Dynamite của BTS là Quán quân của BXH Billboard Hot 100

Rạng sáng ngày 1/9, Billboard chính thức công bố Dynamite là Quán quân mới nhất của BXH Billboard Hot 100. Đây là những nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên và cũng là nghệ sĩ Châu Á thứ hai trong vòng gần 60 năm qua có thể chạm tay vào vị trí cao quý này.

Lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020 (MTV VMAs 2020) đã được tổ chức tại Trung tâm Barclays nằm ở quận Brooklyn của thành phố New York. MTV VMAs 2020 đánh dấu lần đầu tiên một lễ trao giải tổ chức trở lại theo cách truyền thống thay vì phải tổ chức online như nhiều sự kiện khác suốt hơn nửa năm qua. 

Dynamite của BTS chính thức là Quán quân của BXH Billboard Hot 100

BTS thắng tuyệt đối với 4/4 giải thưởng tại VMAs, lần đầu ẵm giải quan trọng Best Pop đánh bại cả Lady Gaga và Taylor Swift

Tuy được tổ chức giữa tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nhưng VMAs 2020 vẫn “trưng trổ” rất nhiều hình ảnh mãn nhãn với một loạt màn trình diễn hoành tráng của Lady Gaga và Ariana Grande, Miley Cyrus, Doja Cat, The Weeknd, BTS,…

Năm nay đại diện của Châu Á là BTS nhận tổng cộng 3 đề cử cùng với MV ON là Best Pop, Best Group và Best K-Pop. Ngoài ra, MV ON còn thu về một đề cử Best Choreography (Biên đạo xuất sắc nhất) dành cho biên đạo Son Sung Deuk.

Dynamite của BTS chính thức là Quán quân của BXH Billboard Hot 100

Dynamite của BTS chính thức là Quán quân của BXH Billboard Hot 100

Dynamite của BTS chính thức là Quán quân của BXH Billboard Hot 100

Năm nay BTS nhận tổng cộng 3 đề cử cùng với MV ON là Best Pop, Best Group và Best K-Pop.

Trong số các đề cử, giải “nặng kí” nhất với BTS chính là hạng mục Best Pop (MV nhạc Pop xuất sắc nhất), cũng là một trong những hạng mục được khán giả chú ý rất nhiều chỉ sau 4 giải thưởng chính của đêm. 

MTV Video Music Awards 2020 có thể xem là một lễ trao giải đại thắng của BTS khi họ nhận tổng cộng 4 đề cử và mang về đầy đủ cả 4. Không đơn thuần là may mắn hay một “hiện tượng” như những năm về trước, BTS đang thực sự chứng tỏ đẳng cấp của một trong những boygroup hàng đầu thế giới hiện tại. 

Ở VMAs 2020, lần đầu tiên BTS đã giành chiến thắng hạng mục Best Pop (Ca khúc nhạc Pop xuất sắc nhất) với ca khúc On. Thành tích này đã vượt qua rất nhiều bản hit lớn trong năm vừa qua như Rain On Me của Lady Gaga và Ariana Grande, Lover của Taylor Swift, Intentions của Justin Bieber,… để mang về cho BTS một tượng Moonman danh giá.

Dynamite của BTS chính thức là Quán quân của BXH Billboard Hot 100

Dynamite của BTS chính thức là Quán quân của BXH Billboard Hot 100

Billboard chính thức công bố Dynamite là Quán quân mới nhất của BXH Billboard Hot 100

Đây là một trong những hạng mục khá quan trọng tại VMAs chứ không phải một giải thưởng phụ hoặc giải “bên lề”, Best Pop có thể nói chỉ xếp sau “Big Four” về độ quan trọng và quan tâm của công chúng.

Rạng sáng ngày 1/9, Billboard chính thức công bố Dynamite là Quán quân mới nhất của BXH Billboard Hot 100, BTS chính thức ghi tên mình vào lịch sử khi trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên và cũng là nghệ sĩ Châu Á thứ hai trong vòng gần 60 năm qua có thể chạm tay vào vị trí cao quý này.

Dynamite của BTS chính thức là Quán quân của BXH Billboard Hot 100

Ngay sau khi được Billboard xác nhận, SUGA và Jin chính là 2 thành viên đầu tiên bộc lộ cảm xúc mãnh liệt trên MXH.

Không cần phải nói khi cả MXH như bùng nổ, fan BTS khắp toàn cầu “ngất lịm” trong niềm vui mừng và chắc chắn trải qua một đêm mất ngủ vì hạnh phúc. 7 chàng trai BTS chắc chắn không thể nào đứng ngoài thành tích quá ấn tượng này được! Ngay sau khi được Billboard xác nhận, SUGA và Jin chính là 2 thành viên đầu tiên bộc lộ cảm xúc mãnh liệt trên MXH.

Trên MXH Weverse dành riêng để BTS giao lưu với người hâm mộ nhà Big Hit, SUGA chính là thành viên đầu tiên bày tỏ cảm xúc về thành tích lịch sử của nhóm nhạc. Có vẻ như anh chàng vui đến mức không nói nên lời mà… bật khóc, thế nên dòng trạng thái tuyệt nhiên không có bất kì chữ gì mà chỉ có loạt biểu tượng TT (hình khuôn mặt đang khóc). Chắc chắn đây cũng là tâm trạng chung của 7 chàng trai ngay lúc này.

Dynamite của BTS chính thức là Quán quân của BXH Billboard Hot 100

Với việc BTS chạm đến #1 Billboard Hot 100 ngay tuần lễ đầu tiên ra mắt, BTS thực sự đã viết nên lịch sử cho Kpop và cả nền âm nhạc Châu Á nói chung.

Jin cũng ngay lập tức đăng tải dòng trạng thái đầy cảm động để ăn mừng Dynamite của nhóm đạt #1 Billboard Hot 100. Cụ thể, Jin đã nói rằng vị trí Quán quân Billboard Hot 100 lần này chính là món quà sinh nhật gửi tặng đến cậu em út Jungkook, quả thực Jungkook chắc chắn sẽ không bao giờ quên sinh nhật tuổi 23 siêu ý nghĩa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot