Gia sư dạy kèm lớp 5 chất lượng số 1 Thanh Hóa

gia sư dạy kèm lớp 5

Theo khảo sát nhu cầu học gia sư của các phụ huynh có con em đang trong lứa tuổi học tiểu học của gia sư Thanh Hóa năm 2014 thì nhu cầu gia sư lớp 5 chiếm vị trí thứ 2 chỉ sau nhu cầu gia sư lớp 1.

gia su day kem lop 5
Gia sư lớp 5 tại nhà với tập thể sinh viên giáo viên đang dạy kèm tại Thanh Hóa

Năm học lớp 5 là 1 năm quan trọng, các em sẽ gặp các kỳ thi học kỳ, các kỳ thi chuyển cấp. Để có thể vào 1 trường trung học cơ sở tốt các em bắt buộc phải có 1 kết quả học tập thật tốt.

Gia sư lớp 5 kèm các môn uy tín

3 môn quan trọng nhất là toán học, tiếng Việt, tiếng Anh. Gia sư sẽ giúp các em hệ thống chương trình học, nếu các em còn học trung bình yếu thì sẽ giúp các em học theo kịp chương trình học. Tiếp đó nếu đã học vững chương trình cơ bản thì sẽ tiếp tục học ôn tập, học các bài toán khó, nâng cao để giúp các em có thể đạt điểm 9, 10 trong các kỳ thi.

Đội ngũ gia sư lớp 5 của trung tâm gia sư Thanh Hóa với kinh nghiệm 1 – 2 năm với các bạn sinh viên, kinh nghiệm 3 – 5 năm trở lên với các thầy cô giáo đang dạy ở trường sẽ giúp các em có 1 kết quả học tốt nhất.

Ngoài chương trình dạy theo báo bài sách giáo khoa, tập thể gia sư lớp 5 còn có những gia sư chuyên biệt dạy kèm cho các em học sinh trường quốc tế như Á Châu, Việt Úc,… chương trình song ngữ Việt – Anh.

Về mảng tiếng Anh thì có gia sư dạy tiếng Anh lớp 5 tăng cường. tiếng Anh ôn thi chứng chỉ Mover, Flyers theo chuẩn Cambridghe của quốc tế.

Cam kết của gia sư

  • Gia sư đúng thông tin yêu cầu của PHHS
  • thông tin giấy tờ rõ ràng, minh bạch
  • 70% gia sư là gia sư đã nhận lớp và dạy tốt
  • Dạy nhiệt tình, đúng chương trình cải cách
  • Học sinh được học thử 2 buổi học đầu tiên

Học phí gia sư kèm lớp 5

Về việc chi phí để tìm gia sư kèm lớp 5 không cao. Với thời lượng mỗi tuần 3 buổi, mỗi buổi 2 tiếng thì chi phí trọn gói để gia sư tới nhà dạy kèm là 1tr2/tháng.

Phụ huynh sẽ trả tiền trực tiếp cho gia sư vào cuối tháng. Với các yêu cầu kèm lớp 5 chương trình trường quốc tế như Việt Úc, Á Châu, quốc tế Mỹ hoặc Canada, chương trình Cambridge hoặc chương trình tích hợp tiếng Anh thì sẽ có mức học phí cao hơn vào khoảng 1tr6 – 2tr/tháng.

Gia Sư Lớp 5 – Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Lớp 5 Tại Nhà

Gia Sư Dạy Kèm Uy Tín, Chuyên Nghiệp Nhận Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh Lớp 5 

Bạn đang cần tìm một gia sư dạy kèm lớp 5 cho kỳ thi chuyển cấp sắp đến. Đến với trung tâm gia sư Thanh Hóa bạn sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng như cách nơi đây đã và đang ươm mầm những tài năng.

Lớp 5 các bé cũng như quý vị phụ huynh sẽ gặp rất nhiều áp lực vì đây sẽ là một bước chuyển lớn cho bé. Hiện nay có quá nhiều trung tâm gia sư sẽ khiến các bậc phụ huynh khó khăn trong việc chọn gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà phù hợp cho con mình, để chọn được một gia sư có khả năng chuyên môn cao quý phụ huynh phải cân nhắc thật kĩ trên nhiều phương diện. Hiểu được những trăn trở và lo lắng đó, trung tâm gia sư Thanh Hóa với đội ngũ gia sư tận tình và chuyên nghiệp mang đến những cam kết uy tín về chất lượng. Hơn thế nữa, gia sư dạy kèm lớp 5 bên cạnh vai trò là một người thầy, còn là một người bạn luôn lắng nghe và thấu hiểu nhằm giải tỏa áp lực cho bé.

Gia sư dạy kèm lớp 5

Gia sư dạy kèm lớp 5 tại trung tâm gia sư Thanh Hóa đào tạo học viên theo phương pháp nào?

Học như chơi, chơi như học là phương pháp khoa học mà gia sư Thanh Hóa muốn hướng đến. Sau khi trung tâm nhận lớp sẽ có những buổi trải nghiệm thực sự đầu tiên đến các bạn nhỏ, qua buổi kiểm tra đầu tiên để biết được những đặc điểm, sở thích cũng như trình độ của các em. Từ đó, các gia sư sẽ soạn ra giáo trình phù hợp. Quá trình giảng dạy sẽ của gia sư sẽ thường xuyên có những buổi kiểm tra và báo cáo thông tin cho phụ huynh kịp thời để có hướng đi tốt nhất.

Dạy kèm lớp 5 chất lượng cao

Với mức chi phí vô cùng hợp lý, đi cùng các tiêu chí cao về chất lượng. Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 5 thật sự là một giải pháp hoàn hảo hỗ trợ quý phụ huynh trong việc kèm cặp,quan tâm và thấu hiểu bé. Vì với phương châm không chỉ là người thầy, mà còn là người bạn chân thành của tuổi thơ

Anh chị PHHS còn thắc mắc gì về quy trình, cách thức tuyển gia sư có thể alo bên em tư vấn cụ thể hơn ạ. Hotline bên em nghe và hỗ trợ liên tục 24/7 ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot