Anh hận em đến vậy sao? (phần 14)

gia sư thanh hóa
Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa
gia sư thanh hóa

2 tháng sau . Mùa đông tại Washington …

Từng cơn gió lạnh thổi qua các con phố , những hạt tuyết rơi tạo nên 1 khung cảnh vô cùng đẹp đẻ . Hiện tại ở Washington đang là buổi chiều .
Nhiều người đang vội xã chạy xe về nhà cùng gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi . Ở đây là vậy , có nhiều người chỉ cần về nhà thôi là cửa đã đóng chặt lại …
Ở trong 1 căn biệt thự nào đó , ông Thịnh Chí Hào đang cố gắng dạy cho đứa con gái nuôi mà mình yêu thương trở thành người đứng đầu bang Ưng Thần Ông không có con cái gì nên ông quyết để lại gia sản này cho đứa con nuôi mà ông yêu thương nhất .
– Con mau giơ súng lên và bắn vào tấm bia đó đi ! – Ông Thịnh
Cô đưa súng lên chĩa thẳng vào tấm bia ở phía xa .
– Đoàng !!!!
Tiếng súng vang lên làm kinh động cả phòng tập , cô hạ súng xuống , nhìn về tấm bia kia mà nở nụ cười mãn nguyện .
– Hôm nay con đã bắn giỏi hơn rồi ! – Ông Thịnh nói
Này là ông khen cô thật , ông không ngờ rằng cô học nhanh đến vậy , súng cô cũng bắn chính xác , võ cô cũng rành .
Thiên thấy cô cười thì lòng hạnh phúc , bây giờ cậu chỉ cần chờ cô học xong khóa võ và súng cho rành hơn nữa , Thiên sẽ thổ lộ tình cảm với cô …
Kết thúc buổi tập luyện , cô mệt rã rời nên về phòng tắm rửa rồi nhắm mắt ngủ . Vừa nhắm mắt cô lại mơ thấy cảnh anh làm tổn thương cô , cô giật mình bật dậy , trên trán lấm tấm mồ hôi hột .
Cô ra ngoài ban công ngắm trời đêm ở Washington , nó thật đẹp và bên ngoài đều bị phủ bởi 1 lớp tuyết dày . Dù bây giờ tuyết có lạnh như nào đi nữa cô cũng không thấy lạnh , vì nó không lạnh bằng trái tim cô hiện tại .
—————–
gia sư thanh hóa

Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

1 năm sau , thời gian cứ thế mà trôi qua , nó không bao giờ chờ đợi ai hay bất cứ 1 thứ gì . Hôm đó là 1 ngày đặc biệt , Thiên dành cả 1 ngày chuẩn bị tất cả chỉ để thổ lộ với cô .
Đêm hôm đó ở ngoài vườn , Thiên ôm cô vào lòng …
– Tuệ Nhi à , 1 năm trôi qua rồi , em có thể để anh bên em chăm sóc , lo lắng và yêu thương em không ? – Thiên
– Em … ! – Cô
– Em làm sao ??? – Thiên
– Xin lỗi Thiên , nhưng em không thể đâu , em xin lỗi anh rất nhiều …
Nói xong cô đẩy anh ra , chạy vào nhà . Thiên đứng ở ngoài mà tim anh đau nhói .
——————
Lại thêm 2 năm nữa trôi qua , cô đã hoàn thành xong khóa học , cha nuôi muốn cô đứng đầu bang Ưng Thần nhưng cô lại không muốn . Cô muốn thành lập 1 bang cho riêng mình . bang của cô đã được lập cách đây 6 tháng . Bây giờ bang của cô có thể đứng vững mạnh ở trong giới hắc đạo này .
Bang Hắc Long , 1 cái bang chỉ mới hoạt động mà có thể đứng đầu thứ 2 thế giới . Ai cũng biết rằng chỉ đứng thứ 5 thôi cũng khó , nhưng bang của cô lại đứng hẳn thứ 2 trên thế giới .
Và hơn thế nữa , cô là người thừa kế duy nhất của tập đoàn Thịnh Thị , cô còn thừa hưởng khối tài sản khổng lồ của Thịnh Gia . Dĩ nhiên việc này , cả nhà cô không 1 ai biết . Kể cả anh , Hàn Văn cũng không hè biết chuyện này .
Cô kéo vali đi xuống lầu , hôm nay là ngày cô sẽ về lại Trung Quốc , để trả lại mối thù cho bảo bối của cô .
– Con về bên đó đi , khi nào cha rảnh cha sẽ qua thăm con ! – Ông Thịnh
– Dạ ! – Cô
Ra đến sân bay , cô hơi buồn khi phải rời khỏi nơi này , cô rất yêu Washington , cô coi nơi này như là quê hương thứ 2 của cô .
Cô và Thiên cùng nhau bước lên máy bay và máy bay cất cánh ….
Về đến Trung Quốc , cô nhận được 1 tấm thiệp của Lưu Gia , là bang đứng thứ 3 trong giới hắc đạo . Lúc đầu cô không có ý định đi . Nhưng 1 hồi lâu sau cô suy nghĩ và rồi quyết định đi , vì cô biết anh cũng sẽ tới buổi tiệc đó …

gia sư thanh hóa

Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot