Gia sư luyện thi đại học cấp tốc

thuê gia sư dạy kèm toán lí hóa

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư luyện thi đại học khối A, B hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ gia sư giỏi uy tín tại Thanh Hóa sẽ giúp con em các bạn có một kỳ thi đạt kết quả cao. 

Đại học được đa phần học sinh xem như ngưỡng cửa của cuộc đời, là bước ngoặt, là mục tiêu hướng đến sau 12 năm đèn sách. Đây cũng là khó khăn, thử thách được đặt ra, bởi là một quá trình sàng lọc kỹ càng, chặt chẽ, có quy mô, hướng đến sự phù hợp cho việc đào tạo.

Trong tất cả các khối thì A,B là hai khối được lựa chọn nhiều nhất, bởi cơ hội lựa chọn ngành nghề cao. Cụ thể, bạn học khối A với 3 môn Toán, Lý, Hóa thì bạn có thể lựa chọn các trường như: Học viện tài chính, học viện bưu chính viễn thông, Đại học ngân hàng, Đại học Quân y, hay các trường của Quân đội, cảnh sát và an ninh,…khối B với 3 môn Toán, Hóa, Sinh thì tiêu biểu nhất đó là các trường đại học đào tạo về ngành y, công nghệ sinh học, hóa dược hay thực phẩm,..

A, B được đánh giá là hai khối khó, bởi nó đòi hỏi tư duy logic rất cao, khả năng nhạy bén và đòi hỏi tốc độ xử lý vấn đề. Đó chính là lý do, đối với nhiều người đây là những môn khô khan, nhàm chán, khó học, suy nghĩ đau đầu…Nhưng, lại là sự yêu thích của không ít  người – những con người yêu thích sự tìm tòi, sáng tạo với sự kiên trì và cần mẫn.

Môn toán là môn thi tự luận, thời gian làm bài 180 phút cho 10 câu. Bạn chắc chắn mình làm được bao nhiêu câu? Thời gian cho mỗi bài tập là bao nhiêu phút? Bạn giải theo phương pháp phải là nhanh nhất chưa? Là một môn học khó, tư duy về kỹ thuật làm bài là một yếu tố rất quan trọng. Vì vậy, cần phải nắm vững kiến thức, nhận dạng được bài tập và lồng ghép phương pháp tính toán.

Hãy để gia sư luyện thi đại học khối A, B giúp các em học với phương pháp tư duy với nhiều cách giải hay và nhanh nhất.

Môn Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học thì là những môn thi trắc nghiệm, đều có 50 câu và thời gian làm bài là 90 phút. Ở đây vấn đề thời gian là yếu tố chi phối mạnh tâm lý của thí sinh, đòi hỏi bạn không chỉ nắm vững kiến thức của mình, mà còn phải có kỹ năng đọc đề nhanh và phân bổ thời gian cho mỗi câu trả lời của mình. Trong 50 câu, sẽ có phần lý thuyết và bài tập, từ cơ bản cho tới nâng cao, vì thế đòi hỏi bạn nắm kiến thức kỹ, sâu, rộng và áp dụng linh hoạt.

Vậy làm sao để hội tụ những khả năng làm bài nhuần nhuyễn và nhanh nhất giúp các em đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển đại học?

Chúng tôi biết rằng, trong quá trình ôn luyện có nhiều vấn đề tự bản thân mình không thể tự tìm ra, làm chưa được hợp lý, hay nó chưa phải là tối ưu…nên tìm cho mình người hỗ trợ, người tư vấn, người giảng dạy phù hợp. Để có thể tìm ra con đường giải quyết vấn đề nhanh nhất. Với đội ngũ gia sư luyện thi đại học khối A, B có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình luyện thi đại học từ các trường học uy tín,…Và các bạn sinh viên hiện đang học tại các trường đại học danh tiếng…sẽ chia sẽ những khó khăn cho các em trong quá trình học các môn luyện thi đại học khối A,B.

Đứng trước mùa thi cử, vấn đề này không chỉ áp lực của các thí sinh mà cả những bậc phụ huynh. Những bậc làm cha mẹ luôn muốn con em đỗ đạt, nên luôn cân nhắc lựa chọn những thầy cô tốt nhất cho con em theo để ôn tập, luyện thi. Nhưng do, hệ thống giáo dục hiện nay rất phát triển, dịch vụ giảng dạy đa dạng nên cũng gây cho phụ huynh không ít những khó khăn để lựa chọn cho con mình nơi học tập phù hợp nhất.

Hiện nay, trung tâm gia sư Thanh Hóa đã và đang hoạt động rộng khắp trên địa bàn cả nước, với bề dày kinh nghiệm, chất lượng và uy tín thì trung tâm ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Trung tâm có nhận dạy tất cả các bộ môn, với nhiều mục đích khác nhau, vì thế luyện thi đại học hai khối A, B cũng không là ngoại lệ. Chúng tôi đã hỗ trợ cho rất nhiều thế hệ học sinh khác nhau, với những số điểm cao nhất có thể, không ít bạn đã trở thành thủ khoa của các trường đại học hàng đầu trong cả nước.

Chúng tôi luôn luôn tự tin về khả năng của mình, bởi Trung Tâm Gia sư Thanh Hóa quy tụ hệ thống giáo viên, các bạn sinh viên đã và đang theo học tại các trường đại học chất lượng, cùng với đó là trình độ chuyên môn được sàng lọc kỹ càng nhất, không những giỏi về mặt kiến thức mà họ còn là những người cháy mình với đam mê, nhiệt huyết và sự tâm đắc với nghề.

Khi đến với Trung tâm gia sư Thanh Hóa bạn sẽ được trau dồi kỹ năng làm bài hiệu quả. Được tổng hợp kiến thức lý thuyết, giải quyết bài tập chỉ với thời gian  ngắn nhất, bạn sẽ nhớ bài rất lâu bởi chúng tôi có lồng ghép phương pháp học tập rất mới và rất hay. Là dịch vụ dạy kèm tại nhà, thầy trò tương tác với nhau một cách thoải mái, chỉ dạy tận tình, chu đáo, khiến bạn có hứng thú học tập. Tất cả các kiến thức đã học, có thể bạn đã quên, nhưng hãy yên tâm, bởi trong quá trình giảng dạy bạn sẽ được ôn lại kiến thức, luyện giải bài tập theo chủ đề, tổng hợp kiến thức và làm đề thi thử để kiểm tra lại khả năng.

Đừng ngần ngại gì nữa, hãy đến ngay với Trung tâm gia sư Thanh Hóa để được tư vấn và học tập. Chúng tôi cùng những người cộng sự sẽ đồng hành, sát cánh trên chặng đường vươn tới ước mơ của bạn.

Thành công của bạn là niềm tự hào của đội ngũ gia sư chúng tôi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot