Gia sư lớp 12

Gia sư lớp 12 - Dạy kèm học sinh lớp 12 tại nhà ở Thanh Hóa

Với hầu hết học sinh, năm học lớp 12 các em đã xác định được khối thi và ngành thi. Do đó, ngoài việc ôn luyện đồng đều các môn, các em cũng cần phải tập trung trọng điểm và dành thời gian nhiều hơn cho những môn học của khối thi với gia sư lớp 12.

Ngoài việc ôn luyện chương trình kiến thức cơ bản lớp 12, rất nhiều các dạng đề thi thử sẽ được gia sư giao cho các em hoàn thành. Bởi đội ngũ gia sư lớp 12 của Trung Tâm Gia sư Thanh Hóa là những giáo viên, sinh viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện các khối thi, ngành thi cho nhiều học sinh đỗ đạt vào các trường Đại học. Qua nhiều năm, những cách ra đề thi của từng khối, từng trường được họ am hiểu tường tận. Từ đó giúp học sinh làm quen với đa dạng các đề thi để không bỡ ngỡ khhi gặp phải những dạng bài mới.

 

ĐĂNG KÝ GIA SƯ DẠY KÈM HỌC SINH LỚP 12 MIỄN PHÍ

(Qúy phụ huynh liên hệ số điện thoại: 0784 300 999 đế được tư vấn hoàn toàn miễn phí)

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 12
 

Những khối thi cơ bản cần đến sự trợ giúp của gia sư lớp 12 đó là:

Khối A với ba môn Toán Lý Hóa

Đây là khối học với nhiều môn khoa học được đánh giá là khó với học sinh. Kiến thức lớp 12 lại là kiến thức trọng tâm, chiếm trên 50% lượng kiến thức trong đề thi tốt nghiệp và xét chọn vào Đại học.

Với môn Toán, kiến thức về các phần khảo sát hàm số và ứng dụng đồ thị hàm số; các bài toán về bất phương trình; nguyên hàm tích phân và phần hình học với phương pháp tọa độ trong không gian... đều là những kiến thức có trong đề thi đại học qua các năm trước. Gia sư lớp 12 đã tổng hợp và ôn luyện chu đáo cho học sinh.

Những kiến thức đòi hỏi vận dụng vào bài tập môn Vật lý với tính ứng dụng thực tế cao nhất thiết học sinh phải cần đến trợ giúp của gia sư lớp 12. Các em phải ôn luyện với gia sư toàn bộ những phần: Quang học, điện từ học, dao động cơ học, động lực học, nhiệt học, các định luật về vật lý, vật lý hạt nhân, hạt nhân nguyên tử...

Môn Hóa sẽ được gia sư hệ thống với những kiến thức cơ bản về polime và vật liệu polime; Đại cương về kim loại như sắt, đồng, crom; phân biệt mộ số chất vô cơ, sắt với một vài kim loại quan trọng...

Khối A1 thay thế môn Hóa bằng Tiếng Anh

Với yêu cầu của đề thi Tiếng Anh đòi hỏi các em phải hội tụ rất nhiều kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo. Gia sư lớp 12 giúp các em ôn luyện với đa dạng cấu trúc đề thi và giúp các em khả năng phán đoán chính xác với những câu có thể mình chưa hiểu hết. Qua đó sẽ giành được điểm số cao nhất.

Khối B với ba môn Toán Hóa Sinh

Tương tự như kiến thức của khối A, khối B chỉ thay thế môn Lý bằng môn Sinh. Những kiến thức cơ bản gia sư sẽ trang bị cho các em về phần Di truyền và biến dị; Tính quy luật của hiện tượng di truyền; Di truyền học; bằng chứng và cơ chế tiến hóa... bởi chúng sẽ xuất hiện trong câu hỏi của đề thi.

Khối D với ba môn Toán Văn Anh

Kiến thức môn Toán gia sư truyền dạy các em tương tự với chương trình ôn luyện cho học sinh khối A. Tuy nhiên, đề Toán khối D có thể được đánh giá là “dễ thở” hơn so với yêu cầu của đề thi Toán khối A. Ôn luyện kỹ càng với gia sư lớp 12 sẽ giúp các em lấy điểm cao môn này một cách dễ dàng hơn.

Phần nghị luận văn học với việc phân tích, giải thích và cảm nhận đòi hỏi nền tảng kiến thức xã hội rộng, vì vậy các em rất cần sự chỉ dạy, kèm cặp của những gia sư lớp 12 giỏi, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt những đề thi về cảm tưởng theo hướng mở gây khó dễ cho học sinh nhiều nhất, có sự định hướng của gia sư các em sẽ làm bài tự tin hơn.

Môn Tiếng Anh tương tự khối A, thậm chí còn có những câu hỏi đòi hỏi trình độ cao hơn.

Ngoài ra, học sinh có thể cần sự trợ giúp của gia sư lớp 12 với những môn thi khối C là Sử, Địa hoặc những môn năng khiếu như hội họa, âm nhạc cho các khối thi khác...

TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ CÁC MÔN

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA GIA SƯ CHO HỌC SINH TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 12

 

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA

 • Kiểm tra đầu vào để phân loại học sinh và chuẩn bị giáo trình phù hợp cho từng em học sinh.
 • Ôn Tập lại toàn bộ những kiến thức đã học ở trường. Giảng giải chi tiết với những ví dụ cụ thể để các em có thể nắm chắc kiến thức đã được học.
 • Lấy lại căn bản cho học sinh mất gốc bằng những kiến thức cơ bản, ví dụ bám sát giáo trình học.
 • Với những em có học lực khá giỏi chúng tôi sẽ nâng cao kiến thức dạy để các em có thể phát huy hết khả năng của mình.
 • Nội dung bài giảng được biên soạn bởi những chuyên gia của trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
 • Không chú trọng vào lý thuyết quá, chúng tôi luôn hướng học sinh phải thực hành nhiều bằng những bài tập cơ bản và nâng cao.
 • Thường xuyên cập nhật kết quả cho quý phụ huynh ít nhất một tuần một lần

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

 • Hiệu quả uy tín là tiêu chí hàng đầu của trung tâm gia sư tuổi trẻ
 • Cung cấp những gia sư có trình độ chuyên môn cao.
 • Hủy hợp đồng đối với những gia sư thiếu trách nhiệm.
 • Gia sư chúng tôi được đào tạo bài bản trước khi nhận lớp.
 • Cam kết học sinh sẽ tiến bộ sau nữa tháng học.
 • Phụ huynh chỉ đóng học phí sau khi hài lòng về cách dạy của các gia sư.

ĐIỂM KHÁC BIỆT TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA

Nếu bạn còn lo ngại học phí trên trời như một vài trung tâm khác. Hãy gọi cho chúng tôi để bạn biết được học phí như thế nào? chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng với chi phí phải chăng và dịch vụ gia sư hoàn hảo.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 2 - 3 buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm. Nếu sau thời gian dạy thử quý phụ huynh thấy gia sư của trung tâm dạy không đạt yêu cầu hay không phù hợp thì xin quý phụ huynh hãy báo ngay cho trung tâm, chúng tôi sẽ đổi ngay cho các bạn một gia sư khác thích hợp hơn.

 

Đội ngũ GIA SƯ THANH HÓA có hơn 1000+ giáo viên và sinh viên giỏi, chuyên môn hóa từng bộ môn nhận dạy kèm tại nhà ở Thanh Hóa.

PHỤ HUYNH HÃY ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI NGAY!