Điều chưa nói

gia sư toán lớp 7

Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa

ĐIỀU CHƯA NÓI

Đã từng là bạn của nhau, đã từng kể cho nhau nghe những vui buồn của nhau . Nhưng tgian cứ thế trôi qua rồi bỗng 1 ngày đẹp trời không nt nc hay liên lạc nữa. Rất nhiều lần rất muốn nt hỏi tại sao lại ko nt hay ko nc vs em. Nhưng rồi lại thôi sợ phải nhận một câu tl buồn hơn. Thật sự 2 đứa ko thể yêu nhau đc, vì bức tường ngăn cách quá lớn không thể phá vỡ được. Nhưng đã 5 năm trôi qua tình cảm càng lớn dần theo thời gian. Càng lớn càng nhận thức đc yêu là gì? Yêu là xa cũng nhớ, y là xa cũng gần, y là như thiêu đốt tim gan..Thật sự cảm giác như đối phương cũng có cảm xúc giống mình, nhưng cả 2 không đủ mạnh mẽ nói ra. Có lẽ là sợ chăng? Sợ nói ra không đến đc với nhau lại càng đau khổ hơn. Dẫu biết là vậy nhưng người đó dám bày tỏ với e thì chắc chắn e sẽ vượt qua mọi khó khăn để đến với người đó. Nhưng không! E vẫn chờ đợi trong hi vọng mà thôi. Kể ra thì chẳng khác nào là 1 mối tình đơn phương phải không ạ? Em đã thử mở lòng mình ra với biết bao nhiêu người nhưng thật sự không có 1 cảm xúc nào cả. Và người đó đến giờ vẫn chưa y ai. E biết nếu cả 2 cứ im lặng mãi thì sẽ mãi xa nhau thôi. Giờ e phải làm sao đây? Những ai từng trải qua rồi chắc cũng hiểu cảm giác này ạ.. Từng là bạn thân của nhau nhưng giờ đến cả 1 tn cũng ko thể thì làm sao mà e có thể bày tỏ đc. Có lẽ e là cô gái yếu đuối trong ty nên không đủ tự tin chiếm lấy người ấy là của riêng mình. Nhưng lại rất sợ, sợ 1 ngày người ấy sẽ yêu người khác[…..]

gia sư toán lớp 7
Em đã viết những dòng tâm sự trên vào ngày hôm trước. Và hôm nay e quyết định chủ động nt. Nhắn tin thì vẫn trả lời và hỏi thăm dăm 3 câu mà thôi.Chỉ như vậy mà trong lòng e vui như trẩy hội ấy ạ. Đến lúc e chuẩn bị sẵn sàng nói ra mọi nỗi niềm thì lại tiếp tục 1 hành động như mọi lần, đó là đã xem mà ko rep..Ôi! Nó đau đến mức nào. Không thể diễn tả cảm giác lúc ấy ra sao.. Mặc dù đã nhiều lần nhưng hôm nay nó lại là cảm giác khác mọi lần trước. Lần nào e cũng cho là nhiều lúc bận nên cứ chờ. Rồi đến lần này vẫn vậy e cứ tự lừa dối bản thân là người đó bận, có lẽ là đến h ngủ trưa rồi nên chắc sau khi thức giấc sẽ rep thôi. Và cuối cùng kq là đây e vẫn chưa nói ra đc và cũng không hi vọng người đó sẽ nói ra . E biết vì ko phải ko thích hay là ghét, và cũng không phải là đã tìm được người thương. Nhưng tất cả chỉ là vì “không phải không muốn nc với em mà chỉ sợ càng nói chuyện với em thì sẽ càng nhớ em nhiều hơn” A đã từng nói vậy đúng ko? Nhưng a à! a có biết đối với e điều đó là ngược lại. Mỗi sáng thức giấc điều đầu tiên e nghĩ đến là a.Ngay cả khi ngủ trong mơ e cũng thấy a đó. Hôm nay trời đang mưa a có biết không? E muốn chạy vào cơn mưa để trốn nổi buồn và làm vơi đi nỗi nhớ , nhưng dường như tiếng mưa cũng đang buồn a ạ. Từ nay e sẽ cố gắng học cách từ bỏ, từ bỏ mọi suy nghĩ về a, từ bỏ tình cảm dành cho a. E sẽ cố gắng nâng được thì buông được. 5 năm cũng là 1 tgian khá dài a nhỉ? Chắc a không biết đâu tấm ảnh duy nhất chúng ta chụp chung cách đây 5 năm e vẫn giữ cho riêng mình đến tận bây giờ. Tết mọi năm vẫn gặp nhau chụp ảnh bạn bè rất nhiều nhưng không hề có ảnh chung 2 đứa mình. Nghĩ cũng ngộ ghê á. Hôm nay là lần cuối e nói về a và có 1 điều e đã muốn nói với a từ lâu mà chưa nói được đó là “e rất yêu a và nhớ a rất nhiều”. Nhưng e sẽ để a vào 1 góc nhỏ trong tim e mà thôi. Từ bây giờ em sẽ cố gắng kiếm tìm người có thể nghe những tâm tư của e. E mong sẽ tìm được người không như a. Sẽ mạnh mẽ và bản lĩnh hơn a để có thể yêu thì nói không yêu thì nói. E cũng đã cố gắng, nhưng ngọn nến cuối cùng cũng không còn đứng vững trước gió nữa. Và e luôn mong a sẽ thắp sáng nó lên. Nhưng giờ a đang nơi đâu? Thôi thì cứ vậy đi. Duyên mình đã lỡ. Xem như chúng ta không thuộc về nhau. Tạm biệt a nhé người em đã từng thương.
Thật ra em nói sẽ từ bỏ nhưng thật sự cũng không nỡ buôn tay. Xin các bậc tiền bối chỉ giáo với ạ.😔

Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.



Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot