Bí quyết đạt điểm cao môn Toán trong kì thi Đại học

thuê gia sư giỏi toán lí hóa cấp 2 ở thanh hóa

Chào các em 2k3! Anh là Phúc Nguyên sinh viên năm nhất Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội. Anh đã đạt điểm cao môn Toán trong kì thi đại học. A chia sẻ bí quyết cho các em nhé.

Trở thành sinh viên của trường là niềm mơ ước của anh từ rất lâu rồi. Do đó, anh đã theo học khối A và quyết tâm đạt mỗi môn > 8 điểm để có thể thực hiện được mơ ước thi đỗ vào trường. Rất may mắn, anh đã thực hiện được. Đặc biệt là điểm cao môn Toán.

Trong 3 môn Toán, Lí, Hóa thì Toán đối với anh cũng không phải môn học quá khó vì anh khá thích các con số và hình học từ khi cấp 2. Tuy nhiên, lên lớp 12, để đạt điểm cao trong các kỳ kiểm tra, thi thử, anh đã nỗ lực rất nhiều từ việc học lý thuyết cho tới luyện đề. Bằng kinh nghiệm luyện thi Đại học trong suốt 1 năm qua, hy vọng những chia sẻ sau đây của anh sẽ phần nào giúp được các em bứt phá điểm số môn Toán.

Nội dung bài viết

1.

Hồi đó, mục tiêu anh đặt ra là đạt > 8 điểm Toán. Nên, ngoài việc làm chắc chắn các câu hỏi dễ để không bị mất điểm thì anh còn luyện thêm những câu hỏi vận dụng và vận dụng cao. Môn Toán khá nhiều kiến thức khó nên anh NOTE giúp các em 1 số dạng bài cần lưu ý nha:

– Ứng dụng của đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số ;

– Phương trình – bất phương trình – hệ phương trình Mũ logarit;

– Nguyên hàm – Tích phân;

– Hình không gian; hình giải tích trong không gian.

Trên đây chỉ là những phần kiến thức trọng tâm anh từng dành rất nhiều thời gian để ôn tập kỹ lượng chứ không phải viết để khuyến khích các em học tủ. Các em đừng lười nhé!

2.

Để ghi nhớ nhanh các công thức Mũ logarit; Nguyên hàm – Tích phân, anh thường viết ra giấy nhớ và dán ở những nơi dễ nhìn thấy như bàn học, đầu giường và phải học đi học lại mỗi ngày. Các em lưu ý: Nhớ chính xác công thức mới làm được bài tập nha.

Song song với việc ôn tập kiến thức trọng tâm, các em cần luyện thật nhiều đề thi thử để thành thạo mọi dạng bài. Năm ngoái anh không luyện đề trên mạng vì nhiều đề không sát và không có đáp án để đối chiếu. Vì thế anh đã tìm hiểu giáo trình của Gia sư Thanh Hóa. Ban đầu cũng khá băn khoăn về chất lượng giáo trình nhưng khi học thì mê chữ ê kéo dài luôn.

Đối với anh, giáo trình của Gia sư Thanh Hóa không chỉ là cuốn sách luyện đề mà còn là ”trợ thủ đắc lực” giúp anh đạt 9 điểm Toán thi Đại học nữa. Không chỉ NOTE những kiến thức trọng tâm và phương pháp giải lên đầu mỗi bài học, sách còn có khá nhiều ví dụ hay để dễ dàng nắm được nội dung bài học. Thêm vào đó, sách còn có 20 đề thi tham khảo bám rất sát với đề thi các năm của bộ GD&ĐT kèm cả bảng đáp án và hướng dẫn giải nên việc luyện đề với anh không có gì khó khăn. Thường thì anh sẽ dành 2-3 buổi tối mỗi tuần (mỗi buổi 1-2 tiếng) để luyện đề nên trình độ cũng cải thiện khá nhanh chóng.

3.

Năm nay thấy mấy đứa em anh nói rằng những bộ đề này đều được update các dạng câu hỏi mới nhất để bám sát chương trình thi nên em nào muốn luyện thì cứ mạnh dạn tìm các thầy ở trung tâm gia sư Thanh Hóa nhé.

Nếu chỉ dừng lại ở việc luyện đề thôi là chưa đủ để đạt điểm cao môn Toán thi Đại học. Anh đã dành 1-2 tháng cuối để trang bị thêm những phương pháp giải nhanh các câu trắc nghiệm cũng như kỹ năng loại trừ đáp án gây nhiễu để tăng tốc độ giải đề và có thêm thời gian kiểm tra lại đáp án.

2k3 thân mến! Có thể các em không tin nhưng chỉ trừ những bạn lười và rất lười ra thì môn Toán không khó. Việc đạt điểm cao môn Toán thi Đại học cũng không phải bất khả thi. Với những kinh nghiệm ôn thi Đại học môn Toán với gia sư Thanh Hóa của anh, anh tin rằng các em có thể còn làm tốt hơn thế. Cố gắng lên nha lên Đại học vui lắm!

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh và học sinh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot