Cha mẹ cần lưu ý gì khi thuê gia sư ở Thanh Hóa cho con?

gia sư tiếng anh 11

Chọn cho con một Gia sư tận tâm, uy tín, chuyên nghiệp – chất lượng sư phạm, đạo đức tốt là những tiêu chí hàng đầu của các Phụ huynh khi tìm thầy cho con mình. Hãy cùng Gia sư Thanh Hóa phân tích chi tiết các tiêu chí mà phụ huynh nên hướng đến khi tìm Gia sư tại Thanh Hóa:

Tiêu chí 1 – Thầy giỏi – Trò tiến bộ .

Việc đầu tiên, phụ huynh cần tìm đó là các gia sư giỏi, có kinh nghiệm dạy học và có khả năng truyền đạt tốt. Đó có thể là các thầy cô giáo từ các trường đạt giải dạy giỏi các cấp, hiện đang giảng dạy tại các trường nổi tiếng. Hoặc có thể là các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường đại học lớn, có kết quả điểm thi đại học cao. Các giáo viên lâu năm ở các Trung tâm uy tín, được cơ quan và đồng nghiệp đánh giá cao.

Vậy, phụ huynh phải tìm gia sư giỏi ở đâu? Một sự lựa chọn hiệu quả nhất đó là tìm đến các trung tâm gia sư uy tín. Một trung tâm gia sư uy tín, họ luôn có tiêu chuẩn tuyển chọn gia sư đầu vào chặt chẽ và nghiêm ngặt. Trung tâm cung cấp các thông tin về gia sư dạy học đó cho phụ huynh lựa chọn, cam kết các thông tin này đều chính xác

Tiêu chí 2 – Gia sư có tư cách đạo đức đúng đắn

Tham gia mạng lưới Gia sư giỏi tại Thanh Hóa

Gia sư là người thường xuyên dạy học cho các con, là người trực tiếp ảnh hưởng đến tâm lý tính cách của con. Vì vậy, nhân cách của gia sư rất quan trọng. Qua tiếp xúc và gặp mặt, phụ huynh có thể đánh giá thái độ và tác phong, ngôn ngữ của gia sư. Ngoài ra, việc đến dạy học đúng giờ và đảm bảo tiến độ học cho thấy gia sư đó có trách nhiệm với công việc hay không.

Tiêu chí 3 – Gia sư phải biết đánh giá đúng năng lực của học sinh

Các con còn nhỏ nên cần người chỉ dẫn và hướng con đi đến con đường ngày một phát triển. Thông qua việc gia sư  trao đổi và đánh giá một cách khách quan về năng lực học tập của con bạn, bạn sẽ biết được gia sư có năng lực hay không. Có 1 số gia sư ngại nói lên những nhận xét của mình về con vì sợ phụ huynh sẽ đánh giá mình. Tuy nhiên, nếu phụ huynh là người hiểu biết, họ sẽ rất biết ơn những gia sư này. Những gia sư dám nói về những nhược điểm và đánh giá khách quan nhất về con mình là người mà phụ huynh đang tìm kiếm

Tiêu chí 4 – Phụ huynh nên đánh giá khả năng truyền đạt của gia sư

Các trung tâm gia sư uy tín, đều có buổi học dạy thử (với Trung tâm Gia sư Thanh Hóa là 2 buổi dạy thử), phụ huynh có thể đánh giá được chất lượng dạy của gia sư sau 2 buổi học thử này. Thậm chí, phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với gia sư ngay trong buổi học đầu tiên, biết rõ cách làm việc, đoán được phần nào tính cách và khả năng truyền đạt của gia sư.

Các phụ huynh biết rằng, một gia sư xuất sắc chưa chắc đã tốt bằng một gia sư phù hợp với con mình. Các bạn có kiến thức sâu rộng và giỏi thường có tư duy khác biệt, học sinh ít theo kịp nên cảm thấy khó khăn khi học kèm.

Tại sao nên chọn Trung tâm Gia sư Thanh Hóa gửi gắm tương lai con em bạn?

  • Gia sư Thanh Hóa với bề dày kinh nghiệm suốt 10 năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào.
  • Đội ngũ Gia sư và Giáo viên có chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng.
  • Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy.
  • Gia sư luôn được nhắc nhở rèn luyện thái độ tinh thần làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, yêu trẻ, giữ gìn tư cách đaọ đức đúng đắn của một người thầy.
  • Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình.

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong nhiều năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, Gia sư Thanh Hóa tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu. Liên hệ trung tâm Gia sư Thanh Hóa để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot