Dế Choắt trình diễn ấn tượng cả Wowy và Suboi lên tận nơi trao 2 nón vàng

Dế choắt

Trước khi thi Rap Việt, hai thầy trò Wowy và Dế Choắt đã có kha khá lần gặp gỡ. Dế Choắt không ngần ngại bày tỏ mình là “fan cứng” của Wowy, thậm chí nam rapper còn trực tiếp xăm lyric (lời bài hát) của Wowy lên cơ thể để bày tỏ sự ngưỡng mộ và tri ân thần tượng!

Tại tập 5 Rap Việt, chàng trai sinh năm 1996 với rapname Dế Choắt chính là nhân tố giật “spotlight” của chương trình với màn trình diễn ấn tượng mang tên Chú Bé Loắt Choắt khuấy đảo sân khấu cực căng. Mặc dù trẻ tuổi, song Dế Choắt lại là cái tên “không phải dạng vừa” trong giới, sở hữu tài năng chơi rap cực đỉnh với nhiều sản phẩm có thành tích ấn tượng như: Cố Nhân Tình, Thằng Anh Em, Sài Gòn Buồn Quá Em Ơi, Đời Lạ Lắm À Nghen…

Wowy dành cho Dế Choắt sự trân trọng đáng quý, còn giúp lăng xê quán cháo và tiệm xăm của học trò đã thần tượng mình suốt 12 năm! - Ảnh 1.

Khác với bạn bè đồng trang lứa, Dế Choắt trải đời sớm. Dế nghỉ học vào năm lớp 9 vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mẹ hay cãi vã vì những vấn đề liên quan đến tiền bạc nên anh quyết định đi làm phụ giúp gia đình. Cũng từ đây cuộc đời của Dế Choắt đã tiếp xúc với nhiều người, nhiều công việc ngoài xã hội từ bốc vác ở chợ Tân Bình đến Đà Lạt làm nghề mặc đồ thú bông cho khách chụp hình, chăn ngựa… Năm 2016, vượt lên hoàn cảnh để sống với tình yêu nhạc rap, Dế Choắt chính thức bước chân vào cộng đồng Underground. Đối với Dế Choắt anh lựa chọn rap life (cuộc sống) là nơi trút bầu tâm sự, nói lên tiếng lòng, sự uất ức, những chịu đựng, phán xét mà anh từng gặp phải về thời gian trước đây.

Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, Dế mang đến phần trình diễn Chú Bé Loắt Choắt dựa trên bài thơ Lượm cực kỳ đã tai khiến cả sân khấu bùng nổ và các vị HLV, BGK phải đứng hết lên nhún nhảy, thậm chí Wowy và Suboi còn phấn khích đến độ chạy lên sân khấu lắc lư cho đến khi ca khúc kết thúc.

Với tiết mục tràn đầy năng lượng, Dế Choắt dễ dàng chinh phục Wowy, Karik, Suboi, Binz với 4 chọn và nhận được 2 chiếc mũ vàng “có hiệu lực” đến từ Wowy và Suboi. Đặc biệt hơn cả, thay vì quăng chiếc nón vàng thì cả 2 HLV đều lên trao tận tay Dế Choắt ngầm thể hiện sự yêu mến, đồng cảm và tôn trọng tài năng của Dế.

Sau khi 2 chiếc mũ vàng từ Wowy và Suboi được tung ra giữa một bên là thần tượng, một bên là thế giới rap với những góc nhìn mới, Dế Choắt trước khi đưa ra lựa chọn đã có những chia sẻ hết sức chân thành: “Em được dạy là mình sống thì phải biết ơn thế giới tạo ra mình. Cũng giống như hiện tại, cầm trên tay 2 chiếc nón này em rất hạnh phúc, vì vậy thể hiện mình là người có nghĩa cũng như sự biết ơn khi mình nhìn thấy người đó đầu tiên, dẫn dắt mình đến với thế giới rap. Sau khi chinh phục điều này, em sẽ gặp chị Suboi ở một nơi mới.”

Dế Choắt trở thành “một mẩu” team Wowy

Như vậy, Dế Choắt quyết định về với team HLV Wowy. Đây được cho là quyết định vô cùng sáng suốt và hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot