Gia sư lớp 6

Gia sư lớp 6 và nhận dạy kèm tại nhà học sinh lớp 6

Trong giáo dục nhà trường, môi trường xã hội xung quanh đóng vai trò cực kì quan trọng. Các thầy cô giáo, bạn bè có tiếp xúc trực tiếp với trẻ chính là nhân tố chính giúp bé học tốt hơn. Điều này khiến trẻ dù học tốt ở các cấp bậc dưới thì khi chuyển cấp, trẻ vẫn gặp khó khăn. Chính vì vậy, trước khi con chuyển cấp, nhiều bậc phụ huynh sẵn sàng tìm mọi cách để bé có thể học tập tốt và vượt qua những khó khăn ban đầu hiệu quả hơn.

Lớp 6 là năm đầu tiên của cấp học THCS, giành cho những trẻ ở độ tuổi 12, với nhiều môn học mang tính khoa học hơn như Toán, Lý, Văn,….Tuy nhiên, điều gây khó khăn cho trẻ ở lớp này không phải chương trình học mà là sự thay đổi môi trường học cùng những yếu tố tâm lý lứa tuổi của trẻ.

 

Gia sư lớp 6 bí quyết giúp con bạn giải quyết những khó khăn khi chuyển cấp

 • Nên định hướng bạn bè cho con từ đầu: Bạn bè đóng vai trò quan trọng đối với con trẻ để giúp chúng hình thành những ứng xử, tính cách. Nếu chúng chơi với những bạn xấu hoặc bị bạn xấu bắt nạt, chúng sẽ gặp nhiều biến đổi trong tâm lý và không còn có mong muốn được đi học. Chính vì vậy, hãy định hướng bạn bè cho con từ đầu, khuyên bảo trẻ nên chọn bạn như thế nào trước khi chúng chuyển cấp.
 • Yêu thương con, nhưng không kiểm soát chúng: Khi chuyển cấp, trẻ gặp vô vàn những khó khăn trong cuộc sống và học tập, chính vì vậy, chúng thường hay có tâm lý tự tôn, cáu gắt. Thay vì kiểm soát con trẻ gắt gao, la mắng chúng ở chốn đông người hay cấm chúng tham gia những buổi vui chơi với bạn bè, bạn nên hướng chúng đến những giá trị tốt, tôn trọng những ý kiến của con và đưa đến cho chúng những lời khuyên bổ ích.
 • Chú ý đến những thay đổi của con: Lên lớp 6, trẻ sẽ trở nên thu mình và không còn kể cho cha mẹ nghe về trường lớp của chúng nhiều như trước. Chính vì vậy, những bậc cha mẹ đừng quên chú ý đến những thay đổi bất thường của trẻ, quan sát con một cách thầm lặng, tinh tế về tình trạng học tập, mối quan hệ của chúng. Điều này giúp bạn có được những biện pháp kịp thời để trẻ vượt qua những khó khăn một cách đơn giản nhất.
 • Cho con học với Gia Sư Thanh Hóa: Nếu bạn quá bận rộn không thể trực tiếp giúp bé trong học tập, bạn nên tìm gia sư để bé học cùng. Những gia sư dạy lớp 6 có độ tuổi không quá chênh lệch và có chuyên môn cao sẽ giúp bé có được kiến thức tốt nhất. Đồng thời, việc học tập nhiều với gia sư sẽ giúp bé chui rèn hứng thú với việc học và tránh xa các thú vui không lành mạnh ngoài xã hội.

ĐĂNG KÝ GIA SƯ MIỄN PHÍ

(Qúy phụ huynh liên hệ số điện thoại: 0784 300 999 đế được tư vấn hoàn toàn miễn phí)

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 6
 

Gia Sư Thanh Hóa cung cấp gia sư chất lượng hàng đầu hiện nay

Là một đơn vị gia sư chuyên nghiệp ở Thanh Hóa, chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho các học sinh lớp 6 nguồn kiến thức phong phú, chất lượng và đầy đủ. Đội ngũ gia sư của trung tâm có chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm tốt, truyền cảm hứng để con trẻ cảm thấy ham thích với học tập nhằm giúp trẻ vượt qua giai đoạn chuyển cấp một cách dễ dàng.

 • Gia sư Toán lớp 6: Giúp học sinh tổng ôn luyện, nắm chắc kiến thức cơ bản Toán tiểu học sau đó giảng dạy chương trình Toán lớp 6 nội dung phần Lũy Thừa, Phân Số, Hỗn Số, Tập Hợp, Dấu Hiệu Chia Hết, Số Nguyên, Hỗn Số, Cạnh, Góc, Tia... gồm các dạng cơ bản và nâng cao.
 • Gia sư Văn lớp 6: Giúp học sinh tổng ôn luyện kiến thức Tiếng Việt tiểu học sau đó giảng dạy Văn lớp 6 nội dung về Văn Bản để tìm hiểu thể loại, bố của các câu truyện nổi tiếng như Sọ Dừa, Thánh Gióng, Thạch Sanh, Sơn Tinh - Thủy Tinh... Giải Nghĩa Từ, Lời Văn, Tập Làm Văn dạng tự sự, miêu tả ... gồm các dạng cơ bản và nâng cao.
 • Gia sư Lý lớp 6: Tổng ôn luyện kiến thức môn Khoa Học Tự Nhiên bậc tiểu học sau đó giảng dạy chương trình lớp Vật Lý 6 nội dung về Thể Tích, Khối Lượng, Độ Dài, Lực, Khối Lượng Riêng, Máy Cơ - Ròng Rọc, Nhiệt Học: Sự nở việt nhiệt của chất Rắn, Lỏng, Khí, sự sôi của Nước, ... Bao gồm các dạng cơ bản và nâng cao.
 • Gia sư Tiếng Anh lớp 6: Trước tiên là ôn luyện kiến thức cơ bản Tiếng Anh tiểu học, sau đó giảng dạy chương trình mới của môn Tiếng Anh lớp 6 như: Hiện Tại Đơn, Hiện Tại Tiếp Diễn, Hiện Tại Tiếp Diễn ( My new school, My home, My friends ), bài tập về so sánh ( Ngắn, Dài, ), Thời quá khứ đơn, tương lai đơn, hiện tại hoàn thành, câu điều kiện loại 1, Động từ khiếm khuyết Might, Can, Could... giúp học sinh nắm chắc cơ bản và nâng cao.

TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ CÁC MÔN

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA GIA SƯ CHO HỌC SINH TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 12

 

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA

 • Kiểm tra đầu vào để phân loại học sinh và chuẩn bị giáo trình phù hợp cho từng em học sinh.
 • Ôn Tập lại toàn bộ những kiến thức đã học ở trường. Giảng giải chi tiết với những ví dụ cụ thể để các em có thể nắm chắc kiến thức đã được học.
 • Lấy lại căn bản cho học sinh mất gốc bằng những kiến thức cơ bản, ví dụ bám sát giáo trình học.
 • Với những em có học lực khá giỏi chúng tôi sẽ nâng cao kiến thức dạy để các em có thể phát huy hết khả năng của mình.
 • Nội dung bài giảng được biên soạn bởi những chuyên gia của trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
 • Không chú trọng vào lý thuyết quá, chúng tôi luôn hướng học sinh phải thực hành nhiều bằng những bài tập cơ bản và nâng cao.
 • Thường xuyên cập nhật kết quả cho quý phụ huynh ít nhất một tuần một lần

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

 • Hiệu quả uy tín là tiêu chí hàng đầu của trung tâm gia sư tuổi trẻ
 • Cung cấp những gia sư có trình độ chuyên môn cao.
 • Hủy hợp đồng đối với những gia sư thiếu trách nhiệm.
 • Gia sư chúng tôi được đào tạo bài bản trước khi nhận lớp.
 • Cam kết học sinh sẽ tiến bộ sau nữa tháng học.
 • Phụ huynh chỉ đóng học phí sau khi hài lòng về cách dạy của các gia sư.

ĐIỂM KHÁC BIỆT TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA

Nếu bạn còn lo ngại học phí trên trời như một vài trung tâm khác. Hãy gọi cho chúng tôi để bạn biết được học phí như thế nào? chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng với chi phí phải chăng và dịch vụ gia sư hoàn hảo.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 2 - 3 buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm. Nếu sau thời gian dạy thử quý phụ huynh thấy gia sư của trung tâm dạy không đạt yêu cầu hay không phù hợp thì xin quý phụ huynh hãy báo ngay cho trung tâm, chúng tôi sẽ đổi ngay cho các bạn một gia sư khác thích hợp hơn.

 

Đội ngũ GIA SƯ THANH HÓA có hơn 1000+ giáo viên và sinh viên giỏi, chuyên môn hóa từng bộ môn nhận dạy kèm tại nhà ở Thanh Hóa.

PHỤ HUYNH HÃY ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI NGAY!