Cách tìm gia sư Hóa lớp 11 uy tín ở Thanh Hóa

gia sư hồng đức

Cách Tìm Gia Sư Hóa Lớp 11 Dạy Kèm Tại Nhà Uy Tín Ở Thanh Hóa

“Nền tảng cho kì vượt vũ môn Hóa tốt nhất”

Đối với học sinh lớp 11, chương trình Hóa không đơn thuần chỉ là học để kiểm tra, để thi những bài thi ở lớp nữa. Ở lớp học này, đa phần các em đã xác định được nghề nghiệp, trường thi, khối thi cho mình. Chương trình Hóa lớp 11 gồm những nội dung trọng tâm, là sự giao thoa của chương trình 10 và 12. Số lượng câu hỏi trong đề thi Đại học ở chương trình lớp 11 chiếm tỉ lệ lớn. Do vậy, một nền tảng kiến thức thật vững chắc là điều vô cùng quan.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA

GIA SƯ HÓA LỚP 11 SƯ PHẠM HÓA HỌC
gia sư hóa lớp 11
Với học sinh nữ nên tìm gia sư hóa lớp 11 nữ phù hợp nhất

Nhiều phụ huynh cho rằng việc tìm gia sư Hóa lớp 11 là điều cần thiết

Tại sao nhiều phụ huynh lại đưa ra lời khẳng định như vậy?

– Khối lượng kiến thức của chương trình Hóa 11 là rất nhiều, bao gồm cả Vô cơ và Hữu cơ. Học tốt Hóa 11 là điều kiện cần để có thể học tốt Hóa 12.

– Không khí ráo riết chạy đua, chuẩn bị cho kì thi Đại học của tập thể lớp ngày càng dâng cao. Nếu dừng lại nghĩa là bạn đang thụt lùi. Như thế dễ dẫn đến tâm lí hoang mang, nản lòng.

– Ở cấp học này, việc học chủ yếu do sự tự ý thức của học sinh chứ giáo viên không giám sát chặt chẽ như THCS. Do vậy nếu việc ý thức học tập của học sinh không cao, khả năng tự học còn hạn chế thì dễ kéo theo tình trạng học tập xuống dốc.

– Quỹ thời gian quý phụ huynh dành cho con em mình còn hạn hẹp. Theo đó nội dung chương trình học khác nhiều so với chương trình học của phụ huynh trước đây nên rất khó để giúp đỡ các em.

Nhìn thấy được những khó khăn của học sinh, những trăn trở của phụ huynh, nhóm Gia sư Hóa lớp 11 chúng tôi đã và đang bồi dưỡng chuyên môn, rèn luyện nghiệp vụ để có thể giúp giải quyết các vấn đề đặt ra một cách hiệu quả nhất, hướng đến mục tiêu chung là vì những học sinh thân yêu.
Gia sư Hóa lớp 11 là giáo viên


Tìm gia sư Hóa lớp 11 nắm chắc hệ thống kiến thức sẽ giảng dạy

Chương 1: Sự điện li
Chương 2: Nitơ – Photpho
Chương 3: Cacbon – Silic
Chương 4: Đại cương về hóa học hữu cơ
Chương 5: Hiđrocacbon no
Chương 6: Hiđrocacbon không no
Chương 7: Hiđrocacbon thơm. Nguồn hiđrocacbon thiên nhiên. Hệ thống hóa về hiđrocacbon.
Chương 8: Dẫn xuất halogen – Ancol – Phenol
Chương 9: Anđehit – Xeton – Axit cacboxylic

Để trở thành một Gia sư tốt, điều kiện đầu tiên chính là nắm vững nội dung mình sẽ giảng dạy. Đội ngũ Gia sư môn Hóa lớp 11 chúng tôi bằng trình độ chuyên môn sư phạm của mình cộng với kinh nghiệm giảng dạy luôn luôn đặt điều kiện này lên hàng đầu. Chúng tôi biết mình sẽ dạy những gì, nội dung nào là quan trọng, nội dung nào giảm tải và những nội dung thường xuất hiện trong đề thi. Qua đó, chúng tôi sẽ có những cách dạy và định hướng học tập tốt nhất cho học sinh của mình.Bài tập về nhà được các gia sư hóa lớp 11 giải quyết tối ưu

Tìm gia sư Hóa lớp 11 là thầy cô đặt lợi ích học tập các em lên hàng đầu

–  Ôn tập lại các kiến thức trước đó để tạo lớp nền vững chắc.

– Hệ thống lý thuyết chương trình Hóa lớp 11, liên kết với các chương trình Hóa trước đó. Mỗi bài học, mỗi chương đều được hệ thống chặt chẽ, đầy đủ qua hệ thống sơ đồ tư duy.

– Gia sư Hóa lớp 11 sẽ chỉ dẫn cho học sinh những cách ghi nhớ tài bài học hiệu quả.

– Giúp học sinh làm quen với đa dạng đề kiểm tra, đề thi từ nhiều nguồn khác nhau. Làm quen với đề thi Đại học các năm, đề thi thử của các trường THPT, trung tâm luyện thi,…

– Gia sư Hóa lớp 11 sẽ đồng hành cùng học sinh, vượt qua chặng đường đầy khó khăn. Lắng nghe và chia sẻ tâm tư nguyện vọng, tư vấn cho học sinh khi cần thiết. Gia sư là người trực tiếp giảng dạy nên phần nào hiểu rõ trình độ cũng như khả năng của học sinh, làm cầu nối giúp phụ huynh hiểu con em mình để có những lựa chọn ngành nghề, trường học phù hợp.

Gia sư giáo viên hóa lớp 11 vững phương pháp con bạn tiếp thu dễ dàng
Tìm gia sư Hóa lớp 11 có nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại

Không có gì là tuyệt đối. Phương pháp học cũng thế, không có một phương pháp nào vạn năng để đáp ứng mọi yêu cầu, nguyện vọng học tập của học sinh cả.

Do đó, lựa chọn và áp dụng nhiều phương pháp sao cho chúng hỗ trợ lẫn nhau để tạo nên hiệu quả cao nhất là điều mà Gia sư dạy kèm Hóa lớp 11 chúng tôi đặc biệt quan tâm. Bằng khả năng và kinh nghiệm bản thân, chúng tôi đã đút kết và sử dụng các phương pháp sau đây trong giảng dạy:

– Phương pháp vẽ sơ đồ tư duy:  Thay vì mỗi khi cần ôn tập, học sinh phải lật SGK, sách bài tập, vở ghi,…thì bây giờ đây, mọi thứ chỉ gói gọn trong vài trang giấy. Đây là phương pháp học cực kì hiệu quả, hệ thống cả bài học chỉ với những từ khóa ngắn gọn, từ đó giúp học sinh dễ dàng liên kết, so sánh giữa các phần học với nhau.

– Phương pháp vấn đáp: Gia sư Hóa lớp 11 chúng tôi luôn cố gắng tự trau dồi bản thân để có thể giải đáp những thắc mắc của học sinh xoay quanh và mở rộng bài học. Qua đó giúp các em hiểu sâu sắc, cặn kẽ hơn vấn đề. Hỏi đáp cũng là cách để Gia sư chúng tôi biết các em đã học được những gì, còn thiếu sót ở đâu để bổ sung kịp thời.

– Phương pháp gợi mở: Những gợi ý dẫn đường giúp học sinh tìm ra con đường đúng đắn nhất trong việc tìm ra lời giải. Học để có kiến thức cho bản thân, học để đạt kết quả cho kì thi chứ không phải học để đối phó. Do vậy, Gia sư Hóa lớp 11 chúng tôi tuyệt đối không sử dụng hình thức đọc – chép, giải sẵn để các em đối phó với nhiệm vụ ở lớp.

– Phương pháp luyện tập: Quá trình luyện tập, giải đề sẽ được Gia sư giám sát chặt chẽ, kịp thời chấn chỉnh những phần học sinh còn thiếu sót, cung cấp cho các em nhiều phương pháp giải trắc nghiệm nhanh, mẹo vặt cần có.

– Phương pháp học qua Internet: Gia sư Hóa lớp 11 sẽ hướng dẫn học sinh sử dụng Internet hiệu quả, phục vụ tốt nhất cho việc học tập như: học nhóm, tra cứu tài liệu, trao đổi cùng Gia sư.

Đội ngũ Gia sư Hóa đã có sẵn, không còn phải mất thời gian để tìm. Chúng tôi chỉ cần chọn người giỏi và phân bổ qua ngay. Group này Trung tâm Gia sư Thanh Hóa đang trực tiếp quản lý và test chuyên môn cũng như phương pháp, cùng với đó là đời sống cá nhân của mỗi gia sư.

Đội ngũ của Gia sư Hóa lớp 11 tại Gia sư Thanh Hóa

– Là những giáo viên giỏi, yêu nghề từ các trường THPT trên địa bàn thành phố.

– Là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi Đại học.

– Những sinh viên có học lực tốt từ các trường Đại học …đạt điểm cao trong kì thi Đại học.

Trung tâm Gia sư Thanh Hóa nhận dạy kèm:

– Môn hóa từ lớp 8 đến lớp 12

– Dạy kèm Hóa luyện thi đại học

– Bồi dưỡng học sinh giỏi chuyên Hóa các lớp

– Luyện thi vào lớp 10 chuyên Hóa

Gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 11 tại trung tâm chúng tôi là những người thầy, người bạn đồng hành cùng học sinh, nâng bước các em trên hành trình chinh phục đỉnh cao kiến thức.

Gia sư môn Hóa lớp 11 chúng tôi cam kết tận tình với học sinh, tận tâm với nghề

Chúng tôi tự tin khẳng định Trung tâm Gia sư Thanh Hóa là địa chỉ mà phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình. Với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi luôn cố gắng đem lại kết quả tốt đẹp nhất.

Vì lẽ đó, Trung tâm Gia sư Thanh Hóa thường xuyên tổ chức các lớp kĩ năng sư phạm, trau dồi chuyên môn để Đội ngũ Gia sư Hóa  lớp 11 có đầy đủ kiến thức, khả năng đáp ứng chất lượng dạy học.

Gia sư Hóa lớp 11 cam kết kết quả học tập tiến bộ

Gia sư dạy Hóa học 11 sẽ giúp học sinh:

– Ôn tập lại các kiến thức cơ bản của những lớp học trước.

– Nắm vững nội dung chương trình Hóa 11.

– Giải được các bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

– Làm quen với các đề thi Đại học các năm.

– Mở mang kiến thức qua các ứng dụng thực tế của Hóa học trong đời sống. Thực hiện phương châm: “Học đi đôi với hành”.

– Kích thích khả năng tư duy, tạo đam mê yêu thích học tập môn Hóa nói riêng và các môn học liên quan đến khối ngành thi nói chung.

Các dịch vụ khác từ Gia sư lớp 11

– Gia sư lớp 11

– Gia sư Toán lớp 11

– Gia sư Lý lớp 11

– Gia sư Văn lớp 11

– Gia sư Anh lớp 11

– Gia sư Sinh lớp 11

– Dạy đàn tại nhà các môn Guitar, Piano, Organ, Ukulele

Xua tan những áp lực môn học, những giờ lên lớp căng thẳng bằng hình thức vừa học vừa chơi. Âm nhạc có thể là liều thuốc hiệu quả nhất giúp tinh thần thoải mái. Hãy thử và cảm nhận!

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot