0829 650 818

Trung Tâm Gia Sư Thanh Hóa Đại Học Hồng Đức - Thầy Thơ
0829 650 818 - 0834827634

Trung Tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín, chất lượng cao tại Thanh Hóa
Địa chỉ VP1: 565 Quang Trung, Đông Vệ; VP2: Phố Quang Trung 3, Đông Vệ; VP3: 04 Trần Phú, Ba Đình

Giới thiệu trung tâm

Trung tâm gia sư với 20 năm kinh nghiệm

Phụ trách bởi thầy Thơ, cô Ly là giáo viên ĐH Hồng Đức, chuyên Lam Sơn nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy

Dịch vụ gia sư

Gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các môn, thi chuyển cấp, đại học

Dạy tin học, ngoại ngữ, năng khiếu

Dạy theo yêu cầu phụ huynh, HS

Đội ngũ gia sư

Đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi với hơn 20.000 giáo viên, gia sư giỏi được tuyển chọn kỹ lưỡng tại các trường hàng đầu: ĐH Hồng Đức, ĐH Y Hà Nội, ĐH Công Nghiệp, Trường Chuyên Lam Sơn, Cấp 1,2,3

Điểm nổi bật

Tư vấn và tìm gia sư tại nhà miễn phí

Học thử miễn phí 

Đổi gia sư miễn phí

Cam kết tiến bộ sau 10 buổi học

 

DỊCH VỤ TRUNG TÂM GIA SƯ

Trung tâm gia sư giỏi, uy tín tại Thanh Hóa

Trung Tâm Gia Sư ĐH Hồng Đức, chuyên Lam Sơn - Gia Sư Thầy Thơ thành lập hơn 20 năm kinh nghiệm, là Trung tâm gia sư uy tín, chất lượng cao và lâu đời nhất tại Thanh Hóa, được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn nhất. Chúng tôi giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các môn từ mầm non đến lớp 12, Luyện thi tại Thanh Hóa và khu vực lân cận.
Với đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên giỏi được tuyển chọn theo quy trình khắt khe các giáo viên từ các trường phổ thông và sinh viên giỏi từ các trường ĐH: ĐH Hồng Đức, Sư Phạm, Ngoại Thương, Kinh tế, Y Dược... Đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong dạy gia sư tại nhà cho học sinh.

Trung tâm gia sư tốt nhất tại Thanh Hóa

GIA SƯ CẤP 2, GIA SƯ LUYỆN THI CHUYÊN

1. Gia sư lớp 6

Bước vào lớp 6 các em gặp rất nhiều khó khăn trong việc bắt đầu một môi trường học tập hoàn toàn mới.
Rất nhiều phụ huynh đặt ra câu hỏi tại sao khi học ở cấp Tiểu học các con đều là học sinh giỏi, xuất sắc nhưng khi mới lên lớp 6 thì tiếp thu chậm và học kém hơn hẳn Chương tình lớp 6 khá mới về nội dung và môi trường học tập. Nhiều em còn bỡ ngỡ chưa quen với môi trường mới
Đây là bước khởi đầu làm nền tảng cho các cấp học tiếp theo, nếu không chú ý đầu tư thời kỳ đầu này, các em có thể dễ bị hổng kiến thức.
Chính vì vậy, cần phải tìm gia sư lớp 6 hỗ trợ như gia sư toán, gia sư môn văn, gia sư lý, gia sư anh lớp 6 để tiếp sức cho các em là rất quan trọng.

 

2. Gia sư lớp 7

Lớp 7 được đánh giá là có chương trình học tương đối khó của Trung học cơ sở. Các em bắt đầu thể hiện mình là một người lớn, độ tuổi này vô cùng nhạy cảm mà cần phải lưu ý. Bước vào lớp 7 với nhiều sự thay đổi trong tâm sinh lý, nếu không được cha mẹ chú ý, quan tâm thì các em dễ xao nhãng việc học dẫn đến hổng kiến thức. Phương án thông minh nhất là gia sư lớp 7 tại nhà nhà cho con. Gia sư sẽ hỗ trợ kèm cặp, theo sát quá trình học tập của con. Bên cạnh đó, gia sư dạy kèm lớp 7 còn là người bạn thân thiết học cùng con, tạo sự hứng thú, cảm giác thoải mái cho các em trong quá trình học tập. Lớp 7 nên có gia sư dạy các môn toán, lý, văn, anh cho các em. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về phương pháp học tập và tìm cho con một gia sư lớp 7 chất lượng nhất.

3. Gia sư lớp 8

Lớp 8 được xem là giai đoạn quan trọng và được đánh giá khó nhất trong chương trình THCS, là nền tảng vững chắc để học sinh có thể đạt kết quả tốt trong kỳ thi chuyển cấp vào cuối lớp 9. Chính bởi vậy, các bậc phụ huynh luôn chú ý đến việc chuẩn bị nội lực tốt nhất cho con trong năm học này. Gia sư lớp 8 gồm cac môn chính như gia sư toán 8, gia sư lý, gia sư hóa, gia sư văn, gia sư anh…. với chuyên môn và kinh nghiệm của mình sẽ là người đồng hành tốt nhất cùng con trên chặng đường này. Chúng tôi luôn thấu hiểu những mong muốn của quý phụ huynh khi có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm cho con. Vì vây, sẽ giúp quý phụ huynh lựa chọn được lớp học theo nhu cầu của con và phù hợp với điều kiện của gia đình mình.

4. Gia sư lớp 9, Luyện thi chuyên

Lớp 9 là năm cuối của bậc THCS, các em phải chịu áp lực rất lớn từ kỳ thi vượt cấp vào lớp 10, đây là giai đoạn mang tính quyết định cho cá em Không chỉ riêng các em mà các bậc phụ huynh cũng luôn mong muốn con mình sẽ vào được một trường cấp III tốt nhất. Chính vì vậy, bên cạnh sự quan tâm của gia đình, những hỗ trợ của giáo viên dạy kèm lớp 9 sẽ giúp các em vững vàng vượt qua thử thách để hoàn thiện nhân cách và định hướng tương lai cho mình.

Đặc biệt những em có học lực khá giỏi, có năng khiếu sẽ luyện thi vào trường chuyên Lam Sơn – Trường cấp 3 danh giá nhất Thanh Hóa Vì vậy việc cần thiết có gia sư tại nhà dạy kèm hỗ trợ các em học kèm tại nhà các môn toán, lý, hóa, văn, anh…. Hãy liên hệ ngay trung tâm gia sư Thanh Hóa – Thầy Thơ để được tư vấn miễn phí về cách học, chọn trường cấp 3 và chọn gia sư tốt nhất cho các em

Đăng ký miễn phí

Đăng ký tìm gia sư

Quý phụ huynh đăng ký tìm gia sư xin liên hệ miễn phí 0829 650 818 - 0834 827 634 hoặc điền vô mẫu

Đăng ký ngay

  Trung tâm gia sư Thanh Hóa Gia Sư Đại học Hồng Đức - Thầy Thơ

  PHẢN HỒI CỦA PHỤ HUYNH

  "Con chị lúc đầu rất lười học và ngại giao tiếp, nhưng sau một thời gian học cùng gia sư dạy kèm tại nhà của thầy Thơ, bé đã đạt được kết quả học tập tốt và tự tin hơn hẳn, bé đã đổ chuyên Lam Sơn năm 2023 này luôn"
  Trung Tâm gia sư Vinh
  Chị Phương
  Phụ huynh Phường Đông Vệ
  "Nhờ gia sư dạy tốt mà con anh đã lấy lại lượng kiến thức một cách hệ thống, mới có kết quả thi THPT đạt 10 điểm môn Hóa năm 2023 vừa rồi, đỗ vào ĐH Ngoại Thương Hà Nội, cảm ơn Trung tâm gia sư thầy Thơ rất nhiều"
  Anh Hiếu
  Phụ huynh Phường Ba Đình
  "Học tiếng Anh với gia sư con chị tiếp thu nhanh và nhớ từ vựng tốt, khả năng giao tiếp tiếng Anh của bé có tiến bộ rõ rệt và trung tâm gia sư tại nhà thầy Thơ đã làm được điều tuyệt với đó, bé chị đã đạt Học sinh giỏi cấp tỉnh 2023 vừa rồi, biết ơn trung tâm thầy Thơ nhiều lắm"
  Trung Tâm gia sư Vinh
  Chị Mai
  Phụ huynh Phường Hàm Rồng
  Liên Hệ

  Trung Tâm Gia Sư Đại học Hồng Đức

  Địa chỉ:

  Địa chỉ VP1: 565 Quang Trung, Đông Vệ;

  VP2: Phố Quang Trung 3, Đông Vệ;

  VP3: 04 Trần Phú, Ba Đình

  ĐT: 0829 650 818 – 0834 827 634