Gia sư giỏi, dạy kèm hiệu quả môn Hóa lớp 11 tại Thanh Hóa

gia sư dạy kèm môn hóa 11

Gia Sư Hóa Lớp 11 Đạt Hiệu Quả Cao Tại Thanh Hóa

Làm thế nào để học tốt môn Hóa lớp 11 không chỉ là mong muốn của các em mà còn là trăn trở của các bậc phụ huynh. Bởi lẽ, môn Hóa lớp 11 với những kiến thức trọng tâm chiếm tới 30% trong cấu trúc đề thi đại học. Tìm gia sư hóa lớp 11 là giải pháp tốt nhất các bậc phụ huynh lựa chọn để hỗ trợ con. Tuy nhiên, cụ thể mức phí thế nào và tìm gia sư ở đâu uy tín nhất? Mời quý phụ huynh cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Gia sư môn Hóa lớp 11 sẽ lấy lại những kiến thức cơ bản nhất của chương trình học .Các em sẽ được kiểm tra để biết mức độ nằm ở khoảng nào, sau đó gia môn hóa sẽ đưa ra những phương pháp học tốt nhất để lấy lại nền kiến thức căn bản của môn Hóa Học lớp 11 nhanh nhất cho các em cùng bắt kịp với các bạn cùng trang lứa.

Chương trình Hóa học bắt đầu khó và phức tạp từ năm lớp 11, đây là giai đoạn các bạn bắt đầu tập trung ôn thi đại học. Đề thi đại học môn Hóa không chỉ tập trung vào năm lớp 12, mà còn liên quan nhiều đến kiến thức lớp 11. Vì vậy nhiều gia đình thậm chí các bạn học sinh đã chủ động tìm gia sư dạy Hóa lớp 11 như một hình thức học tập chủ đạo để ôn tập.

Chương trình Hóa học 11 theo chuẩn gồm những gì?

Môn Hóa lớp 11 bao gồm hóa vô cơ và hữu cơ. Trong đó hóa vô cơ các em gặp nhiều khó khăn về bài tập nhóm Nito, axit Nitric,… sau đó các bạn bắt đầu chuyển sang hóa hữu cơ, đây là chương trình mà các em đã được làm quen từ lớp 9 với các nhóm điển hình như: ankan (dãy CH4), anken (dãy C2H4), benzen (C6H6),…đây là chương trình khó với các em vì liên quan nhiều đến công thức cấu tạo, tính chất hóa học phức tạp, phản ứng trong hóa hữu cơ xảy ra theo nhiều hướng tùy thuộc vào điều kiện phản ứng đòi hỏi các em phải nhớ sâu. Tóm tắt chương trình Hóa 11 cơ bản như sau:

+ Sử dụng lí thuyết làm cơ sở để nghiên cứu các chất vô cơ và hữu cơ

– Các khái niệm cơ bản Sự điện li: Sự điện li, chất điện li. Axit, bazơ, muối. Sự điện li của nước, khái niệm về pH. Phản ứng trao đổi ion trong dung dịch các chất điện li. Đại cương về hoá học hữu cơ: Khái niệm, đặc điểm, phân loại, danh pháp hợp chất hữu cơ. Phương pháp phân tích nguyên tố. Cấu trúc phân tử hợp chất hữu cơ. Phản ứng hóa học hữu cơ,…

+ Chương trình Hoá học vô cơ

Tiếp tục nghiên cứu các nhóm nguyên tố phi kim:
– Nhóm nitơ (Nhóm VA)
– Nhóm cacbon (Nhóm IVA)
+ Chương trình Hoá học hữu cơ

– Hiđrocacbon no (Ankan và Xicloankan)
– Hiđrocacbon không no (Anken, Ankađien, Ankin)
– Hiđrocacbon thơm. Nguồn hiđrocacbon thiên nhiên (Benzen và dãy đồng đẳng, một số hiđrocacbon thơm khác …)
– Ancol. Phenol
– Anđehit. Xeton
– Axit cacboxylic

Vậy có nên học gia sư Hóa ngay từ lớp 11?

Nhiều gia đình như như các bạn học sinh nghĩ rằng, năm cuối hoặc gần thi đại học hãy học gia sư, học sớm làm gì cho mất công. Nhưng, thi đại học đâu chỉ thi lớp 12, đâu chỉ thi kiến thức các bạn học vội mấy tháng, đó là cả một quá trình. Đặc biệt với môn Hóa học, đề thi đại học có 2 mang kiến thức chủ yếu là Hóa học vô cơ và Hóa học hữu cơ.

Chương trình vô cơ thì chủ yếu học ở năm lớp 11. Vậy tại sao không học gia sư Hóa ngay từ lớp 11? Theo kinh nghiệm của các anh chị đi trước, trong các môn tự nhiên Hóa học là môn dễ ăn điểm nhất. Vì vậy, quả thật nên học môn này cẩn thận để đạt điểm tuyệt đối, là cơ hội để cứu điểm những môn bạn không tự tin.

Gia sư dạy Hóa lớp 11 sẽ giúp bạn những gì?

Trước tiên, đối với những bạn không thích học ở lớp đông người, môi trường kém tập trung, học 1 thầy 1 trò với gia sư quả là hình thức lí tưởng để phát huy năng lực của bạn. Còn đối với những bạn không đi học thêm, mà lại không thể tự học ở nhà vì thấy không có động lực, nhanh nản thì học gia sư lại cành cần thiết. Vì gia sư không chỉ là người thầy dạy kiến thức, họ còn là người bạn của bạn.

Thứ hai, học gia sư Hóa lớp 11 tại nhà, bạn được hệ thống kiến thức một cách tổng quát, dễ hiểu. Đây là điều không phải ai cũng làm được, vì tóm tắt lại tất cả kiến thức một cách logic là điều không đơn giản. Việc học sẽ hiệu quả hơn thông qua các phương pháp mới mẻ như sơ đồ tư duy, tư duy phản biện, các mẹo tính toán thần tốc,…

Thứ 3, nhiển nhiên, bạn không phải vất vả ra khỏi nhà, chen chúc trong lớp học hay tắc đường vào giờ cao điểm chỉ vì kịp giờ học. Các bậc phụ huynh có thể theo dõi và giám sát quá trình dạy và học của gia sư dạy hóa cũng như con em mình. nhìn thấy sự tiến bộ qua từng buổi học.

Tìm gia sư dạy Hóa lớp 11 Giỏi như thế nào?

Qua những lợi ích kể trên, hẳn các bậc phụ huynh và các em học sinh nên suy nghĩ nghiêm túc về việc tìm cho con em mình một gia sư có trình độ giỏi và trách nhiệm, nhiệt tình. Gia sư có thể là thầy cô giáo có kinh nghiệm giảng dạy hoặc các bạn sinh viên trẻ nhanh nhạy  mà kiến thức luôn vững vàng.

Các bậc phụ huynh có thể thông qua các trung tâm gia sư tìm được một gia sư Hóa lớp 11 tại Thanh Hóa để có thể tin cậy giao việc học hành của con em mình cho họ. Hẳn quí vị sẽ đỡ được một gánh nặng bấy lâu. Gia sư như một người bạn của gia đình, giúp phụ huynh san sẻ nỗi lo, giúp các bạn học tập tốt hơn. 

Làm sao để con yêu thích và giỏi Hóa luôn là trăn trở của các bậc phụ huynh

1. Bảng giá chính thức dịch vụ gia sư hóa lớp 11 tại Thanh Hóa

Môn Hóa có vai trò quan trọng trong chương trình học lớp 11. Với những bạn học tốt, việc bổ trợ thêm sẽ tạo bước đệm để thẳng tiến chinh phục các trường Đại học  khối A, B. Những bạn yếu Hóa, việc học cùng gia sư là cách tốt nhất giúp các em lấy lại kiến thức gốc và đạt thành tích tốt trong những năm học THPT.

Với bảng giá dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa Học lớp 11 tại Thanh Hóa của Trung tâm dưới đây, quý phụ huynh sẽ chọn được lớp học phù hợp nhất với năng lực của con và điều kiện kinh tế của gia đình.

Trung tâm cũng cam kết ngoài chi phí phải trả cho gia sư môn Hóa lớp 11, quý phụ huynh không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào cho trung tâm.

BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC
GIA SƯ DẠY KÈM MÔN HÓA HỌC LỚP 11 TẠI THANH HÓA

Chương trình dạy Sinh viên  Sinh viên trường chuyên Giáo viên  Giáo viên dạy giỏi Giáo viên trường chuyên  Dạy theo nhóm
Gia sư Hóa 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Toán 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Lý 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Văn 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Anh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Sinh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Toán – Sinh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Toán – Lý 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Lý – Anh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Văn – Anh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Toán – Lý – Hóa – Anh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Toán – Anh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Môn học khác 150 180 200 250 300 250
Gia sư ôn thị HSG 170 180 200 250 300 250

Bảng phí này được áp dụng chính thức và công khai cho các dịch vụ dạy kèm hóa lớp 11 tại Thanh Hóa. Riêng với hình thức học nhóm, mức phí này áp dụng cho nhóm 3 học sinh, nếu số học sinh nhiều hơn sẽ thu thêm phụ phí và được nhân viên trung tâm báo cụ thể với phụ huynh.

2. Điểm nổi bật trong các dịch vụ gia sư Hóa lớp 11 của Trung tâm

Với sự nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu nhu cầu, Chúng tôi mang đến cho các em học sinh và quý phụ huynh các dịch vụ chất lượng nhất. Đặc biệt, đội ngũ gia sư Hóa lớp 11 của Trung tâm với trình độ chuyên môn và phương pháp truyền đạt khoa học đã xây dựng cho các em 1 lộ trình học tối ưu nhất.

Trung tâm Thanh Hóa luôn mang đến các dịch vụ tốt nhất cho các em

2.1 Các dịch vụ gia sư hóa lớp 11 của Trung tâm luôn có sự đa dạng

Bước vào năm thứ 2 của bậc THPT, quý phụ huynh cũng đã hiểu được môn Hóa là thế mạnh hay yếu điểm của các em. Từ đó sẽ dễ dàng trong việc lựa chọn phương án theo hướng bổ trợ kiến thức hay nâng cao trình độ để con tự tin hơn với định hướng nghề nghiệp của mình.

Các dịch vụ của Trung tâm luôn có sự đa dạng từ việc dạy kèm riêng môn Hóa đến việc dạy cùng các môn trong khối thi, từ trình độ từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các em. Cụ thể như sau:

 • Dịch vụ dạy kèm môn Hóa lớp 11 từ kiến thức cơ bản đến nâng cao;
 • Dịch vụ dạy kèm môn Hóa cùng các môn khác (Toán – Lý – Tiếng Anh). Việc dạy kèm Hóa cùng các môn này giúp các em có định hướng chọn thi khối A, B học đều các môn thi, để có kết quả tốt nhất;
 • Luyện thi học sinh giỏi cấp Thành phố và Quốc gia với nội dung kiến thức mang tính chuyên sâu;
 • Dịch vụ dạy kèm theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc học nhóm từ 3 học viên trở lên.

2.2  Đội ngũ gia sư giỏi của Trung tâm luôn hết lòng vì các em

Với tâm niệm gia sư là điểm cốt lõi để xây dựng nên các dịch vụ chất lượng, Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những người có chuyên môn giỏi, có đam mê, tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Vì vậy, đội ngũ gia sư Hóa lớp 11 của chúng tôi luôn được quý phụ huynh yêu mến, tin tưởng lựa chọn.

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 11 tại nhà của Tung tâm là những thầy cô giỏi của bộ môn Hóa tại các trường THPT trên khắp địa bàn thành phố Thanh Hóa. Họ không chỉ có trình độ chuyên môn cao, mà còn có nhiệt huyết và mong muốn truyền cảm hứng học Hóa đến cho các em.

Cùng với đó là sự góp mặt của các bạn sinh viên giỏi, có thành tích tốt về môn Hóa, đang theo học tại các trường danh giá như: ĐH Y – Dược, Ngoại thương, Kinh tế, Bách khoa… đảm bảo mang đến cho các em những kiến thức tốt nhất.

Các gia sư Hóa 11 tại trung tâm đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.

2.3 Lộ trình học được xây dựng cho từng em mang đến hiệu quả tốt nhất

Đến với Trung tâm, tất cả các em sẽ được tham gia lớp học thử miễn phí. Qua đó gia sư sẽ đánh giá được lực học, nắm bắt được tính cách và xây dựng chương trình bài giảng tốt nhất cho học viên.

Tùy vào lực học của mỗi em mà gia sư hóa lớp 11 sẽ tăng cường kiến thức gì và giảm bớt nội dung nào cho hợp lý. Tiến trình học thông thường như sau:

 • Ôn tập lại những kiến thức môn Hóa ở các lớp trước, giúp các em mất gốc lấy lại những kiến thức cơ bản, từ đó tiếp cận kiến thức Hóa lớp 11 một cách dễ dàng hơn.
 • Các kiến thức được truyền dạy từ cơ bản đến nâng cao, theo sát chương trình trong sách giáo khoa. Vận dụng tốt lý thuyết vào giải các bài tập trong sách giáo khoa và sách nâng cao.
 • Nhấn mạnh và liên tục nhắc lại những phần kiến thức các em dễ nhầm lẫn, các phương trình khó nhớ.
 • Mở rộng kiến thức môn Hóa Học lớp 11 để các em tích cực tư duy và nâng cao trình độ của mình.
 • Liên hệ thực tế, khuyến khích các em tìm tòi lý giải các sự vật hiện tượng bằng các phương trình, phản ứng hóa học.

3. Chọn tìm gia sư hóa lớp 11 là giáo viên hay sinh viên là tốt nhất cho con?

Khi lựa chọn nghề gia sư, dù giáo viên hay các bạn sinh viên, họ đều là những người tự tin vào kiến thức và khả năng truyền đạt của mình. Chính bởi vậy, học cùng gia sư chắc chắc các em sẽ nhanh tiến bộ và có thành tích học tập tốt nhất.

Tuy nhiên, đặc điểm nghề nghiệp và thế mạnh mỗi người khác nhau sẽ phù hợp với học lực và tính cách của mỗi em. Các bậc phụ huynh cũng có thể dựa vào đó để cân nhắc nên lựa chọn thế nào cho phù hợp.

Các bậc phụ huynh luôn gặp khó trong việc chọn gia sư cho con

 • Tìm gia sư hóa lớp 11 làm gia sư hóa lớp 11 các bậc phụ huynh sẽ yên tâm về kiến thức, kỹ năng mà con được truyền dạy. Hơn nữa, với việc giảng dạy trên lớp, các thầy cô sẽ bám sát chương trình học và có lộ trình nhanh tiến bộ nhất. Tuy nhiên, nhiều học sinh lại có tâm lý lo sợ và cảm thấy áp lực khi học cùng giáo viên. Khiến cho quá trình học mang tính chất 1 chiều, các em không dám đưa ra ý kiến của mình, thụ động tiếp nhận kiến thức.
 • Gia sư môn Hóa lớp 1 là các bạn sinh viên học khối A, B, có kiến thức môn Hóa rất tốt, lại có sự năng động, nhiệt tình, dễ truyền cảm hứng và sự quyết tâm cho các em. Hơn nữa, học cùng gia sư Hóa lớp 11 là sinh viên, mức học phí sẽ rẻ hơn từ 2-3 lần so với giáo viên. Đây cũng là một yếu tố mà các bậc phụ huynh cần cân nhắc để phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Như vậy, nếu quý phụ huynh có con học không quá kém hoặc không định hướng khối A, B thì một sinh viên giỏi Hóa là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, các bậc cha mẹ nên thuê gia sư hóa lớp 11 cho các con, dù để vực lại kiến thức hay bổ trợ luyện thi, các bậc phụ huynh cũng sẽ hài lòng với kết quả đạt được của con.

4. Chương trình Hóa Học lớp 11 và những khó khăn các em thường gặp phải

Nếu nói các kiến thức môn Hóa học ở lớp 8 là phần kiến thức cốt lõi, thì lớp 11 chính là trọng tâm môn Hóa của toàn cấp. Nó vừa “thâu tóm” toàn bộ kiến thức của các năm học trước đó vừa là nền tảng cho chương trình lớp 12. Cụ thể như sau:

 • Chương 1:Sự Điện Ly
 • Chương 2:Nitơ – Photpho
 • Chương 3:Cacbon – Silic
 • Chương 4:Đại Cương Về Hóa Học Hữu Cơ
 • Chương 5:Hiđrocacbon No
 • Chương 6:Hiđrocacbon Không No
 • Chương 7:Hiđrocacbon Thơm. Nguồn Hiđrocacbon Thiên Nhiên. Hệ Thống Hóa Về Hiđrocacbon
 • Chương 8:Dẫn Xuất Halogen – Ancol – Phenol
 • Chương 9:Anđehit – Xeton – Axit cacboxylic

Môn Hóa lớp 11 với sự rắc rối của các kiến thức phần vô cơ (Nitơ, axit nitric…) kết hợp với lượng lớn kiến thức về tính chất và phản ứng hóa học của hợp chất hữu cơ, khiến nhiều bạn lúng túng trong việc viết công thức cấu tạo đồng phân cũng như gọi tên các hợp chất hữu cơ.

Nếu các em đã có nền tảng từ lớp 10 thì việc học tốt Hóa 11 cũng thuận lợi vì phần lớn kiến thức Hóa 11 là sự nâng cao lên từ lớp 10. Còn đối với các em học Hóa lớp 10 không tốt hay mất gốc môn Hóa thì việc học Hóa 11 quả thật rất khó. Chính vì vậy, ngoài sự kiên trì, nỗ lực trong thời gian dài, sự hỗ trợ của gia sư dạy kèm môn Hóa Học lớp 11 sẽ giúp các em lấy lại được căn bản.

5. Thuê gia sư hóa lớp 11 giúp các em như thế nào?

Muốn học Hóa lớp 11 giỏi ngoài việc tập trung nghe giảng trên lớp học sinh nên giành nhiều thời gian làm bài tập và tự tìm ra lời giải cho từng dạng đề, không đầu hàng trước các bài khó. Đó là lời khuyên hữu ích nhất mà các gia sư Hóa lớp 11 của Trung tâm Thanh Hóa dành cho học sinh lớp 11, giúp các bạn vượt qua môn Hóa một cách dễ dàng.

Với phương châm không nhồi nhét, không đề cao việc dạy những kiến thức cao siêu, các dạy kèm hóa lớp 11 tại Thanh Hóa luôn hướng các em học theo phương pháp khoa học mà hiệu quả:

 • Học từ những thứ cơ bản: Đối với môn Hóa Học lớp 11, nếu như các em bỏ qua các phần lý thuyết như phản ứng Oxi hóa khử, điện ly, Hidrocacbon,… thì sẽ không thể học tốt môn này. Chính vì vậy khi học cùng gia sư dạy Hóa lớp 11, các em sẽ được ôn tập tất cả các kiến thức cơ bản để vận dụng giải bài tập.
 • Không học thuộc: Với môn Hóa lớp 11 nói riêng và Hóa học nói chung các em không nên học thuộc lòng để ghi nhớ. Các gia sư Hóa 11 sẽ giúp các em ghi nhớ bằng cách làm nhiều bài tập, nhiều dạng hóa khác nhau kết hợp làm các câu hỏi có trong đề thi liên quan đến kiến thức Hóa lớp 11.
 • Xâu chuỗi các kiến thức mới học với kiến thức trước: Cách này sẽ giúp học sinh không chỉ ghi nhớ nhanh chóng mà còn giúp các em nắm vững kiến thức.
 • Tập trung vào những phần trọng tâm thường xuất hiện trong đề thi.

6. Trung tâm Gia sư Thanh Hóa – Giúp con học Hóa tiến bộ từng ngày

Là Trung Tâm Gia Sư – Dạy Kèm tại Thanh Hóa có bề dày kinh nghiệm trong việc giúp các bậc phụ huynh tìm gia sư cho con em mình, Trung tâm Gia sư Thanh Hóa là lựa chọn tốt nhất để con bạn tiến bộ từng ngày. Với các dịch vụ đa dạng, đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các em có được thành tích tốt nhất với môn Hóa và chinh phục các đỉnh cao trong học tập.

Trung tâm Thanh Hóa luôn đồng hành cùng các em để thành công

Lựa chọn gia sư môn Hóa 11 của Trung tâm Thanh Hóa các phụ huynh và học sinh sẽ có được những lợi ích rất thiết thực như:

 • Được tư vấn miễn phí giúp lựa chọn gia sư Hóa 11 tốt nhất và lịch trình học phù hợp với năng lực của con.
 • Được học thử 3 buổi để kiểm tra trình độ và xây dựng lộ trình học tối ưu nhất giúp các học sinh nhanh tiến bộ.
 • Học phí với nhiều mức khác nhau, phù hợp với điều kiện của các gia đình.

Hóa lớp 11 không chỉ là các kiến thức nền tảng cho lớp 12 mà còn có mặt trong cấu trúc đề thi Đại học khối A, B. Vì vậy, sự giúp đỡ của gia sư môn Hóa Học lớp 11 sẽ giúp các em có được sức bật tốt nhất trong năm cuối THPT và thẳng tiến vào trường Đại học mình mơ ước.

Hãy liên hệ với chúng tôi để hành trình học Hóa của con trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa: 0784 300 999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot