Cách thuê gia sư lớp 2 uy tín, chất lượng ở Thanh Hóa

kinh nghiệm thuê gia sư dạy kèm cho con

Học tập là một quá trình gian nan, đòi hỏi sự kiên trì và chăm chỉ trong một thời gian dài. Tùy theo đặc điểm trí tuệ và nhận thức ở mỗi lứa tuổi mà chương trình học được sắp xếp phù hợp nhất. Với công cuộc đổi mới giáo dục toàn diện được bộ GD & ĐT đề xuất trong thời gian gần đây, trẻ ở lớp 2 sẽ bắt đầu làm quen với môn tiếng Anh. Đồng thời, nâng cao chương trình học những môn quan trọng khác như Toán, Tiếng Việt. Chính sự thay đổi này đã buộc các em học sinh phải học nhiều hơn trên trường, gây ra khó khăn không nhỏ trong quá trình tiếp nhận kiến thức. Phụ huynh ở thành phố lớn như Thanh Hóa thường thuê gia sư lớp 2 tại nhà để hỗ trợ con học tập là cách làm phổ biến nhất.

Thực trạng chương trình học lớp 2 hiện nay

Sau khi bắt đầu được làm quen với môi trường học thuật ở lớp 1, trẻ sẽ bước vào lớp 2 với những kiến thức học tập được nâng cao đáng kể. Độ tuổi phổ biến với chương trình học này là từ 7 tuổi. Nhiều nghiên cứu về tâm lý học lứa tuổi đã chỉ rõ, trẻ có độ tuổi từ 7 – 8 tuổi sẽ có được sự phát triển cảm xúc xã hội, thể hiện được sự độc lập nhất định trong hành động, có kỹ năng vận động tốt hơn.

Tuy có những sự phát triển nhất định nhưng trẻ ở độ tuổi này vẫn gặp nhiều hạn chế trong việc nhận thức, tiếp nhận tri thức và học với cấp độ cao. Chương trình học lớp 2 dành cho trẻ bao gồm những môn học quan trọng như Toán, Tiếng Việt, Đạo Đức, và đặc biệt thêm là môn Tiếng Anh.

Nhằm mục tiêu đem đến môi trường học toàn diện để trẻ vừa phát triển tri thức, thể chất, lại vừa phát triển những kỹ năng xã hội. Tuy nhiên, điều này gây ra áp lực không nhỏ lên các bé. Thời lượng học tập trên trường hầu như không đổi nhưng kiến thức và yêu cầu học tập của các em lại tăng cao. Trong khi đó, nhiều trường học trên cả nước chưa có được sự phát triển về cơ sở vật chất, số phòng học và chất lượng giáo viên tương xứng với chương trình học.

Giải pháp nào giúp học sinh lớp 2 học tốt hơn?

  • Không đặt nặng vấn đề thành tích của trẻ: Những bé học sinh lớp 2 hầu như có xu hướng tiếp nhận kiến thức một cách đơn thuần, không chú trọng đến thành tích. Trước sự tăng cao của chương trình học, các phụ huynh nên khuyến khích con học tập tích cực và không đặt nặng vấn đề thành tích để giúp trẻ dần quen và thoải mái hơn trong việc học của mình. Thường xuyên trao đổi với giáo viên để nắm vững tình hình học tập và tìm ra phương án tiếp theo cho bé.
  • Thuê gia sư tại nhà để hướng dẫn cho bé: Đối với nhiều bậc phụ huynh quá bận rộn và không có thời gian theo kèm con mình, việc tìm và thuê gia sư lớp 2 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Người dạy có kinh nghiệm và kỹ năng sẽ có thể dễ dàng phát hiện ra những khó khăn của học sinh và giúp bé giải quyết nó một cách tốt nhất.

Gia sư sư phạm Thanh Hóa giúp bé vững bước trên hành trình tri thức

Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia sư giúp chúng tôi có được sự nhạy bén với mọi thay đổi trong giáo dục cho học sinh. Chính nhờ điều này mà trung tâm đã không ngừng đổi mới phương pháp, đường lối giảng dạy sao cho phù hợp nhất với tình hình giáo dục chung do bộ GD & ĐT đề ra.

Đội ngũ giáo viên, sinh viên của trung tâm đều là những người có trình độ chuyên môn cao, đến từ nhiều trường đại học lớn của thủ đô. Với tư duy năng động cùng niềm say mê nhiệt huyết trong nghề, gia sư hoàn toàn có thể là người bạn đồng hành giúp những học sinh lớp 2 vượt qua khó khăn và chinh phục nhiều nấc thang tri thức hơn. Phụ huynh có nhu cầu thuê gia sư vui lòng liên hệ ngay với trung tâm để nhận tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot