Gia sư lớp 11

gia sư lớp 6

Con bạn đang gặp khó khăn trong việc học lớp 11.

 • Con bạn chưa tìm được giáo viên phù hợp để gia sư tại nhà môn toán lớp 11 cho con/em
 • Bạn đang lo lắng vì con không có kết quả học tập tốt.
 • Bạn không thể kiểm soát được tình hình học tập của con thường xuyên.
 • Con bạn chán học môn toán vì con không hiểu bài ở các lớp dạy thêm.
 • Bạn đang có nhu cầu tìm gia sư dạy 11cho con?

Gia Sư Tại Nhà có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề trên!

Chúng tôi với đội ngũ gia sư tại nhà là giáo viên, sinh viên nhiều năm kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy hiệu quả sẽ nhanh chóng giúp con bạn tìm lại cảm hứng học tập, vượt qua mọi khó khăn của các bài tập, các kì kiểm tra, các kì thi giúp các bé có nhiều tiến bộ vượt bậc trong học tập.

Tìm gia sư dạy lớp 11 có phải là giải pháp dành cho bạn

Lý Do Bạn Cần Tìm Gia Sư Dạy Lớp 11 Tại Nhà Cho Con/em

Chương trình lớp 11 được đánh giá là khá mới mẻ do các em được bổ sung thêm nhiều kiến thức mới. Do vậy, chương trình lớp 11 là khá khó khăn cho các em học sinh ở bậc trung học phổ thông.

Chương trình lớp 11 rất quan trọng, những kiến thức trong năm học lớp 11 sẽ là tiền đề cho năm học 12 chuẩn bị thi vào đại học. Vì thế, ngay từ thời điểm này, các em phải cố gắng nỗ lực ngay từ năm học này nếu các em có định hướng thi vào những khối thi. Để tạo tiền đề vững chắc cho tương lai, các em phải có định hướng ngay từ lúc này để có lộ trình học cụ thể, hiệu quả cho môn toán của các em.

Mỗi năm, đề thi đại học lại có không ít thay đổi về cả hướng ra đề lẫn độ khó và tính phân hóa trình độ học sinh. Vì thế, việc củng cố kiến thức vững chắc cho các em ngay từ đầu là rất quan trọng, đặc biệt các kiến thức năm học 11 sẽ là tiền đề cho hầu hết kiến thức ở năm học lớp 12. Việc học đại trà tại các trung tâm đang dần trở nên kém hiệu quả do không thể kiểm soát hết chất lượng của từng học sinh. vì thế nên ngày nay, việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà đang ngày càng phổ biến do tính hiệu quả của nó và chất lượng kiến thức cũng như chất lượng học sinh được cải thiện một cách đáng kể và nhanh chóng, đem lại những kết quả bất ngờ ngoài mong đợi cho cả phụ huynh và học sinh.

Để giúp các em học tập hiệu quả lớp 11, đội ngữ gia sư của Trung Tâm gia sư Thanh Hóa với nhiều năm kinh nghiệm đã tìm ra nhiều phương pháp học tập hiệu quả đối với lớp 11. Do kiến thức lớp 11 rất rộng và trừu tượng nên đầu tiên gia sư dạy lớp 11 sẽ tập trung giảng cho các em phần lý thuyết để các em hiểu rõ được vấn đề mình đang tiếp cận trước và ý nghĩa của chuyên đề đó, có như vậy thì các em mới nhớ lâu và hiểu được bản chất của vấn đề. Với cái nhìn bao quát về môn học, các em sẽ dễ dàng hơn trong việc nắm được các kiến thức trọng tâm cơ bản nhất của chương trình, đây thường là các kiến thức không được giảng dạy kĩ tại trường và thường bị các em lướt qua, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc đi sâu vào các kiến thức nâng cao.

Một ví dụ điển hình là khi các em học môn hình học lớp 11, lần đầu tiên các em được tiếp cận với các kiến thức về  hình học không gian, nhưng đa số các em đều cảm thấy nản khi học phần này vì nghĩ rằng hình học không gian rất khó. Nhưng nguyên nhân chính khiến các em cảm thấy điều này là do các em không học, hiểu và vận dụng tốt những định lý, định nghĩa hình học, không thường xuyên bắt đầu vẽ từ những hình cơ bản nhất, chưa có cái nhìn tổng quan về môn học và bản chất của môn học, các em không bắt đầu làm từ những bài cơ bản mà lại bắt tay vào làm luôn những bài tập mang tính tổng hợp phức tạp, hình vẽ rối rắm. việc học như vậy không những không mang lại hiệu quả mà còn làm cho các bé cảm thấy chán nản.

Theo nhận định chung của các giáo viên thì tỷ lệ điểm của 11 không cao vì các em chưa hiểu rõ hết bản chất của vấn đề cũng như có được phương pháp làm bài đúng nên phổ điểm của các em không cao, dẫn đến chất lượng dạy và học không tốt. biết được điều này, gia sư Thanh Hóa luôn nỗ lực không ngừng trong việc tìm ra các phương pháp dạy học hiệu quả để các em nhanh chóng đi vào đúng quỹ đạo của mình trong thời gian ngắn nhất.

Bạn đang lo ngại với kiến thức lớp 11, bạn đang cần tìm gia sư lớp 11, bạn cảm thấy mất tự tin khi học các môn như Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh. Trung Tâm Gia sư Thanh Hóa sẽ đưa gia cho các bạn những phương pháp học mới.

Lớp 11 được xem là giai đoạn “tăng tốc”, tích cực chuẩn bị nền tảng vững chắc cho kỳ thi Tốt nghiệp và thi Đại học. Chính bởi vậy, trong năm học này các bậc phụ huynh luôn chú ý tìm sự hỗ trợ, giúp con chuẩn bị nội lực tốt nhất. Giáo viên dạy kèm lớp 11, với chuyên môn và kinh nghiệm của mình sẽ cùng các em trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết cho chặng đường này.

1. Bảng giá dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 11 tại Thanh Hóa của Trung tâm

Hơn ai hết, chúng tôi luôn thấu hiểu những mong muốn của quý phụ huynh khi có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm cho con. Vì vây, bảng giá chi tiết dịch vụ giáo viên dạy lớp 11 dưới đây sẽ giúp quý phụ huynh lựa chọn được lớp học theo nhu cầu của con và phù hợp với điều kiện của gia đình mình.

Chúng tôi xin cam kết ngoài mức học phí phải trả cho gia sư, quý phụ huynh không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào cho trung tâm.

BẢNG GIÁ GIÁ DẠY GIA SƯ LỚP 11 TẠI THANH HÓA

Chương trình dạy Sinh viên  Sinh viên trường chuyên Giáo viên  Giáo viên dạy giỏi Giáo viên trường chuyên  Dạy theo nhóm
Gia sư Hóa 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Toán 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Lý 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Văn 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Anh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Sinh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Toán – Sinh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Toán – Lý 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Lý – Anh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Văn – Anh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Toán – Lý – Hóa – Anh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Toán – Anh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Môn học khác 150 180 200 250 300 250
Gia sư luyện ôn thi 170 180 200 250 300 250

Bảng phí này được áp dụng chính thức và công khai cho các dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 11 tại Thanh Hóa. Riêng với hình thức học nhóm, mức phí này áp dụng cho nhóm 3 học sinh, nếu số học sinh tăng thêm sẽ thu thêm phụ phí và được nhân viên trung tâm báo cụ thể với phụ huynh.

2. Sự cần thiết của gia sư lớp 11

Nhiều cha mẹ cho rằng lên lớp 12 mới cần phải bổ sung kiến thức, nên trì hoãn việc tìm gia sư cho con. Suy nghĩ này là không đúng, bởi lẽ trong cấu trúc đề thi Đại học có tới 30% kiến thức lớp 11. Hơn nữa chương trình học lớp 11 khá nặng đòi hỏi các em phải có người hướng dẫn cách học và phân bổ thời gian cho hợp lý. Vì vậy, tìm gia sư lớp 11 là điều vô cùng cần thiết, để con tự tin vượt qua những thử thách trong năm học này, tạo tiền đề vững chắc cho các kỳ thi sắp tới.

2.1 Chương trình học lớp 11 là một thử thách rất lớn đối với các em

Trong chương trình lớp 11, lượng kiến thức rộng và tăng dần về độ khó, đòi hỏi các em phải có sự tập trung cao và tính tự giác trong học tập. Đây là chặng đường với nhiều thử thách nhất dành cho các em. Nội dung các môn học bao gồm:

 • Môn Toán gồm 2 phần  Đại số và Hình học: Mặc dù đã được cải cách, song môn Toán lớp 11 vẫn khá nặng với những kiến thức rất khó và phức tạp như: Lượng giác, Xác suất, Nhị thức Newton, Giới hạn, Đạo hàm, Đường thẳng, Mặt phẳng, Vec tơ trong không gian…
 • Môn Văn: Trong chương trình ngữ văn 11, các em sẽ tiếp xúc với những tác phẩm nổi tiếng của nền Văn học Trung đại, Văn học đặc sắc trước Cách mạng Tháng 8 đến 1945 cùng một vài tác phẩm nước ngoài. Để học tốt môn học này, đòi hỏi các em phải có vận dụng linh hoạt các kỹ năng và biện pháp nghệ thuật khi viết một bài văn cảm thụ, phân tích.
 • Môn Tiếng Anh: Bao gồm 16 chủ đề với những nội dung thú vị nhưng cũng không hề đơn giản. Tiếng Anh lớp 11 đòi hỏi các cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.
 • Môn Lý: Gồm 7 chương chia làm 2 phần Điện học – Điện từ học và Quang hình học
 • Môn Hóa lớp 11: Bao gồm 9 chương: Chương 1. Sự Điện Li; Chương 2. Nitơ – Photpho; Chương 3. Cacbon – Silic; Chương 4. Đại Cương Về Hóa Học Hữu Cơ; Chương 5. Hiđrocacbon No; Chương 6. Hiđrocacbon Không No; Chương 7. Hiđrocacbon Thơm. Nguồn Hiđrocacbon Thiên Nhiên. Hệ Thống Hóa Về Hiđrocacbon; Chương 8. Dẫn Xuất Halogen – Ancol – Phenol; Chương 9. Anđehit – Xeton – Axit cacboxylic
 • Sinh học: Lớp 11 các em sẽ học về Sinh học cơ thể với 4 chương: Chương 1. Chuyển hóa vật chất và năng lượng; Chương 2. Cảm ứng; Chương 3. Sinh trưởng và phát triển; Chương 4. Sinh sản.
 • Địa lý gồm 2 nội dung: Khái quát nền Kinh tế – Xã hội thế giới; Đại lý Khu vực và Quốc gia.
 • Lịch sử lớp 1 gồm 3 phần: Lịch sử thế giới cận đại, Lịch sử thế giới hiện đại và Lịch sử Việt Nam từ năm 1858 đến 1918.
 • Cùng các môn phụ như Tin học, Giáo dục công dân.

Chương trình học lớp 11 với lượng kiến thức khá nhiều và khó như vậy, nếu không có người hướng dẫn, kèm cặp việc học của các em sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tìm gia sư dạy kèm để hỗ trợ các em là giải pháp tốt nhất mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn.

2.2  Những lợi ích khi học cùng gia sư lớp 11

Với các phụ huynh bận rộn, không có thời gian kèm cặp các em, việc tìm gia sư sẽ mang đến những lợi ích rất thiết thực cho các em.

 • Một gia sư dạy kèm tại nhà lớp 11 phù hợp sẽ vừa gánh trách nhiệm của giáo viên giúp các em hoàn thành bài tập trên lớp vừa là người thay phụ huynh kiểm tra đôn đốc việc học của con.
 • Khi học cùng gia sư, quý phụ huynh và các em có thể chọn các lớp học với những môn cần bổ trợ. Nếu các bậc phụ huynh nhận thấy con yếu trong môn học nào có thể chọn gia sư dạy kèm con môn đó, hoặc có thể lựa chọn các lớp với nhiều môn học giúp con giỏi toàn diện hơn.
 • Gia sư lớp 11là nhữg người có nghiệp vụ sư phạm vững chắc, am hiểu tâm lý lứa tuổi sẽ giúp ổn định tâm lý cho các em. Ngoài việc dạy kiến thức, gia sư sẽ khéo léo khơi gợi những khó khăn mà các em gặp phải, tháo gỡ khúc mắc đó để các em tự tin hơn.
 • Lựa chọn gia sư lớp 11, các bậc phụ huynh đã cho con một bước đệm quan trọng để quá trình học tập, thi Tốt nghiệp và thi Đại học của con không còn quá căng thẳng. Các gia sư sẽ giúp con “tăng tốc” để cán đích nhanh hơn.
 • Ngoài ra, lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà là cách các phụ huynh quản lí giờ giấc học tập của con tốt nhất, cha mẹ sẽ không còn lo lắng với tình trạng trốn học đi chơi của con. Hơn nữa, hình thức 1 thầy 1 trò giúp con tập trung hơn, học hiệu quả hơn, cha mẹ cũng tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại.

Điểm nổi bật trong các dịch vụ gia sư dạy thêm lớp 11 của Trung tâm

Không phải ngẫu nhiên mà Thanh Hóa được đánh giá là Trung Tâm Gia Sư – Dạy Kèm tại Thanh Hóa uy tín nhất. Chúng tôi luôn tìm tòi và không ngừng đổi mới để xây dựng đội ngũ gia sư vững chuyên môn, giỏi phương pháp. Từ đó, Chúng tôi đã mang đến các dịch vụ chất lượng nhất cùng sự đa dạng trong các lớp học, đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý phụ huynh và các em học sinh.

3.1 Các dịch vụ dạy kèm lớp 11 của trung tâm luôn đa dạng

Trung tâm luôn nỗ lực mang đến các dịch vụ tốt nhất, đa dạng nhất, giúp các em tiến bộ nhanh chóng và có được những thành tích cao trong học tập.

Các dịch vụ dạy kèm lớp 11 tại Thanh Hóa của trung tâm bao gồm:

 • Dạy kèm các môn chủ đạo như Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa… Giúp các em bổ sung kiến thức cho những môn bị yếu, hổng.
 • Dạy kèm các tổ hợp môn như: Toán – Văn, Toán – Văn – Anh, Toán – Lý – Hóa,  Văn – Sử – Địa, giúp các có định hướng từ sớm sẽ học đều các môn thi.
 • Dịch vụ dạy kèm theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc học theo nhóm từ 3 em trở lên.

3.2 Chương trình giảng dạy tối ưu nhất, được xây dựng cho từng em

Đến với Trung tâm, các em sẽ được học thử 3 buổi để gia sư đánh giá năng lực, tìm hiểu tính cách, từ đó có thể xây dựng chương trình học phù hợp nhất cho các em. Thông thường một lộ trình học tối ưu dành cho các em sẽ như sau:

 • Tổng hợp những kiến thức có liên quan từ các lớp trước, giúp các em mất gốc lấy lại những kiến thức cơ bản, từ đó tiếp cận kiến thức lớp 11 một cách dễ dàng hơn.
 • Các kiến thức được truyền dạy từ cơ bản đến nâng cao, theo sát chương trình trong sách giáo khoa. Vận dụng tốt lý thuyết vào giải các bài tập trong sách giáo khoa và sách nâng cao.
 • Nhấn mạnh những phần kiến thức các em hay quên và dễ nhầm lẫn, liên tục nhắc lại trong mỗi buổi học giúp các em ghi nhớ tốt hơn.
 • Mở rộng nâng cao dần kiến thức lớp 11 để các em tích cực tư duy và nâng cao trình độ của mình, tạo bước đệm cho quá trình ôn thi lớp 12.

3.3 Đội ngũ gia sư dạy thêm lớp 11 giỏi của Trung tâm luôn tạo niềm tin cho các bậc phụ huynh

Với đam mê trong sự nghiệp trồng người, đội ngũ gia sư của Trung tâm được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn bởi các lý do sau:

 • Có trình độ chuyên môn cao và vững vàng về kỹ năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.
 • Giàu kinh nghiệm, nắm bắt nhanh được tâm lý và trình độ của học sinh, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giàu ý tưởng và có phương pháp dạy khoa học giúp học sinh hứng thú với các bài giảng, để có thể tiếp thu tốt nhất.
 • Đội ngũ gia sư giỏi là các giáo viên đến từ các trường THCS, THPT trên địa bàn Thanh Hóa, cùng sự góp mặt của các bạn sinh viên của các trường Đại học nổi tiếng như: ĐHSP Thanh Hóa, Ngoại Thương, Bách Khoa, ĐH Khoa học Xã hội &Nhân Văn…
 • Các gia sư đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.

4. Chọn gia sư lớp 11 là giáo viên hay sinh viên là tốt nhất cho con?

Quý phụ huynh còn đang trăn trở việc nên chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên là tốt nhất cho con? Những phân tích về lợi ích và hạn chế khi học cùng giáo viên và sinh viên dưới đây sẽ giúp quý phụ huynh chọn được gia sư ưng ý.

 • Những lợi ích khi học cùng giáo viên: Giáo viên là những người có chuyên môn vững vàng, giỏi phương pháp, giàu kinh nghiệm có thể nắm được trình độ và tâm lý các em nhanh hơn. Do đó, sẽ rất nhanh các giáo viên đưa ra được chương trình dạy hợp lý. Lựa chọn gia sư giáo viên sẽ mang lại sự yên tâm và tin tưởng cho các bậc phụ huynh. Hơn nữa các giáo viên do đặc thù công việc nên sẽ bám sát chương trình học trên lớp, vì vậy sẽ dễ dàng khắc phục nhưng điểm yếu kém của các em.
 • Những hạn chế khi học cùng giáo viên: Lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà là giáo viên, các bậc phụ huynh sẽ phải bỏ ra chi phí lớn hơn. Việc sắp xếp lịch học cũng không linh hoạt được như sinh viên. Đặc biệt, khi học cùng giáo viên khiến nhiều em có tâm lý lo sợ nên không thoải mái và mất đi sự hồn nhiên của lứa tuổi này.
 • Những lợi ích khi học cùng gia sư lớp 11 sinh viên: Lựa chọn gia sư lớp 11 là sinh viên bạn sẽ không lo ngại về mức học phí cũng như việc sắp lịch học. Các bạn sinh viên có sự trẻ trung luôn tìm tòi cái mới để đưa vào bài giảng, giúp các buổi học thêm sinh động và thú vị. Gia sư sinh viên đều là những bạn có thành thích học tập và thi Đại học tốt nhất nên kiến thức khá vững, có thể hỗ trợ các em học tập.
 • Tuy nhiên bên cạnh đó các bạn gia sư sinh viên cũng có những hạn chế như: Do nhiều bạn không được đào tạo để đứng lớp nên về chuyên môn và kỹ năng sư phạm sẽ không bằng được giáo viên. Kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm sống của các bạn sinh viên cũng hạn chế hơn nên sẽ khó xử lý các tình huống phát sinh với học viên.

Ngoài việc nắm được ưu nhược điểm của từng gia sư, các phụ huynh cũng nên biết được học lực của các con đến đâu, từ đó sẽ có được lựa chọn phù hợp nhất.

5. Trung tâm Thanh Hóa – Giải pháp tốt nhất cho việc học của con

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi luôn là chiếc cầu nối giúp các bậc phụ huynh tìm được giải pháp tốt nhất cho việc học tập của con em mình.

Trung tâm Thanh Hóa với đội ngũ gia sư giỏi và các dịch vụ đa dạng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các em, giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại.

Lựa chọn gia sư lớp 11 của Trung tâm các em sẽ được học tập với phương pháp mới với các gia sư giàu kinh nghiệm. Vì vậy, mỗi buổi học với các em sẽ là một trải nghiệm thú vị không chỉ về kiến thức mà còn về các kỹ năng sống.

Trong hành trình của lớp 11, các con sẽ khó tránh khỏi những khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức các môn học. Tuy nhiên, nó sẽ không còn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh lo lắng khi có sự hỗ trợ của gia sư dạy kèm lớp 11 tại Trung tâm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để giải quyết mọi khúc mắc trong quá trình học tập của con

Trung tâm gia sư Thanh Hóa

Hotline: 0784 300 999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot