Cách đạt điểm cao khối A1

gia sư giỏi toán lí hóa cấp 2 ở thanh hóa

Chào các em, anh là Ngọc Sơn sinh viên năm nhất Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Anh thi khối A1 đạt 26 điểm. Nhiều bạn hỏi anh cách đạt điểm cao khối A1. Anh thấy rằng thường thi Đại học, học sinh sẽ đổ dồn vào các khối thi A, B, D. Tuy nhiên trong những năm gần đây, khối A1 (Toán, Lí, Anh) cũng được khá nhiều bạn quan tâm. Kể cả anh cũng vậy.

Dù không phải Thủ khoa – Á khoa, cũng không có quá nhiều phương pháp học và ôn khối A1. Nhưng bạn nào muốn đạt 26 điểm khối A1 như anh thì nhớ đọc kĩ bài viết này nhé!

Môn Tiếng Anh.

Với môn Anh, anh thường giải các dạng đề trong sách. Anh không lên mạng tìm những đề thi không chính thống. Mỗi tuần anh chỉ luyện khoảng đề vào tối Chủ nhật. Sau đó sẽ kiểm tra đáp án và xem hướng dẫn giải. Các đề anh xin của Gia sư Tiếng Anh ở trung tâm gia sư Thanh Hóa.

Muốn trau dồi vốn từ vựng nhanh, những lúc rảnh rỗi, các em nên xem những bộ phim Âu – Mỹ không có phụ đề bởi nó không những giúp các em thư giãn đầu óc sau những buổi học căng thẳng mà còn giúp vốn từ của các em phong phú hơn, kỹ năng nghe cũng được cải thiện đáng kể. Phần ngữ pháp Tiếng Anh các em cần nắm chắc các thì, các cấu trúc câu. Việc nắm chắc ngữ pháp giúp các em trong phần thi trắc nghiệm, có ích trong phần viết lại câu. Điểm Tiếng Anh cao là bí quyết để đạt điểm cao khối A1.

Môn Toán

Đối với môn Toán, các em phải nắm vững lý thuyết trọng tâm. Bao gồm các định nghĩa, định lý, các công thức,… Sau đó kết hợp thực hành làm bài tập với các dạng bài từ dễ đến khó. Khi đã tự tin với các dạng bài tập em nên tiến tới làm thử các bài kiểm tra, các đề thi từ những năm trước để cọ sát với càng nhiều dạng đề càng tốt.

Khi giải đề nên bấm giờ làm bài và làm trước hết các câu dễ đến các câu khó. Rèn luyện kĩ năng bấm máy tính nhanh, chính xác. Từ đó để có thể làm tốt các câu trắc nghiệm. Trong đề có 1 số câu khó nên có lúc anh dùng tới phương pháp loại trừ đáp án. Đừng quên làm thật nhiều đề thi thử chất lượng tại gia sư Thanh Hóa. Anh còn dành thêm 30 phút cho việc kiểm tra đáp án, tìm lỗi sai và khắc phục nó. Để đạt điểm cao khối A1 thì nhớ môn Toán là quan trọng các em nhé.

Môn Vật lí

Đối với môn Lí, việc làm tiên quyết là phải học chắc lý thuyết. Phải nắm vững hiểu rõ được bản chất vấn đề, thì mới có thể làm tốt được phần trắc nghiệm. Anh thường tập trung luyện đề và chỉ ôn những phần trọng tâm chứ không ôn tràn lan. Để đạt 9 điểm Lí, anh đã dành thời gian luyện tập các kỹ năng bấm máy tính cũng như tham khảo nhiều phương pháp giải khác nhau đối với 1 bài toán.

👉 Em nào muốn luyện thêm nhiều kỹ năng làm bài nhanh. Cọ sát với những bộ đề update các dạng câu hỏi mới nhất thì hãy liên hệ ngay Gia sư Thanh Hóa nhé.

Sau nửa năm miệt mài ôn tập và luyện đề. Với phương pháp anh đã chia sẻ ở trên, anh đã thi đỗ Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Số điểm không ngoài dự đoán là 26 điểm. Các em nên nhớ rằng: Để đạt > 8 điểm/môn như anh. Các em cần tập trung hết sức cho việc học. Đặc biệt là giai đoạn trước và sau Tết. Cho dù kế hoạch học tập của các em có hoàn hảo tới đâu, chiến lược học tập có tốt đến mấy nhưng không tập trung và cố gắng thì tất cả đều vô nghĩa. Chúc các em ôn thi thật tốt với chiến thuật luyện đề khối A1 của anh nha!

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh và học sinh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot