Gia sư lớp 7

gia sư môn toán lớp 6

Tầm quan trọng của việc học môn toán đối với mỗi học sinh. Môn toán là môn học có tầm quan trọng đối với mỗi người. Nó ứng dụng xuyên suốt trong chương trình học từ lớp 1 – lớp 12, lên đại học có nhiều sinh viên vẫn còn học môn toán…

 • Tính sáng tạo, tư duy logic,linh hoạt khi giải quyết bài toán thực tế, có phương pháp làm việc hiệu quả nhất.
 • Phát triển nhân cách con người với tính cẩn thận tỷ mỉ, chính xác cao.
 • Toán là nền tảng cơ bản nhất để học tập tốt nhất các môn khoa học tự nhiên khác như Lý, Hóa…

Do đó việc học tốt môn Toán lớp 7 ở bậc THCS là việc làm cần được đầu tư nghiêm túc ngay từ đầu.. Vì vậy mỗi phụ huynh nên kèm cặp và giúp đỡ con bạn học tốt môn học này. Nếu phu huynh không có đủ thời gian quan tâm đến việc học của các con, thì phương án hiệu quả nhất là tìm cho con em mình một gia sư toán lớp 7 tại nhà

Các vấn đề bạn đang đau đầu

 • Con bạn đang có dấu hiệu “khó tiếp thu” trong việc học môn toán lớp 7
 • Chương trình học của môn Toán lớp 7 quá nhiều và mang tính logic khiến con bạn không thể nắm bắt và nhớ được
 • Bạn không có nhiều thời gian quản lí việc học của con
 • Bạn đang hoang mang vì không tìm được giáo viên phù hợp cho con
 • Bạn đang có nhu cầu tìm gia sư môn toán lớp 7 tại nhà

Lý do bạn nên tìm gia sư toán dạy tại nhà cho học sinh lớp 7

Bậc THCS là ở lứa tuổi từ 11 tới 16 gồm 4 khối lớp 6 – 7 – 8 – 9, đây cũng là giai đoạn phát triển nhiều đột biến của Học Sinh cả về thể chất lẫn tâm sinh lý chính vì thế ở lứa tuổi này sức học của các em thường chịu nhiều biến động.

Là những người làm trong ngành Sư Phạm chúng tôi hiểu con các bạn đang ở trong trạng thái học như thế nào. Với nhiều năm làm tư vấn Gia Sư chúng tôi nhận thấy con các bạn đang cần một Giáo Viên để gỡ rối những thắc mắc khó khăn, những lý thuyết, bài tập mà các em chưa hiểu. Có thể con các bạn đang rơi trạng thái sợ học Toán, sợ môn Văn hay Tiếng Anh … Vậy làm thế nào để các em có niềm đam mê với môn học?

Quý Phụ Huynh đang lo lắng về tình hình học tập của con em mình?

Nhận thức được vai trò quan trọng trong học tập với các em Học Sinh bậc trung học cơ sở, Chúng tôi sẽ tư vấn đưa cho các bạn một giải pháp tốt và hiệu quả cao trong vấn đề lựa chọn Gia Sư cấp 2 tốt cùng với đó là 1 phương pháp học hiệu quả. Điều chúng tôi làm được chính là giúp đỡ con các bạn ngày một tiến bộ!

Đội ngũ gia sư toán lớp 7

 • Là gia sư kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, với tinh thần trách nhiệm cao, kiên nhẫn với các bé học sinh học yếu.
 • Gia sư chuẩn bị giáo án thật kĩ trước khi dạy.
 • Gia sư luôn tìm những phương pháp giảng dạy mới dạy nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên.
 • Gia sư có kiến thức chuyên ngành tốt, là sinh viên đang học ở các trường đại học danh tiếng tại Thanh Hóa.

Gia sư toán lớp 7 giúp gì cho bạn

 • Khơi dậy niềm đam mê học toán, giúp các bé nhận thức được tầm quan trọng của môn Toán lớp 7 và có thái độ học tập tích cực hơn với môn học này.
 • Gia sư luôn tận tình trong suốt quá trình truyền đạt, hướng dẫn cho các bé
 • Luôn tạo môi trường học thoải mái cho học sinh trong từng buổi học
 • Khuyến khích các bé chủ động trong quá trình học tập giúp bé có thể phát huy thế mạnh của mình, tăng sự tương tác giữa giáo viên và học sinh
 • Hướng dẫn học sinh giải đề Toán cho các kì thi quan trọng để có thể đánh giá năng lực của các bé trong từng thời điểm nhất định , từ đó đưa ra phương pháp học tập thích hợp nhất.

Lớp 7 được đánh giá là năm học tương đối khó của chương trình Trung học cơ sở. Cái tuổi học sinh bắt đầu thể hiện mình là một người lớn, độ tuổi này vô cùng nhạy cảm mà phụ huynh cần phải lưu ý.  Để giúp bậc phụ huynh yên tâm cũng như các em tiếp thu tốt chương trình lớp 7 hiệu quả. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về phương pháp học tập và tìm cho con một gia sư lớp 7 chất lượng nhất.

1. Bảng giá gia sư dạy tại nhà lớp 7 ở Thanh Hóa

Bước vào lớp 7 – độ tuổi dậy thì với nhiều sự thay đổi trong tâm sinh lý, suy nghĩ, nông nổi, ham học hỏi và cả ham chơi. Trong độ tuổi này, nếu con em học sinh được giáo dục tốt, có một nền tảng kiến thức vững chắc sẽ là bước đệm quan trọng cho chặng đường học tập phía trước. Ngược lại, khi con ở độ tuổi này không được cha mẹ chú ý, quan tâm đúng cách, kèm theo việc xao nhãng học hành thì sẽ là một lỗ hổng lớn, khó xây dựng về sau.

Phương án thông minh nhất là gia sư lớp 7 tại nhà nhà cho con. Họ sẽ thay bạn kèm cặp, theo sát quá trình học tập của con. Bên cạnh đó, gia sư dạy kèm lớp 7 còn là người bạn thân thiết học cùng con, tạo sự hứng thú, cảm giác thoải mái cho các em trong quá trình học tập. Kính mời quý phụ huynh tham khảo bảng học phí gia sư lớp 7 dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chương trình dạy Sinh viên  Sinh viên trường chuyên Giáo viên  Giáo viên dạy giỏi Giáo viên trường chuyên  Dạy theo nhóm
Gia sư Toán 120 150 200 250 300 250
Gia sư Văn 120 150 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Anh 120 150 200 250 300 250
Gia sư Vật Lý 120 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Văn 120 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Tiếng Anh 120 150 200 250 300 250
Gia sư Văn – Tiếng Anh 120 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Văn – Tiếng Anh 120 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Lý 120 150 200 250 300 250
Gia sư Văn – Lý 120 150 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Anh – Lý 120 150 200 250 300 250
Gia sư ôn thi 150 150 200 250 300 250
Gia sư các môn học khác 120 150 200 250 300 250
 • Nếu theo nhóm từ 2 – 5 bạn thì mức học phí sẽ giảm từ 10% – 30% cho mỗi học sinh tùy vào năng lực của nhóm.
 • Đối với việc tìm gia sư lớp7 ôn luyện thi học sinh Giỏi, Quốc gia,… hoặc di chuyển ở xa thì mức học phí sẽ tăng thêm từ 20.000 – 40.000 VNĐ / buổi.
 • Ngoài ra, còn tùy thuộc yêu cầu của phụ huynh sẽ có sự điều chỉnh tùy phù hợp. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ qua Hotline: 0784 300 999 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

2. Những lợi ích tuyệt vời khi học cùng gia sư lớp 7 tại nhà ở Thanh Hóa

Chương trình lớp 7 là khá nặng, chính vì vậy một số các em gặp khó khăn là điều không tránh khỏi. Chính vì thế cho nên các gia đình tìm đến dịch vụ gia sư lớp 7 tại nhà là hoàn toàn đúng đắn. Học cùng gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà được rất nhiều lợi ích.

 • Những học sinh có ý thức học tập chưa cao, không tập trung, chưa có phương pháp phù hợp, gặp khó khăn trong làm bài tập về nhà thì khi học cùng gia sư dạy kèm lớp 7tại nhà sẽ được làm quen với phương pháp học mới.Bằng phương pháp dạy dễ nhớ, dễ hiểu, gia sư lớp 7 sẽ giúp học sinh phát triển tư duy, khả năng sáng tạo.
 • Những em học sinh bị hổng kiến thức, mất gốc căn bản thì gia sư lớp 7 có lộ trình hiệu quả để lấy lại kiến thức chỉ sau 10 buổi dạy.
 • Đối với học sinh muốn ôn thi, học sinh giỏi,… sẽ được gia sư dạy kèm lớp 7 theo phương pháp học nâng cao, mở rộng những kiến thức mới, các dạng đề thi để được cọ xát, rèn luyện đạt được kết quả cao nhất.
 • Giúp các em học sinh tìm ra được điểm thú vị trong học tập, kích thích sự tò mò ham học hỏi.
 • Hỗ trợ hình thành nhân cách và đạo đức cho học sinh.
 • Các em sẽ tự tin trong học tập, vượt trội hơn so với những bạn bè cùng trang lứa.

Với các bậc phụ huynh thì gia sư dạy kèm lớp 7 Thanh Hóa hoàn toàn là cách tốt nhất cho bài toán về thời gian. Bạn có thể yên tâm giao con cái cho gia sư nếu bạn chọn được một gia sư lớp 7 tại nhà có trình độ, nhiệt tình với con em mình.

3. Tại sao nên tìm gia sư lớp 7 tại nhà dạy kèm cho con?

 • Những kiến thức trong chương trình lớp 7 rất quan trọng, cần thiết cho các năm học tiếp theo, là nền tảng để con học tốt lớp 8, 9,…
 • Bước vào lớp 7, các em học sinh hay có tư tưởng ham chơi, tâm lý thay đổi bất thường, chính vì thế cần tìm gia sư dạy kèm lớp 7 để tránh trường hợp nước đến chân mới nhảy.
 • Học tốt môn Toán lớp 7, Ngữ Văn, Tiếng Anh, và Vật Lý lớp 7sẽ giúp các em có một kiến thức tổng quát. Đủ để đương đầu với kiến thức mới và khó hơn ở những lớp sau.
 • Một khi thấy con trốn tránh, không chịu học bài, gia sư lớp 7 tại nhàsẽ nghiêm khắc để các em tập trung học hành.
 • Con bạn sẽ vào khuôn khổ chuẩn mực của một học sinh khá giỏi và đạo đức tốt.

4. Gia sư dạy kèm lớp 7 cần giúp các em nắm vững kiến thức các môn học chính

4.1 Đối với gia sư dạy kèm lớp 7 môn Toán 

Mặc dù ngay từ khi vào lớp 6, Toán học đã được phân chia thành Hình học và Đại số, nhưng không phải học sinh nào cũng học tốt cả 2 nội dung này, có nhiều em thật sự còn mơ hồ.

Đại số

 • Chương 1: Số hữu tỉ và số thực
 • Chương 2: Hàm số và đồ thị
 • Chương 3: Thống kê
 • Chương 4: Biểu thức đại số

Hình học

 • Chương 1: Đường thẳng vuông góc và song song
 • Chương 2: Tam giác
 • Chương 3: Quan hệ giữa các yếu tố, đồng quy trong tam giác.

4.2 Gia sư lớp 7 môn Ngữ Văn học sinh cần nắm vững

Ngữ Văn lớp 7 mang lại nhiều kiến thức bổ ích và mới mẻ đối với các em. Trên cơ sở cấu trúc cơ bản như đọc hiểu văn bản, làm văn, ngữ pháp các em sẽ được học thêm những kiến thức mới và nâng cao hơn.

Tác phẩm Văn học:

Học sinh lớp 7 sẽ được làm quen với các văn bản được chia theo từng giai đoạn, chủ đề các em nắm vững. Học sinh sẽ được biết đến các thể loại như Văn học nhật dụng, thể loại ca dao, dân ca, văn bản nghị luận, tác phẩm văn xuôi hay các bài thơ về nhiều chủ đề khác nhau nữa. Các em cần phải đọc hiểu và soạn bài trước trước khi đến lớp.

Đối với phần Tập làm văn: 

Các em sẽ được tiếp xúc với các dạng văn như nghị luận, biểu cảm, các phép lập luận giải thích, chứng minh… để có thể hoàn thành tốt các bài văn.

Phần Ngữ pháp:

Học sinh lớp 7 cần nắm vững lý thuyết của từ, quan hệ từ, cụm từ, từ đồng âm, từ đồng nghĩa, trái nghĩa, câu, các phương pháp thường được sử dụng trong câu….

4.3 Chương trình gia sư lớp 7 tại nhà Vật Lý

Môn Vật Lý lớp 7 có lượng kiến thức tương đối lớn chia làm 3 chương:

 • Chương 1: Quang học gồm các bài tập về ánh sáng, nguồn sáng, vật sáng, đường truyền ánh sáng, các bài tập về gương: gương cầu lồi, gương phẳng, gương cầu lõm vận dụng Định luật phản xạ ánh sáng để giải. Để nắm vững kiến thức các em cần một gia sư lớp 7 giỏi.
 • Chương 2: Âm học làm quen với nguồn âm, môi trường truyền âm, độ cao – độ to của âm, phản xạ âm, tiếng vang và vận dụng kiến thức về âm để giải thích một số hiện tượng, từ đó thấy được ứng dụng trong cuộc sống.
 • Chương 3: Điện học các em học sinh được làm quen với các loại điện tích, nguồn điện – dòng điện, và vật dẫn điện – cách điện,… an toàn khi sử dụng điện.

Nhìn vào phân phối chương trình Vật Lý 7 mỗi chương là một kiến thức mới, mặc dù gần gũi ngay trong cuộc sống hàng ngày nhưng không phải em nào cũng học tốt được. Như vậy là nên học cùng gia sư lớp 7 tại nhà ở Thanh Hóa đó là giải pháp rất hữu hiệu cho con em bạn.

4.4 Gia sư lớp 7 tại nhà ở Thanh Hóa môn Tiếng Anh

Chương trình gia sư Tiếng Anh lớp 7 khá nặng, các em sẽ được ôn tập lại một số thì đã học ở lớp dưới, học tiếp thì hiện tại hoàn thành, công thức so sánh, trạng từ, vị trí tính từ, viết lại câu đồng nghĩa,… Những kiến thức mới, nâng cao hơn nên ở một số em học sinh bỡ ngỡ là điều khó tránh.

 • Unit 1: Back to school  (Trở lại trường học)
 • Unit 2: Prsonal information (Thông tin cá nhân)
 • Unit 3: At home (Ở nhà)
 • Unit 4: At school (Ở trường)
 • Unit 5: Work and play (Làm việc & giải trí)
 • Unit 6: After school (Sau giờ học)
 • Unit 7: The world of work (Thế giới của công việc)
 • Unit 8: Places (Nơi chốn)
 • Unit 9: At home and away (Ở nhà & đi xa)
 • Unit 10: Health and hygiene (Sức khỏe & vệ sinh)
 • Unit 11: Keep fit and stay health (Giữ gìn sức khỏe)
 • Unit 12: Let’s eat (Hãy ăn nào)
 • Unit 13: Activities (Các hoạt động)
 • Unit 14: Freetime fun (Thư giãn trong thời gian rảnh)
 • Unit 15: Going out (ra ngoài)
 • Unit 16: People and places (Con người & chổ ở)

5. Nên lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 7 cho con là giáo viên hay Sinh viên thì tốt?

Lựa chọn gia sư cho con luôn là một vấn đề khó khăn mà bất kì phụ huynh nào cũng gặp phải. Vậy chọn gia sư là Giáo viên hay Sinh viên là phù hợp nhất, quý phụ huynh hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời qua phân tích đây nhé:

Trước tiên bạn cần phải nắm rõ học lực cũng như tính tình của con để đưa ra quyết định phù hợp.

5.1 Khi nào nên thuê gia sư lớp 7 là Giáo viên

 • Các em cần luyện thi học sinh giỏi.
 • Con bạn hổng kiến thức, mất căn bản trầm trọng.
 • Con đã học nhiều gia sư là Sinh viên nhưng không tiến bộ.
 • Con bạn ngang bướng, lười học.

5.2 Khi nào nên chọn gia sư dạy kèm lớp 7 là các bạn Sinh viên

 • Con bạn học được nhưng không tập trung.
 • Con cần báo bài hằng ngày.
 • Con bạn có cảm giác sợ học với người lớn tuổi.

Để đưa ra sự lựa chọn cuối cùng cho câu hỏi nên tìm gia sư lớp 7 cho con là Giáo viên hay Sinh viên hãy tìm hiểu ưu điểm của từng hình thức nhé:

Ưu điểm của gia sư lớp 7 tại nhà là Giáo viên

 • Có nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống kiến thức vững chắc, và có phương pháp sư phạm tốt. Biết các em hay sai phạm những điểm nào và tìm ra cách khắc phục nhanh chóng. Các em sẽ nghe lời Giáo viên hơn là Sinh viên vì chênh lệch độ tuổi lớn.
 • Gia sư lớp 7 tại nhàlà Giáo viên có thể đảm nhận dạy kèm cho những em thi học sinh giỏi,… Nên lựa chọn gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 7 là Giáo viên để các em được hệ thống kiến thức tốt nhất.

Ưu điểm của gia sư lớp 7 là Sinh viên

 • Nhiệt tình và năng động, luôn gần gũi với các em học sinh. Rất nhiều gia sư dạy kèm lớp 7 là Sinh viên kiến thức rất tốt.
 • Sinh viên có thể đảm nhận báo bài các môn học cho các em học sinh.
 • Không ngại đường xa, học phí thấp hơn so với gia sư lớp 7là Giáo viên. Thời gian học cũng được nhiều hơn.

Để lựa chọn gia sư lớp 7 tại Thanh Hóa sao cho phù hợp nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các Trung tâm gia sư để được tư vấn và đưa ra giải pháp giúp con bạn tiến bộ trong học tập.

6. Quy trình lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 7 của Trung tâm Gia sư Thanh Hóa

Để đảm bảo chất lượng dạy và học, mỗi học sinh học cùng gia sư lớp 7 đều được kiểm tra lực học và tính cách, nhằm chọn lựa gia sư lớp 7 phù hợp nhất. Đảm bảo quá trình học tập hiệu quả.

Kiểm tra năng lực của học sinh

Sau khi phụ huynh đăng ký, Trung tâm sẽ tìm kiếm gia sư lớp 7 tại nhà theo yêu cầu của gia đình. Sau đó, cho gia sư đến nhà kiểm tra tình trạng học tập của học sinh.

Dạy thử

Trung tâm sẽ cùng gia sư dạy kèm lớp 7 Thanh Hóa lên lộ trình dạy và học, tiến hành dạy thử 1 – 3 buổi để kiểm tra kết quả. Nếu không phù hợp sẽ đổi ngay phương pháp giảng dạy và gia sư.

Tối ưu phương pháp

Trong quá trình dạy bà học, Trung tâm sẽ linh động điều chỉnh bài giảng tối ưu, đảm bảo tiến bộ nhanh nhất cho các em học sinh.

Theo dõi và đánh giá

Phụ huynh hoàn toàn có thể giám sát quá trình học của con mình qua các bài báo cáo của gia sư.

7. Gia sư lớp 7 tại Trung tâm gia sư Thanh Hóa là lựa chọn hàng đầu

Được tuyển chọn từ các trường Đại học top đầu trên địa bàn Thanh Hóa. Trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu, bài bản từ gia sư Thanh Hóa đội ngũ gia sư lớp 7 luôn được đề cao về kiến thức lẫn kỹ năng.

Với phương châm “chất lượng, hiệu quả”, Gia sư Thanh Hóa không chỉ cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 7 cho quý phụ huynh mà còn là người bạn đồng hành cùng con trong suốt quá trình học tập.

Hàng nghìn học sinh tiến bộ rõ rệt đã được ghi nhận từ các bậc phụ huynh. Con bạn sẽ là học sinh tiếp theo đạt được những điểm tốt như thế nếu được học tập cùng gia sư lớp 7 của chúng tôi.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa cam kết, được học thử đánh giá hiệu quả và mức độ hài lòng của học sinh cũng như phụ huynh. Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn trong thời gian cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà cho phụ huynh. Những gì chúng tôi chịu trách nhiệm bao gồm tất cả các khía cạnh liên quan đến kết quả và sự tiến bộ của học sinh. Do đó gia sư Thanh Hóa luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cơ hội cho con học tập với một gia sư lớp 7 chất lượng giờ chỉ còn một thao tác đơn giản – để lại thông tin tại mẫu đăng ký hoặc gọi điện qua 0784 300 999 ngay lập tức bạn sẽ tìm được một gia sư tốt nhất cho con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot