Gia sư lớp 9 giỏi, kinh nghiệm ôn thi vào lớp 10 ở Thanh Hóa

gia sư lớp 9 ở thanh hóa

Lớp 9 là năm học cuối của cấp 2, là giai đoạn bước vào quá trình hình thành nhân cách và định hướng tương lai. Do đó, chương trình giảng dạy của các gia sư lớp 9 Thanh Hóa tại Trung Tâm Gia Sư Thanh Hóa mang tính toàn diện và cá nhân hóa. Các em học sinh lớp 9 cần được cũng cố những kiến thức đã qua và chuẩn bị hành trang bước vào kỳ thi tuyển vào lớp 10.

Nhiều phụ huynh và học sinh luôn mang tâm trạng lo lắng với việc luyện thi vào lớp 10 THPT, trong khi hầu hết các đề thi đều tập trung vào chương trình lớp 9, đôi khi có những câu hỏi khó, nhưng cũng chiếm tối đa 1 điểm. Việc không nắm bắt được chủ đề để ôn luyện khiến các em học sinh rối trí và căng thẳng hơn khi phải học quá nhiều. Đội ngũ gia sư lớp 9 Thanh Hóa của chúng tôi sẽ giúp các em có những định hướng và phương pháp học tập nhẹ nhàng nhưng hiệu quả, vì trung tâm chúng tôi luôn nắm bắt được tất cả những nội dung mới nhất hàng năm.

Mặc dù sở GD & ĐT luôn có kế hoạch cho học sinh lớp 9 phải ôn luyện kỳ thi tuyển vào lớp 10 ngay từ bắt đầu năm học, nhưng trên thực tế, hầu hết các trường đều chỉ “chạy đua nước rút” vào giai đoạn cuối năm. Một giáo viên của trường THCS Huỳnh Khương Ninh cho biết: “Việc ôn thi cho các em ở giai đoạn cuối này khá căng thẳng, tuy nhiều em có học lực tốt nhưng không giáo viên nào dám khẳng định các em sẽ đạt điểm cao trong kỳ thi xét tuyển. Nếu một học sinh đạt 4 năm giỏi THCS và điểm thi nghề loại giỏi thì cũng mới chỉ được 21,5đ. Trong đó, điểm 2 môn Văn và Toán các em phải đạt từ 8 – 8,25đ. Vì vậy, việc chỉ có một khoảng thời gian ngắn ngủi cuối năm học mới tiến hành rà soát và ôn luyện là không đủ”. 

Giảng viên tại Trung Tâm Gia Sư Thanh Hóa chia sẻ: “Việc ôn luyện của một học sinh ngay từ đầu năm lớp 9 là nhu cầu thiết thực, các em nên cần tìm ngay một gia sư lớp 9 Thanh Hóa để bổ trợ thay vì phải chịu những áp lực và căng thẳng không cần thiết cuối năm. Việc ôn luyện không đúng cách và dồn dập sẽ gây cho các em quá tải và rối trí. Hơn nữa, bước vào lớp 10 thì nhu cầu được học tại các trường chuyên là nhu cầu mà phụ huynh nào cũng hướng đến”.

Hàng năm, với những nội dung đề thi luôn được Công Ty Giáo Dục & Đào Tạo Thanh Hóa nắm bắt. Vì vậy, việc chỉ đạo chương trình giảng dạy cho các giáo viên và sinh viên luyện thi vào lớp 10 cực kỳ đơn giản, gia sư chỉ cần giúp các em nắm vững những kiến thức và kỹ năng từng môn học. Với những học sinh được các gia sư lớp 9 Thanh Hóa tại trung tâm chúng tôi trực tiếp giảng dạy, 100% đều vượt qua kỳ thi xét tuyển một cách dễ dàng. Những học sinh trung bình thì điểm thi có thể đạt từ 6 đến 9 điểm, còn những học sinh giỏi thì chắc chắn đạt điểm tối đa.

 Một yếu tố quan trọng là các gia sư luyện thi vào lớp 10 chúng tôi không bao giờ cho học sinh ôn luyện mang tính chất “học tủ”, bởi lẽ đề thi hàng năm sau khi được soạn thảo rồi mới tiến hành bốc thăm nên không thể biết nội dung rơi chính xác vào phần nào. Khi dạy, gia sư cần giúp các em sự vững vàng trên mọi phương diện thì không có đề thi nào là đề thi khó. Thông thường, trong các đề thi hàng năm sẽ có một câu hỏi mở đầu chiếm 1 điểm, đây là câu hỏi dành cho học sinh giỏi và cũng chính là câu hỏi để chọn học sinh, câu hỏi này để tầm soát khả năng tư duy sáng tạo và liên hệ thực tế của các em. Quý phụ huynh hãy an tâm, tất cả các gia sư lớp 9 Thanh Hóa của chúng tôi luôn hiểu được vấn đề cốt lỗi và ý nghĩa của nội dung này nên ngoài việc cũng cố các kiến thức căn bản thực tiễn còn có những nội dung mở rộng nâng cao để giúp các em chiếm lĩnh được quyền ưu tiên vào các lớp chọn.

Phụ huynh đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot