Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 12 chất lượng tại Thanh Hóa

gia sư dạy kèm toán lớp 12

Gia sư môn Toán lớp 12 đang được các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm? Để vào được trường Đại học mơ ước các em học sinh cần phải đạt được kết quả tốt trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia. Trong đó môn Toán là một trong những môn thi quyết định.

Hiện nay, các bậc phụ huynh có xu hướng tìm gia sư dạy kèm Toán lớp 12 tại nhà cho con hơn là để con học tại “lò” luyện thi. Bởi hiệu quả cũng như sự thuận tiện. Với sự sát sao, chỉ bảo tận tình nên gia sư dạy kèm môn Toán lớp 12 là phương pháp tối ưu nhất giúp các em tiến bộ và từng bước chinh phục được thử thách.

Thuê gia sư toán lớp 12 có mức học phí như nào?

Để đáp ứng nhu cầu thuê gia sư môn Toán lớp 12, Trung tâm gia sư Thanh Hóa luôn nỗ lực để làm cầu nối vững chắc giúp gia đình và giáo viên dễ dàng liên hệ được với nhau. Cùng hỗ trợ các em nhanh chóng tiến bộ và có kết quả tốt trong các kỳ thi.

Trung tâm luôn đảm bảo đội ngũ gia sư môn Toán lớp 12 giàu kinh nghiệm cùng kỹ năng sư phạm tốt. Gia sư dạy Toán lớp 12 phải đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao. Nên việc tuyển chọn giáo viên cho lớp này khắt khe hơn. Tuỳ thuộc trình độ của con mình, các bậc phụ huynh tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây để lựa chọn chương trình học và gia sư môn Toán lớp 12 tại nhà phù hợp.

Chương trình dạy Sinh viên  Sinh viên trường chuyên Giáo viên  Giáo viên dạy giỏi Giáo viên trường chuyên  Dạy theo nhóm
Gia sư Toán 150 180 200 250 300 250
Gia sư Toán nâng cao 170 180 200 250 300 250
Gia sư Toán – Văn 150 180 200 250 300 250
Gia sư Toán – Anh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Toán – Lý 150 180 200 250 300 250
Gia sư Toán – Hóa 150 180 200 250 300 250
Gia sư Toán – Văn – Anh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Toán – Môn Học khác 150 180 200 250 300 250
Gia sư ôn thi HSG 150 180 200 250 300 250
Gia sư Toán luyện thi đại Học 150 180 200 250 300 250

Quy trình nhận lớp gia sư Toán lớp 12

  • Quý phụ huynh đang có con em học lớp 12 và cần tìm gia sư môn Toán Thanh Hóalớp 12 vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng của Trung tâm hoặc qua số Hotline: 0979 48 48 17
  • Kết nối với chúng tôi phụ huynh được được hỗ trợ giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc. Cùng với đó phụ huynh cần cung cấp các thông tin liên quan đến học sinh như: học lực tại trường, hạnh kiểm, thời gian học, mục tiêu trong kỳ thi THPT quốc gia, tính cách,… Từ đó Trung tâm có những thông tin cơ bản để giúp gia đình tìm được gia sư dạy Toán lớp 12 tại nhàphù hợp nhất.
  • Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu gia sư sẽ trực tiếp hỗ trợ học sinh. Trong buổi học đầu tiên gia sư môn Toán lớp 12 sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của học sinh nhằm đưa ra giáo án thích hợp theo năng lực của mỗi em. Đặc biệt, với gia sư dạy kèm môn Toán lớp 12 cần có lộ trình ôn thi chi tiết để các em có được sự chuẩn bị tốt cho các kỳ thi quan trọng.
  • Với các gia sư Toán lớp 12sẽ có 3 buổi dạy thử và làm quen với học sinh. Nếu không hài lòng với phương pháp giảng dạy thì phụ huynh và gia sư cùng thống nhất lại hoặc Trung tâm sẵn sàng hỗ trợ đổi giáo viên khác theo yêu cầu.
  • Sau khi đã thống nhất lộ trình cũng như cách dạy, gia sư dạy Toán lớp 12 sẽ chính thức dạy kèm học sinh. Thường xuyên thông báo tình hình học tập của các em sau mỗi buổi học. Bên cạnh đó phối hợp cùng gia đình đôn đốc việc ôn luyện, giúp phụ huynh có thể giám sát chặt chẽ, tạo nên sự tương tác liên tục trong thời gian kèm cặp. Và chủ động nắm bắt tâm lý, động viên tinh thần để các em lạc quan, tự tin vượt khó để học tốt.
  • Phụ huynh trả phí trực tiếp cho giáo viên dạy Toántheo hợp đồng đã thoả thuận giữa hai bên. Không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào cho Trung tâm.

