Gia sư chất lượng môn Vật lí 9 ở Thanh Hóa.

cần tìm gia sư môn vật lí

Kính chào Quý phụ huynh!

Anh/chị đang cần tìm gia sư dạy Lý lớp 9 tại Thanh Hóa cho conĐội ngũ gia sư chuyên dạy kèm môn Lý tại nhà, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm luyện chuyên Lý cấp 3 các trường … sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu học môn Lý của Quý phụ huynh một cách tốt nhất.

Vật Lý là một trong 3 môn quan trọng của kì thi đại học khối A, ngoài ra môn học này còn gắn liền với các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Là môn học có tính ứng dụng cao, giải thích các hiện tượng trong cuộc sống như lực ma sát, lực hút của Trái Đất,… Do đó việc tìm gia sư lý giỏi dạy kèm tại nhà để nâng cao kiến thức cho các con với mục đích thi chuyển cấp và ôn thi Đại học đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cha mẹ học sinh.

Vì sao cần gia sư Lý 9 cho con?

 • Năm lớp 9 là năm học vô cùng quan trọng của khối THCS vì các em phải chuyển cấp vào lớp 10. 
 • Ở Điện Học, các em cần nắm vững lý thuyết, nhớ và biết cách biến đổi công thức, ngoài ra cần sử dụng rất nhiều các công cụ Toán học mà đặc biệt là giải hệ phương trình bậc nhất hai ẩn và phương pháp thế ẩn. Chính vì vậy, để giỏi vật lý lớp 9, đòi hỏi các em cần phải có một nền tảng Toán tốt .
 • Ở Quang học, các em sẽ học về thấu kính và ứng dụng của thấu kính trong đời sống (ví dụ như hiểu được tại sao cận lại phải đeo kính, hay tại sao kính hiển vi lại quan sát được vật thể siêu nhỏ …)
 • Ngoài ra, các định luật Bảo toàn năng lượng và Điện từ học cũng sẽ cung cấp cho các em một nền tảng kiến thức cơ bản để tiếp tục nghiên cứu Vật Lý (và cả Hóa Học) ở các lớp sau.

Những băn khoăn của Phụ huynh khi chọn gia sư dạy Lý lớp 9 ?

 • Gia sư Lý thực sự có khả năng giúp học sinh học tiến bộ không?
 • Học sinh sẽ chịu khó học hơn, chuyên tâm và thành thạo các bài tập Lý khi có gia sư dạy kèm
 • Gia sư dạy kèm cho con môn Lý liệu có thể giải đáp mọi vướng mắc của học sinh
 • Gia sư dạy toán lớp 9 tại nhànhư vậy có an toàn không?
 • Gia sư đến từ các trường nào,kinh nghiệm và kỹ năng truyền đạt có giúp con học tập tốt

Thấu hiểu được tầm quan trọng của môn Lý, Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ cung cấp cho các bạn đội ngũ gia sư xuất sắc nhất về môn Lý, giúp học sinh tiến bộ vượt bậc trong học tập chỉ sau 10 buổi học

Khi nào cần tìm gia sư môn lý cho con – gia sư dạy Vật lý giỏi sẽ giúp được gì cho các em. 

Với nhiều học sinh thì môn Lý dễ tiếp thu, tuy nhiên với nhiều em khác môn này lại rất khó vì những công thức, định luật dày đặc mà chỉ cần mất tập trung thì tất cả sẽ trở nên rối rắm, phức tạp. Do đó mà nhu cầu về gia sư lý tại Thanh Hóa cho các em cũng trở nên cần thiết.

Như đã nói ở trên, môn lý không hẳn khó nhưng đòi hỏi người học phải tư duy và tập trung. Việc mất tập trung trên lớp là điều thường thấy ở học sinh, hoặc do bở ngỡ bởi công thức mới mà không theo kịp bài giảng, trong khi đó các em còn tâm lí ngại ngùng không dám trực tiếp đặt câu hỏi với giáo viên khiến kiến thức môn học ngày một rỗng. Mặt khác, khi học trên lớp hoặc tại các trung tâm luyện thi đông đúc với hàng trăm học sinh thì thầy cô khong có đủ thời gian để bao quát, đánh giá hết được tình hình học tập của các em.

Do đó, có một gia sư dạy học tại nhà các em sẽ thoải mái trao đổi, có gì thắc mắc có thể hỏi trực tiếp thầy cô gia sư môn lý của mình. Môi trường học tập 1 thầy 1 trò thoải mái, không căng thẳng như ở lớp. Đội ngũ gia sư dạy kèm vật lý sẽ tìm hiểu và giải đáp mọi thắc mắc của các em về môn học, tạo điều kiện để các em tư duy và sáng tạo trong cách giải bài tập. Song song đó vẫn đảm bảo dạy đúng với chương trình bộ đề ra, luyện cho các em kĩ năng giải trắc nghiệm nhanh chóng.

Đội ngũ thầy cô gia sư dạy kèm môn Lý giỏi tại Gia sư Thanh Hóa là những ai?

Hiện nay, đội ngũ gia sư môn vật Lý ở trung tâm Gia sư Thanh Hóa chủ yếu là các thầy cô đang đứng lớp ở các trường trong thành phố với kinh nghiệm lâu năm và kiến thức phong phú, có trình độ chuyên sâu và kỹ năng sư phạm cao. Và một lực lượng đông đảo các giáo viên giỏi được nhà trường cử đi học Thạc sỹ. Bên cạnh đó, còn có các sinh viên giỏi đã có kinh nghiệm đi gia sư dạy vật lý ít nhất 1 đến 2 năm, với điểm thi đại học từ 8.5 trở lên, từ các đại học lớn. Các bạn trẻ có lòng nhiệt huyết, trình độ và năng động trong công việc.

Tất cả đội ngũ gia sư đều đã được trung tâm kiểm tra lí lịch và trình độ rõ ràng đảm bảo mang đến cho phụ huynh lựa chọn tốt nhất cho con em. Đội ngũ Gia sư dạy lý ở Thanh Hóa nhận dạy các em từ lớp 6 đến lớp 12. Dạy ôn thi học kì, thi tốt nghiệp đại học, dạy học hè,… Dạy tận tình, nhiệt tâm, đúng giờ,… Với các em đã giỏi Lý gia sư sẽ đưa ra các bài tập nâng cao để các em phát huy nâng cao kiến thức. Còn các em học yếu kém chưa giỏi Lý gia sư sẽ có biện pháp riêng, hệ thống kiến thức từ từ lấy lại căn bản cho các em. Vậy nên phụ huynh hãy yên tâm khi tìm gia sư Lý ở trung tâm gia sư Thanh Hóa về dạy kèm tại nhà cho con.

Nên thuê gia sư dạy kèm Vật lý ở Thanh Hóa là giáo viên hay sinh viên?

Giáo viên có đi gia sư không? câu trả lời là có. Chúng tôi còn có một nguồn lực lớn là các giáo viên dạy giỏi đang công tác tại các trường trên địa bàn Thanh Hóa. Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy trong nghề, ngoài thời gian giảng dạy trên lớp các thầy cô còn thời gian trống nên vẫn thường đi gia sư lý cho các em học sinh gần nhà, các em bị mất gốc, yếu kém hoặc cần học nâng cao để thi chuyển cấp, thi Đại học. Các thầy cô sẽ đến tận nhà để dạy cho các em, lịch học và thời gian học do gia đình sắp xếp sao cho thuận lợi với việc học của con.

Vậy nên chọn gia sư là Giáo viên hay sinh viên là tốt nhất ? Thuê gia sư là GV hay SV còn phụ thuộc rất nhiều vào tâm lý lứa tuổi của các con và đặc biệt là điều kiện kinh tế của gia đình, vì giá thuê gia sư lý tại nhà là giáo viên có thể cao gấp 2-3 lần khi thuê sinh viên. Các thầy cô giảng dạy trên lớp đúng môn, đúng khối con mình đang học sẽ bao quát chương trình, thời gian để giáo viên tiếp cận và đánh giá năng lực của học sinh nhanh gấp 3-4 lần sinh viên.

Do đó, Chỉ cần qua một bài kiểm tra tổng hợp kiến thức đánh giá năng lực tại gia đình, họ sẽ nhận ra ngay con mình có bị hổng kiến thức hay không và giáo viên sẽ bù đắp ngay vào vùng kiến thức bị hổng đó giúp các em lấy lại tự tin và tiến bộ nhanh chóng. Vậy nếu có điều kiện cha mẹ nên thuê giáo viên cho các con, kết quả thu được sẽ xứng đáng với đồng tiền mà quý phụ huynh đã bỏ ra.

Giá học phí, thời gian dạy, số buổi học, lịch học do ai sắp xếp 

Chúng tôi xin giải đáp thêm những thắc mắc của gia đình khi thuê gia sư lý cho con: Giá học phí của sinh viên từ 100k-150k/b, còn của Giáo viên từ 200k-250k. Một số SV/GV có trình độ cao thì họ yêu cầu mức học phí cao hơn. Do đó, giá học phí phụ thuộc vào từng giáo viên, đối tượng học sinh và những yêu cầu mà gia đình đưa ra có yêu cầu cao hay không.

Về số buổi học thường là 2 buổi, tối đa là 3 buổi trên tuần là phù hợp với các em để đảm bảo thời gian học các môn khác. Còn thời lượng dạy 1 buổi là 2h/buổi, lịch học do gia đình và giáo viên tự sắp xếp sao thuận lợi nhất cho cả đôi bên, vấn đề cuối cùng là thanh toán tiền lương, thường thì gia đình sẽ trả vào cuối tháng, giáo viên dạy được bao nhiêu buổi trong tháng đó sẽ nhận đủ bấy nhiêu.

Gia sư Thanh Hóa nhận dạy kèm môn Lý từ lớp 6 – 12, đặc biệt với đội ngũ giáo viên chuyên lý ôn thi chuyển cấp, ôn thi đại học với chất lượng cao,… Nếu phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư môn lý tại nhà cho con vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để có thể nhận được sự tư vấn tận tâm và chất lượng dịch vụ gia sư tốt nhất hiện nay.

Lợi ích khi chọn gia sư môn Lý lớp 9 của Thanh Hóa

 • Gia sư Lý sẽ giúp học sinh mất gốc nhanh chóng lấy lại kiến thức, bù đắp những lỗ hổng cho học sinh yếu kém
 • Giúp các em nắm chắc kiến thức Lý 
 • Gia sư sắp xếp bài kiểm tra đầu vào, kiểm tra định kỳ hàng tháng, ngẫu nhiên đánh giá sự tiến bộ của học sinh và báo cáo lại cho PHHS
 • Nâng cao điểm số trên lớp học, tăng phản hồi tích cực của giáo viên chủ nhiệm và bộ môn Lý lớp 9
 • Giúp các em dễ dàng vượt qua kì thi và kỳ thi vào chuyên Lý ở khối lớp 10
 • Luyện đề theo các chuyên đề Lý từ cơ bản đến nâng cao, hướng dẫn phương pháp, cách giải bài Lý với tốc độ thời gian nhanh

Mọi chi tiết phụ huynh liên hệ: 0784 300 999 để được tư vấn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot