Gia sư dạy kèm lớp 1 ở Thanh Hóa, gia sư chất lượng cao

trung tâm gia sư nào uy tín nhất thanh hóa

Gia sư lớp 1 dạy kèm Toán, Đọc Viết Rèn Chữ, Chính Tả

Vào lớp 1 là bước ngoặt lớn trong cuộc đời trẻ, đây là giai đoạn bé có sự thay đổi lớn khi chuyển từ môi trường mầm non chỉ biết chơi đùa sang môi trường nề nếp của việc học tập, bé có thể bị “sốc” hoặc mất tập trung, thậm chí sợ hãi nếu bị ép buộc phải ngồi học quá lâu. Trước ngưỡng cửa lớn của cuộc đời trẻ, không ít phụ huynh tỏ ra băn khoăn lo lắng: Bé có theo kịp việc học? Bé chưa biết đọc, biết viết làm sao vào lớp 1? Có cần tìm gia sư dạy kèm thêm cho bé chuẩn bị vào lớp 1?

Gia sư lớp 1 dạy kèm những gì?

Lớp 1 lại là lớp học nền tảng, là lớp học đầu tiên của bậc tiểu học với rất nhiều điều mới và khá lạ lẫm đối với trẻ. Đây là thời kì hình thành những gốc rễ, là khoảng thời gian đầu đời để trẻ phát triển toàn diện cả về trí não lẫn thể chất.Về mặt kiến thức, chương trình học dạy kèm lớp 1gia sư bé chuẩn bị vào lớp 1 không hề nặng nề về mặt kiến thức mà chủ yếu phát triển các hoạt động học tập kết hợp với vui chơi.

Tuy nhiên, chương trình học lớp 1 chắc chắn sẽ nặng hơn ở lớp mẫu giáo thể hiện ở việc các em phải học nhiều môn học hơn.Có thể nói, lớp 1 là một dấu mốc vô cùng quan trọng trong cuộc đời của trẻ, ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ hay sự thông minh của trẻ sau này. Thay vì chỉ có học hát múa và đếm như ở mẫu giáo, lớp 1 sẽ có nhiều môn hơn:

– Toán : Các em phải học làm toán cộng trừ, toán đếm và các bài toán có lời giải
– Tiếng Việt: Các em sẽ đánh vần, viết chữ, học thuộc bài thơ….
–  Rèn luyện viết chữ đẹp
– Ngoại Ngữ : Học đồng thời 2 thứ Tiếng Việt và Tiếng Anh sẽ khiến trẻ có áp lực lớn.
– Đạo Đức, Thể Dục, Năng Khiếu…

Với số lượng môn học và lịch học dày đặc sẽ khiến các em không thể bắt kịp được sự thay đổi. đâm ra sợ hãi, tự ti khiến việc học tập ngày càng giảm sút.

Làm sao để bé học giỏi khi vào lớp 1?

Ở độ tuổi này, các bé thường có rất nhiều thắc mắc tò mò về nhiều vấn đề “ xưa như trái đất” ( từ học tập, các hiện tượng trong cuộc sống… ), từ đó hình thành khả năng tư duy, nhận biết riêng của trẻ. Nếu như gia đình không có nhiều thời gian kèm cặp, trả lời các câu hỏi thắc mắc về việc học hành, bạn bè trường lớp của con em mình thì giải pháp tốt nhất vẫn là mời gia sư về dạy lớp 1 cho con em mình.

Cha mẹ nào cũng quan tâm, sát sao việc học tập của bé. Anh chị xem qua bài vở lớp 1 chắc hẳn đều có chung nhận xét nó đơn giản, rất dễ. Vậy tại sao con vẫn không tiếp thu được kiến thức trên lớp? Ở nhà giảng mãi bé mới làm được bài tập sau đó lại quên ngay. Điều gì đang xảy ra vậy? Đó là nhìn nhận từ phía người lớn đã biết hết về những kiến thức đó. Còn đối với trẻ lớp 1 thì nhận thức và khả năng tiếp thu cái mới còn hạn chế.

Chúng ta giảng bài một lúc con sẽ làm được nhưng bé lại quên tuột luôn, nguyên nhân ở đây là do chưa đúng phương pháp dành cho học sinh lớp 1, hoặc cũng có trường hợp kèm con một cách máy móc, áp đặt kiểu học vẹt thì kết quả như trên cũng là dễ hiểu. Ngoài ra, cha mẹ thường cáu gắt khi bé làm bài sai khiến bé sợ học và căng thẳng. Việc kèm con như vậy không mang lại hiệu quả, thậm chí tác dụng ngược, nhất là khi chúng ta trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Vì vậy các bậc phụ huynh cần có một phương pháp dạy kèm trẻ lớp 1 hiệu quả và chất lượng nhất cho con em mình.

Nên tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà không?

Bố mẹ luôn mong muốn có một môi trường học tập tốt cho con để kích thích khả năng tưởng tượng cũng như óc sáng tạo của trẻ. Trẻ nhỏ luôn có một đặc điểm chung đó là ham chơi hơn ham học. Tuy nhiên không phải trường học nào cũng tạo ra một môi trường lý tưởng cho trẻ, không phải giáo viên nào cũng có phương pháp giảng dạy tốt. Và cũng không phải trẻ nào cũng có trình độ, kĩ năng tiếp thu kiến thức giống nhau được. Lựa chọn gia sư dạy kèm trẻ lớp 1 tại nhà sẽ là người mang đến cho trẻ những giờ học cực kỳ thú vị và bổ ích. Củng cố kiến thức cho con mà lại khiến con có tâm lý thoải mái, có niềm đam mê với việc học tập và từ đó con có nền tảng tốt để phát triển trong tương lai.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa nhận giới thiệu Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà khu vực Thanh Hóa là một trung tâm gia sư dẫn đầu về kinh nghiệm, đội ngũ gia sư dạy kèm trách nhiệm uy tín sẽ giúp phụ huynh hài lòng với phương pháp giảng dạy tốt nhất của chúng tôi. Với đội ngũ gia sư năng động nhiệt tình, tâm huyết sẽ tạo nên hiệu quả giúp học trò học tập thật tốt trong thời gian ngắn.

Gia sư dạy kèm lớp 1 có thể dạy rèn chữ đẹp, chính tả, tập đọc, tập làm toán, tiếng Anh (Stater, Family and Friend,..) cho các bé. Gia sư sẽ là người quan tâm, để ý các việc liên quan đến học tập từ nhỏ tới lớn: hôm nay con học bài gì? Cô giáo có khen con không? Bạn bè chơi với con như thế nào? Cho trẻ thấy rằng mình được quan tâm sẽ là 1 nguồn động lực để bé có thể ngoan ngoãn, cố gắng học hành.

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 1 của trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ thay phụ huynh kèm cặp, giải thích, cùng đặt những viên gạch đầu tiên trên con đường thành công của các em.

Các phương pháp của gia sư để các em học tốt:
– “Học mà chơi, chơi mà học” giúp các em có hứng thú học tập nhiều hơn.
– Thường xuyên ôn lại các kiến thức của các em đươc học trên lớp đồng thời hướng dẫn các em những bài mới
– Áp dụng các phương pháp dạy học nhằm tăng tính tư duy của các em( đặt các câu hỏi để tranh luận…)
– Tập cho em tính trách nhiệm cao

Trung tâm gia sư Thanh Hóa có đội ngũ gia sư lớp 1 đông đảo ở khắp các quận huyện của Thanh Hóa. Nhà phụ huynh ở đâu thì trung tâm sẽ sắp gia sư gần khu vực đó để thuận tiện trong công việc dạy học. Gia sư dạy kèm lớp 1 luôn sẵn sàng kết nối với các em học sinh đang cần dạy kèm tại nhà.

Bảng giá gia sư lớp 1 tại Thanh Hóa

Nếu Phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư, giáo viên lớp 1 dạy kèm tiểu học cho con thì hãy tham khảo ngay bảng giá dưới đây của Trung tâm gia sư Thanh Hóa. LƯU Ý: Bé sẽ được học thử miễn phí 02 buổi đầu với gia sư để bố mẹ chọn gia sư phù hợp.

HỌC PHÍ GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 1 TẠI NHÀ

  ( Đơn vị: nghìn đồng/ buổi)

Chương trình dạy Sinh viên  Sinh viên giỏi Giáo viên  Giáo viên giỏi Giáo viên trường chuyên  Dạy theo nhóm
Gia sư Toán lớp 1 100 150 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Việt lớp 1 100 150 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Anh lớp 1 100 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Tiếng Việt 100 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Tiếng Anh 100 150 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Việt – Tiếng Anh 100 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh 100 150 200 250 300 250
Gia sư luyện viết chữ đẹp 100 150 200 250 300 250
Gia sư các môn học khác 100 150 200 250 300 250

Liên hệ tìm gia sư lớp 1 tại nhà

Với tầm quan trọng của việc mời gia sư cho trẻ lớp 1 tới phụ huynh. Phụ huynh nên cân nhắc mời gia sư cho trẻ sớm để con học tập tốt hơn. Trung tâm chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ gia sư uy tín, tin cậy cho phụ huynh gửi gắm con em mình. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy gọi ngay với chúng tôi nhé. Chúc các bé học tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot