Cảm ơn a đã là 1 nửa của e trong thời gian qua

muốn thuê gia sư

Cảm ơn a đã là 1 nửa của e trong thời gian qua

94 ngày yêu xa …
buồn có, vui có và giận nhau cũng khá nhiều . Nhưng đó là những khoãng khắc e đẹp nhất trong cuộc đời của e . E sẽ Ko bao giờ quên a . A cho e biết đuoc cảm giác vui vẻ hài hước , được quan tâm , a lo cho e , 30 tuổi lần đầu tiên e đuoc 1 người nói yêu nó ngắn ngủi nhưng e đuoc sống là chính mình . E biết a Ko muốn yêu xa . A sợ sức khoẻ của a .A Ko thích vì e còn trẻ con . E Ko khéo ăn nói . Nhưng đó là con người thật của e . E cũng đã cố gắng thay đổi nhưng vẫn làm a bực mình . E biết a bệnh nhưng nếu e sợ ngay từ đau e đã Ko quen . E Ko sợ khổ . E muốn đuoc cùng a sống hết quãng đời còn lại cùng các con . Sướng thì e hưởng khổ thì e chịu . A chưa bao giờ tin những gì e nói .
A im lặng Ko nói với e 1 lời gì . Đừng đối xử với e như cách mà a đã từng làm với người đó . E sẽ đau lắm .😭 mình nói chuyện vui vẻ lai dc Ko ? E nhớ a lắm .
Mình đã từng nói Thà nói thẳng với nhau chuyện của 2 đứa. Đừng nói qua lại với người khác . A Ko thích như vậy mà . A biết e sẽ đau lắm mà . E Ko mạnh mẽ như a nghĩ đâu . E biết a bệnh a đau e làm a bực mình . Nhưng e Ko muốn dừng lại . Mình đã hứa sẽ cố gắng mà 😭. E hứa sẽ ngoan mà .
E sẽ niệm Phật, ăn chay ,cầu nguyện cho A mau hết bệnh luôn bình an cùng các con .
E thương ba của lủng nhiều ❤ . Đừng nghi e sẽ lên Facebook tìm quen 1 người khác e sẽ Ko quen ai khác ngoài a .
Dù có bất cứ chuyện gì sảy ra e cũng sẽ giữ lời hứa E sẽ chờ ba của lủng về . Mỗi ngày e vẫn sẽ nhắn tin Viber cho a .
trung tâm gia sư thanh hóa
trung tâm gia sư thanh hóa
A phải nhớ uống thuốc Đều . Đừng quyên uống nhé Ko lại bị đau .
Hứa với E A phải thật mạnh khỏe trở về Vn nhé còn đưa e đi biển nữa và cả đi chơi những nơi a thích nữa . Em sẽ chờ A về

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh và học sinh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot