Gia sư dạy kèm lớp 5 uy tín nhất Thanh Hóa

gia sư hồng đức

Trung tâm gia sư Thanh Hóa  là những giáo viên, sinh viên đang công tác giảng dạy và học tập  tại khu vực Thanh Hóa và lân cận Thanh Hóa, được trung tâm cộng tác hướng dẫn các lớp gia sư tại Thanh Hóa.

Gia sư lớp 5 dạy kèm Toán Tiếng Việt Tiếng Anh tại nhà tại trung tâm gia sư uy tín Tài Năng Việt giúp các em có kiến thức chuẩn, vững tự tin bước vào kỳ thi quan trọng cuối cấp.

Vì sao Phụ huynh nên  tìm gia sư lớp 5 kèm cho con

Chương trình lớp 5 đóng một vai trò vô cùng quan trong dối với học sinh khối tiểu học của trẻ  Nếu chúng ta không trang bị cho các em một kiến thức vững vàng thì thật khó để các em có thể vượt qua với kỳ thi chuyển cấp và lên lớp 6.

Trên thực tế rất nhiều học sinh mặc dù đã lên đến lớp 5 nhưng những kiến thức trong suốt quá trình học vẫn chưa nắm vững, có rất nhiều lỗ hổng kiến thức vẫn tồn tại.  đặc biệt lá các môn chính như môn Toán, Văn hay Ngoại ngữ …Điều đó khiến các em gặp khó khăn khi bước kỳ thi cuối cấp  Vậy Các bậc phụ huynh muốn con mình gặt hái đươc kết quả tốt cần phải đầu tư cho con em mình ngay từ đầu  là cần phải nên tìm một gia sư lớp 5 .

 Để giải quyết được vấn đề này phụ huynh  nên cần có sự trợ giúp từ đội ngũ gia sư lớp 5 tại nhà. Họ sẽ là những người thầy, người bạn đồng hành tốt nhất trên con đường học tập giúp các em có kiến thức tốt nhất để chuẩn bị cho các kỳ thi cuối cấp. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ giúp bạn những gì bạn mong ước.

Gia sư Thanh Hóa chính thức hoạt động từ năm 2006 với phương châm hoạt động : ” Uy tín là hàng đầu, chất lượng là cốt lõi “. Trải qua hơn 08 năm thành lập, chúng tôi đã có hàng nghìn học sinh đỗ đại học, hàng trăm các anh chị nói thành thạo các thứ tiếng và có được trái tim của hơn 10.000 phụ huynh và 20.000 giáo viên, sinh viên cộng tác làm công tác tại khu vực Thanh Hóa.

Chúng tôi ý thức được rằng chỉ có chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của phụ huynh là chìa khóa dẫn đến thành công. Vì thế, Gia sư Thanh Hóa chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mình bằng việc nâng cao trách nhiệm và khả năng tập huấn phương pháp sư phạm cho gia sư đồng thời luôn tuyển chọn đội ngũ gia sư chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe của Quý phụ huynh. Gia sư Thanh Hóa thực hiện tiên phong xây dựng, hoàn thiện và phát triển dịch vụ gia sư tại Việt Nam trở thành một loại hình dịch vụ đồng bộ, chuẩn mực, tính cạnh tranh cao nhằm gia tăng giá trị cho xã hội và góp phần xây dựng nền giáo dục nước nhà ngày càng phát triển hơn, thỏa mãn tối đa như cầu học tập và nghiên cứu của con em Quý phụ huynh nói riêng và toàn thể học sinh trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung. Cụ thể, Dịch vụ Gia sư chuyên nghiệp do Trung tâm Gia sư Thanh Hóa phát triển bao gồm những đặc điểm chính sau:

Phân công và điều hành chuyên viên chuyên trách thực hiện hoạt động chăm sóc khách hàng, đại diện cho công ty làm việc với khách hàng về các vấn đề tài chính, chất lượng giảng dạy của gia sư tại khu vực Thanh Hóa.

Quản lý điểm số, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, có bản tổng kết tình hình giảng dạy từng tháng đảm bảo về thông tin và chất lượng của gia sư

Khi gia sư giảng dạy không đạt hiệu quả mong muốn, khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm đổi gia sư (miễn phí).

Sắp xếp người kiểm tra và hệ thống hóa kiến thức cho học sinh để đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư và sự tiến bộ của học sinh

Khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm cung cấp tài liệu học tập và các đề thi từ thư viện trực tuyến thư viện trực tuyến của Trung Tâm gia sư Thanh Hóa

Với hình thức DẠY KÈM TẠI NHÀ, chúng tôi cam kết dịch vụ và làm việc với khẩu hiệu “KHÔNG CÓ HỌC TRÒ DỠ – CHỈ CÓ THẦY GIÁO TỒI“. Chỉ khi quý phụ huynh hài lòng sau 02 buổi dạy thử, chúng tôi mới đề cử gia sư chính thức.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư tại Thanh Hóa, vui lòng liên hệ trực tiếp về văn phòng trung tâm, đảm bảo quý phụ huynh sẽ an tâm và hài lòng.

Phụ huynh đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot