Có nên buông bỏ?

tìm gia sư ở thanh hóa
Anh là đầu bếp. Mình là sinh viên Luật. Bây giờ anh bị bệnh k làm được gì. Và hai người bắt đầu yêu xa. Cũng từ đó mâu thuẫn bắt đầu.
Nhân sinh chán nản, lòng người rời rạc. Cả hai không còn cảm giác của trông – mong – chờ – đợi, không còn ngày nào cũng có chuyện để nói với nhau, cãi nhau triền miên. Anh khó tính hơn, ít nói chuyện hơn, vô tâm hơn. Đến nay mâu thuẫn giữa hai người đã 3 tháng rồi. Anh nói rằng một người không có tương lai như anh thì ai sẽ chấp nhận anh và em. Anh quá tự ti, đâu phải bệnh hiểm nghèo, và em cũng đâu rời bỏ anh.
Anh bệnh, thi xong mình liền về quê lên thẳng nhà. Rồi lại xg trường. Rồi lại về thăm… Quê xa lắm hơn 300km chả phải gần gì. Nhưng những gì anh làm chỉ vỏn vẹn hiện lên chữ “vô tâm”, anh bị bệnh nhưng anh lại bận với bạn bè anh, bận đi chơi game, bận chúc người em gái nào đó thi tốt, bận thả tim cmt ảnh em xinh gái nào đó nhưng anh chả 1 lần hỏi thăm mình, bơ luôn cái fb ko bao giờ thấy cả like.
Anh chẳng biết rằng con gái luôn tan vỡ trong từng chi tiết nhỏ.
Đủ yêu, đủ cố gắng, đủ buồn, đủ thất vọng, đủ mệt mỏi rồi.
Giá như tình yêu không khiến con người ta đau khổ thì chúng ta đã buông bỏ dễ dàng như bỏ ăn một bữa cơm vậy.
Và giá như đừng yêu nhau giây phút đầu.!
Nhưng chữ GIÁ NHƯ quá đắt.!

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh và học sinh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot