Gia sư lớp 4

Gia sư lớp 4 và nhận dạy kèm tại nhà học sinh lớp 4 ở Thanh Hóa

Trong các cấp bậc tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông thì tiểu học luôn là cấp bậc nền tảng và quan trọng nhất đối với các em học sinh. Hiện nay trên đà phát triển của đất nước, đòi hỏi giáo dục Việt Nam cũng phải càng ngày càng cải tiến và nâng cao để phù hợp với trình độ tri thức thế giới.

Cũng dễ hiểu vì sao nghề gia sư lớp 4 lại phổ biến nhanh chóng và rộng rãi đến thế, nhất là ở các thành phố lớn, giờ học trên lớp chủ yếu là do các em tự tiếp thu được bao nhiêu hay bấy nhiêu và khó kiểm soát được năng lực mỗi người, do đó phương pháp dạy của giáo viên chỉ mang tính tương đối. Chính vì vậy mà nhiều phụ huynh ở Thanh Hóa bây giờ càng có nhu cầu thuê gia sư riêng kèm cặp và giảng dạy cho con em của mình một cách hiệu quả.

 

ĐĂNG KÝ GIA SƯ DẠY KÈM HỌC SINH LỚP 4 MIỄN PHÍ

(Qúy phụ huynh liên hệ số điện thoại: 0784 300 999 đế được tư vấn hoàn toàn miễn phí)

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 4
 

Lớp 4 cần học “bổ sung” những môn gì với gia sư dạy kèm?

Không phải tất cả các em học sinh đang học lớp 4 cũng cần thuê gia sư và không phải tất cả các môn đều phải học thêm. Phụ huynh cần trao đổi với con em mình, nắm được những môn còn yếu và cần rèn luyện thêm với gia sư để giảm bớt lịch học, tránh dồn ép nhiều môn cùng lúc dẫn đến quá tải kiến thức cho bé.

Ngoài việc truyền tải kiến thức trong sách giáo khoa cho học sinh, cần đảm bảo số lượng bài tập được hoàn thành và kiểm tra bài cũ, test lại cho các em, nâng cao kiến thức hơn, tạo thói quen tự tìm tòi, nghiên cứu và tự giác học tập.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa đề xuất cho các phụ huynh những môn chính cần phụ đạo cho các em lớp 4 như: Toán; Tiếng việt - Tập làm văn; Tiếng Anh và các môn năng khiếu như Hát, Piano, Vẽ,...

Thuê gia sư lớp 4 ở đâu uy tín, hiệu quả ?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư lớn nhỏ tại thành phố Thanh Hóa. Chính vì dễ dàng trong việc tìm kiếm gia sư và sử dụng thủ tục đơn giản - chỉ cần gọi điện và trả phí điện tử mà không ích trung tâm đã chuộc lợi cá nhân bằng sự vô trách nhiệm, không chọn lọc và phỏng vấn gia sư theo yêu cầu của phụ huynh. Từ đó, phụ huynh vừa mất tiền bạc và thời gian, vừa không hài lòng với kết quả nhận được. Vì vậy, phụ huynh cần nghiên cứu kĩ trước khi quyết định nhằm tránh gặp rủi ro về tiền bạc và thời gian.

Một số cách để cha, mẹ có thể kiểm tra uy tín của trung tâm như: tham khảo bạn bè, người thân, tìm hiểu kĩ thông tin trung tâm được giới thiệu và xem đánh giá của người dùng trên mạng xã hội facebook hoặc google, tránh những tin nhắn hay cuộc gọi cho thuê gia sư bất chợt mà mình không biết rõ,...

Trung tâm gia sư Thanh Hóa tự tin là trung tâm uy tín, chất lượng, đảm bảo, luôn luôn tìm kiếm và đem đến quý phụ huynh những gia sư có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Hiểu được nổi lo của các bậc cha mẹ, trung tâm luôn muốn san sẻ trách nhiệm, đồng hành và giúp đỡ các em học sinh phát triển trên con đường tri thức, hướng đến tương lai phát triển đất nước.

Đôi nét về Trung Tâm Gia Sư Thanh Hóa

Trung Tâm Gia Sư Thanh Hóa: Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: DẠY KÈM là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức. Với mong muốn đem đến cho các quý phụ huynh những gia sư chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ Trung Tâm Gia sư Thanh Hóa hiện đã cộng tác với giáo viên giỏi đang dạy ở các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp, THPT, THCS, Tiểu Học...,giáo viên đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ CÁC MÔN

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA GIA SƯ CHO HỌC SINH TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 12

 

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA

 • Kiểm tra đầu vào để phân loại học sinh và chuẩn bị giáo trình phù hợp cho từng em học sinh.
 • Ôn Tập lại toàn bộ những kiến thức đã học ở trường. Giảng giải chi tiết với những ví dụ cụ thể để các em có thể nắm chắc kiến thức đã được học.
 • Lấy lại căn bản cho học sinh mất gốc bằng những kiến thức cơ bản, ví dụ bám sát giáo trình học.
 • Với những em có học lực khá giỏi chúng tôi sẽ nâng cao kiến thức dạy để các em có thể phát huy hết khả năng của mình.
 • Nội dung bài giảng được biên soạn bởi những chuyên gia của trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
 • Không chú trọng vào lý thuyết quá, chúng tôi luôn hướng học sinh phải thực hành nhiều bằng những bài tập cơ bản và nâng cao.
 • Thường xuyên cập nhật kết quả cho quý phụ huynh ít nhất một tuần một lần

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

 • Hiệu quả uy tín là tiêu chí hàng đầu của trung tâm gia sư tuổi trẻ
 • Cung cấp những gia sư có trình độ chuyên môn cao.
 • Hủy hợp đồng đối với những gia sư thiếu trách nhiệm.
 • Gia sư chúng tôi được đào tạo bài bản trước khi nhận lớp.
 • Cam kết học sinh sẽ tiến bộ sau nữa tháng học.
 • Phụ huynh chỉ đóng học phí sau khi hài lòng về cách dạy của các gia sư.

Đội ngũ GIA SƯ THANH HÓA có hơn 1000+ giáo viên và sinh viên giỏi, chuyên môn hóa từng bộ môn nhận dạy kèm tại nhà ở Thanh Hóa.

PHỤ HUYNH HÃY ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI NGAY!