Bảo vệ lá gan của bạn

gia sư toán lớp 10

🙏🙏HIỂU VỀ LÁ GAN

(Dành 5 phút đọc để làm Bác Sĩ của Chính Mình).
Gan là nơi lọc máu, lọc chất độc, như 1 cái nhà máy làm sạch cơ thể vậy đó, cặn bã gì ăn vô là nó làm việc miệt mài để loại mấy thứ dơ bẩn ra khỏi cơ thể, đồng thời nó biến thức ăn thành dinh dưỡng và dự trữ Protein cho cơ thể. Và thực hiện hơn 500 chức năng khác nữa!!!
– Mình tội nghiệp Gan là vì nó phải chịu khổ do cái miệng mình ăn độc hại (dù mình không muốn ăn cũng phải ăn chớ biết sao bây giờ)
✔️Heo tăng trọng siêu nạc bằng hóa chất salbutamol ➡️ làm dậy thì sớm ở các bé, giờ bé gái toàn 9 -10 tuổi là dậy thì hồi xưa 13-14 tuổi.
✔️Cá ướp hóa chất cho tươi bán từ sáng tới chiều, chuyển từ biển vào Sài Gòn cũng mất time mà, không ướp sao tươi.
✔️Gạo dự trữ bán cả năm không nấm mốc thì thấy chắc chắc có hóa chất rồi
✔️Rau thì trồng 1-2 tuần là cắt bán  siêu lớn nhanh, thấy tươi tươi nhưng trời ơi, một ổ bệnh.
✔️Không khí nhiễm Chì🚬🔩, hít mỗi ngày
✔️Thực phẩm biến đổi gen: dưa hấu không hột🍉, bắp mỹ🌽, ổi không hột🍈  thấy vậy chứ không có tốt cho Gan đâu.
✔️CÁI ĐẶC BIỆT NHẤT HẠI GAN NHIỀU NHẤT LÀ: 💊💊THUỐC, TÁ DƯỢC … : 1 viên Paracetamol thuốc nhức đầu mà bạn uống vào thì GAN phải làm việc cực lực 2 tháng đến 1 năm mới đào thải hết ra khỏi cơ thể tá dược hóa chất…!!!
⛔️Gan không có dây thần kinh cảm giác nên bị nhẹ không bao giờ biết 🔜Đến khi giai đoạn cuối Gan Tan Nát rồi, nó mới la làng lên thì MUỘN RỒI>.!! Tính âm thầm chịu đựng rất cao..!!
🆘nó đuối sức rồi.
Thời gian GAN nghỉ ngơi, tái tạo là 11h đêm đến 2h sáng -> Vui lòng ngủ sâu ở thời gian này. Nên ngủ đúng giờ nha..
gia sư toán lớp 10
gia sư toán lớp 10
⛔️Bỏ bữa hại gan Nhất là bỏ bữa sáng Gan sẽ bị nhiễm mỡ + sỏi mật
Lý do là: Ngủ 8 tiếng➡️Sáng 7h-9h không chịu ăn ➡️Gan triệu hồi đường dự trữ và thông báo cho NÃO là ngừng cảm giác đói đi tao có đường dự trữ rồi ➡️Mình hết đói dù chưa ăn➡️nhưng lượng đường này lại tập trung ở Gan nhiều quá và khiến GAN NHIỄM MỠ. Buổi trưa ăn mỡ vào, Gan ko tiết đủ Mật vì buổi sáng suy yếu nên Mỡ tích trữ lại ở Gan!!!
⛔️Chưa hết đâu: BẠN KHÔNG ĂN SÁNG 🔜Mật vẫn tiết dịch mật ra nhưng không có móng thức ăn nào để dịch mật phân cắt thức ăn hết nên bị ứ lại 🔜 1 đống dịch mật trong túi mật ở đó ➡️ SỎI MẬT… !! Hzia nhớ dừng bỏ bữa nha bà con.
👉Lời khuyên: KHÁM ĐỊNH KỲ SỨC KHỎE TỔNG QUÁT 6 tháng / lần  Không nên ỷ y nha.
⛔️Nếu có triệu chứng này cần phải đi KHÁM GẤP:
– Ăn không tiêu, đầy hơi thường xuyên
– Phân đen, phân có máu
– Không đi đại tiện đều
– Ngất xỉu vô cớ
– Thường bị ngứa khắp người, vàng da..
— CÓ RẤT NHIỀU NGƯỜI RA ĐI VÌ DO CHỨC NĂNG GAN SUY GIẢM KO BIẾT CÁCH BẢO VỆ NÓ—

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh và học sinh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot