Bí quyết chọn gia sư Văn 8 giỏi ở Thanh Hóa

gia sư môn văn 8

Lớp 8 là lứa tuổi mà học có nhiều bước phát triển hơn về thể chất và tâm sinh lí, lứa tuổi này so với lớp 6, 7 thì có thể nói là khá nhạy cảm, đây là lứa tuổi bồng bột, sôi nổi, dễ bị kích động, dễ thay đổi, đôi lúc còn mâu thuẫn, tuy vậy, tình cảm các em bắt đầu biết phục tùng lý trí, tình cảm đạo đức phát triển mạnh. 

Có nên tìm gia sư dạy văn lớp 8 tại nhà cho con:

Khi bước vào chương trình học lớp 8 lượng kiến thức của các em có sự thay đổi và có nhiều áp lực hơn đặc biệt là môn Ngữ văn. Vậy làm thế nào để có được kết quả tốt, các bậc phụ huynh rất quan tâm đến điều đó? Để đáp ứng những nhu cầu của các bậc phụ huynh, trung tâm Gia sư Thanh Hóa – Trung tâm uy tín số 1 Thanh Hóa xin được đem đến dịch vụ gia sư văn lớp 8 cho các bậc phụ huynh – Một dịch vụ với sự uy tín, nhiệt tình được đặt trên hàng đầu.

Trước tiên để quý các bậc phụ huynh biết rõ về vai trò quan trọng của việc cho con học gia sư môn văn lớp 8, chúng tôi xin được nói qua về chương trình học ngữ văn 8. Có thể nói rằng chương trình học môn ngữ văn ở lớp 8 có sự thay đổi rất lớn về kiến thức và kỹ năng so với chương trình học ở lớp 6 và lớp 7, đó là việc các em không đơn thuần là việc học các câu chuyện truyền thuyết, cổ tích, truyện cười gần gũi với đời sống: Bánh chưng, bánh giày; Sơn Tinh Thủy Tinh, Thánh Gióng…

Các văn bản thơ trữ tình viết bằng chữ Hán, câu ca dao dân ca thắm đượm lòng người mà khi bước lên lớp 8 các em được tiếp cận với các văn bản truyện kí dài và các văn bản truyện nước ngoài:  Tôi đi học, cô bé bán diêm, đánh nhau với cối xay gió, chiếc lá cuối cùng, trong lòng mẹ, tắt đèn…và các tác phẩm thơ viết theo phong cách khác nhau thời kì 1930-1945: Khi con tu hú, nhớ rừng, đập đá ở Côn Lôn…hay các văn bản nhật dụng khác: ôn dịch thuốc lá, thông tin trái đất ngày 2000, bài toán dân số.

Phương pháp học gia sư dạy kèm môn văn lớp 8 Hiệu quả:

Bên cạnh đó cùng với việc đã được học kiểu văn bản miêu tả và biểu cảm rất quen thuộc ở lớp 6, lớp 7 thì lên lớp 8 các em sẽ được học một kiểu văn bản hoàn toàn mới đó kiểu văn bản thuyết minh. Một kiểu văn bản mới và lạ so với học sinh, do vậy phương pháp học tập và cách tiếp cận cũng thay đổi. Mặt khác ngoài việc được tiếp cận với các loại và kiểu văn bản mới các em còn phải rèn luyện cho mình những kỹ năng mới để có hoàn thiện bản thân và vững vàng kiến thức cho từng kì thi.

Thứ hai, lượng kiến thức của ở chương trình lớp 8 ngoài môn văn còn rất nhiều môn khác sẽ tạo ra áp lực cho con em mình. Những ảnh hưởng từ áp lực sẽ tạo cho con bạn cảm thấy chán nản và khó chịu. Vì vậy các bậc phụ huynh nên cần tìm gia sư dạy văn có phương pháp giúp con em mình tốt hơn và đồng thời san sẻ bớt gánh nặng đối với những suy nghĩ của mình? Nên chúng ta cần tìm hiểu các bậc phụ huynh sẽ nhận lại được lợi ích gì khi hợp tác cùng chúng tôi, trung tâm Gia sư Thanh Hóa – trung tâm số 1 tại Thanh Hóa nhé!

Đội ngũ Gia sư Văn Lớp 8 tại nhà Nhiều kinh nghiệm sẽ giúp con bạn cảm thấy hứng thú với môn văn

– Hoàn toàn tin tưởng bởi đội ngũ gia sư văn lớp 8 tại Thanh Hóa, chất lượng, yêu nghề và yêu trẻ

– Các con sẽ được thoải mái và hăng say sau mỗi tiết dạy của giáo viên.

– Rèn luyện và nâng cao được các kỹ năng viết đoạn văn, bài văn, và cảm thụ văn học, cách tiếp cận văn bản.

– Gia sư văn lớp 8 tạo lập ý thức tự giác cho các con trong việc học tập từ việc làm bài tập, tới việc xây dựng kế hoạch học tập cho con bạn.

– Các con có sự tiến bộ rõ rệt trong từng giờ dạy

– Phụ huynh học sinh có thể học thử 3 buổi miễn phí và đổi gia sư nếu không hài lòng.

Vì thế nếu bạn đang cần một gia sư dạy văn giỏi cho con hãy tin tưởng và đến với chúng tôi – trung tâm Gia sư Thanh Hóa – Trung tâm uy tín số 1 Thanh Hóa để thử cảm nhận dịch vụ tận tâm, tận lực, nhiêt thành. Cảm ơn các bạn!

Đối với môn Văn lớp 8, các em học sinh còn gặp nhiều khó khăn hơn một số môn học khác. Vì một mặt các em vừa phải nhớ, hiểu, nắm vững kiến thức môn văn lớp 6, 7 để làm nền tảng tiếp thu những phương thức biểu đạt cũng như kiểu câu, thể loại văn học mới của chương trình lớp. Mặt khác, các em phải học cách tư duy logic và sử dụng câu cú, hành văn mạch lạc rõ ràng, giàu sức thuyết phục.

Dịch vụ gia sư Văn lớp 8 do trung tâm chúng tôi cung cấp cam kết mang đến cho các em học sinh những gia sư xuất sắc về chất lượng lẫn kỹ năng sư phạm để các em không còn bỡ ngỡ với môn học này.

Bảng giá dịch vụ gia sư Văn lớp 8 tại trung tâm

Để thuận tiện cho phụ huynh và học sinh có thể lựa chọn gia sư dạy kèm Ngữ Vănlớp 8 cũng như chọn giá cả hợp lý dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ của gia sư, trung tâm chúng tôi xin giới thiệu đến quý phụ huynh những mức học phí hấp dẫn khác nhau:

Bảng giá dịch vụ gia sư Văn lớp 8 ( nghìn đồng/ buổi)

Sinh Viên Sinh Viên Trường chuyên Giáo Viên Giáo Viên Dạy Giỏi Giáo Viên Trường Chuyên Dạy Nhóm
Ngữ Văn 120 150 200 250 300 250
Ngữ Văn Nâng Cao 130 150 200 250 300 250
Ngữ Văn + Toán 120 150 200 250 300 250
Ngữ Văn + Tiếng Anh 120 150 200 250 300 250
Môn Ngữ Văn + Hóa Học 120 150 200 250 300 250
Ngữ Văn + Lý 120 150 200 250 300 250
Ngữ Văn + Toán + Tiếng Anh 120 150 200 250 300 250
Ôn thi HSG 150 170 200 250 300 250
Ngữ Văn + Môn Khác 120 150 200 250 300 250

Những dịch vụ Gia sư Văn lớp 8 ưu việt của trung tâm gia sư  

Trung tâm gia sư Gia sư Thanh Hóa là trung tâm có bề dày kinh nghiệm trong việc lựa chọn gia sư uy tín, có tài và có tâm với nghề. Bên cạnh đó, trung tâm cũng chú trọng xây dựng hình ảnh của mình bằng việc hỗ trợ phụ huynh và học sinh tận tình trước, trong và sau quá trình thuê gia sư dạy kèm gia sư Ngữ Văn lớp 8.

Nội dung chương trình dạy Văn lớp 8

Như đã trình bày ở trên, nội dung chương trình học của môn Văn lớp 8 khá mới mẻ và gây nhiều khó khăn cho các em học sinh. Nếu như ở chương trình học Ngữ Văn lớp 6, lớp 7 các em cần nắm vững kiến thức khá đơn giản như các phương thức tự sự, miêu tả,… thì chương trình học lớp 8 đòi hỏi sự trau chuốt ở câu từ và cách diễn đạt. Ngoài ra còn đòi hỏi một phương pháp tư duy mới mẻ để đạt kết quả học tập cao.

Vì vậy, đội ngũ Gia sư Văn lớp 8 của chúng tôi hệ thống các mảng kiến thức trong khung chương trình  môn học này để phụ huynh cùng các em nắm bắt nội dung chính và có kế hoạch phù hợp.

Phần Tiếng Việt Biện pháp tu từ ·         Tu từ về từ: So sánh, nhân hóa ,ẩn dụ, điệp ngữ, nói quá, nói giảm nói tránh, chơi chữ.

·         Tu từ về câu: Đảo trật tự cú pháp, lặp cú pháp, câu hỏi tu từ

·         Tu từ về ngữ âm: Điệp phụ âm đầu, điệp vần, đệp thanh

Hiện tượng chuyển nghĩa của từ ·         Nghĩa tường minh

·         Nghĩa hàm ẩn

Trường từ vựng
Từ loại ·         Danh từ, động từ, tính từ

·         Trợ từ, thán từ, tình thái từ

Từ loại ·         Phân biệt từ thuần Việt và từ Hán Việt

·         Phân biệt từ Ghép-từ Láy

Văn bản Truyện kí ·         Việt Nam: Tôi đi học(Thanh Tịnh), Trong lòng mẹ (Nguyên Hồng), Tức nước vỡ bờ ( Ngô Tất Tố), Lão Hạc (Nam Cao).

·         Nước ngoài: Cô bé bán diêm (An-đéc- xen), Chiếc lá cuối cùng (O Hen- ri), Đánh nhau với cối xay gió (Xéc- van- tét), Hai cây phong ( Ai- ma- tốp.)

Thơ ·         Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác (Phan Bội Châu), Đập đá ở Côn Lôn (Phan Châu Trinh)

·         Ông đồ, Nhớ rừng, Quê h¬ơng, Khi con tu hú, Tức cảnh Pác Bó, Ngắm trăng, Đi đường.

Văn Nghị luận ·         Hịch tướng sĩ, Chiếu dời đô, Nước Đại Việt ta.
Văn bản nhật dụng Thông tin về trái đất năm 2000, Bài toán dân số, Ôn dịch thuốc lá.
Tập làm văn ·         Tự sự

·         Thuyết minh

·         Nghị luận

Đặc biệt hơn, đối với phần tập làm văn nói riêng, các em học sinh lớp 8 cần nắm được cách thức và phương pháp trình bày một bài văn nghị luận xã hội về các vấn đề chính trị-xã hội, nghị luận về những vấn đề liên quan đến văn học. Như chủ đề Người nông dân trước Cách mạng tháng Tám, ca ngợi tình yêu thương con người, Người anh hùng đầu thế kỉ XX, hay hình ảnh người Cộng sản qua thơ của Hồ Chí Minh, Lòng yêu nước… Bởi lẽ, đây chính là phần đánh giá việc vận dụng kiến thức học được của học sinh vào quá trình hiểu sâu, hiểu rộng và nhạy bén với các vấn đề về xã hội được nêu lên từ văn học.

Những ưu điểm khi bạn lựa chọn trung tâm gia sư Gia sư Thanh Hóa

Bảng giá dịch vụ phong phú

Trung tâm gia sư Gia sư Thanh Hóa sẵn sàng hỗ trợ quý phụ huynh và học sinh trong việc chọn gia sư. Đầu tiên, trung tâm cung cấp cho các em 3 buổi đầu dạy miễn phí để 2 bên hiểu nhau và qua đó, gia sư cũng có thể nắm được lực học cụ thể của các em như thế nào từ đó đưa ra phương pháp dạy hiệu quả

Có 2 hình thức chính trong giảng dạy, đó là có thể chọn 1 gia sư chỉ dạy Ngữ Văn lớp 8 Thanh Hóa, hình thức 1-1. Nhờ đó, học sinh rất dễ tập trung và chú tâm vào bài giảng một cách tuyệt đối, có thể thẳng thắn trao đổi những vấn đề chưa hiểu. Bên cạnh đó, với đặc thù của môn học, các em sẽ được gia sư hướng dẫn cụ thể hơn về cách sử dụng câu từ chính xác, hoa mĩ cũng có thể giàu sức thuyết phục. Với hình thức này, 1 tháng phụ huynh phải trả cho gia sư mức phí cao hơn hình thức còn lại, mức phí cụ thể dao động từ 120-200k tùy năng lực người dạy là giáo viên hay sinh viên.

Nếu sự lựa chọn của các em khi mời gia sư Văn lớp 8 là hình thức thứ 2, đó là 1 gia sư dạy kèm 1 nhóm học sinh. Với sự chọn lựa này, các em sẽ khá thích thú vì được học và trao đổi thảo luận ý kiến cùng bạn bè, tạo được không khí sôi nổi hơn và tính cạnh tranh cao. Hơn thế nữa, nếu quý phụ huynh lựa chọn 1 gia sư cùng dạy kèm cho nhóm 2-3 em, thì học phí rẻ hơn từ 20-30%, điều này phù hợp với các gia đình muốn đầu tư cho con cái học nhưng còn eo hẹp về tài chính.

Thực tế, dù là hình thức nào, trung tâm luôn luôn đảm bảo chất lượng của gia sư và quyền lợi của gia đình là được đổi gia sư cho đến khi hài lòng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

Hotline 24/7: 0784 300 999

Cung cấp phương pháp học tốt nhất đáp ứng 3 yêu cầu cơ bản

Không phải em học sinh nào cũng có một phương pháp học tập hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Vì thế các em cần có một người chỉ dẫn tận tình, giúp các em tìm ra phương pháp học hiệu quả để việc học không còn quá khó khăn, nặng nề nữa. Làm thế nào để học tốt môn Văn lớp 8? Gia sư dạy kèm Ngữ Văn lớp 8 muốn chia sẻ 3 yêu cầu cơ bản các em học sinh cần đáp ứng như sau:

Yêu cầu thứ nhất: Soạn bài kĩ trước khi đến lớp

Xem và soạn bài trước khi đến lớp là yêu cầu cần thiết với các em học sinh lớp 8. Bởi việc soạn văn, học bài trước và trả lời câu hỏi cuối bài sẽ giúp các em tự hiểu, tự ngấm trước phần nào kiến thức. Để khi lên lớp nghe giảng, các em sẽ chú trọng vào phần kiến thức mình chưa hiểu. Đồng thời việc này còn giúp các em nhớ bài học lâu hơn.

Soạn bài trước khi lên lớp.

Thói quen soạn bài, tìm hiểu bài trước khi lên lớp là thói quen tốt cần các em kiên trì phát huy. Mặt khác, lượng kiến thức các em cần tiếp thu mỗi khi lên lớp không chỉ có môn Văn mà còn nhiều môn học khác. Do đó nếu không đọc trước bài thì các em sẽ khó khăn hơn trong việc hiểu bài, nhớ bài.

Yêu cầu thứ 2: Có thái độ tích cực trên lớp học

Soạn bài ở nhà thôi chưa đủ, để học hiệu quả môn Văn lớp 8 thì các em cần phải chú ý nghe giáo viên giảng bài. Vì trong quá trình giảng giáo viên đang cố gắng truyền tải những kinh nghiệm đúc kết và những cách sử dụng câu từ chính xác, linh hoạt.

Đặc biệt, khi giáo viên đi sâu vào phân tích văn bản, các em cần chú ý hơn vì văn lớp 8 có nhiều thể loại văn học, thơ ca, truyện kí, nghị luận, nhật dụng,… Mỗi loại thì đều mang đặc trưng riêng và học sinh nên hệ thống hóa theo sơ đồ tư duy để dễ dàng theo dõi cũng như phục vụ ôn thi học kì một cách thuận tiện nhất

Yêu cầu thứ 3: Làm bài tập về nhà sau giờ lên lớp

Làm bài tập về nhà ngay sau giờ lên lớp, giúp các em kịp thời ôn lại kiến thức, không bị sao nhãng và quên mất bài vừa học, cũng như không bị gián đoạn bởi các môn học khác. Việc làm bài tập về nhà cũng sẽ giúp các em nắm bắt được những lỗ hổng kiến thức mà bản thân chưa tiếp cận được trên lớp, qua các dạng bài tập, các em tự tìm tòi, đọc lại kiến thức để lấp đầy lỗ hổng kiến thức cho mình.

Để nhớ được toàn bộ kiến thức các em nên học theo sơ đồ tư duy, hệ thống hóa kiến thức theo cách hiểu của mình. Đây chính là công cụ đắc lực để hỗ trợ trí nhớ tốt nhất cho các em. Hơn nữa, trong quá trình làm bài tập, các em cần tích cực đọc sách, tìm tòi thêm các tài liệu tham khảo để hỗ trợ cho việc giải văn phong và cách xây dựng câu từ của các bài văn đạt điểm cao để rút kinh nghiệm.

Đăng kí nhận lớp đơn giản tiện lợi tại nhà

  • Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Văn lớp 8 thể gọi điện đến số Hotline: 0979 484 817để được hỗ trợ nhanh nhất.  Hoặc truy cập website tritue24h.com
  • Trung tâm sẽ giải đáp thắc mắc, tư vấn cho phụ huynh những dịch vụ gia sư và đối tượng gia sư phù hợp với yêu cầu.
  • Sau khi nhận gia sư Văn lớp 8 Thanh Hóahay bất cứ đâu, phụ huynh cho học sinh học thử 3 buổi đầu tiên và có thể yêu cầu đổi gia sư nếu giữa thầy và trò không có sự tương tác hiệu quả.
  • Phụ huynh thanh toán trực tiếp phí gia sư mà không cần thông qua trung tâm. Trung tâm hoàn toàn không thu phí tìm gia sư hay bất kỳ loại phí phát sinh nào khác.

Trên đây là những chia sẻ về những điều cần biết khi chọn gia sư Ngữ Văn lớp 8 của trung tâm gia sư Gia sư Thanh Hóa nhằm giúp các em học sinh lớp 8 học môn ngữ văn hiệu quả hơn. Chúc các em sớm tìm được gia sư dạy kèm với phương pháp học tập hiệu quả cho riêng mình để đạt được kết quả học tập cao nhất mình mong muốn.

Phụ huynh cần tư vấn rõ hơn xin liên hệ: 0784 300 999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot