vụ gia sư hoàn hảo.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 2 - 3 buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm. Nếu sau thời gian dạy thử quý phụ huynh thấy gia sư của trung tâm dạy không đạt yêu cầu hay không phù hợp thì xin quý phụ huynh hãy báo ngay cho trung tâm, chúng tôi sẽ đổi ngay cho các bạn một gia sư khác thích hợp hơn.

 

Đội ngũ GIA SƯ THANH HÓA có hơn 1000+ giáo viên và sinh viên giỏi, chuyên môn hóa từng bộ môn nhận dạy kèm tại nhà ở Thanh Hóa.

PHỤ HUYNH HÃY ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI NGAY!