Chọn gia sư Văn 7 tại Thanh Hóa cho con như thế nào cho tốt?

tìm gia sư văn lớp 7 ở thanh hóa

Lứa tuổi học sinh lớp 7 là một lứa tuổi  có bước nhảy vọt về tinh thần và thể chất, thời kì chuyển tiếp từ tuổi thơ sang trưởng thành và được phản ánh bằng các tên gọi như “ tuổi bất trị”, “tuổi ương dở”, “tuổi khó bảo”….Đặc biệt với môn văn lại là một môn học khó đem lại sự hứng thú cho các bạn nam, do đó cần một gia sư dạy văn lớp 7 tại nhà có kinh nghiệm mới có thể khơi dậy hứng thú học môn văn cho các em. 

Có nên tìm gia sư môn văn lớp 7 tại nhà cho con

Ở tuổi này có sự phát triển song song giữa tính trẻ con và tính người lớn. Mặt khác ở những em cùng độ tuổi lại có sự khác biệt về mức độ phát triển các khía cạnh khác nhau của tính người lớn – điều này do hoàn cảnh sống, hoạt động khác nhau của các em tạo nên.

Bên cạnh đó, khi bước vào trường THCS, các em được tiếp xúc với nhiều môn học khác nhau có nội dung trừu tượng, sâu sắc và phong phú hơn, do đó các em có sư thay đổi về cách học. Và môn ngữ văn 7 là một trong số đó, lượng kiến thức của các em phong phú hơn, sự lĩnh hội về tri thức cũng nhiều hơn và phương pháp giảng dạy đối với môn ngữ văn trong bậc THCS cũng có sự thay đổi đáng kể. Chính vì thế khi con em mình lên học lớp 7, các bậc phụ huynh rất lo lắng và băn khoăn làm thế nào để phát triển được năng lực tư duy của con mình? Họ đang phân vân không biết có nên cho con mình học gia sư môn văn lớp 7 tại nhà hay không.

Để giải quyết những thắc mắc của các bậc phụ huynh chúng tôi Trung tâm gia sư Thanh Hóa –  trung tâm gia sư uy tín số 1 Thanh Hóa xin khẳng định rằng việc tìm gia sư Văn lớp 7 cho con là thực sự cần thiết và bổ ích đối với các con học lớp 7. 

Gia sư dạy văn lớp 7 ngoài kiến thức còn phải có nghiệp vụ sư phạm giỏi.

Có thể nói rằng cách giảng dạy ở trung học cơ sở hoàn toàn khác so với chương trình dạy ở tiểu học. Nếu ở tiểu học, cách giảng dạy còn phụ thuộc quá nhiều vào tài liệu có sẵn, giáo viên chỉ giảng dạy theo các tài liệu có sẵn trong sách giáo khoa và sách giáo viên, việc giảng dạy ít quan tâm tới khả năng sáng tạo của học sinh. Học sinh học tập và làm việc một cách thụ động, chủ yếu nghe giảng và làm bài tập theo mẫu, do đó việc học tập còn ít hứng thú và phụ thuộc nhiều vào giáo viên.

Tuy nhiên khi học sinh bước vào bậc THCS, đặc biệt là bộ môn Ngữ văn thì cách học tập và cách giảng dạy có nhiều thay đổi, không đơn giản là việc truyền thụ kiến thức một chiều, giáo viên là trung tâm mà vai trò ngược lại ở trung học cơ sở học sinh đóng vai trò là trung tâm, giáo viên chỉ là người hướng dẫn, giảng giải, do vậy những kiến thức giáo viên dạy trên lớp mang tính khái quát, học sinh nhiều khi chưa hiểu hết. Chính vì vậy, vậy việc cho con em mình học gia sư dạy kèm môn ngữ Văn lớp 7 là một điều đúng đắn.

Thứ hai, do có sự phát triển về tâm sinh lí, có sự thay đổi về tính cách, nhiều khi bố mẹ không hiều hết được tâm tư tình cảm của con em mình nên đưa ra những quy định hà khắc đẩy đến những phản ứng tiêu cực nơi con mình. Vì thế, không những là người dạy và truyền thụ những phần kiến thức hổng nơi các em mà các bạn gia sư Văn 7 tại Thanh Hóa còn là người bạn, người chị, người bạn đồng hành với các em trong những chia sẻ, những tâm sự khó nói với bố mẹ.

Phụ huynh yên tâm về chất lượng đội ngũ gia sư môn văn lớp 7 của chúng tôi

Nói về chất lượng đội ngũ gia sư dạy văn lớp 7 tại nhà  thì các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gia sư:

– 100% gia sư dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn vững chắc

– 100% gia sư đến từ các trường đại học nổi tiếng: ĐH Sư Phạm Thanh Hóa, Đại học khoa học xã hội và nhân văn,… với số điểm đầu vào là 8,0; 8,5; 9,0 môn văn, ngoài ra còn có các giáo viên giảng dạy tại các trường nổi tiếng .

– Chúng tôi sẽ cùng các em có những giờ học bổ ích, không gò bó với những phương pháp dạy học mới, khoa học.

– Gia sư chúng tôi không chỉ giảng dạy môn ngữ văn 7 mà còn theo sát học sinh theo từng tiến độ của học sinh để kịp thời điều chỉnh.

– Gia sư văn sẽ giúp con bạn tăng hiệu quả học tập sau 1 tuần, nắm chắc được kiến thức và kỹ năng cần thiết.

– Các bậc phụ huynh có thể cho con học thứ 2 buổi miễn phí và đổi gia sư nếu không hài lòng.

Chính bởi những lí do trên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng ở trung tâm gia sư số 1 Thanh Hóa bởi chất lượng, uy tín và sự nhiệt thành của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm việc lựa chọn giáo viên giỏi gia sư môn văn lớp 7 cho con bạn!

Giới thiệu bảng giá gia sư môn Văn lớp 7

Môn Văn không phải môn học khó, nhưng đòi hỏi học sinh có khả năng cảm thụ, khái quát kiến thức và kỹ năng quan sát thực tế. Do đó, các em cần dành thời gian tự học tại nhà và tích luỹ kiến thức hàng ngày. Nhiều phụ huynh cho rằng: để học giỏi Văn thì phải có năng khiếu và không nhất thiết tập trung nhiều cho môn này. Đây là suy nghĩ sai lầm. Môn Ngữ văn không chỉ cung cấp kiến thức về văn học mà giúp bồi dưỡng tâm hồn cho các em, hướng các em đến chân, thiện, mỹ. Hơn nữa, Ngữ văn là môn bắt buộc trong các kỳ thi quan trọng.

Hiểu được những khó khăn mà các em đang gặp phải, Trung tâm Gia sư Tuệ 24h ra đời, giúp học sinh và giáo viên dễ dàng kết nối với nhau. Hỗ trợ các em để đạt được kết quả tốt trong học tập.

Với thế mạnh là đội ngũ gia sư giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy nên chúng tôi luôn mang đến những phương pháp học mới giúp các em dần có được niềm yêu thích môn Ngữ văn. Từ đó, có động lực để cố gắng trau dồi kiến thức. Tuỳ vào nhu cầu và học lực của con, phụ huynh tham khảo bảng giá gia sư dạy Văn lớp 7 chi tiết dưới đây để lựa chọn chương trình học phù hợp.

Bảng giá gia sư dạy kèm môn Ngữ Văn lớp 7 tại nhà

(Đơn vị: Ngàn đồng/buổi)

Sinh Viên Sinh Viên Trường chuyên Giáo Viên Giáo Viên Dạy Giỏi Giáo Viên Trường Chuyên Dạy Nhóm
Ngữ Văn 120 150 200 250 300 250
Ngữ Văn Nâng Cao 130 150 200 250 300 250
Ngữ Văn + Toán 120 150 200 250 300 250
Ngữ Văn + Tiếng Anh 120 150 200 250 300 250
Ngữ Văn + Lý 120 150 200 250 300 250
Ngữ Văn + Toán + Tiếng Anh 120 150 200 250 300 250
Ôn thi HSG 150 170 200 250 300 250
Ngữ Văn + Môn Khác 120 150 200 250 300 250

Nên lựa thuê gia sư dạy Văn lớp 7 là giáo viên hay sinh viên cho con?

Rất nhiều phụ huynh gặp khó khăn trong việc lựa chọn gia sư cho con. Bởi lo lắng không biết một gia sư như thế nào sẽ giúp con mình tiến bộ? Vì vậy, trước tiên bạn cần phải hiểu được học lực của con, tính cách, sở thích, khả năng tiếp thu. Sau đó tìm hiểu về đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Gia sư Thanh Hóa để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất.

 Nhiều phụ huynh băn khoăn không biết nên chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên cho con

Thuê gia sư văn lớp 7 là giáo viên

Giáo viên luôn mang đến sự tin tưởng nhất định, bởi là người có kỹ năng giảng dạy cũng như kiến thức chuyên môn, nên dễ dàng đưa ra các bài giảng phù hợp với học sinh. Ngoài ra, giáo viên là người nắm bắt được dạng đề thi và kiểm tra từ đó có lộ trình ôn luyện hợp lý.

Nhưng thực tế, nhiều em học sinh có xu hướng sợ giáo viên, làm cho không khí buổi học trở nên căng thẳng, học sinh rụt rè khi đưa ra ý kiến.

Thuê gia sư văn lớp 7 là sinh viên

Sinh viên thường dễ dàng trao đổi, trò chuyện với các em hơn, mang tới môi trường học tập thoải mái, vui vẻ. Cùng với đó, sinh viên có nhiều thời gian nên sẵn sàng dạy tăng cường trước những kỳ thi. Điểm hạn chế của gia sư là sinh viên là ít có kinh nghiệm đứng lớp nên không tránh khỏi khó khăn trong việc truyền đạt kiến thức.

Chương trình học gia sư dạy Văn lớp 7

Chương trình Văn học

Tại năm học lớp 7 các em sẽ được tiếp cận với khối lượng văn bản lớn. Được chia thành từng giai đoạn, từng chủ đề đề học sinh dễ dàng đọc hiểu, nghiên cứu và phân tích.

 • Văn bản nhật dụng: Đây là những tác phẩm viết về cuộc sống thường nhật, mang đến cho học sinh những câu chuyện gần gũi như: Cổng trường mở ra, Mẹ tôi, Cuộc chia tay của những con búp bê. Từ những câu chuyện này, học sinh sẽ cảm nhận được phần nào ý nghĩa và giá trị của cuộc sống.
 • Cao dao dân ca: Học sinh bắt đầu tiếp xúc với thể loại văn học hoàn toàn mới: những câu hát ru, những câu hát than thân, câu hát châm biếm,… Giúp các em cảm nhận được giá trị, cũng như nét đẹp của văn học dân tộc.
 • Thể loại thơ: Phần này sẽ là chút bỡ ngỡ với các em khi được tiếp xúc với những bài thơ Hán, thơ Đường. Bên cạnh đó, để cảm nhận và phân tích thơ sẽ là một thử thách, đòi hỏi học sinh phải học thuộc các bài thơ, cùng với đó là nắm vững được giá trị nghệ thuật và giá trị nhân đạo của từng tác phẩm.
 • Tác phẩm văn xuôi trữ tình: Sài Gòn tôi yêu, Mùa xuân của tôi, Một thứ quà của lúa non – Cốm.
 • Văn bản nghị luận: Đây cũng là một thể loại văn học mới mà học sinh lớp 7 được tiếp cận qua những tác phẩm: Tinh thần yêu nước của nhân dân ta, Sự giàu đẹp của Tiếng Việt, Những đức tính giản dị của Bác Hồ,…

Phần Tiếng Việt

Học sinh tiếp tục củng cố về phần từ vựng đã được học ở các lớp dưới, và nâng cao hơn như: từ Hán Việt, Quan hệ từ, Từ đồng nghĩa, Từ trái nghĩa, Từ đồng âm,… Ngoài ra, các em còn được bổ sung các kiến thức về câu: Thành ngữ, Rút gọn câu, Câu đặc biệt, Thêm trạng từ cho câu,…

Phần làm văn

Các em được rèn luyện các kỹ năng làm văn theo các phương pháp: văn biểu cảm, văn nghị luận, các phép lập luận chứng minh, các phép lập luận giải thích,…

Yêu cầu về một bài văn hoàn chỉnh đối với học sinh lớp 7 là: đầy đủ ý, cách diễn đạt mạch lạc, trôi chảy, các luận điểm, luận cứ rõ ràng, có liên hệ thực tế. Bởi vậy, ngoài các kiến thức trong Sách giáo khoa, học sinh phải đọc và học thêm các kiến thức.

Chương trình Ngữ văn lớp 7 khá nặng với học sinh

Với kết cấu chương trình học như vậy, có thể nói khối lượng kiến thức mà học sinh phải tiếp thu là khá lớn. Thời lượng học các tiết trên lớp không đủ để các em hiểu được bài giảng. Vì vậy, tìm gia sư Văn lớp 7 là phương pháp học hiệu quả mà nhiều phụ huynh hướng đến. Giúp con cải thiện được tình hình học tập để đạt được kết quả cao.

Khi nào nên tìm gia sư dạy Văn lớp 7 cho con?

Các em đang trong quá trình trưởng thành nên có sự thay đổi lớn về mặt tâm sinh lý. Do vậy, phụ huynh cần dành thời gian quan tâm đến con, lắng nghe con để biết được những vấn đề mà bé đang gặp phải. Nhưng không phải phụ huynh nào cũng có điều kiện để sát sao con mỗi ngày. Tìm một gia sư Ngữ văn lớp 7 tại nhà sẽ là biện pháp tối ưu nhất. Bạn vẫn có thể nắm bắt được tình hình học tập của con và giúp bé học tập tốt hơn. Vậy khi nào nên tìm gia sư cho con?

 • Con yếu trong việc phát triển ngôn ngữ, vốn từ hạn chế, gặp khó khăn khi làm một bài văn hoàn chỉnh.
 • Bé không có niềm yêu thích môn Ngữ văn, lười học, thích học những môn tự nhiên hơn xã hội.
 • Con của bạn tiếp thu bài giảng trên lớp chậm, khó áp dụng khi làm bài tập hoặc viết văn.
 • Bạn quá bận rộn không có thời gian truyền đạt, hướng dẫn con, không có chuyên môn dạy con để con làm được bài văn.
 • Con có năng khiếu về văn học, bạn muốn trau dồi thêm các kiến thức nâng cao để bé phát huy được hết khả năng của mình.
 • Bạn muốn thay đổi cách dạy học cho con, tạo động lực để con hứng thú với việc học tập ở nhà.

Lợi ích của học gia sư dạy Văn lớp 7

Áp dụng những phương pháp học mới, gia sư của chúng tôi luôn mang đến sự hào hứng trong mỗi buổi học. Các em sẽ có giờ vừa học vừa chơi, thoải mái mà rất hiệu quả. Gia sư với vai trò như một người bạn cũng chia sẻ, giải quyết những khó khăn mà các em gặp phải. Lợi ích khi con bạn học gia sư dạy kèm như sau:

 • Một gia sư dạy Văn lớp 7 giỏi sẽ biết cách khắc phục những khó khăn mà các em gặp phải, và phát huy những thế mạnh.
 • Dẫn dắt học sinh biết cách làm bố cục 1 bài văn, biết làm mở bài, thân bài, kết bài, xuyên suốt bài văn là bố cục mạch lạc, ngôn từ đơn giản, gần gũi.
 • Hướng dẫn cho học sinh sử dụng những từ ghép, từ láy, đại từ chính xác đúng văn cảnh.
 • Nhận biết đâu là từ Hán Việt và hiểu được ý nghĩa của nó.
 • Biết lập dàn ý và làm những bài văn biểu cảm.
 • Gia sư dạy lớp 7 sẽ hướng dẫn các em làm một bài văn Nghị luận với các luận điểm, luận cứ rõ ràng; các lập luận chặt chẽ.
 • Sẽ là người truyền cảm hứng yêu thích văn học đến các em.

Lựa chọn Trung tâm gia sư Văn lớp 7 uy tín tại Thanh Hóa

Với nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, Trung tâm Gia sư Thanh Hóa tự hào khi đã giúp nhiều em học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi lớn. Là Trung tâm Gia sư uy tín đáp ứng mọi yêu cầu của phụ huynh cũng như học sinh. Chúng tôi trở thành người bạn đồng hành thân thiết với các em nhiều năm qua. Và không ngừng nỗ lực để góp phần cho sự phát triển nền giáo dục nước nhà. Cùng chung tay giúp các em từng bước chinh phục được những ước mơ thử thách phía trước.

Lựa chọn gia sư Văn lớp 7 tại Trung tâm, học sinh sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, đã được áp dụng thành công ở các nước tiên tiến. Cùng với đội ngũ gia sư tài năng, tâm huyết sẽ khơi dậy tình yêu cũng như năng khiếu văn trong các em. Để từ đó tạo nền tảng để học sinh phát huy tất cả khả năng của bản thân. Gia sư sẽ đóng vai trò là người chỉ dẫn, người bạn cùng chia sẻ những khó khăn, vướng mắc giúp các em tiến bộ mỗi ngày.

Để biết thêm các thông tin chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc vui lòng kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0784 300 999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot