Anh hận em đến vậy sao? (phần 17)

gia sư thanh hóa
Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa
gia sư thanh hóa

Người đàn ông đó không ai khác là Quân Minh , anh ta là anh trai của Hạ Vân . Hắn rất căm thù Hàn Văn , vì anh mà em gái của hắn bị người ta sát lại . Đó là người con gái hắn yêu thương nhất .

Hắn hạ cổ phiếu của tập đoàn anh và cô , cô rất lo lắng . Anh nghe tin như vậy thì chạy tới chổ cô . Anh nói :
– Em biết chuyện công ty của chúng ta bị hạ cổ phiếu chứ ? – Anh
– Tôi biết ! – Cô
– Giờ em tính làm sao ? – Anh
– Tôi không biết , tôi cũng đang đau đầu đây ! – Cô
– Anh có ý này , hay em với anh cùng hợp sức lại . Chúng xa sẽ tìm ra ai đứng sau vụ này ! – Anh
– Ổn không ? – Cô
– Anh chắc chắn ! – Anh
– Vậy quyết định vậy đi , anh về đi . Tôi cần nghỉ ngơi ! – Cô
Anh ra về mang theo nụ cười chiến thắng . Thật ra , 1 mình anh vẫn có thể tìm ra và lật đổ hắn . Nhưng anh muốn lợi dụng cơ hội này để tiếp cận lại với cô .
Cổ phiếu của anh và cô vẫn cứ tiếp tục hạ cho đến mức thấp nhất . thấp đến nỗi tất cả các cổ đông trong công ty đều nản rồi bỏ cuộc .
Anh vẫn bình thản mà bảo cô cứ để cổ phiếu hạ , cho hắn ta đắc chí trước rồi cho hắn hụt hẫng sau . Cô thì đang lo lắng không biết anh đang tính mưu kế gì mà để cho cố phiếu cứ rớt trầm trọng .
gia sư thanh hóa

Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

 

Lúc này , bên anh bị rớt cổ phiếu 1 cách rất nhanh . Anh mới chịu ra tay :
– Thu mua lại tất cả cổ phiếu từ các tập đoàn cho tôi , càng nhanh càng tốt . Nhớ mua lại ở mức giá cao nhất .
1 tiếng sau , cổ phiếu của anh và cô bắt đầu tăng dần lên lại . Anh nở 1 nụ cười tự đắc , hắn thì lại tức điên lên . Hắn thầm nghĩ :
– Anh chờ xem tôi sẽ làm gì với cô vợ của anh .
Cô muốn chạy tới tập đoàn của anh , nên đã xuống gara lấy 1 chiếc xe chạy đến chổ anh . Đang chạy thì cô có cảm giác như ai đuổi theo mình .
Cô chạy nhanh bọn chúng cũng chạy nhanh , nhưng bọn chúng không thể sánh với tốc độ của cô . Bọn chúng lấy súng ra bắn vào xe cô . Cô dừng xe lại bước xuống . Bọn chúng cũng dừng . Cô hỏi :
– Là ai sai bọn mày tới ? – Cô
– Mày không cần biết ! – Tên cầm đầu nói
Cô rút khẩu súng ra bắn bọn chúng dễ dàng , đương nhiên . 1 thủ lĩnh bang đứng thứ 2 thế giới , bọn này đối với cô không là gì , nhưng bọn chúng quá đông . Có 1 tên đánh lén cô từ phía sau , làm cô ngất đi .
Anh gọi hoài chô không được , ban đầu anh nhận được từ cô cuộc điện thoại . Cô bảo là sẽ tới chổ anh . Nhưng bây giờ là 2 tiếng rồi , anh vẫn không liên lạc được . Trong lòng anh lại lo lắng không thôi .
Ở chỗ cô ….
Cô từ từ mở mắt ra , cảm giác đau nhức từ lưng cô khiến cô nhanh chóng lấy lại ý thức của mình . Cô nhớ lại lúc nãy cô đang thắng bọn kia thì lại bị 1 lực nào đó từ phía sau làm cho cô ngất đi .
Lúc này cánh cửa bật mở ra :
– Chào Hàn phu nhân ! – Hắn
– Anh là ai ? – Cô
– Tôi là ai à ? Chap sau sẽ biết ! – Hắn nở 1 nụ cười nguy hiểm .

gia sư thanh hóa

Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot