Gia sư Bỉm Sơn

gia su lop 10

Trung tâm gia sư Thanh Hóa chuyên dạy cho cá nhân, nhóm học sinh từ TH, THCS, THPT ở các môn học: Toán, Lý, Hóa, Anh, luyện viết chữ đẹp, luyện thi lên lớp 10, luyện thi THPT QG,… Đây cũng là trung tâm gia sư tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa phục vụ cho nhu cầu tìm người dạy kèm tại nhà cho các em học sinh.

Trung tâm gia sư tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa với đội ngũ giáo viên chuyên dạy các môn Toán, Lý, Hóa, Anh ở những trường THCS, THPT và các trường CĐ, ĐH hàng đầu tại Thanh Hóa. Chúng tôi tự tin khẳng định có thể giúp các em tiến bộ nhanh nhất có thể. Vậy khi cần tìm gia sư dạy tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi với nhiều ưu điểm được nêu ngay sau đây.

Khi học với gia sư tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa, học sinh sẽ được những lợi thế:

 • Một kèm một nên bám sát được năng lực học tập của từng học sinh. Gia sư dạy kèmcòn khảo sát năng lực của mỗi em, lên mục tiêu và kế hoạch học tập. Từ đó, gia sư sẽ bám sát lộ trình mà giảng dạy, kèm cập các em để đảm bảo có sự tiến bộ nhanh nhất.
 • Ngoài ra, các gia sư còn được trung tâm gia sư Thanh Hóa hỗ trợ về bài giảng, đề cương học tập, các đề luyện thi được cập nhật mới nhất theo quy định của Bộ giáo dục.

Với nhiêu ưu điểm về việc chọn gia sư tại nhà như vậy, thì tại sao các bậc phụ huynh không nhanh chọn cho con mình một người đồng hành trên con đường học vấn.

Bảng học phí chi tiết theo từng môn của trung tâm gia sư Thanh Hóa

Trung tâm gia sư Thanh Hóa luôn rõ ràng, minh bạch về học phí. Vì vậy phụ huynh có thể an tâm khi có nhu cầu tìm gia sư tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa tại chỗ chúng tôi.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIA SƯ TẠI BỈM SƠN, THANH HÓA

( Đơn vị: Nghìn đồng/ buổi)

Sinh Viên Sinh Viên Trường chuyên Giáo Viên Giáo Viên Dạy Giỏi Giáo Viên Trường Chuyên Dạy Nhóm
Gia Sư Lớp 1,2,3,4,5 100 150 200 250 300 250
Gia Sư Luyện Thi Lên Cấp 2 100 150 200 250 300 250
Gia Sư Lớp 6,7,8,9 130 170 200 250 300 250
Gia Sư Luyện Thi Lên Cấp 3 130 170 200 250 300 250
Gia Sư Lớp 10,11,12 150 180 200 250 300 250
Gia Sư Ôn Luyện Thi Đại Học 150 180 200 250 300 250
Gia Sư Các Môn Khác 150 180 200 250 300 250

 

Đường học vấn sẽ trở nên gian nan vô cùng khi các em không nắm được các vấn đề trong học tập, và lúc này các em cần có sự trợ giúp. Trung tâm gia sư Thanh Hóa hiểu được điều đó, vì vậy sẽ cung cấp đội ngũ gia sư tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa uy tín, chuyên môn cao và luôn tận tâm với nghiệp dạy, một lòng vì sự nghiệp trồng người để mang lại kiến thức cho thế hệ trẻ.

Vậy học sinh nào cần phải học gia sư dạy kèm ?

 • Các em từ lớp 6 – 12 cần có người kèm sát việc học tập, giảng lại kiến thức không hiểu rõ trên lớp.
 • Học sinh bị mất căn bản các môn Toán – Lý – Hóa – Anh, không tự tin trong học tập cũng như khi kiểm tra, thi cử. Từ đó, kéo theo kết quả thấp và sợ khi phải học môn đó.
 • Học sinh muốn tập trung vào chất lượng bài học, cần có người hướng dẫn, hệ thống lại các kiến thức đã học, tiếp cận chương trình lớp trên để vào năm học mới khỏi bỡ ngỡ.
 • Học sinh đang học lớp 9, cần có sự chuẩn bị tốt trước kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.
 • Học sinh từ lớp 11 lên 12, chuẩn bị cho kỳ thi TN THPT QG quan trọng.
 • Các học sinh giỏi cần học các chương trình nâng cao, tăng cường.

Lịch học và ca học có thể chọn

Học gia sư tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa còn có ưu điểm là thời gian học linh hoạt phù hợp với học sinh. Tùy theo lịch học ở trường mà các em có thể bố trí giờ học gia sư tại nhà như sau:

 • Ca học

Tùy theo giờ học ở trường mà các em học sinh có thể chọn học các ca khác nhau.

Các tiêu chí để lựa chọn gia sư

Bên cạnh việc chọn gia sư tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa có chuyên môn vững chắc, đạo đức tốt, phương pháp giảng dạy khoa học, logic và nắm bắt được các xu hướng ra đề của Bộ giáo dục mà các bậc phụ huynh tìm cho con em mình một gia sư dạy kèm phù hợp nhất, giúp các em tiến bộ nhanh nhất.

Gia sư giỏi đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc các em học sinh có tiến bộ hay không. Và muốn chắc chắn đó phải là những thầy cô dạy giỏi ở các cấp, giáo viên dạy ở các trường danh tiếng. Còn trong trường hợp, con bạn muốn học với gia sư sinh viên thì phụ huynh nên xem xét kết quả học tập cấp 3, đầu vào Đại học và quá trình học tập hiện tại.

Gia sư có cách truyền đạt đơn giản – dễ nhớ – dễ hiểu

Giáo viên chưa chắc sẽ dạy tốt bằng sinh viên, hay sinh viên Sư phạm sẽ dạy tốt hơn các sinh viên của các ngành học khác và ngược lại…

Thực tế có nhiều gia sư tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa có nền tảng kiến thức rất tốt nhưng không có kỹ năng truyền dạy, nên học sinh sẽ không tiếp thu được nhiều. Nhiều thầy cô học có trình độ quá cao nên khi dạy khiến nhiều học sinh rơi vào tình trạng “tẩu hảo nhập ma” với lượng kiến thức khổng lồ mà gia sư đưa ra.

Vì vậy, một gia sư dạy kèm tại Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ hội đủ 3 yếu tố sau:

 • Thương yêu học sinh, tận tâm với nghề
 • Am hiểu kiến thức chuyên môn
 • Có cách dạy phù hợp với từng em học sinh

Để biết được gia sư dạy tại nhà có hội đủ 3 yếu tố đó không thì phụ huynh cần thường xuyên theo dõi cách giảng dạy của gia sư, xem thầy cô có thường xuyên trao đổi với con mình hay không để từ đó tìm được trung tâm gia sư chất lượng, uy tín thật sự.

Gia sư có tư cách đạo đức tốt

Là một gia sư tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa thì tiêu chí đạo đức được đặt lên hàng đầu. Vì sao ư? Gia sư sẽ là người gần gũi các em, ngoài dạy các em kiến thức thì phần nào cũng có ảnh hưởng nhất định đến việc hình thành nhân cách của các em. Vì vậy, phụ huynh cần lưu ý khi tiếp xúc để chọn một gia sư có nhân cách, lối cư xử và khả năng giao tiếp tốt.

Để được tư vấn miễn phí xin phụ huynh liên hệ trung tâm theo số điện thoại: 0784 300 999

Gia sư phải biết cách đánh giá đúng năng lực của học sinh

Ngoài việc vững chuyên môn, tư cách đạo đức tốt, khả năng truyền đạt hay thì gia sư tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa còn có các phương pháp để đánh giá đúng năng lực của học sinh.

Từ việc đánh giá, gia sư mới có kế hoạch và giáo án giảng dạy phù hợp và tối ưu nhất với từng học sinh. Nhu cầu kiến thức của học sinh giỏi, khá, trung bình hay thậm chí là yếu sẽ rất khác nhau, gia sư cần có phương pháp giảng dạy đúng cách thì mới mong đem lại kết quả giảng dạy tốt. Và gia sư dạy kèm của trung tâm chúng tôi là những người có kinh nghiệm nên khá tinh tế, xứng đáng để các bậc bố mẹ lựa chọn trao gửi việc học của con em mình.

Các em rèn luyện được tính tự lập khi học cùng gia sư

Đây là một yếu tố mà phụ huynh thường không chú ý đến, tuy nhiên nó lại đóng một vai trò quan trọng cho thành công của trẻ sau này. Có nhiều gia sư không có tính cương quyết đối với học sinh, thường làm giúp bài tập cho các em để lấy điểm cao hoặc để cho phụ huynh thấy. Điều này đã vô tình tập tính thiếu trung thực cho các em.

Với các gia sư dạy kèm của Trung tâm gia sư Thanh Hóa thì khác, chúng tôi chuyên cung cấp gia sư tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa uy tín, chất lượng. Phụ huynh sẽ được các gia sư báo cáo tình hình học tập của con em mình theo tuần, tháng,… hoặc bất cứ lúc nào muốn. Để chắc chắn hơn, bố mẹ có thể kiểm chứng năng lực học tập của con em mình bằng một bài kiểm tra nhỏ. Đây được xem là cách kiểm tra chéo khá hiệu quả, nhờ vậy mà phụ huynh vừa biết được kết quả học tại nhà của con mình vừa nắm được hiệu quả giảng dạy của giảng viên từ đó có hướng điều chỉnh hợp lý.

Liên hệ tìm gia sư

Phụ huynh cần tìm gia sư tại nhà cho con em mình thì hãy để các thông tin liên hệ để được chúng tôi tư vấn cụ thể. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin chi tiết theo lớp học, môn học và thời gian học thuận lợi cho cả hai. Gia sư do chúng tôi giới thiệu đến sẽ có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt giúp học sinh dễ tiếp thu bài học.

Hoặc phụ huynh cũng có thể truy cập website tritue24h.com để biết được nhiều thông tin và tham khảo bảng giá gia sư chi tiết theo từng môn, cấp học,… Đội ngũ gia sư của trung tâm đều có xuất thân là các giáo viên, giảng viên kinh nghiệm đến các sinh viên có điểm thi đầu vào Đại học cao, từng thi học sinh giỏi. Và tất cả các gia sư dạy kèm đều phải qua khóa huấn luyện các kỹ năng cần thiết khi dạy tại nhà để giúp các em ngày càng tiến bộ hơn.

Trên là các tiêu chí và thông tin để phụ huynh chọn gia sư tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa phù hợp nhất cho con em mình. Nhưng để tìm được một gia sư đáp ứng được tất cả tiêu chí trên không phải là việc dễ dàng. Vì vậy, hãy để Trung tâm gia sư Thanh Hóa giúp bạn giải quyết các vấn đề này. Phụ huynh chỉ cần gọi số 0784 300 999 sẽ được tư vấn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot