0829 650 818

Trung Tâm Gia Sư Thanh Hóa Đại Học Hồng Đức - Thầy Thơ
0829 650 818 - 0834 827 634

Trung Tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín, chất lượng cao tại Thanh Hóa
Địa chỉ VP1: 565 Quang Trung, Đông Vệ; VP2: Phố Quang Trung 3, Đông Vệ; VP3: 04 Trần Phú, Ba Đình

Giới thiệu trung tâm

Trung tâm gia sư với 20 năm kinh nghiệm

Phụ trách bởi thầy Thơ, cô Ly là giáo viên ĐH Hồng Đức, chuyên Lam Sơn nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy

Dịch vụ gia sư

Gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các môn, thi chuyển cấp, đại học

Dạy tin học, ngoại ngữ, năng khiếu

Dạy theo yêu cầu phụ huynh, HS

Đội ngũ gia sư

Đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi với hơn 20.000 giáo viên, gia sư giỏi được tuyển chọn kỹ lưỡng tại các trường hàng đầu: ĐH Hồng Đức, ĐH Y Hà Nội, ĐH Công Nghiệp, Trường Chuyên Lam Sơn, Cấp 1,2,3

Điểm nổi bật

Tư vấn và tìm gia sư tại nhà miễn phí

Học thử miễn phí 

Đổi gia sư miễn phí

Cam kết tiến bộ sau 10 buổi học

 

DỊCH VỤ TRUNG TÂM GIA SƯ

Trung tâm gia sư giỏi, uy tín tại Thanh Hóa

Trung Tâm Gia Sư ĐH Hồng Đức, chuyên Lam Sơn - Gia Sư Thầy Thơ thành lập hơn 20 năm kinh nghiệm, là Trung tâm gia sư uy tín, chất lượng cao và lâu đời nhất tại Thanh Hóa, được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn nhất. Chúng tôi giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các môn từ mầm non đến lớp 12, Luyện thi tại Thanh Hóa và khu vực lân cận.
Với đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên giỏi được tuyển chọn theo quy trình khắt khe các giáo viên từ các trường phổ thông và sinh viên giỏi từ các trường ĐH: ĐH Hồng Đức, Sư Phạm, Ngoại Thương, Kinh tế, Y Dược... Đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong dạy gia sư tại nhà cho học sinh.

Trung tâm gia sư tốt nhất tại Thanh Hóa

GIA SƯ CẤP 1, GIA SƯ LUYỆN THI CẤP 2

1. Gia sư lớp 1

Các bậc phụ huynh đều nhận định đây là thời điểm khó khăn nhất trong việc đưa các em vào nề nếp học tập. Chính vì vậy việc quan tâm đầu tiên chính là tạo nền tảng vững chắc cho tâm lý và kiến thức của các em, giúp các em vững tin và ham học. Mầm non và lớp 1 chủ yếu là tập đọc, tập việt, luyện chữ cho các em
Hiểu được sự băn khoăn và vất vả của các bậc phụ huynh, Trung tâm gia sư cung cấp gia sư lớp 1, gia sư toán, gia sư tiếng việt và anh dạy kèm tại nhà dành cho các phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu.

 

2. Gia sư lớp 2

Khi cac em bước sang lớp 2, các em học chủ yếu là toán và tiếng việt, anh văn. một số em còn chưa đọc viết tốt nên khó có thể theo kịp chương trình học và các bạn trong lớp.
Lên lớp 2, chắc chắn các em sẽ học nhiều nội dung Toán hơn nữa, cả phần Toán Hình, Toán mẹo, các bài Toán nâng cao, chính vì cần nên cần tìm cho các em một gia sư lớp 3 để hỗ trợ các em học.

3. Gia sư lớp 3

Các em vào lớp 3 sẽ ý thức tốt hơn trong việc học, tuy nhiên còn nhiều em vẫn còn hạn chế theo kịp chương trình toán, việt lớp 3 hay môn anh văn
Việc học tốt lớp 1, lớp 2 sẽ làm nền tảng vững chắc cho con bạn khi lên lớp 3. Tuy nhiên, không phải học sinh nào cũng học tốt hết mà cũng sẽ có một vài trường hợp các em bị mất gốc do học chưa tốt môn Toán lớp 1 và 2
Do đó, tìm gia sư Toán, gia sư tiếng việt và gia sư anh lớp 3 là sinh viên hoặc giáo viên đều cần thiết

4. Gia sư lớp 4, 5, gia sư luyện thi lên lớp 6

Đây là 2 lớp có chương trình khó nhất, lớp 4 có chương trình rất nặng cho các em, các em cần học nhiều với lượng kiến thức tốt để có thể học lớp 5. Các em cần gia sư lớp 4, 5 để hỗ trợ cá em học toán, tiếng việt và anh văn lớp 4,5 và ôn thi chuyển cấp
Các kiến thức lớp 4, làm nền tảng quang trọng để các em học sinh học 5 và luyện thi vào bậc THCS
Chính vì vậy phụ huynh cần chọn gia sư giỏi có kinh nghiệm ôn thi chuyển cấp cho em để đạt được trường mong muốn

Đăng ký miễn phí

Đăng ký tìm gia sư

Quý phụ huynh đăng ký tìm gia sư xin liên hệ miễn phí 0829 650 818 - 0834 827 634 hoặc điền vô mẫu

Đăng ký ngay

  Trung tâm gia sư Thanh Hóa Gia Sư Đại học Hồng Đức - Thầy Thơ

  PHẢN HỒI CỦA PHỤ HUYNH

  "Con chị lúc đầu rất lười học và ngại giao tiếp, nhưng sau một thời gian học cùng gia sư dạy kèm tại nhà của thầy Thơ, bé đã đạt được kết quả học tập tốt và tự tin hơn hẳn, bé đã đổ chuyên Lam Sơn năm 2023 này luôn"
  Trung Tâm gia sư Vinh
  Chị Phương
  Phụ huynh Phường Đông Vệ
  "Nhờ gia sư dạy tốt mà con anh đã lấy lại lượng kiến thức một cách hệ thống, mới có kết quả thi THPT đạt 10 điểm môn Hóa năm 2023 vừa rồi, đỗ vào ĐH Ngoại Thương Hà Nội, cảm ơn Trung tâm gia sư thầy Thơ rất nhiều"
  Anh Hiếu
  Phụ huynh Phường Ba Đình
  "Học tiếng Anh với gia sư con chị tiếp thu nhanh và nhớ từ vựng tốt, khả năng giao tiếp tiếng Anh của bé có tiến bộ rõ rệt và trung tâm gia sư tại nhà thầy Thơ đã làm được điều tuyệt với đó, bé chị đã đạt Học sinh giỏi cấp tỉnh 2023 vừa rồi, biết ơn trung tâm thầy Thơ nhiều lắm"
  Trung Tâm gia sư Vinh
  Chị Mai
  Phụ huynh Phường Hàm Rồng
  Liên Hệ

  Trung Tâm Gia Sư Đại học Hồng Đức

  Địa chỉ:

  Địa chỉ VP1: 565 Quang Trung, Đông Vệ;

  VP2: Phố Quang Trung 3, Đông Vệ;

  VP3: 04 Trần Phú, Ba Đình

  ĐT:

  0829 650 818–0834827634