Thuê gia sư toán lớp 12 tại trường, tại “lò” luyện thi hay gia sư tại nhà?

Đây chính là câu hỏi mà nhiều bậc phụ huynh phải cân nhắc để giúp con có kết quả học tập tốt. Với mỗi cách học sẽ có những ưu và nhược điểm riêng phụ thuộc vào sở thích, điều kiện của mỗi em.

Học gia sư Toán lớp 12 tại trường

Với thời lượng ngắn 45 phút/tiết, 4 – 5 tiết Toán/tuần chắc chắn không đủ để học sinh nắm vững được lý thuyết và áp dụng làm bài tập. Nên rất nhiều học sinh lớp 12 đều sợ môn Toán vì kiến thức nặng mà bài tập lại quá nhiều. Để có được kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia thì chắc chắn ngoài học tại trường các em phải kết hợp với phương pháp ôn luyện bổ sung.

Thuê gia sư toán lớp 12 tại trung tâm (“lò” luyện thi)

Mùa hè luôn sôi động, không chỉ bởi những ngày nắng trải dài mà bởi không khí ôn thi tại các “lò” vô cùng hối hả. Ở Thanh Hóa, việc ôn thi Đại học tại các trung tâm đã quá phổ biến. Tại đây học sinh được củng cố thêm các kiến thức trên trường và có thêm thời gian để luyện tập kĩ hơn một lần nữa. Các trung tâm uy tín luôn có đội ngũ giáo viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm luyện thi Đại học.

Nhưng đôi khi “lò” luyện thi cũng trở thành nỗi ám ảnh của các em. Bởi số lượng học sinh trong một lớp thường quá đông, giáo viên khó có thể bao quát được hết. Với các em ở xa thì rất vất vả trong việc di chuyển. Hơn nữa, trong một lớp trình độ của các em không đồng đều, nên khó để đưa ra một lộ trình giảng dạy tối ưu nhất.

Thuê gia sư toán lớp 12 tại nhà

Khắc phục được hạn chế từ 2 cách học trên, gia sư môn Toán lớp 12 trở thành phương án tối ưu được các bậc phụ huynh lựa chọn. Phụ huynh cùng gia sư dạy kèm sẽ thống nhất để đưa ra lộ trình học tập và ôn luyện phù hợp với các em. Học sinh được sát sao hơn, dễ dàng trao đổi với giáo viên. Với cách học này thì các em học lực tốt được giảng dạy những nội dung nâng cao mình muốn. Học sinh trung bình, khá được rèn luyện tỉ mỉ, cẩn thận từng bước theo giáo án của gia sư.

Tất nhiên học gia sư dạy kèm vẫn tồn tại những hạn chế như: Phụ huynh mất nhiều thời gian để tuyển chọn gia sư dạy môn Toán lớp12 phù hợp trình độ của con mình. Và tất nhiên, chi phí học gia sư sẽ cao hơn 2 đến 3 lần so với học thêm hay học tại trung tâm.

Chi tiết chương trình dạy Toán lớp 12 tại nhà

Trong các môn trong kỳ thi THPT quốc gia thì Toán luôn khiến các em phải lo lắng. Bởi kiến thức trải dài từ lớp 10 đến lớp 12. Học sinh phải nắm vững lý thuyết thì mới giải được bài tập. Theo thay đổi của Bộ Giáo dục từ năm 2017 đề thi môn Toán với 100% trắc nghiệm nên lượng phủ sóng kiến thức rộng hơn đòi hỏi học sinh tư duy nhanh và sâu hơn. Cụ thể, trong lộ trình gia sư dạy kèm Toán lớp 12 sẽ giúp học sinh có được những kiến thức nền tảng sau:

Phần Đại số

Các em sẽ được hướng dẫn kỹ càng để giải các bài toán cơ bản trong SGK và sách Bài tập với các dạng: Ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số; Hàm số luỹ thừa, Hàm số mũ và hàm số logarit; Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng; Số phức.

Bên cạnh đó, trong những tháng ôn thi gia sư môn Toán sẽ cho các em làm đề thi thử đại học để quen với dạng bài và kiểm soát được thời gian. Đây là giai đoạn quan trọng nhất quyết định đến kết quả thi của các em. Trong đề thi THPT quốc gia môn Toán có 50 câu trắc nghiệm, chiếm phần lớn Đại số. Bởi vậy, các em phải nắm chắc các kiến thức trong SGK cùng kiến thức nâng cao để đạt được điểm số cao.

Phần Hình học

Số lượng câu trong phần hình học ít hơn nhưng để tìm ra đáp án lại mất nhiều thời gian hơn. Trong quá trình kèm cặp gia sư dạy kèm Toán lớp 12 sẽ giúp các em làm thành thạo các dạng bài tập hình học của các phần: Khối đa diện; Mặt nón, Mặt trụ, Mặt cầu; Phương pháp toạ độ trong không gian

Các dịch vụ gia sư tại nhà môn Toán lớp 12

  • Cung cấp đội ngũ gia sư dạy Toán lớp 12ở mọi trình độ.
  • Dạy theo chương trình nâng cao cho học sinh giỏi đi thi các cấp
  • Luyện thi Đại học
  • Dạy bám sát SGK đối với học sinh Trung bình – Khá.

Môn Toán lớp 12 được đánh giá là khá nặng hơn, kiến thức khó hơn cùng với đó là các em phải đối mặt với kỳ thi THPT quốc gia đầy căng thẳng. Nên quyết định lựa chọn thuê gia sư dạy Toán lớp 12 sẽ giúp các em giảm bớt được gánh nặng và củng cố tâm lý tốt để chinh phục mọi thử thách phía trước.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa – sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh

Với nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục nên Trung tâm gia sư Thanh Hóa trở thành người bạn đồng hành thân thiết với các em cùng phụ huynh trong quá trình học tập và ôn thi. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để góp phần chắp cánh cho những ước mơ của con trẻ. Dù không thể hỗ trợ được tất cả học sinh tại Việt Nam, nhưng Gia sư Thanh Hóa mong muốn đặt những viên gạch bé nhỏ mà vững chắc nhất cho nền giáo dục nước nhà.

Với những thành tựu đạt được

Trong những năm qua, chúng tôi đã giúp nhiều em học sinh đạt điểm cao môn Toán và vào được những trường Đại học danh tiếng. Không chỉ vậy, nhiều em còn có thành tích tốt trong kỳ thi học sinh giỏi Toán cấp Thành phố và quốc gia. Đội ngũ gia sư môn Toán chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng gia đình học sinh trong suốt quá trình học tập nhằm hiện thực hóa mục tiêu, ước mơ của các em.

Với thế mạnh

Với tiêu chí giáo viên là giá trị cốt lõi. Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm cả về chuyên môn lẫn kỹ năng sư phạm, đều được tuyển chọn kỹ lưỡng. Luôn mang đến sự hài lòng tới phụ huynh cũng như học sinh.

Bên cạnh dịch vụ cung cấp gia sư môn Toán lớp 12 chúng tôi còn có các hỗ trợ khác nhằm hỗ trợ cho quá trình giảng dạy và học, cung cấp bộ tài liệu, mọi thắc mắc của các em học sinh và phụ huynh…

Giờ đây việc tìm kiếm gia sư dạy kèm Toán lớp 12 của con em mình trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các bậc phụ huynh chỉ cần đưa ra yêu cầu, việc còn lại cứ để Gia sư Thanh Hóa lo.

Thông tin liên hệ: 0784 300 999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot