Bức thư của một sinh viên năm 2

gia sư thanh hóa

Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

 Gửi những người “Bố”, người “Mẹ” của con ! 

         Ba năm học con chưa được tiếp xúc hết với tất cả thầy, cô nhưng mỗi người đã mang lại cho con những ấn tượng riêng. Thầy Toàn – Người Hiệu trưởng giản dị nhưng cũng rất vui tính. Nhiều người cứ nói nhìn thầy nghiêm nhưng con thấy thầy rất hiền, tâm lý. Con còn nhớ lần đầu tiên con đi thi học sinh giỏi tỉnh, Thầy động viên chúng con, Thầy nói phải tự tin lên, trường ta dù thiếu thốn nhưng kiến thức không thua trường nào cả. Những lời động viên đó đã tiếp thêm rất nhiều tự tin cho chúng con thầy ạ.

gia sư thanh hóa

Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

       Vào lớp 10 cô Hạnh chủ nhiệm – cô hiền như mẹ con vậy nhưng cũng rất hài hước. Con nói chuyện cô nhắc con không nghe cô nói: Tai to rứa mà hẹ. Lên 11 thầy Tiến chủ nhiệm, lúc đầu con sợ thầy lắm vì nhìn thầy lúc mới vào lớp rất nghiêm. Dần dần thì mới biết thầy vui tính cực kỳ luôn. Cái lần con nhắn tin chúc mừng thầy lên chức “Bố” con nói thầy sẽ là một người “Bố” tốt, thầy nhắn lại “đương nhiên” rồi nữa chơ, hài chết i. Rồi con nhớ những giờ học bồi dưỡng với thầy Trung- Thầy chăm lo lớp con như chủ nhiệm thứ hai vậy. Những giờ học giáo dục với thầy Hòa, cô Vân dù khó nhưng vì rứa nên giờ con dễ nuốt trôi môn Mác hơn thầy, cô ạ. Cô Oanh vui tính nựa, cô chưa trả lời tin nhắn trên fb cho con mô nha….Và thầy Thành – người phụ trách đoàn vui tính, hay trêu chọc con và đặc biệt cũng là một cules như con. Nhiều nhiều thầy, cô nữa mà con chẳng viết được hết. Cảm ơn các thầy, các cô – những người không chỉ cho con tri thức mà còn dạy cho con cách sống, cách làm người. Chúng con đã cập bến và trên chuyến đò của thầy cô lại chở thêm những lớp lớp học sinh mới. Con chúc thầy, cô sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người của mình.

gia sư thanh hóa

     Gửi “Bố” của chúng con ! Bố Việt !

      Con học với “Bố” có một năm nhưng “Bố” là người đã dìu dắt con trong thời gian cố gắng để thực hiện ước mơ của mình. Có lẽ phải rất có duyên con mới được vào đội tuyển Địa của “Bố”. Nó như là sự khẳng định rõ hơn khi con đang phân vân giữa hai khối A,C. “Bố” đã động viên, khuyến khích con học khối C và cho đến giờ đó là quyết định đúng đắn của con “Bố” ạ. Trong ấn tượng đầu tiên của con về “Bố” thì “Bố” thật sự là một người cực kỳ nghiêm khắc, chắc là do lúc đầu “Bố” ít cười quá. Từ khi con xin sang A3 rồi học Địa, “Bố” vẫn nghiêm nhưng mà vui tính hơn. Nhớ cái lần không học bài cũ “Bố” bắt đi tưới nước cho cây với cắt cỏ may, giờ nhớ lại “Bố” không nghiêm thì con siêng học mô được. Cảm ơn “Bố” nhiều lắm. Xa “Bố” con chẳng liên lạc nhiều “Bố” nhỉ. Tại con không hay thể hiện cảm xúc của mình thôi “Bố” ạ còn đối với con “Bố” luôn là người “Bố” đáng tự hào của cả tập thể A3K1 và người nâng cánh diều ước mơ cho chúng con. Chúng con tự hào vì được là “đứa con út” của bồ vì từ khi chúng con xa bố, bố không cong chủ nhiệm lớp nào nữa, bố của chúng con đã lên làm cán bộ quản lý. Chúc “Bố” luôn mạnh khỏe để ươm mầm cho nhiều giấc mơ hơn nữa “Bố” nhé, thành công trên cương vị mới.

gia sư thanh hóa

Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

       Gửi ngôi nhà tôi đã xa hai mùa quýt !

       Đến bây giờ vẫn nhớ như in cái ngày đầu tiên bước vào mái nhà chung này. Buồn vì chẳng được dự lễ khai giảng như các bạn. Nhưng rồi cái buồn ấy cũng qua nhanh khi tôi được sống trong môi trường đúng chất “nhất quỷ nhì ma” 10A2, 11A2-K1. Có thể A2 chẳng có những cá nhân xuất sắc và cũng chẳng ngoan ngoãn như những lớp khác nhưng ở đó tôi luôn được cười giòn dã như đứa trẻ được cho quà. Một gợi ý là nếu muốn được chứng kiến những trò nghịch dại chẳng giống ai thì A2 hẳn là chỗ lý tưởng. Ở đó tôi đã tìm được rất nhiều người bạn Loan béo, Dũng chăm học, Thu hiền lành, Mạnh vui tính….nhiều nhiều nữa. Cảm ơn các bạn vì những niềm vui đó. Lớp 12 chuyển sang ngôi nhà mới để thực hiện ước mơ trở thành một cô nàng luật sư. Xa A2 chuyển sang A3 có lại cảm giác bỡ ngỡ khi gặp những người bạn mới. Cảm giác đầu tiên là “lớp ni trầm quá”. Rồi nhận ra rằng đó là chưa bắt được tín hiệu thôi, đến khi dò được nhau thì ôi thôi rồi. Đúng cái kiểu lần đầu gặp, các bạn nhìn lặng với hiền quá, một thời gian thì không ngờ các bạn vui tính rứa đến khi thân hơn thì mi nói ít ít cho tau nhờ. Cứ như thế rất nhanh đã hòa nhập được với A3 – một phần vì ở đó có những đứa bạn thân như chị em: Vui hát hay, Dung sún, Bà Lài, Hà Troan…..với những đứa bạn siêu bựa như Hằng, Thùy, Lê, Vũ, Dũng, Lưu, Tòng…..Để nói ấn tượng về A3 thì A3 là một tập thể rất tình cảm, đoàn kết dù đôi lúc chúng ta hơi lạc nhịp một tý. Các bạn còn nhớ lần đá bóng không? Không được chức vô địch nhưng cái khoản cổ vũ thì hết mình luôn, đúng chất A3. Ngày chia tay ai cũng cúi mặt xuống bàn chẳng biết nói gì. Buồn quá …. Tôi cảm thất rất may mắn khi được là một thành viên của cả hai mái nhà nhỏ A2 và A3. Các bạn đã dệt nên bao vui, buồn, giận, hờn của ba năm phổ thông đầy kỷ niệm. Hi vọng trong những hồi ức tuổi học trò của các bạn có hình bóng của tôi. Xa nhau rồi hãy nhớ về nhau với những ký ức đẹp nhé, chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn.

      Con của Bố Mẹ, bạn của các bạn !

gia sư thanh hóa

Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot