Anh hận em đến vậy sao (chap 1)

gia sư toán lớp 10
Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa
gia sư thanh hóa
Năm cô 20 tuổi , em gái song sinh thất lạc từ nhỏ của cô trở về . Ba mẹ cô dự định sẽ thông báo với giới truyền thông về chuyện này , nhưng sóng gió ập đến , gia đình cô chưa kịp ăn mừng đã phải đối mặt với những rắc rối .
Em gái cô trước kia là gái ngành , trong lúc ân ái với 1 lão già 50 tuổi đã bị lão ta quay lại . Em cô vì muốn hãm hại cô nên tung clip lên mạng và nói với ba mẹ rằng người đó là cô , dù sao thì trong mắt người ngoài , nhà họ Lâm cũng chỉ có 1 đứa con gái là cô .
Cô bị người đời phỉ báng , khinh miệt , kể cả ba mẹ cô cũng hắt hủi cô vì cô hủy đi danh dự nhà họ Lâm , khiến cổ phiếu công ty sụt giảm . Người cô yêu cũng vì vậy mà bỏ rơi cô ….
Tưởng rằng việc cô bị hủy hoại danh tiếng là đã đủ với cô em gái . Nhưng không , trong mắt cô ta , như vậy là còn quá nhẹ nhàng …
Cô ta tìm đến Hạ Vân – vị hôn thê của tập đoàn CEO , lập mưu giết chết Hạ Vân . Cô vô tình biết đuọc chuyện này nên đã cố tình đi theo cô ta để ngăn cản .
Nhưng mọi chuyện lại đi sai lệch theo ý cô muốn . Khi cô đến đã bắt gặp được cảnh cô ta đẩy Hạ Vân từ lầu 8 , còn cô thì đứng chôn chân tại chổ…
– Sao nào ? Chị muốn nói cho ba mẹ biết chứ gì ? Cứ nói nếu chị muốn , họ sẽ không tin chị đâu . Haha !!! Cô ta cười như điên dại rồi liếc cô 1 cái .
– Tại … Ta … Tại sao … ? – Cô run rẩy nói khôg thành lời
– Bởi vì tôi ghét chị , ghét chị cay đắng , điều tôi mong muốn nhất bây giờ là chị có thể ngồi tù không thể nhìn thấy mặt trời . Cũng có thể là …
Cô ta cười khẩy 1 cái , im hồi lâu rồi nói tiếp :
– Chỉ nghĩ rằng hôn phu của Hạ Vân sẽ tha cho chị sao ? Nếu may mắn chị sẽ được 1 vé làm phu nhân của anh ta , sau đó chịu tất cả sự trừng phạt để đền mạng cho Hạ Vân …
– E … Em … Em ….
– Hừ !!! Cô ta lạnh lùng bước qua khỏi cô và bỏ cô ở lại đó 1 mình , lúc này mặt cô trắng bệch không còn 1 giọt máu
Quả nhiên , đêm hôm đó cô ta về nhà đã kể mọi chuyện cho ba mẹ . Thậm chí cô ta còn giả vờ thương xót cô , vừa kể vừa nức nở :
– Ba à , chắc chị ấy không cố tình làm vậy đâu , ba đừng trách mắng chị ấy , lỗi là do con đến trễ không kịp ngăn cản chị ấy . Ba , mẹ !! Xin 2 người hãy trừng phạt con đi .
Bà Lâm thì lúc đó không biết nói gì , khóe mắt bà cay cay như đang cố gắng kìm nén . Hạ Vân tiểu thư giờ sống chết không rõ , thì làm sao bà có thể yên tâm được đây ?
Còn ông Lâm đã tức đến nỗi mặt mày tím tái , không nói nên lời .
gia sư toán lớp 10
– CHÁT !!!!!
Vừa nhìn thấy cô , ông Lâm đã cho cô 1 cái tát chói tai …
– Tao đã sinh ra thứ nghiệp chướng gì thế này ? Mày hết ăn nằm với người kia , gió còn muốn giết người . Sao không giết chết tao luôn đi cho vừa lòng mày ?
Cô ôm mặt nhìn ông , miệng muốn nói gì đó nhưng lại thôi , cô cúi đầu , giọng run rẩy nói :
– Con .. Con xin lỗi ba !!
– Xin lỗi thì có ích gì ? Mày có còn là con người không ? – Ông quát lớn , giơ tay định đánh luôn bên mặt còn lại của cô .
– Ba ơi đừng đánh chị , là lỗi của con , ba đánh con được rồi .
Cô ta giả vờ chạy lại nhận cái tát kia , khóc lóc cầu xin .
– Tuệ Minh , con tránh ra !!!
– Xin ba , đừng tổn thương chị ấy . – Cô ta nước mắt giàn giụa , vờ vĩnh ôm lấy tay ông .
– Không nói nhiều nữa , Tuệ Nhi cô từ nay không còn là con gái tôi , cũng không thuộc về nhà họ Lâm . Cô mau cút khỏi đây , đừng bao giờ vác mặt về nữa .
Bà Lâm đau xót nhìn con gái , nhưng cũng quay lưng bước vào phòng .
Còn cô ta nhanh chóng lộ ra vẻ mặt gian trá , nhìn cô cười khinh cái rồi quay lưng bỏ đi .
Đi dưới mưa , đáy lòng cô nặng trĩu , chẳng hiểu sao nước mắt cô cứ rơi , không biết đó là mưa hay nước mắt , chỉ thoáng chốc , khóe mắt cô đã cay cay , mặt cô đẫm nước .
Cô muốn hét thật to , muốn chạy về sà vào lòng mẹ . Nhưng không … cô đã không còn nhà để về nữa rồi . Cô bước đi trong vô thức , cả bóng hình của cô giờ chỉ còn lại 1 khoảng cô đơn . Cô cứ bước đi cho tới khi …
– RẦM!!!!!
Tiếng va chạm vang lên , cả thân hình cô bị hất lên cao rồi đập mạnh xuống đất , máu chảy đàm đìa . Từng mảnh ý thức trôi đi . Trước khi ngất cô còn nghe 1 giọng nói bên tai :
– Đưa cô ta lên xe , bằng mọi giả phải khiến cô ta sống , tôi muốn cô ta phải trả giả về những gì đã làm với Hạ Vân .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot