Bí quyết thuê gia sư Tiếng Anh 10 chất lượng tại Thanh Hóa

kinh nghiệm thuê gia sư tiếng anh

Gia sư tiếng anh lớp 10 giỏi tại nhà Thanh Hóa?

Gia sư tiếng anh lớp 10 tại nhà Thanh Hóa của trung tâm gia sư Thanh Hóa cam kết sẽ mang lại cho các em học sinh sự rèn luyện kĩ năng tiếng anh tốt nhất và chuẩn bị kiến thức vững vàng để bước vào kì thi đại học vô cùng quan trọng.

Tiếng anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Chính vì vậy việc hoàn thiện các kỹ năng tiếng anh: nghe – nói – đọc – viết là vô cùng quan trọng. Tiếng anh lớp 10 là bước khởi điểm độ khó của cấp THPT, vì vậy nên nó sẽ là nền tảng cho các em bước lên học tiếp kiến thức tiếng anh lớp 11 và 12 và xa hơn nữa là thi đại học.

Lợi ích của học cùng gia sư tiếng anh lớp 10 tại nhà Thanh Hóa.

Đã là nền tảng thì phải ngay từ đầu được xây dựng cho tốt và vững chắc có như vậy mới đảm bảo cho những bước tiếp theo. Nhưng không phải em học sinh nào cũng nhận thức được tầm quan trọng của kiến thức nền tảng, cho rằng dễ nên lơ là hoặc chưa cần chú tâm. Hoặc những lí do khác như chưa có được phương pháp học tiếng anh lớp 10 hiệu quả từ đó dẫn đến bị hổng kiến thức…Như vậy gia sư tiếng anh lớp 10 tại nhà Thanh Hóa sẽ giúp tất cả các em học sinh cũng như các gia đình san sẻ gánh nặng học tập.

Gia sư dạy tiếng anh lớp 10 tại nhà Thanh Hóa chính là người bạn đồng hành với các em học sinh. Khi học cùng gia sư các em sẽ được chia sẻ những phương pháp học hay và hiệu quả để làm sao nhớ được từ vựng nhiều nhất, lâu nhất,… làm sao chinh phục những bài ngữ pháp khó nhằn,… phương pháp luyện nghe hiệu quả, cách phát âm chuẩn,… Các gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 10 tại nhà sẽ mang lại hứng thú học tập cho các em, mang lại những giờ học bổ ích, giúp đỡ hướng dẫn các em các bài tập trên lớp và luyện tập thêm để nâng cao khả các kĩ năng. Vậy còn chần chờ gì nữa mà các em không liên hệ ngay với chúng tôi để được học cùng những gia sư tiếng anh lớp 10 tại nhà uy tín nhất.

Các bậc phụ huynh cũng hoàn toàn không thể phủ nhận vai trò của các gia sư tiếng anh tại nhà Thanh Hóa. Bởi lẽ với công việc bận rộn hàng ngày, thời gian dành cho con em mình để kèm cặp càng trở nên hiếm hoi. Hơn thế nữa chương trình học thay đổi rất nhiều, phương pháp của bố mẹ cũng không phù hợp với các con… Chính vì thế gia sư môn tiếng anh lớp 10 sẽ là người hỗ trợ các bậc phụ huynh, giúp con em các quý vị trên con đường chinh phục kiến thức.

Tiếng Anh luôn được đánh giá là môn học khó, đòi hỏi học sinh phải dành thời gian luyện tập hàng ngày và tìm ra phương pháp học tập phù hợp. Vào lớp 10, rất nhiều em lo lắng về trình độ Tiếng Anh của mình không đáp ứng đủ việc theo kịp bài giảng trên lớp. Bởi vậy, lựa chọn gia sư Tiếng Anh lớp 10 cho con là điều cần thiết mà phụ huynh nên thực hiện. Gia sư dạy kèm sẽ giúp các em củng cố kiến thức và tự tin hơn trong môn học.

Tham khảo bảng giá gia sư dạy Tiếng Anh lớp 10 tại Trung tâm gia sư Thanh Hóa

Lớp 10 là năm học đầu tiên tại cấp THPT. Các em vừa hoàn thành xong kỳ thi tuyển sinh vào 10 đầy căng thẳng và chắc hẳn vẫn đang trong cảm xúc hân hoan, tự hào khi hoàn thành mục tiêu vào trường cấp 3 mình mơ ước. Nhưng niềm vui sẽ được gói ghém lại khi học sinh phải làm quen môi trường học mới, kiến thức mới và các mục tiêu học tập mới. Kể từ năm lớp 10, các em bắt đầu lựa chọn khối học mình theo đuổi và đề ra lộ trình phù hợp. Trong 3 môn học chính: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh thì Tiếng Anh luôn là trở ngại lớn nhất đối với học sinh.

Nắm bắt được những khó khăn này, Trung tâm gia sư Thanh Hóa mang đến dịch vụ gia sư dạy Tiếng Anh lớp 10 giúp các em từng bước cải thiện được tình hình học tập, vượt qua “nỗi sợ” mang tên Tiếng Anh và đạt được kết quả cao trong các kỳ thi. Dưới đây, Trung tâm sẽ giới thiệu tới Quý phụ huynh và học sinh bảng giá tham khảo dịch vụ gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 10.

Bảng giá gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 10 tại nhà

(Đơn vị: Ngàn đồng/buổi)

Sinh Viên Sinh Viên Trường chuyên Giáo Viên Giáo Viên Dạy Giỏi Giáo Viên Trường Chuyên Dạy Nhóm
Môn Tiếng Anh 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Ngữ Văn 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Hóa 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Lý 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán + Lý 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán + Hóa 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán + Ngữ Văn 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Môn Khác 130 150 200 250 300 250

Giới thiệu đội ngũ gia sư tại Trung tâm

Cầu nối để giúp học sinh chinh phục được môn Tiếng Anh đó chính là đội ngũ gia sư tại Trung tâm. Chúng tôi luôn nghiên cứu để đưa ra những phương pháp học tập mới, cách tiếp cận hiện đại tạo hứng thú cho học sinh. Đặc biệt, với gia sư dạy Tiếng Anh lớp 10 có kiến thức chuyên môn cao và kỹ năng giảng dạy tốt sẽ giúp các em tiến tới thành công.

 • Thuê gia sư tiếng anh lớp 10 là giáo viên dạy chuyên môn Tiếng Anh, có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp, hiểu được tâm lý học sinh nên từng bước tháo gỡ những khó khăn mà các em đang gặp phải. Nhiều thầy cô tại trung tâm là giáo viên dạy giỏi, có kinh nghiệm ôn luyện thi Học sinh giỏi các cấp, thi Olympic Tiếng Anh.
 • Gia sư là sinh viên tại Trung tâm tương đối đông. Các bạn có khả năng Tiếng Anh rất tốt, giao tiếp thành thạo, có điểm thi Toeic từ 650 trở lên hoặc điểm IELTS trên 6.5. Đã có kinh nghiệm dạy kèm hoặc trợ giảng nhiều năm.
 • Đội ngũ gia sư đều được tuyển chọn qua các kỳ thi khắt khe cả về kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm. Được đào tạo để tự đưa ra lộ trình học tập riêng cho từng em học sinh.
 • Thuê gia sư tiếng anh lớp 10 tại Trung tâm có sơ yếu lý lịch rõ ràng, là những người có phẩm chất đạo đức tốt.
 • Luôn ân cần, kiên nhẫn để hiểu được những khó khăn mà học sinh đang gặp phải và có những cách giảng dạy mới, tạo ra không khí buổi học thoải mái, vui vẻ, hiệu quả.
 • Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, truyền đạt kiến thức sát với chương trình.

Nội dung kiến thức môn Tiếng Anh lớp 10 mà học sinh cần phải nắm vững

Nội dung chương trình học Tiếng Anh lớp 10 khó

Lượng kiến thức mà học sinh phải nắm vững ở môn Tiếng Anh lớp 10 tạo tiền đề giúp các em học tốt ở những năm tiếp theo và phục vụ cho kỳ thi Đại học. Khác với Tiếng Anh ở cấp THCS, từ năm lớp 10 các em làm quen với những kiến thức được nâng cao rõ rệt. Bên cạnh chuyên đề gần gũi, học sinh được tìm hiểu rộng hơn về thế giới xung quanh như: Công nghệ, Truyền thông, Thể Thao, Âm nhạc,… Các bài học mới sẽ mở ra bầu trời tri thức mới cho các em. Học sinh được tiếp cận lồng ghép giữa việc học từ vựng và ngữ pháp qua 16 chuyên đề. Cùng với đó, được rèn luyện củng cố thêm các kỹ năng như: nghe, nói, đọc, viết. Cụ thể các chủ đề như sau:

 • Unit 1: A day in the life of – Một ngày trong đời
 • Unit 2: School Talks – Nói chuyện về trường học
 • Unit 3: People’s Background – Tiểu sử
 • Unit 4: Special Education – Giáo dục đặc biệt
 • Unit 5: Technology and You – Công nghệ và bạn
 • Unit 6: An excursion – Một chuyến dã ngoại
 • Unit 7: The Mass Media – Phương tiện truyền thông
 • Unit 8: The story of my village – Câu chuyền về làng quê tôi
 • Unit 9: Undersea World – Thế giới dưới đại dương
 • Unit 10: Conservation – Sự bảo tồn
 • Unit 11: National Park – Công viên quốc gia
 • Unit 12: Music – Âm nhạc
 • Unit 13: Films and Cinema – Phim và điện ảnh
 • Unit 14: The World Cup – Giải bóng đá vô địch thế giới
 • Unit 15: Cities – Những thành phố
 • Unit 16: Historical Places – Những di tích lịch sử

Lý do phụ huynh nên chọn gia sư Tiếng Anh lớp 10 cho con?

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Khi học sinh làm chủ được Tiếng Anh, đồng nghĩa với việc các em có nhiều cơ hội mở rộng vốn hiểu biết hơn rất nhiều. Đầu tư thời gian, công sức để học tốt môn Tiếng Anh là điều cần thiết mà mỗi em học sinh phải cố gắng. Đặc biệt, học sinh cần tìm cho mình một phương pháp học tốt để chinh phục được Tiếng Anh. Không ai khác, gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 10 sẽ giúp các em thực hiện điều này. Hơn nữa, phụ huynh nên dành nhiều thời gian để hiểu được những khó khăn mà con mình đang gặp phải để đưa ra giải pháp khắc phục kịp thời.

 • Phụ huynh quá bận rộn với công việc, không có thời gian kèm cặp, nắm bắt được tình hình học tập của con.
 • Lớp 10 là năm học đầu tiên của các em tại môi trường mới, cách giảng dạy mới. Nhiều em không bắt nhịp được với sự thay đổi này nên kết quả học tập sa sút, không có động lực cố gắng.
 • Thời gian học tập trên lớp quá ngắn, cùng một lúc học sinh phải tiếp thu kiến thức của nhiều môn học khác nhau nên không thể nắm bắt được các bài giảng.
 • Học sinh không có năng khiếu về ngôn ngữ, khả năng tích luỹ từ vựng hạn chế, học trước quên sau nên bị hổng kiến thức, không theo kịp bài học.
 • Kiến thức môn Tiếng Anh lớp 10 khá rộng và khó đòi hỏi học sinh phải có phương pháp tiếp cận đúng.
 • Các em chưa có phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả. Mặc dù đã chăm chỉ học nhưng không có sự tiến bộ.
 • Nhiều em bị hổng kiến thức Tiếng Anh ở các năm học trước nên khó theo kịp các bài giảng.
 • Phụ huynh muốn thay đổi môi trường học để giúp con hứng thú học Tiếng Anh để từ đó cải thiện tình hình học tập.

Đội ngũ gia sư dạy Tiếng Anh lớp 10 tại Trung tâm thấu hiểu những trở ngại mà học sinh đang đối mặt nên sẽ tìm ra giải pháp giúp các em vượt qua khó khăn và đạt được kết quả cao trong học tập.

Lợi ích của việc theo học Gia sư Tiếng Anh lớp 10

Khi các em có được sự kèm cặp, chắc hẳn tình hình học tập sẽ được cải thiện. Gia sư môn Tiếng Anh lớp 10 là người người đồng hành trong quá trình tiến bộ của học sinh. Để từ đó phụ huynh thấy được rằng quyết định lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà cho con là việc làm đúng đắn.

 • Trong buổi học đầu tiên, gia sư cho học sinh làm bài kiểm tra để đánh giá học lực, từ đó đưa ra lộ trình thích hợp, giúp các em nhanh chóng khắc phục những hạn chế và phát huy những điểm mạnh.
 • Gia sư Tiếng Anhlớp 10 sẽ củng cố các kiến thức đã được học ở lớp dưới, và dạy bám sát theo các bài học trong SGK.
 • Kết hợp luyện tập cả 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) trong Tiếng Anh nhằm mục tiêu để các em yêu thích môn ngoại ngữ này, cải thiện được khả năng Tiếng Anh của học sinh.
 • Gia sư sẽ mang đến cho học sinh những phương pháp học tập thích hợp, cách tiếp cận mới nhằm giúp các em nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng.
 • Trước mỗi buổi học, gia sư chuẩn bị giáo án giảng dạy và luôn cung cấp cho học sinh kho tài liệu hỗ trợ học tập đầy đủ, chính xác nhất.
 • Ngoài ra, gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 10thường xuyên cho học sinh làm các dạng đề thi để không còn bỡ ngỡ khi bước vào các kỳ thi.

Bí quyết để học tốt môn Tiếng Anh lớp 10

Nhận thức được những vấn đề mà học sinh đang gặp phải tại môn Tiếng Anh, Trung tâm gia sư Thanh Hóa đã nghiên cứu để tìm ra phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả nhất. Có được phương pháp học tập đúng trong tay, cùng với sự quyết tâm thì chắc chắn các em sẽ chinh phục được không chỉ Tiếng Anh mà còn nhiều môn ngoài ngữ khác.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa giới thiệu bí quyết học Tiếng Anh hiệu quả

Học từ vựng theo nhóm chủ đề

Với nhiều học sinh, từ vựng là nỗi ám ảnh lớn. Bởi các em dù đã học đi học lại nhiều lần mà vẫn không thể nhớ và vận dụng. Đó là do học sinh chưa có phương pháp học tập đúng. Gia sư dạy Tiếng Anh lớp 10 sẽ hướng dẫn học sinh cách học từ vựng theo chủ đề giúp các em học nhanh hơn, nhớ từ lâu hơn. Ví dụ học chủ đề gia đình, hoa quả, động vật, phương tiện giao thông…

Học Tiếng Anh hàng ngày

Để chinh phục một ngôn ngữ cần quá trình dài và môn Tiếng Anh cũng vậy. Học sinh phải thực sự quyết tâm và kiên nhẫn để đạt được mục tiêu mình đề ra. Mỗi ngày học sinh cần dành ra ít nhất 30 phút để luyện tập Tiếng Anh. Duy trì thói quen này, chắc chắn kết quả học tập của các em sẽ được cải thiện.

Học ngữ pháp

Ngữ pháp là một phần rất quan trọng trong các bài kiểm tra. Hơn nữa, khi nắm vững được ngữ pháp, các em sẽ tự tin hơn khi giao tiếp hay viết bài luận bởi ý thức được việc sử dụng các cấu trúc câu đúng.

Học nhóm

Học nhóm luôn là một phương pháp học hay trong tất cả các môn học. Các em cùng chia sẻ kiến thức, luyện nghe, luyện nói để nâng cao kĩ năng giao tiếp hiệu quả và tạo động lực giúp đỡ nhau trong học tập.

Lựa chọn cách học Tiếng Anh mình yêu thích

Để tạo hứng thú trong việc học Tiếng Anh, các em có thể kết hợp vừa học, vừa chơi như: nghe nhạc Tiếng Anh, xem phim với phụ đề, xem các bản tin, đọc báo,… Đây có lẽ là phương pháp học Tiếng Anh thoải mái nhất được nhiều học sinh yêu thích. Các em có thể rèn cho mình kĩ năng nghe, nói giống người bản địa, ngoài ra học được nhiều từ mới thú vị.

Lựa chọn gia sư dạy kèm

Gia sư Tiếng Anh lớp 10 tại nhà cũng là một phương pháp học hiệu quả. Đây là giải pháp mà nhiều phụ huynh đã lựa chọn để giúp con mình học tốt môn học này. Các em sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về môn học, được chỉ dẫn tận tình, tiếp cận với những cách dạy mới thú vị.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa mang đến dịch vụ gia sư Tiếng Anh lớp 10 tốt nhất tại Thanh Hóa

Đối với các bậc phụ huynh trên địa bàn Thanh Hóa thì Trung tâm giá sư Thanh Hóa là thương hiệu quá quen thuộc. Chúng tôi tự hào luôn được sự tin tưởng, ủng hộ từ Quý phụ huynh và học sinh trong suốt thời gian qua. Lấy đó là động lực, Trung tâm luôn cố gắng mang đến nhưng dịch vụ tốt nhất giúp nhiều em học sinh vượt qua được những khó khăn để đạt kết quả cao trong học tập.

Trung tâm không ngừng nỗ lực hết mình để góp phần cho sự phát triển của nền giáo dục nước nhà. Hãy kể nối với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm những dịch vụ gia sư tốt nhất tại Thanh Hóa. Ngoài gia sư dạy Tiếng Anh lớp 10, trung tâm còn có các dịch vụ gia sư cấp dưới và cao hơn như gia sư Tiếng Anh lớp 11gia sư Tiếng Anh lớp 12. Tính đến nay, Trung tâm đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Bằng kinh nghiệm và tình yêu dành cho con trẻ, chúng tôi đã mang đến những phương pháp học mới, bài giảng hay cùng chắp cánh cho ước mơ của các em.

Thông tin liên hệ:

+ Trung tâm Gia sư Thanh Hóa, số điện thoại: 0784 300 999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot