Gia sư giỏi

gia sư dạy kèm tại thanh hóa

Gia sư giỏi dạy dễ hiểu. Học sinh tiến bộ vượt bậc. Phụ huynh an tâm – hài lòng

Kính gửi quí bậc phụ huynh học sinh !

Là bậc cha mẹ ai cũng mong muốn con mình học giỏi, ai ai cũng ao ước con mình có một kiến thức vững chắc trong 12 năm học và từ đó bước vào cánh cửa đại học một cách thật nhẹ nhàng. Nhưng cuộc sống công việc hàng ngày còn khá bận rộn làm cho sự quan tâm đến học tập của con cái không còn nhiều điều kiện. Và nếu như các em không được chia sẻ  hỗ trợ kịp thời thì sẽ dẫn đến việc mải chơi và học hành sa sút, …

Hơn ai hết, thấu hiểu được nỗi lo và băn khoăn từ phía các bậc phụ huynh, chúng tôi nguyện luôn bên cạnh để hỗ trợ giúp đỡ các em, để các em có một kiến thức cơ bản vững vàng, có một phương pháp học tập khoa học, từ đó sẽ hình thành được một phương pháp tư duy logic tự học nghiên cứu sáng tạo. Với cách hỗ trợ ấy, dĩ nhiên các  em sẽ có một kết quả học tập đạt kết quả cao.

Gia sư giỏi chất lượng cao

  • Với những học sinh trung bình, yếu kém sẽ được hệ thống hoá lại kiến thức cơ bản trọng tâm, giúp các em bù đắp lại những kiến thức đã hổng và được tiếp cận với những phương pháp mới để giải quyết các bài tập khó hơn.
  • Đối với khối tiểu học: nhận dạy kèm cho học sinh lười học, luôn bên cạnh, gần gũi,  truyền nguồn cảm hứng đam mê học tập cho các em, luyện thi học sinh giỏi, luyện chữ đẹp nâng cao, làm toán nhanh và tư duy khoa học, logic.
  • Đối với lứa tuổi mầm non mẫu giáo: đòi hỏi gia sư giỏi  cần phải có nhiều kỹ năng sư phạm thật khéo léo và mềm mỏng, gần gũi yêu thương. Dạy cho các bé cách ăn nói đi đứng, cách  làm toán nhanh, đọc – viết, nghe – hiểu, kể chuyện, học ngoại ngữ, nhận biết các kiến thức xã hội, dạy trẻ biết yêu thương – đồng cảm, tự lập trong cuộc sống… giúp các bé phát triển một các toàn diện.

Quí phụ huynh yên tâm và đừng lo lắng ! Hãy để gia sư Thanh Hóa làm việc đó giúp bạn ! Gia sư Thanh Hóa với đội ngũ gia sư giỏi là các sinh viên giàu kinh nghiệm tâm huyết với giáo dục và được trang bị một kỹ năng sư phạm vững vàng, cách truyền đạt logic, khoa học và luôn luôn tiếp sức nguồn đam mê học tập cho các em. Các gia sư có tác phong sư phạm luôn chuẩn mực, kiên trì tận tình chịu khó, chắc chắn sẽ đáp ứng được lòng mong đợi của các quí phụ huynh.

Quí phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư giỏi cho con em mình, hãy liên hệ ngay với Gia sư Thanh Hóa –  đảm bảo quý phụ huynh sẽ an tâm và hài lòng.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Hiện chúng tôi có các dịch vụ:

DỊCH VỤ GIA SƯ CHUYÊN NGHIỆP – DỊCH VỤ GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO

» GIA SƯ GIỎI không nói suông:

Có Thầy, Cô đến tận nhà để kiểm tra kiến thức, tư vấn phương pháp học tập… trước khi cử Gia sư qua dạy.

Gia sư do GIA SƯ GIỎI tuyển dụng & trả lương hàng tháng -> Chắc chắn GIA SƯ GIỎI không bao giờ trả lương để tuyển người chất lượng giảng dạy không cao!

Mỗi buổi dạy đều ghi chú vào Lịch dạy kèm chi tiết. PHHS có thể xem để nắm tình hình học tập bất kỳ lúc nào.

Có nhân viên đi kiểm tra, giám sát thường xuyên; tư vấn, đánh giá tình hình dạy & học.

Cuối mỗi tháng có Báo cáo kết quả học tập, tổng hợp những gì đã học trong tháng, kế hoạch dạy sắp tới…

» PHHS có thể lựa chọn 1 Gia sư dạy nhiều môn hoặc mỗi môn 1 Gia sư riêng. Đây là điểm đặc biệt mà chỉ ở GIA SƯ GIỎI mới có khả năng đáp ứng được.

» Sau khi vượt qua vòng phỏng vấn, Gia sư được hướng dẫn, huấn luyện kỹ trước khi cử đi dạy.

» Đặc biệt! GIA SƯ GIỎI cung cấp DỊCH VU chứ không MÔI GIỚI gia sư! Vì vậy GIA SƯ GIỎI luôn theo sát lớp cho đến khi kết thúc.

Gia Sư Giỏi chuyên các dịch vụ sau (click để xem chi tiết):

KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ HỌC LỰC CỦA HỌC SINH (miễn phí)

» Nhằm hỗ trợ Phụ huynh đánh giá chính xác tình hình học tập của Học sinh để chuẩn bị thật tốt trước mỗi kỳ thi học kỳ, tốt nghiệp, tuyển sinh…

» Giúp Phụ huynh có quyết định phụ hợp trong việc định hướng nghề nghiệp cho con em.

» Lên kế hoạch giảng dạy phù hợp nhằm đảm bảo Học sinh tiến bộ nhanh nhất.

GIA SƯ CHO HỌC SINH QUỐC TẾ

» GIA SƯ GIỎI có kinh nghiệm kèm học sinh học các trường quốc tế, đảm bảo chất lượng!

» Thầy cô trực tiếp giảng dạy là các Giáo viên, Giảng viên, Sinh viên giỏi, có trình độ ngoại ngữ và chuyên môn giỏi.

» GIA SƯ GIỎI đang có khá nhiều lớp với học sinh đang học tại các trường quốc tế, nên chúng tôi có kinh nghiệm kèm các học sinh giỏi học song ngữ.

TƯ VẤN GIÁO DỤC (miễn phí)

» Tư vấn phương pháp học tập, tâm lý giáo dục… cho PHHS 24/24 thông qua điện thoại, email hoặc đến trực tiếp nhà PHHS…

» Có các chuyên gia là Giáo viên/Giảng viên hỗ trợ học sinh trong việc giải quyết những khó khăn trong học tập.

» Tư vấn chọn trường, ngành nghề, giải quyết các thắc mắc của PHHS trong các kỳ tuyển sinh.

THÔNG TIN GIÁO DỤC (miễn phí)

» Sổ tay gia sư: chia sẻ kiến thức & kinh nghiệm về gia sư, về công việc & kỹ năng dạy kèm, các hỗ trợ cần thiết từ PHHS

» Các thông tin bổ ích trong lĩnh vực giáo dục

» Thông tin về định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot