Để con có bước tiến vững chắc hãy thuê một gia sư Tiếng Anh lớp 5

gia sư môn hóa lớp 10

Bước vào lớp 5, các em học sinh sẽ căng thẳng và áp lực bởi quá nhiều kiến thức cần tiếp thu. Chính vì vậy, lơ là việc học môn Tiếng Anh cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên với môn học quan trọng đòi hỏi sự nỗ lực và chăm chỉ từng ngày. Gia sư Tiếng Anh lớp 5 sẽ giúp các em học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, bồi dưỡng nâng cao thêm kiến thức mới, cùng bé giải đáp những vấn đề đang gặp phải để các em vượt trội hơn trong môn học này.

Bảng giá gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 5

Lớp 5 là thời điểm để các em học sinh xét tốt nghiệp lên cấp Trung học cơ sở. Để được học tập trong những ngôi trường cấp 2 có tiếng hay ngôi trường Quốc tế thì Tiếng Anh là một phần không thể thiếu. Gia sư dạy học Tiếng Anh lớp 5 sẽ giúp học sinh chọn được môi trường học tập tốt nhất.

Gia sư dạy học Tiếng Anh lớp 5 tại nhà Hà Nội không chỉ giúp các em học tốt để chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp mà còn giúp các em có được những kiến thức nền tảng khi học Tiếng Anh chính thức ở cấp Trung học cơ sở. Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 5 có kiến thức chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu. Tuỳ thuộc trình độ của con mình, các bậc phụ huynh tham khảo bảng giá gia sư dạy học Tiếng Anh lớp 5 chi tiết dưới đây để lựa chọn chương trình học và gia sư phù hợp.

Bảng giá gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 5 tại nhà

(Đơn vị: Ngàn đồng/buổi)

Sinh Viên Sinh Viên Trường chuyên Giáo Viên Giáo Viên Dạy Giỏi Giáo Viên Trường Chuyên Dạy Nhóm
Môn Tiếng Anh 100 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán 100 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Tiếng Việt 100 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán + Tiếng Việt 100 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Môn Khác 100 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh Luyện Thi Lên Cấp 2 100 150 200 250 300 250

Thông tin phụ huynh cần biết thêm:

Lưu ý:

– Học phí sẽ thay đổi khi tăng giảm thời gian học, số buổi, cũng như số lượng học sinh. Nếu như học theo nhóm từ 3 đến 5 bạn thì mức phí sẽ giảm từ 10% – 30% cho mỗi học sinh.

– Đối với các em học chương trình quốc tế, ôn thi cấp tốc thì sẽ có sự điều chỉnh mức học phí riêng.

– Ngoài ra, tùy thuộc yêu cầu của phụ huynh và học sinh về chất lượng gia sư như: số năm kinh nghiệm, trình độ gia sư, độ tuổi, hay giới tính,… Quý phụ huynh vui lòng liên hệ qua Hotline: 0979 48 48 17. Để được tư vấn và lựa chọn được gói dịch vụ gia sư dạy học Tiếng Anh lớp 5 tốt nhất.

tim gia su tieng anh lop 5

Cần tìm gia sư dạy học Tiếng Anh lớp 5 cho con

Sự cần thiết của gia sư  dạy kèm Tiếng Anh lớp 5

Qua nhiều năm cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 5, chúng tôi nhận thấy giai đoạn lớp 5 là giai đoạn quan trọng nhất trong việc học Tiếng Anh của các em học sinh. Bởi những lí do như sau:

Cuối cấp sẽ tạo cho các em nhiều áp lực

Lớp 5 là năm cuối của cấp Tiểu học chuẩn bị bước sang cấp Trung học cơ sở. Không chỉ học sinh mà cả bậc làm Cha mẹ cũng gặp nhiều áp lực như nhắc nhở, kèm cặp con học, chọn một ngôi trường như mình mong muốn.

Chính vì vậy, bậc phụ huynh cũng sẽ dành ít thời gian quan tâm con em mình học Tiếng Anh. Hơn nữa, bản thân các em học sinh cũng chủ yếu học tốt môn Tiếng Việt, Toán nên lơ là không chú trọng vào việc học Tiếng Anh. Điều này vô tình dẫn tới một lỗ hỗng kiến thức trong quá trình học Tiếng Anh của các em.

Là bước đệm quan trọng cho những năm học ở cấp Trung học cơ sở

Khi lên cấp Trung học cơ sở, các em học sinh phải học khá nhiều môn học và khó hơn. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của các môn học khó đòi hỏi tư duy như môn Lý, Hóa,… Cho nên khi lên cấp Trung học cơ sỡ các em sẽ không còn nhiều thời gian để đầu tư cho việc học Tiếng Anh như ở cấp Tiểu học. Do đó, năm học lớp 5 rất quan trọng để các em học sinh củng cố nền tảng Tiếng Anh vững vàng. Hơn nữa, cấp Trung học cơ sở cũng là giai đoạn Tiếng Anh trở thành một môn học quan trọng.

Nhiều em học sinh đã bắt đầu có dấu hiệu chán học Tiếng Anh

Các em đã có nhiều năm học Tiếng Anh, nên có nhiều học sinh bắt đầu thấy nhàm chán. Đặc biệt, là những học sinh học kém, không có nhiều tiến bộ và hay quên từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp. Vì vậy nếu không được kèm cặp kỹ càng, các em sẽ dễ dàng bị hổng kiến thức bộ môn Tiếng Anh và cảm thấy chán nản khi phải học môn này ở các lớp tiếp theo.

Cơ hội vào các trường Trung học cơ sở tốt

Các em học sinh vốn dĩ đã học tốt Tiếng Anh thì lên lớp 5 này các em nên đặt ra mục tiêu tham dự một kỳ thi học sinh giỏi Tiếng Anh hay Violympic nào đó. Đó sẽ là một ưu tiên rất lớn để trúng tuyển vào các trường Trung học cơ sở top đầu địa bàn Hà Nội hoặc các lớp chuyên Tiếng Anh.

thue gia su tieng anh lop 5

Có nên thuê gia sư dạy học Tiếng Anh lớp 5 hay không?

Gia sư Tiếng Anh lớp 5 tại Hà Nội – Bước đường dẫn tới sự thành công

Gia sư dạy học Tiếng Anh lớp 5 tai nhà – Củng cố kiến thức cũ, truyền tải những kiến thức mới

Muốn học giỏi Tiếng Anh bên cạnh phải học thường xuyên, làm thật nhiều bài tập, thời gian học ở nhà phải gấp đôi lượng thời gian học trên lớp, xem trước bài mới,… Nhưng như thế vẫn chưa đủ để có thể học tốt bộ môn này. Muốn giỏi thì cần một người hỗ trợ, giảng giải kịp thời những khi gặp những khó khăn thì mới nhanh tiến bộ được. Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 5 ở Thanh Hóa không chỉ là một người thầy mà còn là một người bạn thân của các em. Cùng nhau học bài cũ, củng cố kiến thức vừa được học trên lớp. Cũng có khi gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 5 sẽ trở thành một người thầy đứng lớp để giảng dạy bài học mới giúp các em tự tin hơn.

Gia sư dạy Tiếng anh lớp 5 – Giúp các em nắm vững kiến thức cơ bản

Đối với những học sinh bị mất kiến thức cơ bản của môn Tiếng anh. Gia sư dạy Tiếng Anh lớp 5 tại nhà của trung tâm chúng tôi sẽ đề ra kế hoạch học tập giúp cho các em học sinh có được thời gian hợp lý để học tập hiệu quả. Gia sư sẽ hướng dẫn từ đầu để các em nhớ lâu và vận dụng tốt hơn những kiến thức đó.

Gia sư môn Tiếng Anh lớp 5 – Bồi dưỡng kiến thức nâng cao

Dạy kèm Tiếng Anh lớp 5 tại Hà Nội là rất cần thiết cho các em học sinh lớp 5 khi ở nhà nếu các em muốn có được những kiến thức vượt trội hơn các bạn. Với những gia sư giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho các em học sinh lớp 5 có được kiến thức nâng cao và chuyên sâu. Các em sẽ được chuẩn bị một hành trang kiến thức nâng cao để tự tin bước vào các kỳ thi quan trọng.

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 5 – Có phương pháp ôn thi hiệu quả

Trong quá trình học, thi học kỳ và thi chuyển cấp là quan trọng nhất nhằm đánh giá năng lực của từng học sinh. Muốn đạt được kết quả tốt như mong muốn thì cần phải có kế hoạch ôn tập thật tốt. Muốn được như vậy thì cần tìm một gia sư dạy Tiếng Anh lớp 5 giỏi để hỗ trợ giúp con luyện tập. Với kinh nghiệm dạy kèm, đội ngũ gia sư dạy Tiếng Anh lớp 5  tại nhà sẵn sàng hướng dẫn con bạn ôn luyện và sẽ chuẩn bị những hành trang kiến thức để bước vào kỳ thi thật tốt.

loi ich gia su tieng anh lop 5

Lợi ích khi học cùng gia sư dạy học Tiếng Anh lớp 5 tại nhà

Bậc phụ huynh nên thuê gia sư tiếng anh lớp 5 tại nhà cho con Sinh viên hay Giáo viên

Các bậc phụ huynh không cần phải lo lắng khi thuê gia sư tiếng anh lớp 5 là Sinh viên hay Giáo viên. Bởi vì, mỗi người đều có những ưu điểm nổi trội và sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con bạn.

Vì sao có khá nhiều phụ huynh lại lựa thuê gia sư tiếng anh lớp 5 là Sinh viên?

Nhiều phụ huynh lựa chọn gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 5 Thanh Hóa là các bạn Sinh viên được tuyển chọn từ các trường Đại học nổi tiếng như ĐH sư phạm Hà Nội, ĐH Bách khoa, ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Ngoại thương,… Lý do ưu tiên hàng đầu là chi phí tương đối rẻ, Sinh viên thường linh động về thời gian, gần gũi với các em học sinh, và có khả năng truyền đạt tốt. Tuy nhiên, hãy lưu ý những điều sau đây trước khi quyết định chọn gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 5 tại nhà là Sinh viên:

– Đối với những em học sinh có học lực khá và do cha mẹ không có thời gian theo sát việc học của con. Thì lúc này các bạn Sinh viên sẽ đóng vai trò như người bạn thân cùng học cùng chơi với các em. Gia sư sẽ chủ động báo bài và giúp các em hoàn thành tốt bài tập về nhà. Những dạng bài tập khó, hay khi chưa thực sự hiểu rõ bài thì gia sư dạy Tiếng Anh lớp 5 sẽ hỗ trợ, tổng hợp kiến thức để các em nắm vững bài học.

– Lưu ý: Khi chọn gia sư Tiếng Anh lớp 5 hay gia sư Tiếng Anh lớp 6 , gia sư Tiếng Anh lớp 7 hoặc các cấp dưới và cấp cao hơn nếu là Sinh viên thì nên chọn những bạn có kinh nghiệm cũng như kiến thức thật tốt. Bởi vì, lớp 5 là năm học quan trọng các em cần phải ôn thật nhiều dạng bài tập nên cần người dạy có kinh nghiệm để ôn luyện đúng hướng cho các em.

Ưu điểm khi tìm gia sư tiếng anh lớp 5 uy tín  là Giáo viên

Họ là những Giáo viên giỏi đang giảng dạy tại các trường top đầu trên địa bàn Hà Nội, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, kiến thức chuyên sâu. Khi học cùng Giáo viên thì các em học sinh sẽ được rất nhiều lợi ích:

– Đối với các em lớp 5 bị mất căn bản chỗ nào thì Giáo viên sẽ biết phải bắt đầu giảng dạy từ đâu? dạy như thế nào? để lấy lại kiến thức và giúp các em tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

– Hơn nữa, các em học sinh lớp 5 sẽ có một cách học hiệu quả, khoa học, logic và điều này không chỉ giúp các bé nắm vững kiến thức, mà còn được làm nhiều dạng bài tập nâng cao.

– Bên cạnh khi thuê gia sư Tiếng Anh lớp 5 tại nhà cho con là Giáo viên thì chi phí cao hơn khi tìm gia sư tiếng anh lớp 5 là Sinh viên.

Với những phân tích ở trên các bậc phụ huynh có thể nhìn nhận năng lực thực sự cũng như tính cách của con để lựa chọn gia sư phù hợp.

chon gia su tieng anh lop 5

Nên chọn gia sư Tiếng Anh lớp 5 là Giáo Viên hay Sinh viên?

Mục tiêu và phương pháp giảng dạy cho các em của gia sư Tiếng Anh lớp 5

Mục tiêu: Lấy lại kiến thức đã mất cho những em học yếu kém. Đảm bảo học sinh nắm vững những kiến thức cơ bản trong chương trình Tiếng Anh lớp 5. Điểm số trên lớp được cải thiện rõ rệt, sẵn sàng bước vào cấp học mới một cách tự tin. Giao tiếp trôi chảy về những chủ đề quen thuộc, yêu thích môn Tiếng Anh.

– Phương pháp giảng dạy

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 5 tại nhà Thanh Hóa luôn lấy học sinh làm trung tâm, gia sư hướng dẫn để học sinh nắm vững kiến thức để thực hành. Mỗi buổi học luôn cố gắng sao cho học sinh được sử dụng Tiếng Anh nhiều nhất.

Kết hợp cả chơi và học, những trò chơi bổ ích, thật thú vị bao giờ cũng cuốn hút các em học sinh. Không tạo áp lực và cảm giác như đang ngồi trên bàn học mà thay vào đó bé được chơi giải ô chữ bằng Tiếng Anh. Bên cạnh đó, gia sư Tiếng Anh cũng khuyến khích các em học sinh học qua hình ảnh, video, hay những bài hát vui nhộn.

Chú trọng và bám sát vào chương trình trong sách giáo khoa, đây là tài liệu chuẩn nhất của Bộ Giáo Dục & Đào tạo. Giúp các em nắm chắc kiến thức cơ bản trước mới học dần kiến thức nâng cao hơn và sâu hơn.

Luôn có những buổi kiểm tra, tổng kết lại những kiến thức các em tiếp thu được sau một tháng học tập liên tục. Nếu không kiểm tra thường xuyên các em sẽ quên và mất rất nhiều thời gian để học lại. Động viên, khích lệ kịp thời nếu bé tiến bộ đồng thời cũng phê bình các em không chú ý hay còn lười học.

Hơn bất cứ những môn học khác, Tiếng Anh đòi hỏi một quá trình học tập dài. Không thể một sớm một chiều là có thể giỏi ngay được. Do đó, cần phải đảm bảo tính liên tục trong việc dạy và học là hết sức cần thiết.

gia su tieng anh lop 5 hieu qua

Cách học Tiếng Anh lớp 5 hiệu quả

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư Tiếng Anh lớp 5 tại nhà chất lượng

Khi con gặp bất kỳ khó khăn gì về môn Tiếng Anh, bậc phụ huynh có thể liên hệ với Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H để được tư vấn, và lựa chọn gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 5 phù hợp nhất. Gia sư Trí Tuệ 24H luôn cảm thấy tự hào khi đã giúp được rất nhiều thế hệ học sinh tiến bộ rõ rệt về trình độ Tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Để làm được điều đó chúng tôi có:

– Đội ngũ gia sư dạy Tiếng Anh lớp 5 giỏi, chất lượng cao.

– Chúng tôi cung cấp những Giáo viên, Sinh viên giỏi, có kinh nghiệm dạy kèm Tiếng Anh tại nhà.

– Gia sư không chỉ có trình độ chuyên môn mà khả năng sư phạm, nắm bắt tâm lý của học sinh tốt.

– Phương pháp giảng dạy mới, chuyên sâu giúp các em học sinh tăng tính chủ động. Chỉ có điều đó mới xây dựng cho các em những kiến thức tốt nhất.

– Cung cấp nhiều gói dịch vụ gia sư dạy Tiếng Anh lớp 5 tại Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao để đem lại chất lượng học tập tốt nhất cho từng em học sinh.

Bậc phụ huynh hãy thật sáng suốt để tìm một gia sư dạy Tiếng Anh lớp 5 dạy kèm tại nhà thật sự giỏi về chuyên môn để giúp con tự tin bước vào kỳ thi quan trọng cuối cấp và tiến xa hơn trên con đường học tập. Liên hệ ngay với Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhằm tìm kiếm gia sư Tiếng Anh lớp 5 chất lượng.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa. Hotline: 0784 300 999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot