Gia sư chất lượng cao ở Thanh Hóa

gia sư tiếng anh lớp 7 chất lượng nhất thanh hóa

Vì quyền lợi của học sinh, mục tiêu không chỉ tìm cho các em một gia sư giỏi mà là một gia sư chất lượng cao phù hợp với họ. Với một số trắc nghiệm đặc thù, sẽ xác định tính tương đồng giữa phương pháp tư duy của gia sư và học sinh. Mục đích cuối cùng nhằm ghép các gia sư và học sinh có chung phương pháp tư duy để tăng hiệu quả giảng dạy và tăng khả năng đạt được mục tiêu.

GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO

Xã hội hiện đại khiến nhiều gia đình phải chạy theo bề bộn lo toan công việc, các bậc phụ huynh không còn nhiều thời gian để quan tâm chăm sóc con cái trong việc học tập. Vì vậy việc học con cái phải trông cậy nhờ vào sự hỗ trợ của gia sư. Và cũng không ít phụ huynh quá nhiều việc, gần như không còn thời gian nào dành cho con cho nên  gần như đã phó thác hết cho gia sư. Cũng chính thế mà nhu cầu về gia sư trở nên cần thiết hơn. Nhưng còn về chất lượng cụ thể thế nào thì không ai đong đếm được và dường như còn khá mập mờ.  Chính vì thế, việc tìm kiếm một gia sư chất lượng cao để các phụ huynh trao gởi trọn niềm tin là một việc đặc biệt cần quan tâm

Vậy gia sư chất lượng cao phải là như thế nào ?

Gia sư không những giỏi chuyên môn mà còn giàu về kỹ năng sư phạm, về lòng nhiệt huyết để đưa học trò của mình về trúng đích.

Biết “hướng mục tiêu” cho học trò của mình

Phương pháp này giúp học sinh đạt được những mục tiêu kế hoạch đề ra cụ thể trong từng môn học. Từ đó, việc đặt ra mục tiêu và giải quyết mục tiêu  dần  dần sẽ hình thành ở các em một ý thức học tập nghiên cứu có mục tiêu. Khi gia sư bắt đầu một lớp dạy, Gia sư kiểm tra năng lực các em, sau đó các gia sư sẽ tư vấn để các em thiết lập một mục tiêu thực tế, có tính thách thức nhưng khả thi. Mục tiêu quá cao có thể cản trở khả năng cạnh tranh và làm suy yếu tiềm năng của các em. Nhưng mục tiêu đúng tầm sẽ tạo sự khích lệ cần thiết. Sự hứng thú đối với môn học sẽ ngày càng phát triển khi học sinh chiến thắng được thách thức, đó là lúc mục tiêu được hoàn thành.

Thông tin bạn cần biết thêm:

Biết lấy học sinh làm trung tâm

Vì quyền lợi của học sinh, mục tiêu không chỉ tìm cho các em một gia sư giỏi mà là một gia sư phù hợp với họ. Với một số trắc nghiệm đặc thù, sẽ xác định tính tương đồng giữa phương pháp tư duy của gia sư và học sinh. Mục đích cuối cùng nhằm ghép các gia sư và học sinh có chung phương pháp tư duy để tăng hiệu quả giảng dạy và tăng khả năng đạt được mục tiêu.

Trong mỗi buổi học, gia sư sẽ đưa ra một vấn đề nó thách thức, bắt học sinh tham gia và nỗ lực tư duy rồi tìm ra giải pháp cho vấn đề đó. Các em sẽ cảm thấy hứng thú với những thông tin được cung cấp thay vì miễn cưỡng ăn phải thông tin và tiêu chuẩn áp đặt lên họ.

Phương pháp này cho phép học sinh đấu tranh thông qua bài học với sự hướng dẫn của họ đồng thời sẽ trao quyền kiểm soát cho học sinh bằng sổ theo dõi mục tiêu. Ở đấy các em sẽ thấy được tiến trình phấn đấu của chính mình.

Gia sư chất lượng cao không cố gắng thay đổi học sinh mà là dựa vào sức học của họ để hướng dẫn họ học tốt hơn và điều quan trọng là họ luôn biết cách thuyết phục, hướng dẫn phụ huynh cùng tham gia vào quá trình dạy con.

Quí phụ huynh hãy yên tâm và đừng lo lắng ! Trung Tâm Gia sư Thanh Hóa với đội ngũ gia sư chất lượng cao là các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết với trẻ, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt logic, khoa học & tác phong sư phạm luôn chuẩn mực, chắc chắn sẽ đáp ứng được lòng mong đợi của các quí phụ huynh.

Gia sư Thanh Hóa:

 ► Có trình độ và kinh nghiệm sư phạm

 ► Có lý lịch rõ ràng và là giáo viên trung học phổ thông hoặc sinh viên giỏi của các trường Đại học,… có kinh nghiệm dạy kèm từ hai năm trở lên. Có kinh nghiệm luyện thi Đại học Cao đẳng

 ► Tâm huyết với nghề và mong muốn học sinh tiến bộ từng ngày

Gia sư Thanh Hóa không chỉ có chất lượng mà dịch vụ của chúng tôi còn đáp ứng được những yêu cầu khác của các bậc phụ huynh.

► Gia sư với đủ mọi đủ tuổi, phù hợp với mong muốn của gia đình.

► Học thử 02 buổi ban đầu

►Đổi ngay giáo viên nếu không đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh

► Học phí hợp lý tùy theo trình độ và kinh nghiệm của Gia sư

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA

Quý phụ huynh muốn tìm Gia sư dạy kèm giỏi cho con? Đến với Gia sư Thanh Hóa, bạn sẽ nhận được những giá trị tốt nhất mà chúng tôi đem lại. Con bạn học yếu, không chịu học, bạn cần tư vấn về lực học của bé? Với Gia sư Thanh Hóa, quý phụ huynh sẽ nhận được các cam kết từ chúng tôi:

Gia sư dạy kèm chất lượng tốt nhất cho con bạn

Với đội ngũ Gia sư dạy kèm đến từ các trường đại học top đầu,…, con bạn sẽ được tiếp xúc với các kinh nghiệm học tập, các “mẹo” mà không phải thầy cô nào cũng biết. Ví dụ như Gia sư lớp 11 sẽ dạy cho bé cách để xử lý các bài tập Vật Lý khó, Gia sư môn Hoá lớp 8 dạy bé cách nhớ bảng tuần hoàn các nguyên tố hoá học nhanh nhất, Gia sư môn Văn dạy bé làm thế nào để viết văn hay,…

Gia sư dạy kèm được bố trí dựa vào năng lực của các bé

Trước khi chọn gia sư cho các bé, Gia sư Thanh Hóa sẽ đánh giá dựa trên kết quả tư vấn học lực để con bạn chọn được một Gia sư phù hợp nhất. Bé học yếu phù hợp với Gia sư kiên nhẫn. Bé lười học nên chọn Gia sư hiểu tâm lý. Bé chuẩn bị thi học kỳ nên học với Gia sư giỏi ra đề bài để luyện tập cho bé. Bé học khá sẽ được chọn Gia sư để trau dồi kiến thức, thậm chí có thể tham dự kì thi học sinh giỏi.

Đảm bảo Gia sư dạy kèm chất lượng cao từ quy trình tuyển Gia sư

Trước khi tiếp xúc với các bé, Gia sư dạy kèm của Gia sư Thanh Hóa phải trải qua 3 bước:

Bước 1: Nộp hồ sơ

Sinh viên có nhu cầu trở thành gia sư phải nộp đơn về địa chỉ email bộ phận tuyển dụng của công ty. Các hồ sơ đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng sẽ nhận được lịch phỏng vấn. Do vậy, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về kiến thức chuyên môn của Gia sư dạy kèm mình được nhận.

Bước 2: Phỏng vấn

Ứng viên vượt qua vòng đơn sẽ nhận được lịch phỏng vấn trực tiếp với nhân viên bộ phận tuyển dụng. Ở bước này, các nhân tố về đạo đức, tác phong làm việc, năng lực giảng dạy là những yếu tố cần có để gia sư được chọn.

Bước 3: Đào tạo

Để có thể sẵn sàng nhận lớp, gia sư sẽ phải tham gia khóa đào tạo của công ty. Ngoài việc được phổ biến những nguyên tắc làm việc, gia sư còn được trang bị thêm những kỹ năng, phương pháp xây dựng bài giảng, giải quyết vấn đề, phương pháp giảng dạy, hiểu tâm lý học sinh. Với quy trình bài bản như trên, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về năng lực cũng như khả năng sư phạm của các Gia sư dạy kèm của Gia sư Thanh Hóa.

Thông tin bạn cần biết thêm:

Sự chuẩn bị tốt nhất từ Gia sư dạy kèm cho con bạn

Mỗi Gia sư dạy kèm từ Gia sư Thanh Hóa đều phải tuân thủ các nguyên tắc hoạt động của Công ty

  • Gia sư phải chuẩn bị bài kỹ càng trước khi đến gặp các bé
  • Gia sư mặc đồng phục, có thẻ đeo, thể hiện thái độ, tác phong chuyên nghiệp
  • Sau mỗi buổi dạy, Gia sư sẽ báo cáo lại kết quả với đội ngũ Chuyên môn từ Gia sư Thanh Hóađể chúng tôi cùng với quý phụ huynh theo dõi sự tiến bộ của bé

Quý phụ huynh sẽ không còn phải lo ngại vấn đề gia sư kém chất lượng, trung tâm không uy tín. Với Gia sư Thanh Hóa, chúng tôi cam kết cung cấp đội ngũ Gia sư chất lượng tốt nhất.

Gia sư dạy kèmcùng với Dịch vụ Chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7

Để con bạn đạt kết quả tốt nhất, Gia sư Thanh Hóa có một đội ngũ Chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7. Bạn sẽ nhận được các cuộc gọi thông báo về kết quả học tập của bé, đánh giá của Gia sư về bé và các định hướng giúp bé phát triển. Bên cạnh đó, Gia sư Thanh Hóa còn có các hoạt động khác trong năm như chương trình Đối thoại cùng thủ khoa, chương trình khuyến mãi dành cho phụ huynh, các sự kiện 20/11, 8/3,…

Cơ hội học cùng với các Gia sư dạy kèm giỏi chỉ còn cách con bạn 1 thao tác đơn giản – nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Con bạn không muốn học gia sư, bạn còn băn khoăn về vấn đề khác? Hãy để lại thông tin tại mẫu đăng ký, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay.

One thought on “Gia sư chất lượng cao ở Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot