Gia sư lớp 1

Gia sư lớp 1 và nhận dạy kèm tại nhà học sinh lớp 1 ở Thanh Hóa

Lời đầu tiên, đội ngũ gia sư chuyên dạy kèm lớp 1 tại nhà của  Trung Tâm Gia Sư Thanh Hóa xin chúc mừng các bậc cha mẹ có con đang ở độ tuổi học lớp 1 hoặc chuẩn bị vào lớp 1. Chào mừng những thiên thần nhỏ của chúng ta đã bước vào giai đoạn vô cùng quan trọng trong cuộc đời, đó là giai đoạn “HỌC TẬP”.

 

1. CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?

Khoa học đã chứng minh 6 tuổi là giai đoạn không thể tuyệt vời hơn để trẻ bắt đầu bước vào một quá trình học tập thực sự. Trước đây trẻ chỉ nhận thức thế giới thông qua quan sát và trải nghiệm. Khi đến 6 tuổi với sự hoàn thiện của não bộ cũng như kỹ năng ngôn ngữ thì trẻ sẽ phát triển mạnh thông qua giao tiếp với mọi người, thông qua tư duy logic và khả năng lý lẽ.

 • Với tư duy logic phát triển mạnh --> thì đây là lúc để trẻ bắt đầu học Toán thực sự.
 • Với khả năng giao tiếp hoàn thiện --> thì đây là lúc trẻ bắt đầu học chữ qua môn Tiếng Việt lớp 1.
 • Bên cạnh đó, trẻ đủ nhạy bén và tư duy --> để bắt đầu tìm hiểu thế giới qua lăng kính của Khoa Học Tự Nhiên.
 • Và cuối cùng với khả năng lí lẽ hình thành mạnh mẽ giúp trẻ học cách phân biệt đúng sai và phát triển cá tính và phẩm chất của mình --> Đây cũng là lí do vì sao trong chương trình lớp 1 có thêm một môn học không kém phần quan trọng là môn Đạo Đức.
 Cơ hội phát triển được mở ra nhiều hơn luôn đồng nghĩa với khó khăn và thử thách sẽ nhiều hơn. Không chỉ là khó khăn và thử thách với bé mà với cả những bậc làm cha mẹ.

ĐĂNG KÝ GIA SƯ DẠY KÈM HỌC SINH LỚP 1 MIỄN PHÍ

(Qúy phụ huynh liên hệ số điện thoại: 0784 300 999 đế được tư vấn hoàn toàn miễn phí)

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1
 

2. Chúng tôi thấu hiểu khó khăn của các bậc cha mẹ và chúng tôi nhận dạy kèm lớp 1 tại nhà để giúp các bạn một tay trong việc học của con:

2.1 Sự bận rộn trong cuộc sống mưu sinh đầy cạnh tranh => chúng tôi ở đây giúp cha mẹ về mặt THỜI GIAN và CÔNG SỨC!

Bộn bề công việc cũng là để mang lại bữa ăn đầy đủ dưỡng chất, quần áo bằng bạn bằng bè và chi trả học phí cho con. Cha mẹ dù rất muốn nhưng vẫn không đủ thời gian để chăm lo kỹ đến việc học của con, không đủ thời gian để kèm con học từng chút một.

=> Đây là lí do đầu tiên “gia sư dạy kèm lớp 1” chúng tôi ở đây để giúp bạn về chăm lo kỹ hơn đến việc học của con mình.

2.2 Cha mẹ rất yêu con, nhưng cha mẹ không hoàn hảo => chúng tôi ở đây giúp cha mẹ về mặt PHƯƠNG PHÁP!

Dù muốn lắm nhưng mẹ không biết cách để giảng cho con hiểu môn toán nhanh chóng và làm được các bài tập dễ dàng, cho dù là chúng rất dễ đối với cha mẹ. Cha mẹ rất giỏi viết chữ nhưng cha mẹ không biết cách để cầm tay uốn nắn từng nét chữ cho con sao cho đẹp và đúng cách. Cha mẹ không biết nên chơi trò gì và hoạt động như thế nào để con có thể “vừa chơi vừa học” với niềm hứng thú say mê.

=> Đây là lý do thứ hai mà chúng tôi ở đây để giúp bạn. Là những Thầy Cô giáo xuất thân tư khoa Sư phạm Tiểu Học và chuyên dạy kèm lớp 1 lâu năm nên chúng tôi nắm vững về phương pháp. Công việc của chúng tôi là chỉ cho trẻ cách tốt nhất để hiểu bài và rèn luyện.

2.3 Cha mẹ muốn con có được sự tự tin và nền tảng vững chắc để bước vào cổng trường Tiểu Học, và con đường học tập phía trước => chúng tôi ở đây giúp cha mẹ về CHUYÊN MÔN và SỰ THẤU HIỂU!

Kiến thức nào là quan trọng, kiến thức nào bé nên học trước để tạo nền tảng cho kiến thức nâng cao sau? Chương trình giáo dục lớp 1 là gì và nó đòi hỏi các bé đạt được điều gì ở cuối năm học? Bé bắt đầu chịu áp lực với việc hoàn thành các bài tập thầy cô cho trên lớp. Nếu không có sự thấu hiểu và chuẩn bị tốt nhất thì bé dễ gặp phải sự hẫng hụt và có ác cảm với việc đến lớp và việc ngồi vào bàn học – đây điều mà nếu gặp phải thì sau này sẽ rất khó sửa.

=> Tất cả những điều trên không dễ cho các bậc cha mẹ thấu hiểu và kèm cặp để hướng dẫn cho con. Gia sư lớp 1 chúng tôi sẽ giúp các bạn một tay!

3. Chúng tôi là ai?

Trung Tâm Gia Sư Thanh Hóa: Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: DẠY KÈM là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức. Với mong muốn đem đến cho các quý phụ huynh những gia sư chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ Trung Tâm Gia sư Thanh Hóa hiện đã cộng tác với giáo viên giỏi đang dạy ở các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp, THPT, THCS, Tiểu Học...,giáo viên đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ CÁC MÔN

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA GIA SƯ CHO HỌC SINH TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 12

 

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA

 • Kiểm tra đầu vào để phân loại học sinh và chuẩn bị giáo trình phù hợp cho từng em học sinh.
 • Ôn Tập lại toàn bộ những kiến thức đã học ở trường. Giảng giải chi tiết với những ví dụ cụ thể để các em có thể nắm chắc kiến thức đã được học.
 • Lấy lại căn bản cho học sinh mất gốc bằng những kiến thức cơ bản, ví dụ bám sát giáo trình học.
 • Với những em có học lực khá giỏi chúng tôi sẽ nâng cao kiến thức dạy để các em có thể phát huy hết khả năng của mình.
 • Nội dung bài giảng được biên soạn bởi những chuyên gia của trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
 • Không chú trọng vào lý thuyết quá, chúng tôi luôn hướng học sinh phải thực hành nhiều bằng những bài tập cơ bản và nâng cao.
 • Thường xuyên cập nhật kết quả cho quý phụ huynh ít nhất một tuần một lần

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

 • Hiệu quả uy tín là tiêu chí hàng đầu của trung tâm gia sư tuổi trẻ
 • Cung cấp những gia sư có trình độ chuyên môn cao.
 • Hủy hợp đồng đối với những gia sư thiếu trách nhiệm.
 • Gia sư chúng tôi được đào tạo bài bản trước khi nhận lớp.
 • Cam kết học sinh sẽ tiến bộ sau nữa tháng học.
 • Phụ huynh chỉ đóng học phí sau khi hài lòng về cách dạy của các gia sư.

Đội ngũ GIA SƯ THANH HÓA có hơn 1000+ giáo viên và sinh viên giỏi, chuyên môn hóa từng bộ môn nhận dạy kèm tại nhà ở Thanh Hóa.

PHỤ HUYNH HÃY ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI NGAY!